Lợi ích sức khỏe của nho (2)

0
462

Lợi ích sức khỏe nho của nho
Nho được nạp với các chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe cùng rượu vang, mà không có rượu.
Dinh dưỡng thực vật, nhà máy hóa chất có chứa hợp chất bảo vệ, ngăn ngừa bệnh tật. là các hợp chất hoạt tính sinh học đang không được chỉ định là chất dinh dưỡng truyền thống, nhưng đã được chứng minh để có sức khỏe lợi ích con người – nho được nạp với họ, đặc biệt là ở da.
Resveratrol là một chất chống oxy hóa polyphenol tổng hợp của các cây trồng nho cho tính chất chống nấm và phòng thủ. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh lợi ích sức khỏe của resveratrol. Nó làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid và nó modulates mức độ lipid và lipoprotein trong cơ thể. Resveratrol là một chất chống oxy hóa mạnh, mà không chỉ làm giảm quá trình oxy hóa, nhưng cũng có thể giúp tăng cường các chất chống oxy hóa trong cơ thể.
Các polyphenol tìm thấy trong nho, đã được chứng minh để giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách giảm kết tập tiểu cầu ngăn ngừa cục máu đông, bảo vệ các lipoprotein mật độ thấp (LDL) hoặc cholesterol xấu”từ thiệt hại gốc tự do, giảm huyết áp, và cải thiện chức năng mạch máu.
Nho cũng là một nguồn tuyệt vời của mangan và một nguồn vitamin B6, thiamin, kali và vitamin C.
Nho – lịch sử + sử dụng
Nho trong phát triển cụm số 6-300 trên cây nho. Họ trong phạm vi màu sắc từ crimson đen sang màu vàng. Nho đã lần đầu tiên được trồng vào đầu 5.000 năm trước công nguyên. Họ được đề cập trong nhiều câu chuyện trong kinh thánh, nơi họ được gọi là quả của cây nho”.
Khách du lịch Châu Âu lây lan chúng khắp nơi trên thế giới trong chuyến du lịch của họ. Họ lần đầu tiên đã được đưa đến Hoa Kỳ trong thế kỷ 17, nơi họ đã di cư tới thung lũng trung tâm California và phát triển mạnh do khí hậu và sự vắng mặt của nho-preying côn trùng. Hôm nay California sản xuất hầu hết trong số nho tiêu thụ tại Hoa Kỳ.
Nho nên được lưu trữ trong tủ lạnh và rửa ngay trước khi ăn. Để giữ chúng tươi còn, nho có thể được đông lạnhbằng cách sắp xếp chúng trong một lớp duy nhất trên một tờ cookie và đặt chúng trong tủ đá. Một khi họ được đông lạnh, chúng có thể được lưu trữ trong một túi nhựa. Nho đông lạnh làm cho một món ăn ngon, đặc biệt là vào một ngày nóng.
Lời khuyên nho
Nho có thể được thưởng thức một mình như là một món ăn hoặc được sử dụng trong một loạt các công thức nấu ăn. Dưới đây là một số cách để tăng số lượng nho trong chế độ ăn uống của bạn:
Ăn nho hầm với mặt hàng thịt
Thêm nho để gạo món cho một liên lạc của vị ngọt
Thêm vào màu xanh lá cây salad hoặc trái cây salad
Nơi cắt nho trên bánh mì yêu thích của bạn
Ăn nho với pho mát và bánh quy giòn
Nước nho ép là một cách tuyệt vời để tận dụng các lợi ích sức khỏe của nho mà không có cồn trong rượu vang. Nghiên cứu chỉ ra rằng nước ép làm từ concord nho có số tiền cao nhất của chất chống oxy hoá khi so sánh với các sản phẩm nước trái cây khác.
Trang web này được xem tốt nhất ở Firefox v.18, Chrome v.24, Safari v.5, Internet Explorer v.10 và điện thoại di động. Một số tính năng trên trang web này yêu cầu các quảng cáo có hiệu lực.
mang đến cho bạn bởi Hội đồng chăn nuôi bò sữa tại California. Nhiệm vụ của trang web này là để giáo dục về các vấn đề về dinh dưỡng và lành mạnh ăn ví dụ, chúng tôi tính toán canxi giúp mọi người quyết định bao nhiêu đề nghị trợ cấp hàng ngày canxi họ cần (và đang nhận được); quiz của chúng tôi’ khỏe mạnh ăn uống’ là một thử nghiệm dinh dưỡng và công cụ đánh giá dinh dưỡng trực tuyến ứng dụng hữu ích cho các bậc phụ huynh và giáo viên quan tâm đến dinh dưỡng và sức khỏe. Kế hoạch bài học dinh dưỡng miễn phí của chúng tôi giúp các giáo viên từ lớp mẫu giáo đến trung học dạy cho dinh dưỡng và ăn uống lành mạnh. Và, tất nhiên, chúng tôi sữa dinh dưỡng và sữa dinh dưỡng thông tin cung cấp thông tin về các chủ đề như sữa và xương sức khỏe và lợi ích sức khỏe của chế phẩm sinh học. Trong khi bạn đang ở đây, hãy tận hưởng lời khuyên, trực tuyến trò chơi và câu đố để giúp trẻ em để ăn lành mạnh gồm kid-thân thiện công thức nấu ăn!
Bản quyền năm 2016 sữa đồng California. Tất cả các quyền. Đăng nhập