Lợi ích của Oregon Grape rễ

0
450

Chia sẻ

Bài viết này

Oregon nho gốc là nổi tiếng trong số các thảo mộc cho khả năng của mình để kích thích chức năng gan, cải thiện dòng chảy của mật, và máu làm sạch Oregon nho sử dụng gốc có truyền thống bao gồm điều trị tắc nghẽn gan và các điều kiện truyền nhiễm của dạ dày và ruột. Các lợi ích khác của oregon nho gốc là chức năng của nó như là một kháng khuẩn. Đối với những lý do này, bạn sẽ thấy trong công thức Jon Barrons gan tuôn ra cồn và máu hỗ trợ.

Khi sử dụng trên da, Oregon nho đã được tìm thấy để chống kích ứng da nhất định. Nghiên cứu đã kết luận rằng biện pháp thảo dược thường có hiệu quả hơn vào các điều kiện da so với dược phẩm, và Oregon nho sức mạnh để giúp chống bệnh vẩy nến, viêm da atopic sẽ có vẻ để hỗ trợ yêu cầu bồi thường đó.

Oregon nho gốc có chứa một số ancaloit và bởi vì điều này nó có vị rất đắng và có thể mất một số nhận được sử dụng để nếu chụp thẳng. Tuy nhiên, những lợi ích tích cực của các ancaloit đến nay lớn hơn khó chịu tạm thời của vị đắng có thể gây ra. Tại Trung Quốc, nơi gốc rễ của Oregon grape cũng được thay thế cho hoàng liên thảo mộc, nghiên cứu chỉ ra rằng một trong số ancaloit cây chứa, berbamine, có thể giúp tăng cường các tủy xương và giúp đỡ bệnh nhân hóa trị và xạ trị trong phục hồi của họ – không xấu cho một loại cây bụi nhỏ, được trồng ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương.

Trên mặt tươi sáng, cay đắng của loại thảo dược này cũng có một tác động tích cực trên đường tiêu hóa. Nó có tác dụng an thần cơ trơn lót đường tiêu hóa và kích thích dòng chảy của mật, nới lỏng các chất thải ở đường tiêu hóa và giúp ngăn ngừa một vô số các biến chứng như táo bón, đau bụng, diverticulosis, bệnh trĩ, bệnh túi mật và hội chứng ruột dễ cáu kỉnh.

Trên một lưu ý khác nhau, Oregon nho cũng là Hoa tiểu bang Oregon. Như tên cho thấy, thực vật Oregon nho là một loại cây bụi phổ biến được tìm thấy chủ yếu ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Tán lá quanh năm đặt gần giống với holly, làm cho nó phổ biến với người trồng hoa. Các rễ màu vàng vàng, Tuy nhiên, là nơi những phẩm chất dược liệu nằm vàthường được thu hoạch cho các mục đích.

Này cây lâu năm có hoa, có tên Latin là Berberis aquifolium, chặt chẽ liên quan đến cây hoàng liên gai (Berberis vulgaris), nhưng với lợi ích bổ sung dễ dàng thích nghi với môi trường, làm cho nó dễ dàng hơn để phát triển. Dọc theo đường cùng, Oregon nho chia sẻ nhiều tính chất dược liệu của goldenseal, nhưng bởi vì goldenseal gần tuyệt chủng, nhiều herbalists đã bắt đầu sử dụng Oregon nho trong các phương pháp điều trị thay thế. Và giống như goldenseal, nó nên được sử dụng trên cơ sở là cần thiết, sử dụng hàng ngày không, như liên tục cuối cùng sẽ làm hỏng men vi sinh đường ruột của bạn.

Gốc theo truyền thống được chuẩn bị trong một trong hai phương pháp – ngâm rễ để tạo một trà, hoặc sử dụng gốc để tạo ra một cồn có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Ngoài ra cồn cũng có thể được sử dụng để tạo ra một thuốc mỡ tại chỗ để sử dụng trên làn da của bạn.

Để biết thêm chi tiết về sức khỏe tiêu hóa, đọc thêm về enzym tiêu hóa ở đây.

Tài nguyên:

-y học/thay thế /

Thể loại:

Thực phẩm

Fauquier, Washington

Tôi muốn làm cho lên đôi mắt thiên thần của riêng tôi cho con chó của tôi.

Oregan nho., marshmallow gốc và cranberry bột là nó an toàn.

Aurora, Colorado

Nó sẽ được an toàn để mất gốc nho Oregon với Coumadin? Những gì sẽ là các tác dụng phụ có thể? Nó sẽ ảnh hưởng đến Synthroid?

Bình luận HTML

Thẻ HTML được phép:

Thành phố

Nhà nước

-Không-

Alabama

Alaska

,

Jon’s hướng dẫn để bổ sung

Kiểm tra hướng dẫn toàn diện Jon Barron’s vào bổ sung. Tìm hiểu những gì bạn nên xem xét việc tham gia, khi nào, và tại sao. Cũng cung cấp cho một danh sách cho các nhu cầu y tế đặc biệt.

Đọc các hướng nho ninh thuận dẫn

Sản phẩm y tế đề nghị

Baseline Nutritionals®’ lời hứa:

USP lớp nutraceuticals

Chiết xuất chất lỏng được thực hiện bằng cách sử dụng Barron Effect®

cGMP Compliancy & bên thứ 3 xác nhận

Baseline Nutritionals® cung cấp một đảm bảo 100% tất cả sản phẩm.

Aris Awitan, MD

Tuyên bố trách nhiệm

Những điều khoản được tìm thấy trong các trang này chưa được đánh giá bởi Cục quản lý dược và thực phẩm. Nếu một sản phẩm hay điều trị được khuyến cáo trong các trang này,

nó không có ý định để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh. Thông tin ở đây có nghĩa là để được sử dụng để giáo dục người đọc và là trong không có cách nào để dành

để cung cấp tư vấn y tế cá nhân. Tư vấn y tế chỉ phải được lấy từ một chuyên viên y tế đủ điều kiện.

SHARE
Previous articleCâu lạc bộ nho
Next articleNho cho bệnh tiểu đường loại 1 và 2
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99