Lợi ích sức khỏe của nho

0
430

Lợi ích sức khỏe của nho bao gồm khả năng để điều trị táo bón, khó tiêu, mệt mỏi, rối loạn thận, thoái hóa điểm vàng và ngăn ngừa đục thủy tinh thể. Nho, một trong các loại trái cây ngon và phổ biến nhất, là những nguồn giàu vitamin A, C, B6 và folate ngoài các khoáng chất thiết yếu như kali, canxi, sắt, phốt pho, magiê và selen.
Nho chứa flavonoid có chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ, mà có thể làm giảm các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và làm chậm lão hóa. Nho, do nội dung chất dinh dưỡng cao của họ, đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh và hoạt động.
Lợi ích sức khỏe của nho
Một số lợi ích sức khỏe của nho bao gồm:
Hen suyễn: Do giá trị chữa bệnh của họ nổi tiếng, nho có thể được sử dụng như một chữa bệnh cho bệnh hen suyễn. Thêm vào đó, lực đẩy hydrating nho cũng là cao, mà làm tăng độ ẩm trong phổi và làm giảm hen suyễn các sự kiện.
Sức khỏe của xương: Nho là một nguồn tuyệt vời của các vi chất dinh dưỡng như đồng, sắt và mangan, tất cả đều rất quan trọng trong sự hình thành và sức mạnh của xương thêm nho vào chế độ ăn uống của bạn một cách thường xuyên có thể ngăn chặn sự khởi đầu của tuổi liên quan đến các điều kiện như loãng xương. Mangan là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cơ thể, hỗ trợ trong tất cả mọi thứ từ sự trao đổi chất protein, hình thành collagen và hệ thần kinh hoạt động.
Bệnh tim mạch: nho tăng mức nitric oxide trong máu, ngăn ngừa cục máu đông. Vì vậy, nho là một cách hiệu quả để giảm cơ hội của cơn đau tim ngoài ra, các chất chống oxy hóa có trong nho ngăn chặn quá trình oxy hóa của LDL cholesterol, mà khối các mạch máu và là một đóng góp chính cho điều kiện khác nhau của động mạch vành. Nho cũng có số lượng cao của flavonoid là những gì cho nho màu sắc của họ, Tuy nhiên flavonoids cũng chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ. Hai loại chính trong nho là resveratrol và quercetin, và các hợp chất hai phủ nhận những ảnh hưởng của các gốc tự do mà đe dọa cơ thể và kích thích tác dụng có hại LDL cholesterol vào động mạch. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa flavonoid hai hoạt động như một thủy thủ đoàn dọn giảm tiểu cầu vón và lọc các độc tố ra khỏi máu.
Đau nửa đầu: Nước ép nho chín là một biện pháp khắc phục nhà quan trọng để chữa Chứng Ðau Nửa Ðầu nó nên được uống sớm vào buổi sáng, không pha trộn thêm nước. Trớ trêu thay, uống rượu vang đỏ thường được coi là một nguyên nhân của Chứng Ðau Nửa Ðầu, nhưng nước ép nho và hạt nho chiết xuất được coi là một giải pháp cho vấn đề. Có nhiều nguyên nhân đằng sau Chứng Ðau Nửa Ðầu, và nó có thể được khó khăn để xác định thủ phạm, kể từ khi họ bao gồm các hóa chấtsự mất cân bằng, thiếu ngủ, thay đổi thời tiết, hoặc chế độ ăn uống thiếu hụt. Rượu nói chung gây ra Chứng Ðau Nửa Ðầu, nhưng nho có rất nhiều chất chống oxy hoá mà họ có thể gây ra và chữa bệnh cùng một!
Táo bón: Nho là rất hiệu quả trong việc khắc phục và loại bỏ chúng được phân loại như là một thực phẩm thuốc nhuận tràng, táo bón, vì chúng có chứa axít hữu cơ, đường và cellulose. Họ cũng làm giảm táo bón mãn tính bằng toning cơ bắp đường ruột và dạ dày. Nho là cao trong chất xơ không hòa tan, có nghĩa rằng nó vẫn còn nguyên vẹn như nó di chuyển thông qua đường tiêu hóa. Nó xây dựng lên với số lượng lớn, trong đó khuyến khích sự hình thành và bài tiết phân lành mạnh, do đó, nho có thể giúp làm cho bạn nhiều hơn nữa thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn bị loos phân hoặc tiêu chảy, nho không nên được sử dụng như là một cách để điều chỉnh hệ thống của bạn. Chất xơ không hòa tan không hấp thụ nước để khô đi phân lỏng, và nho không có một mức độ cao của chất xơ hòa tan.
Khó tiêu: Nho đóng một vai trò quan trọng trong khó tiêu. Họ làm giảm nhiệt và chữa bệnh khó tiêu và kích thích ở Dạ dày. Chúng cũng là ưa thích trong viện trợ tiêu hóa khác bởi vì họ được coi là một thực phẩm ánh sáng”.
Mệt mỏi: Ánh sáng và nước ép nho trắng bổ sung nội dung sắt trong cơ thể và ngăn ngừa mệt mỏi, thiếu máu là một vấn đề thực sự đối với nhiều người, và ăn nho có thể giúp giữ của bạn sắt và các khoáng sản cấp cân bằng trong cơ thể. Thiếu sắt có thể làm cho bạn chậm chạp, và tâm trí của bạn cũng không làm việc một cách nhanh chóng, do sắt là một khoáng chất thiết yếu mà ảnh hưởng đến một số chức năng cơ thể. Tuy nhiên, nước ép nho đen tối không thể cung cấp cho một tăng sắt và thực sự có thể làm giảm mức độ sắt. Uống nước nho cũng cung cấp một thúc đẩy năng lượng gần như ngay lập tức.
Bệnh tiểu đường: Nghiên cứu gần đây gợi ý rằng nho da chiết xuất (GSE) tạo nên một cuốn tiểu thuyết hoạt động ức chế tăng đường huyết và có thể giúp quản lý bệnh tiểu đường.
Chăm sóc Nha khoa: Theo một nghiên cứu gần đây, chiết xuất hạt nho và rượu vang đỏ có thể có khả năng giúp ngăn ngừa sâu răng.
Rối loạn thận: nho đáng kể có thể làm giảm nồng độ axit uric acid và họ cũng giúp đỡ để loại bỏ axit từ hệ thống, do đó làm giảm căng thẳng và áp lực lên thận vì nho có một nước cao nội dung, họ gây đi tiểu, cũng giúp loại bỏ axit uric vẫn còn hiện diện trong cơ thể sau khi giảm độ chua của nó. Nho có tác dụng tẩy rửa rất trên cơ thể, và các chất chống oxy hóa có lợi tất cả các hệ thống của cơ thể trong cách ngoại vi.
Blood cholesterol: nho chứa một hợp chất gọi là pterostilbene, có khả năng giảm cholesterol của một ngườicấp Pterostilbene có liên quan chặt chẽ đến resveratrol, chống oxy hóa có lợi và flavonoid màu cũng được tìm thấy trong nho, và sớm nghiên cứu cho thấy rằng nó có phẩm chất chống ung thư cũng như có tác động rất lớn vào mức cholesterol. Đó cũng là suy nghĩ để có năng lực phòng ngừa hơn nhận thức suy giảm. Hơn nữa, Saponin trong da nho cũng có thể ngăn chặn sự hấp thu cholesterol bằng cách liên kết với nó.
Hoạt động kháng khuẩn: màu đỏ nho có mạnh mẽ đặc tính kháng khuẩn và kháng virus có thể bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng. Họ Hiển thị các đặc tính kháng virus mạnh mẽ chống lại các vi rút bại liệt và virus herpes simplex. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nước ép nho có thể giải quyết các nhiễm trùng do vi khuẩn trong ruột và các hệ thống khác.
Ung thư vú: trong một nghiên cứu gần đây, nó đã được phát hiện rằng màu tím, nước trái cây nho Concord giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú. Giảm đáng kể trong khối lượng khối u vú của phòng thí nghiệm chuột được nhìn thấy sau khi họ đã được cho ăn nước nho ép trong một thiết lập thử nghiệm. Chất chống oxy hóa trong nho có lợi trong phòng ngừa tất cả các loại ung thư, nhưng có một số nghiên cứu hấp dẫn trong đó đặc biệt cho nước ép nho là một biện pháp phòng ngừa có hiệu quả chống lại bệnh ung thư vú một số hóa chất trong nho cạnh tranh cho các trang web liên kết, và ức chế aromatase thay đổi androgen estrogen, được cho là một yếu tố góp phần lớn cho sự phát triển ung thư vú ở phụ nữ.
Bệnh Alzheimer: Resveratrol, một polyphenol có lợi hiện diện trong nho, làm giảm mức độ của peptide amyloidal Phiên bản beta ở các bệnh nhân với bệnh Alzheimer. Nghiên cứu cho thấy rằng nho có thể tăng cường sức khỏe của não và trì hoãn sự khởi đầu của bệnh thoái hóa thần kinh. Một nghiên cứu được công bố trong tạp chí dinh dưỡng Anh Quốc tuyên bố rằng nho ép thậm chí có thể cải thiện chức năng não của người lớn tuổi, những người đã hiển thị suy giảm nhận thức nhẹ. Nghiên cứu thêm là hiện nay theo cách đó để xác định chính xác tương tác giữa các thành phần nho và hệ thống thần kinh.
Thoái hóa điểm vàng: nho có thể ngăn ngừa tổn thất liên quan đến tuổi của tầm nhìn và thoái hóa điểm vàng nghiên nghiên cứu tiến hành tại Đại học Miami cho thấy chế độ ăn uống phong phú nho hỗ trợ sức khỏe mắt và có thể ngăn cản tầm nhìn đe dọa bệnh võng mạc.
Nghiên cứu cho thấy rằng ba phần ăn nho mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng hơn 36%. Nho và rượu vang có thể cả hai đóng góp đến mất thị lực giảm theo thời gian, và như với tất cả các hệ thống cơ quan, sức khỏe và tính nhạy cảm với bệnh hoặc thiệt hại được giảm đi bởi các chất chống oxy hoá được đóng gói vào mỗi nho!
Hệ thống miễn dịch: Nho được không chỉ đóng gói với các flavonoid và khoáng chất, nhưng vitamin là tốt! Cácmức độ cao của Vitamin C, K, và A trong nho mang đến cho bạn một tăng lành mạnh với nhiều hệ thống cơ quan của bạn, đặc biệt là miễn dịch hệ thống của bạn, có nghĩa là ít cơ hội đi với cảm lạnh thông thường, cũng như các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.
Phòng ngừa đục thủy tinh thể: flavonoid có trong nho có chất chống oxy hóa, mà có thể làm giảm và chống lại những thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do. Các gốc tự do gây ra những thứ như sự phát triển của đục thủy tinh thể, cũng như bệnh tim mạch, ung thư và các vấn đề liên quan đến tuổi. Điều này hơi liên quan đến thoái hóa điểm vàng, như họ thường xảy ra xung quanh cùng một lúc trong cuộc sống. May mắn thay, chất chống oxy hoá cũng có một số chống lão hóa, chất lượng tốt, không chỉ giúp bạn trông trẻ hơn, nhưng cũng cảm thấy trẻ hơn bằng staving giảm tuổi liên quan đến các điều kiện như đục thủy tinh thể.
Đặc tính chống ung thư: nho đã được tìm thấy có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ do hiệu ứng chống viêm của resveratrol. Nó là đặc biệt hiệu quả trong việc giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng và bệnh ung thư vú. Anthocyanin và pro-anthocyanidins trong nho có tính chất của một chống sinh sôi nảy nở và có thể ức chế sự phát triển của bệnh ung thư gây ra đại lý. Nước ép nho không chỉ ngăn ngừa nguy cơ ung thư, nhưng cũng có thể ngăn chặn sự phát triển và tuyên truyền của tế bào ung thư. Sắc tố chứa trong nho tăng cường khả năng miễn dịch chung của cơ thể với một loạt các bệnh.
Tóm lại, nho đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn vô số các rối loạn sức khỏe và có thể được sử dụng như một biện pháp khắc phục nhà cho một số bệnh. Nho khô, được gọi là nho khô, còn cực kỳ bổ dưỡng và có thể giúp điều trị các rối loạn, bao gồm táo bón, toan, thiếu máu, sốt và rối loạn chức năng tình dục. Nho khô cũng có thể giúp người dân tăng cân một cách nhanh chóng và bảo vệ sức khỏe và tích hợp chức năng của mắt họ. Tìm hiểu thêm về lợi ích của nho khô
lực lượng Hizbullah
Tôi thích nho, nhưng tôi có vườn nho ở kabul
Abdullah
Tamilarasi muthamilselvan
Tamilarasi muthamilselvan
Madison Calvert
Madison Calvert
Tayo Duduyemi
muốn biết nếu nho có thể cureTinnitus.I quan sát rằng ăn nho nguyên đau trong miệng
Hệ thống thoát nước
có vẻ như chúng tôi ll eatinggrapes thuận ăn là những gì nhắc nhở này lol tìm
Torya
Maina muchiri
Ít nhất là cách tốt nhất để giảm cân trong khi thư giãn trên chiếc ghế dài!
Crystal Morgan
Thử đông lạnh nho họ là tốt nhất, tôi ăn một số ngay bây giờ, họ đáp ứng răng ngọt của tôi cravings.
Niecy
tôi luv đông lạnh nho quá, nhưng ăn uống thường xuyên một atm và nhận được tò mò về lolz lợi ích sức khỏe của họ.
Lester Karaive Rodriguez
Giám sát
Vâng hãy để tôi cho bạn biết, nho anh yêu nhưng nho không yêu tôi. Họ chắc chắn làm việc kỳ diệu chống táo bón của họ!
Bài viết phổ biến
Tham khảo ý kiến một chuyên viên y tế cho các vấn đề sức khỏe.
Đầu trang