Làm thế nào để làm cho các sinh tố hoàn hảo

0
428

Cassie chia sẻ tốt nhất lời khuyên hàng đầu của mình về cách làm cho smoothies của bạn ngon miệng và bổ dưỡng mỗi lần.
Mango & chanh dây smoothie
Một ly sinh tố vitamin đóng gói sẵn là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày, hoặc làm việc như buổi chiều hoàn hảo chọn-me-up. Cassie chia sẻ tốt nhất lời khuyên hàng đầu của mình về cách làm cho smoothies của bạn ngon miệng và bổ dưỡng mỗi lần.

Bắt tỷ lệ của bạn ngay

Bắt đầu smoothie của bạn với hai cái cốc đầy đủ của một cơ sở lỏng. Đây có thể là sữa, hoặc thay thế sữa miễn phí như đậu nành hoặc sữa hạnh nhân, sữa chua tự nhiên hay hương liệu, nước ép trái cây, hoặc một ly sinh tố hương vị nhiệt đới, ít chất béo sữa dừa hoặc nước dừa. Điều quan trọng là bạn phải thêm chất lỏng vào máy xay sinh tố của bạn trước khi thêm trái cây như thế này sẽ ngăn chặn các lưỡi khỏi bị hư hỏng.
Tiếp theo, thêm khoảng ba phần tư của một cốc trái cây của bạn lựa chọn. Chuối là một hương vị lý tưởng cho bất kỳ tố, và sẽ cung cấp cho bạn một kết cấu kem đáng yêu. Trái cây khác mà làm việc cũng là loại quả mọng, xoài, đào, mận, quả xuân đào, táo nghiền hoặc lê, và dưa hấu. Bạn có thể phải thêm nhiều trái cây hoặc lỏng, tùy thuộc vào loại trái cây mà bạn chọn. Chơi xung quanh cho đến khi bạn có một kết cấu mà bạn thích. Thêm một squeeze của mật ong, maple syrup hoặc sirô agave nếu smoothie bạn cần nó và cuối cùng là thêm một vài viên đá vào máy xay sinh tố cho một dày và băng giá.

Đóng băng trái cây của bạn

Nếu bạn muốn làm cho smoothies thường xuyên, đó là một ý tưởng tuyệt vời để cất giấu một số trái cây trong tủ lạnh. Không chỉ họ sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng và hương vị, họ sẽ ngay lập tức thư giãn smoothie của bạn, vì vậy bạn không cần phải cho thêm đá. Trước khi chuối của bạn có một cơ hội để chuyển sang màu nâu trong bát trái cây, lột vỏ và cắt chúng, sau đó đóng băng trên một tờ giấy da nướng trên khay cho đến khi rắn. Sau đó bạn có thể lưu trữ trong túi bánh sandwich và ném vào máy xay sinh tố của bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng. Ngay cả những trái cây không thường đóng băng cũng như dâu tây và dưa, là ok để đóng băng nếu bạn đang sử dụng chúng trong một ly sinh tố. Hầu hết các siêu thị hiện nay bán gói smoothie đông lạnh, mà là giá trị thường lớn và cung cấp cho bạn một kết hợp của trái cây.

Hãy sáng tạo

Một khi bạn đã nắm vững những điều cơ bản, hãy thử thêm hương vị khác nhau để công thức cơ bản của bạn. Thêm một thìa bột ca cao, quế, nhục đậu khấu xát nhỏ hoặc chất vani trước khi trộn, hoặc cung cấp cho bạn một số sinh tố kết cấu với một rắc hạt lanh, nướng xắt nhỏ hạt hoặc toàn bộ yến mạch. Không chỉ nó sẽ hương vị tuyệt vời, nhưng nó sẽ giữ cho bạn đầy đủ hơn trong thời gian dài quá.

Bump up the goodness
If you haven’t tried a smoothie made from a mixture of fruit and vegetables before, you may be surprised by the flavour. The sweetness of fruit blends well with lots of vegetables and makes for a delicious and super-nutritious drink. Try making a green detox smoothie with coconut water, grated apple, kiwi, banana and spinach. Other vegetables which work well are grated beetroot or carrot, kale, tomatoes and avocados.

If you’re having a smoothie for breakfast or lunch, make it a more rounded meal by adding some protein. A spoonful of protein powder, peanut or other nut butter, or some tofu will blend well with your smoothie and give you an essential protein boost. Contrary to what you may have seen in Rocky, raw eggs are not a good option as we absorb the protein in eggs much better when they are cooked.
đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon