Lợi ích và tác dụng phụ

0
402

Mối quan tâm sức khỏe vào tâm trí của bạn?
Hãy xem những gì các triệu chứng của y tế có thể có nghĩa là, và tìm hiểu về điều kiện có thể.
Cộng đồng
Huấn luyện viên đau đớn
Gặp khó khăn trong việc xác định thuốc của bạn?
Nhập vào hình dạng, màu sắc hoặc dấu ấn của thuốc theo toa hay OTC thuốc của bạn. Công cụ nhận dạng thuốc viên của chúng tôi sẽ hiển thị hình ảnh mà bạn có thể so sánh với thuốc của bạn.
Ứng dụng mang thai
Các chuyên gia y tế WebMD và cộng đồng
Nói chuyện với các chuyên gia y tế và những người khác như bạn trong cộng đồng của WebMD. Nó là một diễn đàn an toàn nơi bạn có thể tạo hoặc tham gia nhóm hỗ trợ và các cuộc thảo luận về các chủ đề sức khỏe mà bạn quan tâm.
Chiết xuất hạt nho
Nho – cùng với các lá và sap – đã là phương pháp điều trị truyền thống ở châu Âu cho hàng ngàn năm. Chiết xuất hạt nho có nguồn gốc nho ninh thuận từ mặt đất lên hạt màu đỏ rượu vang nho. Mặc dù khá mới đến Mỹ, hạt nho chiết xuất hiện được sử dụng để điều trị một số bệnh.
Tại sao người dân có chiết xuất hạt nho?
Đó là bằng chứng mạnh mẽ rằng chiết xuất hạt nho là mang lại lợi ích cho một số điều kiện tim mạch. Chiết xuất hạt nho có thể giúp đỡ với một loại hình lưu thông máu kém (suy tĩnh mạch mãn tính) và chiết xuất hạt nho cholesterol cao cũng làm giảm sưng gây ra bởi chấn thương và giúp với bệnh mắt có liên quan đến bệnh tiểu đường
Nhiều người đang quan tâm đến grape seed extract vì nó chứa các chất chống oxy hoá là những chất bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại và có thể giúp ngăn ngừa nhiều bệnh. Tuy nhiên, nó vẫn là quá sớm để nói cho dù thuộc tính chất chống oxy hoá của hạt nho chiết xuất thực sự lợi ích người. Các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu hạt nho chiết xuất để xem nếu nó có thể hạ thấp nguy cơ một số bệnh ung thư. Bây giờ, các bằng chứng không phải là rõ ràng.
Chiết xuất hạt nho đã được nghiên cứuđể sử dụng trong nhiều điều kiện khác – khác nhau, từ các PMS cho tổn thương da để vết thương chữa bệnh – nhưng kết quả đã không quyết định.
Bạn nên dùng bao nhiêu chiết xuất hạt nho?
Có là không có liều lượng được thiết lập vững chắc của chiết xuất hạt nho. Liều lượng từ 100-300 mg/ngày đã được sử dụng trong các nghiên cứu và được quy định ở một số nước châu Âu. Không ai biết liều lượng an toàn cao nhất là gì.
Bạn có thể nhận được hạt nho chiết xuất tự nhiên từ thực phẩm?
Chiết xuất hạt nho đến từ nho. Không có không có các nguồn thực phẩm khác.
Rủi ro của việc hạt nho chiết xuất?
Tác dụng phụ. Chiết xuất hạt nho được coi là an toàn. Tác dụng phụ có thể bao gồm đau đầu, da đầu ngứa, chóng mặt và buồn nôn
Rủi ro. Những người bị dị ứng với nho không nên sử dụng chiết xuất hạt nho. Nếu bạn có một rối loạn chảy máu hoặc huyết áp cao, nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu sử dụng hạt nho chiết xuất.
Tương tác. Nếu bạn có bất kỳ loại thuốc thường xuyên, nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu sử dụng chiết xuất hạt nho. Nó có thể tương tác với các thuốc như chất làm loãng máu, thuốc giảm đau NSAID (như aspirin, Advil và Aleve), một số loại thuốc trái tim, điều trị ung thư và những người khác.
Do thiếu bằng chứng về sự an toàn của nó, chiết xuất hạt nho là không nên cho trẻ em hoặc phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú
NGUỒN:
Longe, J., ed. Các Gale Việt thay thế y khoa, Ấn bản thứ hai, năm 2004.
Trung tâm ung thư Memorial Sloan-Kettering web site: về các loại thảo mộc: chiết xuất hạt nho. “
Trung tâm quốc gia cho bổ sung và Alternative Medicine: Sơ lược về các loại thảo mộc: chiết xuất hạt nho. “
Tự nhiên tiêu chuẩn bệnh nhân Monograph: chiết xuất hạt nho. “
© 2014 WebMD, LLC. Tất cả các quyền.
Tôi sử dụng phiếu giảm giá
Tôi không dùng vitamin hoặc bổ sung