làm kem trong năm phút

0
426

Có rất nhiều công thức nấu ăn ngoài đó để làm kem của mình ở nhà, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể làm kem của riêng bạn trong năm phút sử dụng hai túi Ziploc?
Dưới đây là những gì bạn sẽ cần cho thí nghiệm này:
Đường 1 muỗng canh
½ cốc sữa, kem, hoặc một nửa và một nửa
¼ muỗng cà phê vani (hoặc hương liệu khác)
6 muỗng canh muối
Đủ nước đá để lấp đầy túi nửa gallon cỡ
Túi Ziploc 1 gallon cỡ
Túi Ziploc 1 pint cỡ

Muối bình thường bảng sẽ làm việc, nhưng muối có tinh thể lớn hơn, chẳng hạn như muối kosher hoặc muối mỏ, sẽ làm việc tốt hơn nhiều. Trộn muối xung quanh trong băng và đặt sang một bên.

Photo courtesy Ed Grabianowski Đổ sữa, đường và vani extractinto một bát hoặc container khác và trộn đều.
Photo courtesy Ed Grabianowski Cẩn thận đổ hỗn hợp vào túi pint.
Photo courtesy Ed Grabianowski Đóng túi, đảm bảo nó hoàn toàn kín.
Photo courtesy Ed Grabianowski Đặt túi pint vào túi gallon.
Hãy chắc chắn rằng các túi pint bị chôn vùi trong băng. Niêm phong túi gallon. Lắc túi mạnh mẽ trong năm phút. Bạn có thể muốn sử dụng một chiếc khăn để giữ cho họ, vì họ sẽ rất lạnh và trơn từ ngưng tụ.

Tất cả bắt đầu, tất nhiên, với những con bò. Không chỉ một, nhưng hàng chục nghìn người – từ hàng trăm trang trại địa phương bán sữa nguyên liệu của họ đến St. Albans Cooperative Creamery ở St. Albans, Vermont. Tại Co-op, sữa được tách thành kem nặng và sữa tách kem đặc, sau đó được vận chuyển bằng xe tải chở dầu tới St. Albans và Waterbury Vermont nhà máy của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về Chăm sóc sữa!

Nếu bạn đã luôn luôn muốn làm kem tại nhà nhưng không có ý định bỏ ra cho một máy cồng kềnh, có hy vọng cho bạn chưa. Đó là thời gian để lắc, cuộn, roi, pha trộn, và cạo theo cách của bạn để kem thiên đàng với những cách lăm máy miễn phí để thực hiện điều trị lạnh lẽo này. Sử dụng một trong các phương pháp này với một trong những công thức nấu ăn kem ngon của chúng tôi.

Phương pháp # 1: Cuộn một số cà phê lon. Đặt các thành phần cơ sở kem trong cà phê nhỏ có thể, sau đó đậy có thể và đặt bên trong một lon cà phê lớn. Thêm muối đá và đủ nước đá để lấp đầy các can lớn hoàn toàn. Seal lon lớn, sau đó lăn qua lại trong khoảng 30 phút. Gợi ý: Trẻ em hạnh phúc sẽ làm điều này trong khi bạn thư giãn với một ly cocktail.

Phương pháp # 2: Lắc trong túi nhựa. Đặt các thành phần cơ sở kem trong một túi nhựa kích thước trung bình, sau đó đậy túi. Đặt túi bên trong một túi nhựa lớn chứa đầy nước đá và muối. Niêm phong túi lớn, sau đó lắc nó trong 10 phút.

Phương pháp # 3: Thực hiện một bồn tắm nước đá. Kết hợp các thành phần cơ sở kem trong một kích thước trung bình bát thủy tinh. Đặt bát nhựa bên trong một bát lớn chứa đầy nước đá và muối mỏ. Sử dụng một máy trộn tay điện, roi hỗn hợp trong 10 phút. Che với một chiếc khăn và đặt bát cùng trong tủ lạnh 45 phút. Hủy bỏ bát từ tủ đông và whip hỗn hợp trong 5 phút. Sau đó nhấn một tấm bọc nhựa trực tiếp trên bề mặt của hỗn hợp và đặt bát trở lại trong tủ đá cho đến khi kem là rắn.

Phương pháp 4: Sử dụng một máy xay sinh tố. Kết hợp các thành phần cơ sở kem và pha trộn trong khoảng 2 phút. Đổ hỗn hợp vào một lọ thuốc đông. Che container với nắp và vị trí của nó trong tủ lạnh qua đêm.

cách làm kem chuối
đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon