Lợi ích sức khỏe của nước ép nho

0
805

Vì vậy bạn có chán với kính cũ cùng một nước cam bạn có cho bữa ăn sáng? Bạn muốn thử cái gì mới? Một cái gì đó mới mẻ hơn so với nước cam và làm sống lại thậm chí nhiều hơn? Làm thế nào về bạn bắt đầu với một cái gì đó cung cấp cho bạn hai lần như nhiều chất chống oxy hoá như nước cam không? Chúng ta đang nói về nước nho ép.
Bây giờ bạn phải được thông báo thời gian và thời gian nữa để hạn chế việc sử dụng rượu. Vì vậy, tin tốt lành là rằng bằng cách uống nước nho ép bạn sẽ nhận những lợi ích tương tự mà bạn có thể tìm thấy từ rượu vang đỏ. Ngay cả những trẻ em có thể có nước trái cây này quá. Một ly nước ép nho sẽ cung cấp cho bạn cao chất chống oxy hóa tự nhiên được hỗ trợ.
Chờ đợi không phải là tất cả! Chúng tôi có một danh sách các lợi ích khác mà bạn có thể nhận được từ nước ép nho, nhưng lần đầu tiên chúng tôi sẽ cho bạn biết một chút về này trái cây ngon ngọt ít.
Một ly nước ép nho sẽ cung cấp cho bạn cao chất chống oxy hóa tự nhiên được hỗ trợ
Nho thuộc về gia đình của quả cà phê; họ là không khí hậu và được tìm thấy dồi dào trong cụm. Trồng trái cây này bắt đầu từ 6000 đến 8000 năm trước đây ở vùng cận đông. Bằng chứng về việc sử dụng nó trong rượu vang làm từ 8000 năm tại Georgia. Họ nói rằng các vi sinh vật tự nhiên trên da của nó được gọi là nấm men làm cho nó lý tưởng cho việc sản xuất đồ uống có cồn như rượu vang. Trung Quốc là nước sản xuất lớn nhất của nho.
100 gram nho sẽ cung cấp cho bạn năng lượng 69. Nó đa dạng về may mắn có một số lượng lớn các chất dinh dưỡng như Vitamin B1 (Thiamin), B2 (Riboflavin), B3 (Niacin), B5 (Pantothenic acid), B9 (Folate), B12, C và K. Nó cũng chứa các khoáng chất như canxi, magiê, Phosphorous, kali, mangan, sắt, kẽm và natri. Vì vậy, đây là lợi ích của nó
Nguồn phong phú chất chống oxy hóa
Như đã đề cập trước đó nước ép nho là một trong chất chống oxy hoá hầu hết có chứa nước trái cây, chất chống oxy hóa như flavonoid và resveratrol. Tuy nhiên số lượng chất chống oxy hóa có trong họ phụ thuộc vào nguồn gốc địa lý của họ và cũng là màu sắc của họ. Màu tím và màu đỏ nho có chất chống oxy hoá nhiều hơn so với những cái màu xanh lá cây và trắng.
Một nghiên cứu được công bố trong tạp chí nông nghiệp và thực phẩm hóa học bậc các màu tím nho Concord juice là cao nhất trong số 13 nước trái cây có chứa mức độ cao của chất chống oxy hóa.
Cải thiện sức khỏe tim mạch
Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại của phytonutrients nho và nước trái cây của nó. Các dinh dưỡng thực vật được tìm thấy để cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách ngăn ngừa bệnh tim mạch, nếu tiêu thụ thường xuyên.
Các dinh dưỡng thực vật làm việc như thế nào? Họ giảm máu đông máu và giúp đỡ để duy trì mức cholesterol bằng cách làm giảm LDL (cholesterol xấu). Dinh dưỡng thực vật cũng bảo vệ mạch máu từ các thiệt hại có hại.
Nghiên cứu chứng minh rằng 2 ly nước ép nho Concord tiêu thụ hàng ngày trong hai tuần lễ khuyến khích động mạch khỏe mạnh. Nó làm cho các động mạch linh hoạt. Nghiên cứu này đã được xuất bản trong tạp chí tim mạch Hoa Kỳ vào năm 2001.
Nhonước trái cây này cũng hữu ích trong việc duy trì khỏe mạnh huyết áp và làm giảm huyết áp cao, vì vậy nó là lý tưởng cho các bệnh nhân hypertensive.
Cơ bắp khỏe mạnh
Những người có cơ bắp yếu nên cố gắng uống nước nho ép. Nó sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn với các chất dinh dưỡng cần thiết rằng sẽ giúp cải thiện sức khỏe của các cơ bắp và nào cũng làm cho chúng linh hoạt. Không quên trái tim của chúng tôi mà cũng là một trong các cơ quan trọng nhất trong cơ thể của chúng tôi, nó là cũng tăng cường bởi nước nho ép.
Ngăn ngừa ung thư
Sự kết hợp của chất chống oxy hóa và phytonutrients được tìm thấy trong nho hoạt động như một lá chắn chống lại các loại bệnh ung thư và đặc biệt là các bệnh ung thư có estrogen phụ thuộc như vú và ung thư buồng trứng. Làm thế nào giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư? Các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nho giúp điều chỉnh các kích thích tố và kết quả là ngăn ngừa bệnh ung thư. Nước nho cũng được tìm thấy để ngăn ngừa ung thư ruột kết nếu tiêu thụ một cách thường xuyên.
Cách chữa bệnh Alzheimer
Nước ép nho là không chỉ mang lại lợi ích cho tim mà còn cho bộ não của bạn. Nếu tiêu thụ hàng ngày nước ép nho có thể giúp duy trì sức khỏe của não. Resveratrol thành phần quan trọng được tìm thấy trong nho làm giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer. Nó cũng giúp tăng cường trí nhớ.
Nho cho Younger nhìn da
Resveratrol được tìm thấy trong nước ép nho là rất có lợi cho việc duy trì làn da trẻ khỏe mạnh. Nó ngăn ngừa nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa. Làm thế nào? Khi chúng tôi tiêu hóa các nước trái cây nho, các chất chống oxy hóa được phát hành mà sửa chữa giúp các tế bào bị hư hỏng do lão hóa xử lý chậm.
Đặc tính chống vi khuẩn
Hiện có một số đại lý chống vi khuẩn được tìm thấy trong nho có thể trợ giúp để chống lại các loại vi khuẩn. Nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn do thức ăn có thể được chữa trị có hiệu quả bằng cách tiêu thụ nước ép nho.
Hiệu quả cho hội chứng chuyển hoá
Một nghiên cứu thực hiện bởi các quốc gia y tế và dinh dưỡng kiểm tra khảo sát đề xuất rằng bằng cách tiêu thụ màu tím nho nguy cơ hội chứng chuyển hoá được hạ xuống. Hội chứng chuyển hoá là một tiểu bang mà một người phát triển bệnh tim và bệnh tiểu đường loại 2 cùng một lúc.
Rất dễ dàng để kết hợp các nước ép nho với chế độ ăn uống của bạn nói Ruth Carey một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký. Bạn có thể làm cho nó một thay thế cho các nước sô-đa và các ga đồ uống mà bạn sử dụng để bổ sung cho bữa ăn của bạn. Cô cũng cho thấy rằng 2 phần nước nho ép đủ để làm cho 5-9 khẩu phần trái cây hàng ngày được đề nghị và rau ăn.
Nó cũng được đề nghị rằng bạn nước trái cây nho cho mình chứ không phải là mua từ siêu thị chứa hương liệu nhân tạo và chất bảo quản. Cũng trong khi ép, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ ra trên những hạt giống flavanoid phong phú.
Bài viết liên quan:
Bản tin
Ở lại đến ngày với các hoạt động web của tôi bởi vì nó là miễn phí
Creative Commons
Trang nho
Tất cả hình ảnh có bản quyền của người sở hữu bản quyền đã đề cập trong mã nguồn.
Sức khỏe của con người N © 2016 bản quyền. Được tài trợ bởi HostGator & Spritz