Lợi ích sức khỏe của nước ép nho (2)

0
419

Lợi ích sức khỏe của nước ép nho
Không phải tất cả các nước trái cây được tạo ra bằng nhau. Tìm hiểu về những lợi ích sức khỏe của nước ép nho và tại sao nó là chuyên gia dinh dưỡng đã được phê duyệt. Hơn nữa, có được một công thức cho một ngon, lành mạnh và dễ dàng đúc nho Creme. Nó là đầy hương vị và dinh dưỡng tuyệt vời được thực hiện với 100% nho nước trái cây, sữa chua Hy Lạp và bạc hà tươi.
Trong thập kỷ của tôi đang là một chuyên gia dinh dưỡng, tôi đã thay đổi tâm trí của tôi trên một số điều. Đó là bản chất dinh dưỡng. Đề nghị thay đổi khi chúng tôi nhận được thêm thông tin hoặc nghiên cứu mới được phát hành.
Nước trái cây là một trong những khu vực nơi mà ý kiến của tôi đã thay đổi. Tôi sử dụng để nghĩ rằng nước trái cây là khủng khiếp-hoàn toàn rỗng calo và không có dinh dưỡng. Nhưng trong vài năm qua tôi đã chuyên nghiệp làm việc với Welch’s và được biết là có cách nào hơn để một số nước trái cây chỉ cần calo.
Tiết lộ thời gian… Bằng cách đăng công thức này, tôi đang bước vào một cuộc thi với Welch’s. Tôi đã nhận được phiếu giảm giá miễn phí cho sản phẩm của Welch cho cả bản thân mình và các giveaway. Tôi cũng chuyên nghiệp đã làm việc với Welch’s trong 12 tháng qua.
Nhưng trước tiên, hãy để tôi chia sẻ với bạn của tôi hướng dẫn khi nó đến để bao gồm các nước trái cây trong chế độ ăn uống của bạn.
Phương châm của tôi khi nói đến nước trái cây là bạn nên uống nó nếu bạn có một lý do tốt. Lý do tốt bao gồm:
Họ được chứng minh là cao trong chất chống oxy hóa.
Trái cây toàn bộ không phải là dễ dàng có sẵn năm tròn hoặc khó khăn để tiêu thụ với số lượng đầy đủ.
Bạn sử dụng chúng như là nguồn chính của bạn của bổ sung canxi hay như thế.
Bạn cần một cách dễ dàng để có được thêm calo trong chế độ ăn uống của bạn cũng là dinh dưỡng, như trường hợp với nhiều vận động viên tôi làm việc với.
Trong một thời gian, nước ép quả lựu là chính một trong tôi nghĩ rằng phù hợp trong thể loại này. Nhưng gần đây tôi đã rất ấn tượng với những thông tin Welch’s cung cấp về các lợi ích sức khỏe (chất chống oxy hóa, sức khỏe tim và não) kết nối với họ 100% nước trái cây nho Concord. Họ đã thực hiện bài tập ở nhà của họ, để nói rằng ít nhất. Trong thực tế, Welch’s đã hơn một thập kỷ trị giá của các nghiên cứu cho thấy uống nước trái cây nho concord 100% hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh.
100% Concord nho nước trái cây phù hợp với nguyên tắc của tôi liệt kê ở trên, bởi vì họ là một nguồn cung cấp khả năng của các polyphenol và chất chống oxy hóa, Concord nho không phải là dễ dàng có sẵn quanh năm (hoặc ở tất cảtại Florida) để thưởng thức các phiên bản của toàn bộ trái cây, và nó không có màu sắc nhân tạo, thành phần hoặc đường thêm vào.
Tôi có thêm khoảng 1/2 chén nước trái cây Welch’s 100% Concord nho đến của tôi sáng smoothie (mà cả gia đình của chúng tôi chia sẻ). Tôi cũng sẽ cung cấp cho nó để con trai tôi, cắt với một số nước, khi họ chỉ thực sự muốn có một thức uống với hương vị. Tôi cũng có thể sử dụng nó như là một thay thế cho một ly rượu vang vào buổi tối khi tôi muốn một thức uống, nhưng không phải là một thức uống, nếu bạn biết những gì tôi có nghĩa là.
Hôm nay tôi chia sẻ với bạn một ý tưởng làm thế nào để thưởng thức nước ép nho Welch’s trong một niềm vui, thời gian mùa hè lấy cảm hứng từ créme uống. Sữa chua Hy Lạp, nước ép nho và bạc hà đến với nhau để làm cho một phức tạp, tôi ghét để nói, nhưng nó đã đúng, giống như creamsicle lấm bùn.
Công thức của tôi cho Welch’s công thức thi
Kể từ khi các nước trái cây nho 100% không phải là siêu ngọt, nó có một hương vị dành cho người lớn với nó. Sữa chua Hy Lạp cho creaminess đảng và bạc hà tươi số truy cập bạn một bất ngờ làm cho bạn tự hỏi mình cocktail mới này là gì?” Chuyên gia dinh dưỡng thể thao tôi không thể không nói rằng điều này cũng sẽ là một smoothie tuyệt vời phục hồi sau khi một workout dài. Thực sự, bạn có thể cảm thấy tốt về uống này bất kỳ lúc nào trong ngày hay ngày nào trong tuần vì không có đường bổ sung!
Đúc nho Creme
¾ chén lowfat sữa chua Hy Lạp đơn giản
1½ Cup băng hình khối
1 muỗng canh lá bạc hà tươi
Hướng dẫn
Thêm tất cả các thành phần trong một máy xay sinh tố theo thứ tự được liệt kê.
Sự pha trộn cho đến khi rất trơn tru, khoảng 2 phút, tùy thuộc vào kích thước của băng được sử dụng.
Đổ vào ly và phục vụ ngay lập tức.
Ghi chú
Để làm điều này một đồ uống “người lớn”, thêm tinh thần yêu thích của bạn.
3.3.3077
Vì vậy, tôi hy vọng bạn sẽ xem xét cho đồ uống giải khát này một cơ hội. Nó là quá dễ dàng phải không! Để giúp bạn ra, tôi cho 2 người đọc một phiếu giảm giá cho một chai nước trái cây Welch’s 100% Concord nho. Nhập dưới đây và may mắn!
Tên đầu tiên…
Hãy kết nối & #MakeHealthyEasy thuận với nhau


Cuộc sống thực chiến lược đối với sức khỏe tốt hơn
Chào mừng đến với MHE! Tôi Jenna, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký chuyên gia dinh dưỡng, mẹ 2 con trai và vợ để huấn luyện viên bóng đá trường trung học. Tôi là tất cả về cách để làm cho cuộc sống khỏe mạnh dễ dàng hơn thông qua các chiến lược thực tế và khả thi, ngon, công thức nấu ăn. Thanh xung quanh cho thực phẩm, thú vị, thể dục, bóng đá và gia đình.
Thư điện tử
Tags
Xin vui lòng xem trang của tôi tiết lộ.

SHARE
Previous articleCâu lạc bộ nho
Next articleNho cho bệnh tiểu đường loại 1 và 2
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99