Làm thế nào để làm cho bánh quy lạ mắt đá Edd Kimber của

0
394

Người chiến thắng của Vương Anh Bake Tắt của BBC Two trong năm 2010 đưa ra một hướng dẫn từng bước về cách làm chủ đường ống và lũ đóng băng để tạo ra những bánh quy dễ thương.
Fancy đá bánh quy Edd Kimber của
‘Những bánh quy tay đá nhìn rất ấn tượng, nhưng chúng thực sự là một doddle để thực hiện và nó đáng ngạc nhiên dễ dàng để đạt được kết quả tuyệt vời khi bạn trang trí cho họ. Trong công thức này, tôi đã giữ nó đơn giản và chỉ cần rút ra xung quanh bên ngoài của bánh bích quy. Tuy nhiên, một khi bạn đã có được hang của điều này, bạn có thể mang nó hơn nữa và thêm bất kỳ thiết kế mà bạn muốn. “Edd Kimber

Icing lũ là gì?

Lũ lụt, hoặc chạy ra, đóng băng là một nơi đóng băng cứng ‘hàng rào’ được tạo ra mà có thể sau đó được dễ lấp đầy với một icing runnier. Có được một hiệu ứng ấn tượng hơn bằng cách sử dụng màu thực phẩm gel cho cường độ của màu mà bạn cần mà không làm cho đóng băng quá chảy nước mũi.
Step-by-bước hướng dẫn để lũ đóng băng:

Làm bánh quy:

Làm bánh quy theo các bước một và hai trong số những công thức, sau đó sử dụng các bước sau đây để đóng băng chúng:

Bước một:

Đối với đóng băng, đặt đường icing hoàng vào một cái bát, thêm khoảng 65ml chanh hoặc nước cốt chanh và dùng muỗng kim loại hoặc máy trộn điện để đánh bại cho đến khi nó là khá dày và bóng. Nếu đóng băng quá dày, mặc dù nó sẽ được khó khăn để ống. Đi một phần tư đóng băng, đưa vào một túi đường ống được gắn với một số 2 (vòng rất nhỏ) ống vòi và đặt sang một bên.

Bước hai:
Đối với đóng băng lũ, thêm một chanh 10ml hoặc nước cốt chanh để đóng băng còn lại, một vài giọt vào một thời gian cho đến khi nó là pourable. Bây giờ bạn có thể chia icing này thành nhiều bát như bạn thích và màu sắc bằng cách pha trộn một chút màu thực phẩm gel.

Bước ba đặt màu icing vào bagsStep ba:
Đặt icing màu vào ba túi đường ống, sẵn sàng để trang trí.

Bước bốn đường ống bên ngoài layerStep bốn:
Để trang trí bánh bích-quy, sử dụng lớp kem dày hơn để vẽ phác thảo, thiết kế của bạn lên bánh quy. Hãy đóng băng thiết cho một vài phút.

Bước năm:
Ống đủ icing runnier để trang trải toàn bộ biscuit – không lo lắng về nó là gọn gàng vào thời điểm này. Sử dụng một cây tăm để lây lan đóng băng bên trong đều đóng băng cứng “bức tường”. Nếu bề mặt đóng băng không bằng phẳng, nhẹ nhàng lắc biscuit lui cho tới khi bạn có một lớp phủ mịn màng.

Bước sáu của bạn thêm decorationStep sáu:
Để thêm một dấu chấm trang trí đơn giản, trong khi đóng băng vẫn còn ướt, dùng icing runnier một lần nữa để chấm ống một lần nữa – điều này sẽ chìm vào, để lại bạn với một hiệu ứng mượt mà. Pop bánh lên khay nướng và địa điểm vào lò nướng ở thiết lập thấp nhất của nó trong khoảng 30 phút để cho phép đóng băng để thiết lập
đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon