Làm thế nào để có thai nhanh

0
421

Có thể bạn chỉ thực sự mong muốn có thai, cách làm kem hoặc có thể bạn muốn sinh em bé của bạn xảy ra tại một thời điểm cụ thể. Dưới đây là bốn thủ thuật để làm cho nó nhiều khả năng là bạn sẽ thụ thai ngay sau khi bạn bắt đầu cố gắng.
(Bạn sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ bị dị tật bẩm sinh nhất định nếu bạn bắt đầu uống axit folic ít nhất một tháng trước khi bạn bắt đầu cố gắng thụ thai. Tìm ra những gì khác bạn có thể làm trước thời gian để cung cấp cho bé một sự khởi đầu khỏe mạnh.)

Thủ thuật 1: Xem bác sĩ của bạn và xem xét thử nghiệm di truyền

Bạn có nhiều khả năng để có một thai kỳ thành công nếu cơ thể bạn đang lên cho công việc. Để tìm hiểu xem bạn đang ở trong hình dạng con làm – và để tìm hiểu những thay đổi có thể giúp – một lịch trình kiểm tra cách làm kem chuối, sức khỏe định kiến với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh. Bạn không có khả năng để có được một cuộc hẹn ngay hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề sức khỏe ngay lập tức, nhưng các bước sau càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn thụ thai nhanh hơn trong thời gian dài.
Tùy thuộc vào nền tảng gia đình và lịch sử dân tộc của mình, học viên của chúng tôi có thể khuyến khích bạn xem xét sàng lọc di truyền để xem nếu bạn hoặc đối tác của bạn là hãng dành cho các bệnh nghiêm trọng di truyền như bệnh xơ nang, bệnh hồng cầu hình liềm, và những người khác. Đây có thể là điều quan trọng nhất bạn có thể làm để giúp đảm bảo một em bé khỏe mạnh, và tất cả nó đòi hỏi là một nước bọt hoặc máu mẫu từ mỗi bạn. Nó thậm chí còn bao phủ bởi hầu hết các chính sách bảo hiểm y tế.

Lừa # 2: Chỉ ra khi trứng rụng

Bí mật lớn nhất để có thai nhanh hơn là biết khi nào bạn rụng trứng (phóng một quả trứng từ buồng trứng của bạn). Hãy nghĩ đến những quả trứng như một điểm đen mắt và tinh trùng như mũi tên. Một trong những mũi tên có để đạt đến các điểm đen mắt để cho bạn để có thai.
Kể từ khi trứng rụng mỗi chu kỳ kinh nguyệt một lần, chỉ có một vài ngày trong mỗi chu kỳ khi quan hệ tình dục thực sự có thể dẫn đến mang thai. Biết khi nào trứng rụng nghĩa là bạn và đối tác của bạn có thể xác định các điểm đen mắt và sau đó nhằm mục đích cho nó, thay vì chỉ chụp một loạt các mũi tên và hy vọng mục tiêu sẽ xảy ra là có.
Bạn có thể tìm ra khi bạn rụng trứng sử dụng cách làm kem tươi  một vài phương pháp khác nhau. Bài viết của chúng tôi về việc dự đoán rụng trứng bạn đi qua chúng.
Nếu bạn nhận thấy rằng bạn có kinh nguyệt không đều trong suốt nhiều tháng, xác định chính xác ngày rụng trứng có thể là khó khăn. Hãy hỏi bác sĩ của bạn để được tư vấn.

Bí quyết 3: Nhận bận rộn vào đúng thời điểm

Một khi bạn biết khi nào trứng của bạn sẽ được phát hành từ buồng trứng của bạn, bạn có thể lên kế hoạch để có quan hệ tình dục trong những ngày dễ thụ thai nhất của bạn: từ ba ngày trước khi rụng trứng thông qua ngày rụng trứng. (Bắt đầu một chút sớm hơn có thể không đau, một số phụ nữ mang thai say rim đường đã nhận được từ quan hệ tình dục đã xảy ra sáu ngày trước khi rụng trứng.)
Bạn có một loạt các ngày cho bé làm quan hệ tình dục bởi vì tinh trùng có thể sống sót cho ba đến sáu ngày trong cơ thể của bạn. (Trứng của bạn sống sót chỉ khoảng một ngày.) Điều đó có nghĩa là nếu bạn có quan hệ tình dục vào ngày thứ Hai, tinh trùng có thể tồn tại trong ống dẫn trứng, chờ đợi cho một quả trứng nổi bởi, cho đến khoảng thứ năm – hoặc thậm chí đến tận cuối ngày chủ nhật.

say rim muối ớt

SHARE
Previous articleCách làm kem từ sữa tươi
Next articleLàm thế nào để làm cho bánh pho mát
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99