Lợi ích của việc ăn tươi nho đỏ không hạt là gì?

0
425

bởi Jessica Bruso
Nho là cao trong chất chống oxy hóa.
Nho làm cho một món ăn tuyệt vời và cũng có thể được sử dụng để làm cho nước ép trái cây, món tráng miệng, rau trộn và món ăn chính. Những loại trái cây đa năng cung cấp một số chất dinh dưỡng thiết yếu và chất phytochemical của họ có thể cung cấp lợi ích sức khỏe của khả năng có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim và ung thư, mặc dù tiếp tục nghiên cứu cần thiết để xác minh những tác động tích cực, theo Hiệp hội ung thư Mỹ. (Xem tham khảo 2)
Chất dinh dưỡng
Từng phục vụ một chén nho chứa lượng calo 62, cách 0.6 gam protein, cách 0.3 gam chất béo và 15,8 gam cacbohydrat, bao gồm cả cách 0.8 gram chất xơ. (Xem tham khảo 1) Điều này là khoảng ba phần trăm của giá trị 25-gam hàng ngày của chất xơ đối với những người ăn một 2,000 calo chế độ ăn uống.
Vitamin
Nho là một nguồn vitamin, với mỗi cốc cung cấp 13,4 microgram vitamin K, hoặc 17 phần trăm của giá trị hàng ngày; 3.7 mg vitamin c và 0.09 milligram Thiamin, hoặc sáu phần trăm của giá trị hàng ngày cho mỗi người trong số các chất dinh dưỡng hai thứ hai; và 0.1 mg của vitamin B-6, hoặc năm phần trăm của DV. (Xem tham khảo 1) Vitamin K là quan trọng cho xương chắc khoẻ và máu đông máu, và vitamin C giúp với chức năng miễn dịch và sửa chữa mô. Thiamin và vitamin B-6 là vitamin nhóm B giúp biến những thực phẩm bạn ăn thành năng lượng và giữ cho mái tóc của bạn và làn da khỏe mạnh.
Khoáng sản
Trong khi nho đỏ không hạt không phải là một nguồn khoáng sản, họ cung cấp 176 mg kali hay lăm phần trăm của DV, mỗi ly-một trong những phục vụ, cũng như một lượng nhỏ hơn của magiê, kẽm, sắt, canxi và phốt pho. (Xem tham khảo 1) Kali là rất quan trọngđể giữ cho trái tim của bạn đập thường xuyên, chức năng thần kinh và cơ bắp, và duy trì sức khỏe máu cấp áp lực.
Lợi ích sức khỏe tiềm năng
Nho, nước ép nho và rượu vang tất cả có chứa chất chống oxy hóa được gọi là polyphenol, bao gồm các flavonoid và resveratrol. Các chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ của bạn cho cholesterol cao, huyết áp cao, đông máu và bệnh tim, theo một bài báo xuất bản trong “The tạp chí dinh dưỡng” trong tháng 7 năm 2009, mặc dù vẫn cần tiếp tục nghiên cứu. (Xem tham khảo 3) lưu ý rằng đỏ hoặc đen nho cung cấp nhiều lợi ích hơn so với màu xanh lá cây nho vì chúng có chứa mức độ cao của chất chống oxy hoá. (Xem tham khảo 4)
Tùy chọn chế độ ăn uống của bạn là gì?
Trái cây
Đậu
Trở lại
Bạn muốn kết hợp nhiều hơn trong chế độ ăn uống của bạn những gì các loại thực phẩm nào?
Chất béo lành mạnh
Dầu ô liu
Bông cải xanh
Cải xoăn
Cà rốt
Ớt
Thịt bò
Thịt gà
Cá rô phi
Thổ Nhĩ Kỳ
Quả trứng
Thịt lợn
Trở lại
Toàn bộ lúa mì
Gạo lứt
Táo
Chuối

Kiwis
Cam
Quả đào
Quả lựu
Quả mọng
Trở lại

Hạt dẻ
Rau quả
Trái cây
Trở lại
Đây là loại cá bạn có thể ăn một chế độ ăn uống Paleo. Mà nào?
Halibut
Cá rô phi
Cá hồi
Trở lại
Đây là một số loại hạt có thể ăn một chế độ ăn uống Paleo. Mà nào?
Hạnh nhân
Hạt điều
Pistacios
Quả óc chó
Trở lại
Đây là một số loại rau mà bạn có thể ăn một chế độ ăn uống Paleo. Mà nào?
Bông cải xanh
Ớt
Cải xoăn
Cà rốt
Rau diếp
Bắp cải
Trở lại
Đây là một số protein bạn có thể ăn một chế độ ăn uống Paleo. Mà nào?
Thịt gà
Thịt bò
Thổ Nhĩ Kỳ
Quả trứng
Trở lại
Đây là một số loại trái cây bạn có thể ăn một chế độ ăn uống Paleo. Mà nào?
Quả mọng
Táo
Chuối
Cam
Quả lựu

Trở lại
Trái cây
Đậu
Các loại ngũ cốc
Trở ninh lại
Là những gì bạn quan tâm đến việc bổ sung thêm vào chế độ ăn uống của bạn?
Canxi
Chất đạm
Sắt
Mật rỉ
Đậu lăng
Đậu
Quinoa
Đậu hũ
Quả Việt quất
Rau bina
Đậu
Mận
Bông Atiso
Trở lại
Dầu ô liu
Về tác giả
Trụ sở tại Massachusetts, Jessica Bruso đã viết từ năm 2008. Cô nắm giữ một văn bằng Thạc sĩ khoa học chính sách thực phẩm và dinh dưỡng ứng dụng và bằng cử nhân nghệ thuật trong quan hệ quốc tế, cả hai đều từ Đại học Tufts.
Ảnh tín dụng
Có thông tin phản hồi?
Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin phản hồi để chúng tôi biên tập viên về bài viết này. Xin vui lòng điền các thông tin sau đây vì vậy chúng tôi có thể cảnh báo ăn uống lành mạnh đội ngũ biên tập về một thực tế hoặc typographical lỗi trong câu chuyện này. Tất cả các trường được yêu cầu.
Tên
Thư điện tử
CAPTCHA

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nho (2)
Next articleVons
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99