Lợi ích sức khỏe Concord nho

0
479

Lợi ích sức khỏe Concord nho
Khi người tiêu dùng ngày nay trở nên ngày càng quan tâm đến sức khỏe của họ và sức khỏe của gia đình của họ, Concord nho tiếp tục phát triển phổ biến. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ép nho Concord có thể cung cấp bảo vệ chống lại bệnh ung thư vú cũng như cung cấp lợi ích tim khỏe mạnh cả gia đình có thể tận hưởng.
Yêu thích nước ép nho và nho jelly của Mỹ đến từ Concord nho. Nước ép nho Concord, ùn tắc và jellies thấp natri và chứa không có chất béo hoặc cholesterol. Một ly nước trái cây nho Concord 100% bao gồm 75% kali một quả chuối. Như với các sản phẩm khác của tự nhiên trái cây, nước ép nho Concord có chứa một loạt tự nhiên vitamin và khoáng chất.
Các phát hiện này đã được dự kiến sẽ được trình bày hôm nay tại các cuộc họp hàng năm của xã hội nhi khoa học, ở Toronto, Canada.
Các nghiên cứu gần đây trên chất phytochemical đã tập trung nho vào các flavonoid có trong Concord và nước ép nho tím khác.
Theo một nghiên cứu người Pháp phát hành năm 2007, nước nho ép được làm từ Concord nho kích thích sản xuất oxit nitric, thư giãn các động mạch của trái tim và mang về áp lực máu khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu hơn nữa phát hiện ra rằng nước ép nho Concord sản xuất hiệu ứng thư giãn này bằng cách kích thích các phản ứng hóa học tương tự trong các động mạch được kích hoạt bởi rượu vang đỏ – Hiển thị nó là các thành phần của các nho, chứ không phải là rượu, sản xuất này có hiệu lực có lợi cho tim. Nghiên cứu này hỗ trợ nghiên cứu sơ bộ, trong đó nho Concord nước trái cây có tác dụng làm giảm huyết áp vì nó cung cấp một cơ chế có thể cho hiệu quả. -Nguồn: Tháng 1 năm 2007 vấn đề tim mạch nghiên cứu, xuất bản bởi tiến sĩ Valérie Schini-Kerth và một nhóm các nhà nghiên cứu của đại học Louis Pasteur de Strasbourg.
Theo một nghiên cứu năm 2006, được xuất bản trong tạp chí thực phẩm dược liệu, các hợp chất tự nhiên trong nước ép nho Concord bảo vệ các tế bào khỏe mạnh vú của con người từ thiệt hại DNA. Các tế bào khỏe mạnh vú của con người đã tiếp xúc trong ống nghiệm với một chất gây ung thư môi trường, benzo (a) pyrene, mà có thể bắt đầu một chuỗi các sự kiện dẫn đến ung thư vú. Tuy nhiên, sự ra đời của các hợp chất nước ép nho Concord chặn kết nối của chất gây ung thư để DNA của các tế bào khỏe mạnh. -Nguồn: American Cancer Society, chi tiết hướng dẫn: ung thư, vú “năm 2006
Người đàn ông với huyết áp cao uống nước trái cây nho Concord 12 tuần có kinh nghiệm giảm đáng kể trong cả hai systolic và tâm huyết áp lực của họ, theo các kết quả từ một nghiên cứu sơ bộ trình bày tại cuộc họp thường niên của FASEB, liên bang cho Mỹ xã hội thử nghiệm sinh học (năm 2003). Chương trình giáo dục Mỹ quốc gia huyết áp cao ước tính rằng hạ systolic huyết áp bằng 5 điểm sẽ cho kết quả trong một giảm 14% tử vong do đột quỵ và giảm 9% bệnh tim.
So với các loại nước ép trái cây, nước ép nho Concord thương mại có sẵn có khả năng chống oxi hóa cao nhất. Ngoài ra, một nghiên cứu tại Đại học Cornell đã tìm thấy rằng nước ép nho Concord có số tiền cao nhất của resveratrol – mục đích để giúp đỡ trong việc ngăn ngừa một số loại ung thư và các bệnh.
© 2013 tree Top Inc, Selah, WA 98942 văn phòng công ty: 509-697-7251