Lợi ích sức khỏe của nho cho em bé

0
451

Lợi ích sức khỏe của nho cho trẻ sơ sinh bao gồm các nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, bảo vệ của hệ thần kinh trung ương, hành động như một thuốc nhuận tràng tự nhiên, dễ tiêu hóa, biện pháp khắc phục cho các bệnh đường hô hấp, tăng máu và bảo vệ gan.
Nho là một trong các loại trái cây rất phổ biến trên thế giới. Có sẵn một vài loài nho trên thế giới. Nho được biết đến với nhân loại cho nhiều thiên niên kỷ bây giờ. Trong thời đại hiện nay, nho được kết hợp với rượu vang, nhưng khi người đàn ông đầu tiên phát hiện nho, ông ăn cho họ cho chúng nếm ngọt.
Ngày nay, hầu hết các nho sản xuất được sử dụng để sản xuất rượu vang và sản xuất toàn cầu nho là khoảng 68 tấn. Trung Quốc và ý là nhà sản xuất chính của nho trên thế giới.
Lợi ích của nho cho trẻ sơ sinh
Nho được cho là đã được gieo trồng tại Trung Đông một số sáu đến tám ngàn năm trước đây ở đất nước hiện nay, Caucasia. Từ đây, nho đã lây lan đến các bộ phận khác của Asia, Ai Cập, Châu Âu và châu Mỹ. Hiện nay, nhiều tiểu bang như Florida và California sản xuất nho.
Dinh dưỡng trong nho
Theo cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia, vùng của nông nghiệp Hoa Kỳ, dinh dưỡng được tìm thấy trong nho bao gồm
Thành phần dinh dưỡng
Là nó an toàn để cho nho cho em bé của tôi?
Có, nó là an toàn để cho nho cho em bé của bạn. Tuy nhiên, có rất ít các biện pháp cần phải được theo sau. Chỉ nghiền lên nho phải được trao cho em bé của bạn. Không nên cho trái cây nho còn nguyên vẹn, là có một nguy cơ lớn của nghẹt thở ở trẻ sơ sinh. Độ tuổi lý tưởng của giới thiệu nho với các biện pháp cần thiết là từ 6-8 tháng tuổi. Trong khi giới thiệu, xin vui lòng trên nhìn ra cho bất kỳ dị ứng có thể từ nho.
Lợi ích sức khỏe của nho cho em bé của bạn
Dưới đây là một số lợi ích của giới thiệu nho vào chế độ ăn uống của bé.
Nguồn cung cấp chất chống oxy hóa: chất chống oxy hóa có lẽ là một trong những vi chất dinh dưỡng understated trong chế độ ăn của trẻ sơ sinh. Khi chúng ta nhìn vào chế độ ăn uống và trọng lượng đạt được tỷ lệ của một em bé, em bé cần ăn thêm thức ăn bởi vì họ có để phát triển một cách nhanh chóng. Khi rất nhiều thực phẩm được tiêu thụ và trao đổi chất, những điều được đặt tên theo các gốc tự do được thành lập, đó là các ion có xu hướng để ổn định cướp gần đó tế bào và DNA của các điện tử để ổn định. Nói cách khác, tế bào thiệt hại và thiệt hại DNA là một mối quan tâm ngay cả đối với trẻ sơ sinh. Chất chống oxy hóa có điện tử bổ sung mà họ tặng miễn phí gốc để chống lại chúng. Trái cây và rau quảnguồn chất chống oxy hóa và nho là không có ngoại lệ. Cho ăn các em bé của bạn với nho, bất cứ khi nào họ đang có sẵn, không chỉ lấp đầy bụng nhỏ bé của bạn, nhưng cũng cung cấp các chất chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể khỏi bị hư hại của gốc tự do. (Nassiri-Asl, Hosseinzadeh, 2009).
Bảo vệ của hệ thần kinh trung ương: hệ thần kinh trung ương ở trẻ sơ sinh là một quá trình phát triển. Như em bé đang phát triển, thì hệ thống thần kinh. Khi em bé phát triển hình thức cũ, mới các tế bào thần kinh và hình thức thần kinh kết nối mới. Đây là một sự cân bằng tinh tế ảnh hưởng đến trí nhớ và trí thông minh của em bé trong tương lai. Nho cho em bé của bạn bảo vệ các tế bào thần kinh từ thiệt hại và giữ bộ não khỏe mạnh. (Nassiri-Asl, Hosseinzadeh, 2009).
Hoạt động như một thuốc nhuận tràng tự nhiên: nho chứa một số lượng đáng kể các chất xơ. Chất xơ này cho biết thêm số lượng lớn phân và hấp thụ nhiều nước. Điều này sẽ giúp phân được mềm mại và phong trào ruột diễn ra rất dễ dàng. (Bakhru, loại thực phẩm chữa lành).
Dễ dàng tiêu hóa: nho là một trong những loại trái cây ít mà rất dễ tiêu hóa, ngay cả đối với một em bé và do đó nó là một trái cây lý tưởng khi em bé của bạn đau khổ từ khó tiêu hoặc không làm rất tốt. Nho chín được biết đến để chống lại axit trong dạ dày là tốt. (Bakhru, loại thực phẩm chữa lành).
Biện pháp khắc phục cho các bệnh đường hô hấp: đó là một cơ hội cao của các em bé để hợp đồng khác nhau, từ cảm lạnh thông thường bệnh đường hô hấp, ho hen suyễn và viêm phế quản. Nho cho em bé của bạn là một phương thuốc tốt cho bệnh như hen suyễn. (Bakhru, loại thực phẩm chữa lành).
Cải thiện chất lượng máu và máu: máu chất đề cập đến mức độ hemoglobin và máu đề cập đến số lượng các tế bào máu đỏ. Dùng nho thường xuyên giúp cải thiện mức độ hemoglobin và tế bào máu đỏ ở trẻ sơ sinh và trẻ em. (Bakhru, loại thực phẩm chữa lành).
Kích thích gan: nho hoạt động như một chất kích thích gan và chữa lành nó như là tốt. Kích thích gan dẫn đến tăng trong ninh gan hoạt động và mật tiết. Sự tiết mật là một bước quan trọng trong tiêu hóa. (Bakhru, loại thực phẩm chữa lành).
Biện pháp an toàn sẽ được thực hiện cho nho
Không cung cấp cho toàn bộ nho: nho toàn cho trẻ sơ sinh, những người không có răng, là một ý kiến rất xấu. Đó là một nguy cơ cao của nghẹt thở từ nho như họ có thể nhận được bị mắc kẹt trong cổ họng. Thay vào đó, ngâm nho và cung cấp bột giấy cho trẻ sơ sinh. Trong khi nghiền nho, hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cảhạt giống. Trẻ sơ sinh có thể gặp khó khăn khi nuốt toàn bộ hạt giống.
Không làm cho nước trái cây: thường xuyên hơn, một số cha mẹ nghĩ rằng cho nước trái cây là tốt hơn cho nghiền bột giấy. Bác sĩ nhi khoa khuyên cha mẹ từ nước ép trái cây cho trẻ sơ sinh. Nói chung, nước ép trái cây rất ngọt ngào và trẻ sơ sinh có xu hướng để dính vào đó hương vị ngọt ngào, phát triển một chiếc răng ngọt. Cũng là một nguy cơ cao răng đang phát triển trong những tháng tới. Răng mục nát vi khuẩn rất thích sống trong một môi trường đầy đường.
Rửa nho đúng: trừ khi bạn mua nho của bạn từ một cửa hàng hữu cơ, nho có thể được phun thuốc trừ sâu và dư có thể vẫn còn. Rửa sạch chúng trong chảy nước trong vài phút hoặc để lại cho họ trong nước trong vài giờ.
Cấu tạo của nho: cấu tạo của nho cũng là rất quan trọng khi lựa chọn nho tốt nhất. Chắc chắn rằng nho có công ty không có vết lõm hoặc điểm mềm. Tránh rất mềm nho vì họ được chín với đầy đủ và sẽ không cuối rất dài. Tránh chua nho. Chọn chỉ ngọt ngào nho.
Lưu trữ: không cần phải nói, tủ lạnh chúng càng sớm càng tốt. Đó cũng là quan trọng để cho nho làm tan băng cho một số thời gian trước khi cho em bé của bạn. Thực phẩm lạnh có thể cho kết quả chung lạnh và ho.
Đăng ký
Nếu bạn rất thích bài viết này, đăng ký ngay bây giờ để nhận được nhiều giống như nó.
Sự riêng tư được bảo đảm. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn.
một diễn viên và không ai muốn để viết
về tôi vì tôi không nổi! “sao được sinh ra, không được thực hiện. Hãy nhớ rằng. Nghe này, tôi sẽ chia sẻ một chút về quyền làm chủ của sự nổi tiếng với bạn để giúp bạn bắt đầu. đây là chỉ là những điều cơ bản, nhưng nó hoạt động mọi thời gian.
Nhìn xung quanh
Tôi thích trình duyệt ở nhiều nơi khác nhau trên trang web, thường tôi chỉ sẽ đi Digg và đọc và kiểm tra công cụ
bảo hiểm nhân thọ Jackson
Yahoo kết quả
Trong khi tìm kiếm Yahoo, tôi phát hiện ra trang này trong kết quả và tôi không nghĩ rằng nó phù hợp với
báo cáo tín dụng
Yahoo kết quả
Trong khi duyệt web Yahoo, tôi tìm thấy trang này trong kết quả và tôi không nghĩ rằng nó phù hợp với
tạm ứng tiền mặt
Tham gia cộng đồng phụ huynh!
Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký vào blog này và nhận được thông báo bài viết mới qua email.
Sự riêng tư được bảo đảm. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn.
Tìm kiếm
Tài liệu lưu trữ
Tài liệu lưu trữ
Chúng tôi ở, Giữ bàn tay của bạn như bạn tiến triển từ giai đoạn preconception để mang thai, sinh con, đầu con nuôi và nuôi dạy con. Nuôi dạy con cái hạnh phúc!
Cảm ơn bạn! Vui lòng kiểm tra hộp thư của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.
Đang tải…