Lợi ích sức khỏe của nho (3)

0
396

Tên:

Mô tả

Nho là một hình thức của berry. Họ đang tròn hoặc hình bầu dục trong hình dạng với một loạt các kích cỡ, màu sắc và thị hiếu. Kích thước của nó khác nhau từ nhỏ như hạt đậu một to lớn như một mai! Của nó phạm vi da trong màu sắc, bất cứ điều gì từ trắng sang đen, với một xác thịt bán mờ. Tùy thuộc vào sự đa dạng, có những chùm nho với hạt, và một số không hạt, nếm từ ngọt đến chua.

Lợi ích dinh dưỡng

Giống như các loại quả mọng, nho là rất bổ dưỡng và có giá trị với các đại lý chữa bệnh rất nhiều. Nó có các nội dung cao của vitamin A, B1, B2, B6 và C. Nó cũng chứa nhiều flavonoid thúc đẩy sức khỏe. Các sâu hơn màu sắc của nho, phong phú hơn các flavonoid.

Nho chứa lượng lớn axit tartaric và malic. Cũng có trong nho có các axit như succinic, fumaric, glyceric, p-coumaric và caffeic, mỗi hoạt động nhẹ nhàng với đặc tính chữa bệnh tuyệt vời của riêng mình.

Nho da được nạp với các beta-carotene và lycopene, và thiết chế tạo các hợp chất dinh dưỡng thực vật khác như ellagic acid, resveratrol và lưu huỳnh.

Lợi ích sức khỏe

Mặc dù hầu hết các loại nho rất ngọt, chỉ số glycemic là vẫn ở mức rất an toàn của 50. Trong thực tế, nước ép nho là một stimulator tuyệt vời của sự trao đổi chất cơ thể của bạn trong việc giúp đỡ để đốt cháy các thức ăn dư thừa và lãng phí. Nó cung cấp nhiệt và năng lượng cho cơ thể trong một không gian ngắn sau khi uống rượu.

Dưới đây là nhiều lợi ích sức khỏe thêm nho hoặc nước trái cây của nó:

Chống coagulant: Nước ép từ trái cây nhỏ này có thể giúp ngăn ngừa máu đông máu và trong quá trình, giúp cải thiện lưu thông máu nói chung sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể.

Chống viêm: Đại lý chống viêm trong nho giúp rất nhiều làm giảm nguy cơ các vấn đề viêm như bệnh thấp khớp, bệnh gút và bệnh suyễn.

Xơ vữa động mạch: Resveratrol trong nho là mộtchà sàn tốt tiền gửi các động mạch, do đó nó có hiệu quả giúp giảm nguy cơ, hoặc thậm chí đảo ngược xơ vữa động mạch.

Bàng quang: Cao làm sạch đến bàng quang, làm sạch ra các loại đá và cải thiện đi tiểu, cải thiện dòng chảy của mật và loại bỏ vật liệu phế thải.

Ung thư: Các nội dung phong phú và cao của chất chống oxy hóa trong bệnh ung thư là tuyệt vời cho phòng chống ung thư.

Táo bón: Nước ép nho là một nhuận tràng nhẹ và giúp rõ ràng lên ruột. Có khoảng 200 ml hai lần mỗi ngày cho táo bón mãn tính.

Thị lực/tầm nhìn: Các hợp chất flavonol trong nho hạt giống có hiệu quả trong điều trị đêm mù, võng mạc rối loạn và cải thiện tầm nhìn.

Sốt: Uống nước nho thường xuyên để giảm sốt. Nó cũng sẽ giúp làm giảm mệt mỏi và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Bệnh tim: nho có lợi trong toning lên tim, giảm cơn đau tim và có thể bình thường hóa tim đập nhanh. Để tận hưởng những lợi ích, đi trên một chế độ ăn nho cho một vài ngày.

Khó tiêu: Một nhẹ nhàng và tự nhiên biện thuận pháp khắc phục cho chứng khó tiêu.

Nhiễm trùng miệng và họng: uống nước ép nho xanh để giúp đỡ rõ ràng các bệnh nhiễm trùng trong miệng và cổ họng.

Đau nửa đầu: Một số hợp chất trong nho làm cho nước trái cây kỳ diệu này mạnh mẽ có hiệu quả trong việc làm giảm đau đầu và đau nửa đầu.

Thận: Nước ép nho là thuốc lợi tiểu và là tuyệt vời để làm sạch ra thận và có thể giúp chữa sỏi thận.

Gan: Sự phong phú của các khoáng chất trong nho kích thích các hoạt động làm sạch trong gan, giúp giải độc.

Mẹo tiêu dùng

Nho là một trong các loại trái cây có dư lượng thuốc trừ sâu cao. Cố gắng chọn hữu cơ nếu có thể. Nếu không, có những rắc rối để ngâm các loại trái cây nhỏ trong nước với một số muối và giấm để thoát khỏi nó của thuốc trừ sâu.

Thận trọng

Cá nhân có một lịch sử y tế của sỏi thận Oxalat canxi nên tránh Concord”nhiều loại nho có chứa hàm lượng oxalat cao.

Tên:

Bài viết gần đây

Từ chối trách nhiệm pháp lý.