Muscadine nho siêu Healer

0
503

Muscadine nho siêu healer
(NaturalHealth365) Nho đứng ra như là một loại trái cây ngon và khỏe mạnh. Họ cung cấp tự nhiên đường và là một thực phẩm năng lượng cao tầm cỡ.
Muscadines là nho mà có nguồn gốc từ đông nam Hoa Kỳ, và đã được trồng từ thế kỷ 16. Nó được trồng ở Alabama, Arkansas, Carolinas, Delaware, Florida, Georgia, Tennessee, Louisiana, Virginia và Tây Virginia. Họ phát triển mạnh về nhiệt và phát triển tốt trong khí hậu ấm áp và ẩm ướt.
Nho muscadine thường là rất tối sắc tố. Họ gồm từ đồng, tối màu tím đen màu khi chín. Có những loại hoang dã vẫn còn màu xanh lá cây trưởng thành. Da là khó khăn, do đó, nó thường bị loại bỏ. Nhiều lợi ích sức khỏe là trên da. Họ là một trong những cây nho lớn nhất và đứng vì hình dạng quả cầu và đường kính của họ.
Muscadines được sử dụng trong các loại rượu vang, mứt, nước trái cây và nho jelly. Lợi ích sức khỏe đầy đủ đến từ quả cả với da, bột giấy, nước trái cây và hạt. Khoảng 90% lợi ích sức khỏe là làn da và hạt. Hầu hết nho được lai để được không hạt; đây là một nho có hạt còn nguyên vẹn.
Chất dinh dưỡng
Muscadine nho phát triển mạnh trong khí hậu và điều kiện đó sẽ giết hầu hết châu Âu nho. Còn sống sót điều kiện khó khăn về phía đông nam làm cho nho muscadine mạnh hơn và đóng gói với chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng hơn bất kỳ nho khác. Trái cây phát triển của chất chống oxy hóa và polyphnols để bảo vệ mình khỏi bị tấn công.
Nho có 19 các cặp nhiễm sắc thể, Muscadines có 20 cặp. Các nhiễm sắc thể phụ mang theo với nó phytochemicals và chất dinh dưỡng, các giống nho khác không có.
Muscadine nho có 6 lần nội dung resveratrol màu đỏ nho. Đó là nho chứa ellagic acid, và nó có nhiều chất xơ hơn so với cám gạo hoặc yến mạch. Đây là nho với 40 lần mức độ cao chất chống oxy hoá bất kỳ màu đỏ nho.
Lợi ích
Ellagic acid đang được nghiên cứu chống ung thư và khối u khả năng chiến đấu của nó. Ellagic acid được coi là một cách để điều trị và ngăn ngừa ung thư. Trong năm 2007, các quốc gia viện sức khỏe (NIH) và viện ung thư quốc gia (NCI)công bố kết quả nghiên cứu của họ Muscatine nho da trong tạp chí nghiên cứu ung thư. Những gì họ thấy là trong phòng thí nghiệm thử nghiệm một chiết xuất của da muscadine nho ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư suy nhược.
Các phòng thí nghiệm được sử dụng một loạt các tế bào ung thư tuyến tiền liệt của con người, đại diện cho các giai đoạn khác nhau của bệnh ung thư tuyến tiền liệt và đã chỉ ra rằng tất cả các giai đoạn phản ứng với điều này hợp chất. Ellagic acid có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư bởi quá trình chết rụng, có nghĩa là các tế bào tự sát, các công trình resveratrol bằng cách chặn chu kỳ tế bào. Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ.
Các chất xơ từ nho bảo vệ chúng ta, bệnh tim, bệnh đường tiêu hóa, và cho sự hấp thụ glucose chậm trễ của bệnh nhân tiểu đường.
Nho ninh
Có một số nghiên cứu tuyệt vời nho như một toàn thể củng cố giá trị của bao gồm cả chúng trong chế độ ăn uống của bạn. Một nghiên cứu đăng trong gốc tự do sinh học và y học dường như thấy nho có thể làm chậm hoặc ngăn chặn sự khởi đầu của thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi.
Nghiên cứu đã xem xét tác động của một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hoá về tầm nhìn bằng cách sử dụng con chuột dễ bị phát triển võng mạc tổn thương trong tuổi già. Điều này là khi con người có nhiều khả năng để phát triển các điều kiện này. Những con chuột nhận được một chế độ ăn nho phong phú, một chế độ ăn với bổ sung lutein (tốt cho đôi mắt), hoặc một chế độ ăn bình thường.
Kết quả là nho cung cấp bảo vệ mạnh mẽ. Chế độ ăn uống phong phú nho cung cấp bảo vệ chống lại thiệt hại oxy hóa của võng mạc và ngăn ngừa mù. Trong khi lutein cũng có hiệu quả, nho đã chứng minh để cung cấp bảo vệ đáng kể thêm.
Các điều tra viên chính Silvia Finnemann tiến sĩ, vùng sinh học, đại học Fordham ở New York tìm thấy: “tác dụng bảo vệ nho trong nghiên cứu này là đáng kể, cung cấp một lợi ích cho tầm nhìn lúc tuổi già, ngay cả khi nho đã được tiêu thụ chỉ ở độ tuổi trẻ,”
Sự thật đơn giản bằng cách lựa chọn thực phẩm tốt hơn và bao gồm nho, đặc biệt là sự đa dạng muscadine, bạn đảm bảo một tương lai khỏe mạnh hơn.
Về tác giả Blanche đã là một sinh viên của phương thức chữa bệnh tự nhiên cho 25 năm qua. Cô đã có đặc quyền làm việc với một số trong những tư duy vĩ đại nhất trong tự nhiên chữa bệnh bao gồm Naturopaths, nhà khoa học, và năng lượng Healers. Cóthấy mọi người kỳ diệu chữa bệnh từ tất cả các loại của dis dễ dàng thông qua các phương pháp không xâm lấn, niềm đam mê của cô bây giờ là để giúp mọi người trở nên nhận thức được những gì nó cần để được khỏe mạnh.
Joao
Tôi gần đây đã chuyển đến nông thôn rất rnatcel va, và đó là một hoang dã muscadine màu tím nho nho trên một trong hộp thư của hàng xóm của tôi và họ không làm gì cả, nhưng chạy qua chúng với xe tôi mất con chó của tôi nghèo để giả vờ tôi đi bộ của mình, và sau đó đứng ở đó và lắc cây tôi hạnh phúc hơn để chọn chúng khỏi mặt đất nhìn xung quanh bụi em ra , và em nhạc pop vào sóc miệng tôi piss (những gì một cuộc bạo loạn!) Tuy nhiên họ là rất ngon, tôi sống trên một làn nước chết và tôi đã thông báo một cây nho đó di chuyển đến phía bên kia của đường trên tài sản của tôi, họ là rất ngon, tôi nhổ ra da, quá, mặc dù họ có lẽ có chất chống oxy hóa kể từ khi họ đang sâu tím cũng là một thực vật hoang dã (khu vực này đã không bao giờ được phát triển từ s 1600 cho đến khi quá khứ 20 yrs) chúng được gọi là choke-quả là một chút ngọt ngào, một chút chua họ bây giờ sắp tới vào mùa và sau khi trời mưa tôi đưa ra các con chó nghèo yummoh (xin lỗi, Rachel) trang web của bạn là tuyệt vời tôi đã chia sẻ nó với bạn bè thành công lớn tôi muốn cho bạn!
Phổ biến nhất bài viết
Tin tức chứng tự kỷ
Đăng ký kênh của chúng tôi
© 2016 all Rights Reserved. Tất cả nội dung trên trang web này là cá nhân, tự do bày tỏ ý kiến của tất cả những người tham gia. không khuyên bạn nên bất kỳ một lựa chọn bổ sung hoặc điều trị dinh dưỡng đặc biệt cho bất kỳ điều kiện y tế sức khỏe. Chúng tôi không có ý định thay thế sự cần thiết cho các tư vấn chuyên nghiệp trong bất kỳ cách nào. Cuối cùng, nó là vào bạn để làm việc với một chuyên gia có trình độ, y tế và làm cho một quyết định thông báo. Các thông tin trên trang web này được cung cấp cho các mục đích giáo dục. Việc bạn sử dụng trang web này tạo thành một thỏa thuận với các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Tất cả các thương hiệu, đăng ký thương hiệu và servicemarks được đăng trên trang web này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99