Là nước nho ép tốt như rượu vang cho lợi ích sức khỏe?

0
424

bởi Owen Bond
Về Owen Bond
Owen Bond đã bắt đầu viết chuyên nghiệp vào năm 1997. Bond đã viết và xuất bản một bản tin hàng tháng về dinh dưỡng cho sáu năm trong khi làm việc tại Brisbane, Úc như là một nutritionalist công nhận. Một số bài viết của ông được xuất bản trong các tờ báo “Brisbane Courier-thư”. Ông nhận một Thạc sĩ khoa học dinh dưỡng từ Đại học Saskatchewan.
Lợi ích của Proanthocyanidins
Nhiều người trong số các nghiên cứu lợi ích của nước ép nho và rượu vang đỏ hỗ trợ liên quan đến hợp chất này được gọi là polyphenol, là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể nhặt rác gốc tự do và bảo vệ sự suy giảm của các mạch máu và lão hóa của các mô khác. Một nhóm chính các polyphenol được tìm thấy trong nho là flavonoid có mặt trong rượu vang đỏ và một số loại nước ép nho như proanthocyanidins. Hạt nho là những nguồn giàu nhất của proanthocyanidins và thường được nghiền nát trong quá trình làm rượu vang đỏ. Cho dù họ đang có trong nước ép nho tại một lượng đáng kể tùy thuộc vào loại nho được sử dụng và phương pháp sản xuất. Nước dựa trên nho không hạt có nội dung ít không proanthocyanidin. Ngoài hành vi chất chống oxy hoá, proanthocyanidins cũng hiển thị các tính chất chống viêm và antihistamine, cung cấp bảo vệ chống lại bệnh tim mạch, như là trích dẫn y tế dinh dưỡng và bệnh tật.
Lợi ích của Resveratrol
Resveratrol là một loại polyphenol được tìm thấy trong nho màu tối, đặc biệt là trong da. Resveratrol là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể để ngăn chặn béo tắc nghẽn và cục máu đông trong động mạch, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm, làm giảm viêm và thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào thần kinh trong não, theo Linus Pauling viện. Rượu vang đỏ là nguồn giàu nhất của resveratrol vì sản xuất của nó thường liên quan đến việc lên men và phục vụ tất cả các phần với nhau, chẳng hạn như da, hạt giống, lá nho và cây nho, mà tất cả chứa resveratrol. Rượu vang đỏ có chứa từ 0,2 đến 5,8 mg/L củaResveratrol, tùy thuộc vào loại nho và lão hóa, trong khi rượu vang trắng có chứa ít hơn nhiều. Chất lượng tốt hữu cơ nước nho ép được làm từ nho đỏ hoặc màu tím với hạt có thể chứa resveratrol càng nhiều như một số loại rượu vang đỏ, nhưng có khả năng không nhiều như đặt.
Lợi ích của tanin và Lignans
Tanin và lignans có các loại polyphenol trong nho, Hiển thị các chất chống oxy hóa và các tài sản có lợi khác. Tanin là hợp chất làm se cho rượu vang đỏ và một số nước ép nho khô của họ và gây ra một cảm giác nhăn trong miệng. Tanin có hiệu quả chống tiêu chảy, khó chịu dạ dày, viêm và một số vi khuẩn. Lignan có nguồn gốc từ gỗ và cung cấp cho một số loại rượu vang đỏ của dư vị thân gỗ, mặc dù gỗ kegs tại mà chúng được lưu trữ ảnh hưởng đến hương vị cũng. Một lần nữa, số lượng tanin và lignans trong nước ép nho và rượu vang đỏ là hay thay đổi nhưng thường có nhiều cao trong rượu vang, đặc biệt là những chai lọ trong độ tuổi, theo dinh dưỡng hiện đại.
Vấn đề với rượu
Hầu hết các loại rượu vang đỏ có chứa khoảng 10 phần trăm rượu, mặc dù một số chứa cao như 14 phần trăm. Mặc dù có thể giảm bớt sự dính”của các tế bào máu tiểu cầu tham gia vào đông máu, hầu hết các chuyên gia y tế đồng ý rằng rượu không thể được coi là lành mạnh. Rượu có một ảnh hưởng trầm cảm trên não; nó làm giảm chức năng nhận thức và sự phối hợp; Các sản phẩm phân tích là độc hại, và đặc biệt là có hại cho gan, tuyến tụy và dây thần kinh; và đó là hình thành thói quen. Như vậy, những hậu quả sức khỏe tiêu cực của rượu rất nhiều có thể phủ nhận những lợi ích của rượu vang đỏ, có nghĩa là nước trái cây nho chất lượng cao được thực hiện bởi nghiền màu nho với hạt có thể cung cấp thêm các lợi ích sức khỏe tổng thể.
Dinh dưỡng và sức khỏe cộng nho đồng; Sari Edelstein
Đừng bỏ lỡ
màu đỏ rượu vang hình ảnh của jimcox40 từ bài viết phản ánh quan điểm của các nhà văn và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Jillian Michaels hoặc thông báo quảng cáo