Làm thế nào để làm cho đá trang trí bánh quy

0
406

Các điểm cần nhớ
Nếu bạn muốn làm cho treo bánh quy, ngay sau khi họ đi ra khỏi lò, sử dụng ống hút nhựa để chọc một lỗ ở phía trên, sau đó để nguội hoàn toàn.
Sự kết thúc của rơm bây giờ sẽ được phủ với bánh quy để snip rằng off với một chiếc kéo trước khi sử dụng rơm rạ để tạo ra một lỗ ở bánh sau.
Hãy chắc chắn rằng bạn để lại bánh quy của bạn để nguội hoàn toàn trước khi trang trí.
Rây đường bột vào tô và từ từ thêm nước cho đến khi bạn có đóng băng với một sệt – nó cần phải đủ rộng để dính vào bánh nhưng đủ cứng để tạm giữ tại chỗ.
Spoon đóng băng vào một túi đường ống và đường ống dàn mỏng xung quanh các cạnh của bánh quy – điều này sẽ hoạt động như một bức tường để giữ cho phần còn lại của sự đóng băng bên trong. Khô trong 10 phút.
Hãy đợt thứ hai của icing – nó cần phải được runnier hơn đợt đầu tiên và sau đó khuấy nên giải quyết bằng phẳng trong bát trong 10 giây. Chia vào bát và thêm màu sắc lựa chọn của bạn.
Ống bên trong các bức tường đóng băng trong một chuyển động ngoằn ngoèo, sau đó sử dụng một cây gậy cocktail để lây lan vào các khoảng trống, làm việc một cách nhanh chóng để đóng băng không thiết lập. Lắc để cấp ra.
Thêm trang trí với các bức tường đóng băng cứng khi đóng băng ướt vẫn còn mềm để cho phép nó thâm nhập vào một chút và tạo ra một căn hộ, chuyên nghiệp kết thúc tìm kiếm.
Để lại để thiết lập cứng, mà có thể mất khoảng 12 giờ.
đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon