Lợi ích tim tương tự như rượu vang?

0
393

Giảm nguy cơ máu đông
Low-density lipoprotein (LDL hay thuận “xấu”) làm giảm cholesterol
Ngăn ngừa thiệt hại cho mạch máu trong trái tim của bạn
Giúp duy trì một khỏe mạnh huyết áp
Nho rất giàu sức khỏe bảo vệ chất chống oxy hóa, bao gồm các flavonoid và resveratrol. Các chất chống oxy hóa được tìm thấy chủ yếu ở da, thân cây, lá và hạt nho, chứ không phải là bột giấy của họ.
Lượng chất chống oxy hóa trong nho phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm các loại nho, nguồn gốc địa lý của nó và làm thế nào nó được xử lý. Tối màu đỏ và màu tím nho có xu hướng cao hơn trong chất chống oxy hóa hơn là màu trắng hoặc màu xanh lá cây nho. Tương tự như vậy, mức độ chất chống oxy hóa, như resveratrol được tìm thấy trong rượu vang, thay đổi theo các cấp độ cao hơn trong rượu vang đỏ.
Ngoài nước ép nho, nho sản phẩm khác, bao gồm cả dealcoholized rượu, chất chiết xuất từ nho và nho bột, có thể cung cấp lợi ích sức khỏe.
Hãy nhớ rằng nó cũng có lợi cho ăn toàn bộ nho-nước ép không phải chỉ là nho. Một số nghiên cứu cho thấy rằng toàn bộ nho cung cấp cùng một lượng chất chống oxy hóa trong nước ép nho và rượu vang nhưng có thêm lợi ích của việc cung cấp chất xơ.
Với
Lekakis J, et al. các hợp chất polyphenol từ màu đỏ nho sâu cải thiện chức năng nội mô ở những bệnh nhân với bệnh tim mạch vành. Châu Âu tạp chí tim mạch phòng ngừa và phục hồi chức năng. 2005; 12:596.
Chaves AA, et al. Vasoprotective hiệu ứng nội mô của một sản phẩm nho tiêu chuẩn ở người. Dược học mạch máu. 2009; 50:20.
Davalos A, et al. nước ép nho đỏ polyphenol alter cholesterol homeostasis và tăng LDL-receptor hoạt động trong các tế bào của con người trong ống nghiệm. Tạp chí dinh dưỡng. 2006; 136:1766.
Vitseva, et al. hạt nho và chất chiết xuất từ da ức chế chức năng tiểu cầu và phát hành các phản ứng oxy trung gian. Tạp chí dược học tim mạch. 2005; 46:445.
Visolocky LM, et al. y sinh học tác dụng của sản phẩm nho. Đánh giá dinh dưỡng. 2010; 68:656.
Rodrigo R, et al. điều chế chất chống oxy hoá nội sinh hệ thống bằng rượu polyphenol trong bệnh nhân. Acta Clinica Chimica. 2011; 412:410.
Dong-Hyun L, et al. hiệu ứng miễn phí rượu đỏ đậm đặc rượu vang trên cholesterolhomeostasis: một nghiên cứu trong ống nghiệm và tại vivo. Quá trình sinh hóa. 2013; 48:1964.
Noguera MA, et al. uống rượu vang đỏ rượu miễn phí modulates hoạt động enzym chống oxy hóa trong một nghiên cứu sự can thiệp của con người. Nghiên cứu dược lý. năm 2012; 65:609.
Vislocky LM, et al. nho và nho sản phẩm: vai trò của họ trong y tế. Dinh dưỡng ngày nay. 2013; 48:47Y51.
Mayo Clinic là một tổ chức không cho lợi nhuận. Tiền thu được từ trang web quảng cáo giúp hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi. Mayo Clinic không xác nhận-Mayo sản phẩm và dịch vụ.
Quảng cáo tài trợ &
Mayo Clinic Store
Pháp lý điều kiện và điều khoản
Bất kỳ việc sử dụng trang web này cấu thành thỏa thuận của bạn với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật liên kết dưới đây.
Tái bản quyền
Một bản duy nhất của các tài liệu này có thể được tái bản để sử dụng cá nhân phi thương mại chỉ. “Mayo,” “Mayo Clinic,” “,” “Mayo Clinic khỏe mạnh sống”, và biểu tượng của Mayo Clinic triple-shield là thương hiệu của Mayo quỹ y tế giáo dục và nghiên cứu.
HON

SHARE
Previous articleLợi ích dinh dưỡng của cây nho đỏ
Next articletest inpage
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99