Làm thế nào tốt là nho

0
413

Đặt về resveratrol? Tìm hiểu thành phần tiên tiến này là gì tất cả về, và nhận được bắt kịp với nghiên cứu mới nhất của resveratrol!
Trái với niềm tin phổ biến, resveratrol không phải là tên của một số thuật sĩ đảo ngược thời gian bổ. Nó không thuộc về giữa một chai huyết thanh thật (Tell-tất cả-atrol) và một lọ nước trái cây tăng trưởng tóc (không-hói-tại-tất cả), và nó không phải là một thành phần trong một lỗi chính tả. Kỳ lạ đủ, resveratrol là thực sự một thực tế ngôi sao trong vũ trụ bổ sung.
Nhưng có lẽ bạn đã có một trường hợp của resveratrol Đặt phòng. Bạn có thể tự hỏi nếu nó là thỏa thuận thực sự hoặc một người siêng năng thực sự. Nếu vậy, bạn đang ở đúng nơi.
Bạn sẽ không mang về nhà một người bạn không biết, và bạn không nên sử dụng một bổ sung mà bạn không hiểu. Nếu bạn quan tâm trong việc sử dụng resveratrol để hỗ trợ mục tiêu của bạn y tế và thể dục, khai thác trong để tìm hiểu “ins and outs” về những gì điều này khá bổ sung tại là tất cả về.
Không rơi theo chính tả của xa hình ảnh tiếp thị và bóng. Bằng sự hiểu biết các nền của một sản phẩm, bạn có thể chắc chắn nó là cái gì bạn đang cảm thấy thoải mái đặt trong cơ thể của bạn, đặc biệt là qua thời gian.
Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy đi qua thế giới của resveratrol.
Rượu vang có chứa resveratrol, nhưng bạn vẫn cần phải uống nước!
Sẵn sàng để đi?
Resveratrol thuộc về một gia đình của các hóa chất hữu cơ được gọi là polyphenol được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm mà bạn xuống trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Polyphenol hoạt động như chất chống oxy hóa trong cơ thể và có thể giúp nhặt rác gốc tự do. Không, các gốc tự do không phải là ngôi sao nhạc rock lỏng lẻo. Chúng tôi tiếp xúc với các gốc tự do hàng ngày; họ đang không ổn định nguyên tử, phân tử hoặc ion có thể gây tổn hại cơ thể.
Resveratrol là một cụ thể polyphenol hợp chất được tìm thấy trong nho, trà xanh và đậu phộng. Resveratrol phục vụ một chức năng quan trọng trong nho, giúp bảo vệ chúng từ cuộc xâm lược của vi khuẩn và nấm. Resveratrol cũng có thể tài khoản cho một số lợi ích nhiều rượu vang đỏ. Có một ly hoặc hai; bạn sẽ thấy những gì chúng ta đang nói về! Trong tất cả các mức độ nghiêm trọng, các nghiên cứu đã gợi ý rằng rượu vang đỏ có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch, có thể do (một phần) để polyphenol như resveratrol.
Cần lưu ý, Tuy nhiên, nồng độ của resveratrol là cao hơn nhiều trong da nho đỏ hơn là trong rượu vang đỏ. Nếu bạn thực sự muốn đưa resveratrol cho một đi xe, đi cho trái cây chứ không phải là rượu. Kể từ khi nguồn thực phẩm không cung cấp một lượng cao của resveratrol, bổ sung cũng là một lựa chọn khả thi.
Mighty Mouse
Một số nghiên cứu trongchuột đề nghị rằng bổ sung resveratrol có thể làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sự phối hợp vận động ở chuột lớn. Ngoài ra, những con chuột ăn một chế độ ăn uống chất béo thấp kết hợp với liều của resveratrol không tăng cân nhiều, chạy xa hơn trên máy chạy bộ và sống lâu hơn so với nhóm điều khiển chuột. (Nhóm kiểm soát không được resveratrol.) Theo các nghiên cứu này, resveratrol có thể làm việc, một phần, bằng cách thúc đẩy hoạt động của enzyme trong ti thể (quyền lực nhà tế bào) của mô cơ. Đẹp, gọn gàng!
“Tôi sản xuất quá nhiều năng lượng, ti thể là biệt hiệu trung học của tôi.”
Run Down Atrol
Resveratrol là một phép lạ chữa bệnh? Nope. Không có miracle cures hoặc ma thuật potions (xin lỗi, không-hói-tại-tất cả). Bạn có thể, Tuy nhiên, bắt đầu khai thác sức mạnh của resveratrol bây giờ bằng cách bao gồm các nguồn tự nhiên trong chế độ ăn uống của bạn. Tiêu thụ nho, nước trái cây màu đỏ rượu vang (trong kiểm duyệt), Concord nho, đậu phộng, quả Việt quất, bilberries và cranberries. Cũng giống như hương vị của rượu vang khác nhau dựa trên nho được sử dụng, điều kiện khí hậu và vùng sản xuất, nội dung resveratrol cũng khác nhau dựa trên một số yếu tố môi trường.
Nếu bạn muốn bắt đầu bổ sung với resveratrol, hãy lưu ý rằng các nghiên cứu của reseveratrol khá mới, do đó ảnh hưởng lâu dài, hiện nay chưa được biết. Trong ngắn hạn, một số nghiên cứu gợi ý rằng resveratrol có thể hành động như thuận là một nhân vật đối kháng estrogen, điều này có nghĩa rằng resveratrol có thể triển lãm một số hiệu ứng chống estrogen, mà có thể quan tâm một số nam giới đang cố gắng xây dựng cơ bắp trong khi liên quan đến một số phụ nữ.
Wrap-pick-up-It-tất cả
Trong khi rất nhiều nghiên cứu vẫn chưa được thực hiện, ít bây giờ bạn biết resveratrol đó không phải là một thành phần trong kem mặt của bà. Resveratrol là nhanh chóng đạt được sự chú ý, vì vậy mong đợi để biết thêm về lợi ích sức khỏe có thể khác nhau của nó trong tương lai gần.
Tài liệu tham khảo:
Baur, Ja et al. (2006). Resveratrol giúp cải thiện sức khỏe và sự sống còn của những con chuột trên một chế độ ăn uống thấp calo. Bản chất. 444, 337-342.
Miễn phí Radic Res. 2002; 36 (6): 621-631.
Tỷ lệ điều này
Giá trị cốt lõi #1: Luôn luôn trung thực và trung thực trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp.
những người thực sự. kết quả thực sự.
Spencer là một chàng trai hoạt động cho đến khi sự căng thẳng và thể chất mãn đã tốt của anh ta. Ông cam kết thay đổi, thực hiện một kế hoạch, và bị mất 100 pounds trong một năm! Đọc thêm
Tham gia bản tin của chúng tôi
Hãy là người đầu tiên nhận được tin tức thú vị, tính năng và ưu đãi đặc biệt từ!
Các cửa hàng với sự tự tin
Chúng tôi đang chuyển đổi của bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi là huấn luyện cá nhân của bạn, chuyên gia dinh dưỡng của bạn,
chuyên gia bổ sung của bạn, đối tác nâng của bạn, nhóm hỗ trợ của bạn. Chúng tôi cung cấp công nghệ, công cụ, và
bạn cần phải đốt cháy chất béo, các sản phẩm xây dựng cơ bắp, và trở thành tự tốt nhất của bạn.
©, 5777 N. Meeker Ave. Boise ID 83713 Mỹ – 1-866-236-8417

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99