Lợi ích của việc ăn tươi nho đỏ không hạt là gì? (2)

0
356

Cập Nhật lần cuối: 01 tháng sáu năm 2015
Bởi Karen Curinga
Karen Curinga
Karen Curinga đã viết các bài báo được xuất bản từ năm 2003 và là tác giả của nhiều sách. Bài viết của cô đã xuất hiện trong “UTHeath,” “Chất xúc tác” và nhiều hơn nữa. Curinga là một nhà văn tự do và được chứng nhận huấn luyện viên/tư vấn những người đã làm việc với hàng trăm khách hàng. Cô nhận được một văn bằng cử nhân khoa học tâm lý học.
Màu đỏ không hạt nho phát triển trên một cây nho. Ảnh tín dụng varin36/iStock/Getty Images
Nho đã được trồng hơn 5.000 năm, theo Palomar College. Nho đỏ không hạt bàn không chỉ làm cho cho một bữa ăn lành mạnh, ngon bổ sung vào smoothies, sa lát và món tráng miệng. Bao gồm các màu đỏ nho không hạt, về mặt kỹ thuật được phân loại như quả thực vật, trong kế hoạch bữa ăn của bạn để cung cấp cho chế độ ăn uống của bạn một thúc đẩy chất dinh dưỡng.
Khái niệm cơ bản về dinh dưỡng
Nho đỏ là một sự lựa chọn lành mạnh cho những người đang tìm cách để cắt giảm calo hoặc giảm mỡ. Từng phục vụ 1-cốc chứa chỉ 62 calo và ít hơn 1 gam chất béo. Một chén nho đỏ cũng cung cấp cho bạn một lượng nhỏ protein – 0,58 gram; 15,78 gam cacbohydrat, đó là khoảng 5 phần trăm của giá trị hàng ngày bởi FDA dựa trên một 2,000 calo chế độ ăn uống; và cách 0.8 gram chất xơ, đó là khoảng 3 phần trăm của DV thiết lập bởi FDA.
Vitamin K rất quan trọng
Vitamin K, một loại vitamin tan, được lưu trữ trong mô mỡ và gan của bạn của cơ thể. Nó là điều cần thiết cho đúng máu đông máu và đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng chống loãng xương, bởi vì nó hỗ trợ canxi trong sự phát triển xương và sức khỏe. Mặc dù thiếu hụt vitamin K là hiếm hoi, những người dùng thuốc kháng sinh có thể gặp một thiếu hụt nhẹ, có thể dẫn đến chảy máu quá nhiều. Từng phục vụ 1 chén nho đỏ chứa gần 18 phần trăm của DV thiết lập bởi FDA.
Bạn cũng có thể như
Chiến đấu bệnh liên quan đến tuổi
Resveratrol, một chất được tìm thấy trong nho, được liên kết với bảo vệ chống lại bệnh nhất định. Trong đó có loại 2 bệnh tiểu đường, ung thư và bệnh tim, tất cả các điều kiện thông thường ảnh hưởng đến người dân khi họ nhận được cũ hơn. Một bài báo xuất bản trong “Biên niên sử của the New York Academy of Sciences” trong tháng 7 năm 2013 thông báo các bằng chứng về tính hiệu quả tiềm năng của resveratrol là một điều trị cho bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư.
Sức mạnh chống oxy hóa
Tiêu thụ màu đỏ nho cung cấp cơ thể của bạn với các chất chống oxy-hóa chất mạnh mẽ bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do, mà là các phân tử không ổn định có thể làm hỏng các tế bào. Một nghiên cứu được công bố trong “BMC bổ sung và Alternative Medicine” vào tháng 7 năm 2013 cho thấy rằng màu đỏ nho có thể ngăn chặn thiệt hại oxy hóa vì chúng có chứa chất chống oxy hóa và antiglycation. Glycation là một protein qua quá trình dẫn đến hậu quả có hại, mà có thể góp phần vào sự phát triển của nhiều liên quan đến tuổi bệnh như tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh tự miễn dịch, ung thư và bệnh Alzheimer.
Tìm kiếm có liên quan
Calorie Tracker – Premium Workout video – Premium kế hoạch bữa ăn – hỗ trợ cộng đồng
Tuổi
Trọng lượng
Chiều cao
Duy trì trọng lượng hiện tại của tôi
Giới tính
Nhận được những lời khuyên mới nhất về chế độ ăn uống, tập thể dục và sinh hoạt lành mạnh
Người đàn ông
Người phụ nữ
CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA nho ninh thuận QUỸ HỖ TRỢ LIVESTRONG