Lợi ích sức khỏe của nho cà chua Vs cà chua

0
446

Tháng tư 12, 2015
Hiện có một số lớp của cà chua, bao gồm cả cà chua anh đào và nho. Cả hai có tên của họ do – unsurprisingly – hình thức của họ. Nho cà chua là thuôn dài trong hình dạng của họ, trong khi cà chua anh đào là tròn. Khi nói đến hương vị mặc dù, họ không có khác nhau, vì nho cà chua được gọi là ngọt như các loại hình khác. Tuy nhiên, nhiều đầu bếp thích cà chua anh đào vì cấu trúc và sắc thái hương vị của họ. Tuy nhiên, khi nói đến sức khỏe, cả hai có thể có dissimilarities bạn muốn biết về.
Cà chua anh đào
Phiên bản thu nhỏ của cà chua truyền thống cũng như là rất bổ dưỡng. Một chén cà chua anh đào có khoảng 1,3 g protein, 20 mg vitamin c và 1,8 g chất xơ. Bên cạnh đó, cà chua anh đào cũng tự hào các chất dinh dưỡng sau đây:
• Vitamin A – chỉ một chén cà chua anh đào có thể cung cấp cho bạn 63 mcg vitamin A, mà sẽ giúp giữ cho đôi mắt của bạn hoạt động tốt. Các viện của y tế văn phòng quốc gia của chế độ ăn uống bổ sung nước đó vitamin A cũng viện trợ bạn trong chống thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi khi bạn có đủ nguồn cung cấp các vitamin trong cơ thể của bạn. Ngoài ra, vitamin A có thể giữ các tế bào máu trắng khỏe mạnh, trong khi tăng cường tim, thận và phổi của bạn.
• Vitamin B-6 – một chén cà chua anh đào cũng cung cấp 0,11 mg của vitamin B-6 là vitamin metabolizes protein. thuận Nó cũng hỗ trợ chức năng não và phát triển nhận thức, trong khi aiding sản xuất tế bào máu đỏ.
Nho cà chua hoặc cà chua? Cái nào là tốt hơn cho bạn? / PicHelp
Nho cà chua
Cũng giống như cà chua anh đào, nho cà chua cũng được giàu chất dinh dưỡng, bao gồm:
• Vitamin C – vitamin này rất cần thiết trong hình thành các protein, Giữ hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động tốt, và chữa lành vết thương của bạn. Vitamin C cũng là hữu ích trong việc loại bỏ độc tố tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh của bạn, cho bạn một cơ hội để chống lại bệnh ung thư.
• Kali – khoáng chất này giúp cơ bắp, tim và các dây thần kinh hoạt động đúng. Mỗi nho cà chua mà bạn ăn có thể cung cấp cho bạn nhiều như 40 mg kali.
• Photpho – phốt pho là một khoáng vật đó là hữu ích cho thận cũng như hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể cần. Nho cà chua mỗi có bốn mg phốt pho.
Mặc dù có một vài khác biệt trong các chất dinh dưỡng có các giống cà chua hai, họ đều bổ dưỡng. Trong thực tế, họ rất giàu lycopene, giống như các lớp học cà chua khác ra khỏi đó. Lycopene là nổi tiếng để chiến đấu với bệnh ung thư tuyến tiền liệt và bệnh tim mạch. Ăn các phiên bản nhỏ hơn của cà chua là không chỉ tốt cho các món ăn của bạn, mà còn cho sức khỏe của bạn.
Bài viết liên quan:
Tháng bảy 24, 2015

SHARE
Previous article10 lợi ích của nho, nữ hoàng của trái cây!
Next articleTest Inpage Ads
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99