Muscadine nho

0
567

Bổ sung ACAI BERRY – ACAI hoàn hảo
ATP CỘNG VỚI PHẦN HUYẾT THANH
DIMAXX CƠ BẮP CREATINE PLUS HUYẾT THANH
ENDURUS LỢI THẾ CREATINE SERUM – NỮ
ENDURUS LỢI THẾ CREATINE SERUM – NAM
FEMME HI-NĂNG LƯỢNG CREATINE SERUM
Mát-xa chuột (Hi-Dow)
Tăng cường nội tiết tố tự nhiên (sách)
AXIT béo OMEGA-3 (Nutraceutics)
Tối ưu HMB (90 mũ, 1000 mg mỗi cap)
Tối ưu Nam MULTI VITAMIN (60 caps)
Tối ưu sự căng thẳng B VITAMIN phức tạp (60 caps)
Tối ưu TRIBULUS 625 (50 tab / 625 mg mỗi tab)
Tối ưu ZMA (90 viên)
OSTEOMAX CANXI uống (Nutraceutics)
Hoàn hảo ACAI hồi sinh – Acai, Rhodiola Rosea và Cordyceps
Hoàn hảo RESGRAPE RESVERATROL – Muscadine nho và 99% Trans-Resveratrol
Máy trộn điện (tuyệt ninh vời cho protein lắc)
PROENDORPHIN (Nutraceutics)
RESTORAGEMEN chuyên nghiệp (Jan Stuart Labs)
RESVERATROL – hoàn hảo RESGRAPE RESVERATROL – Muscadine nho và 99% Trans-Resveratrol
SECRETAGOGUE-VÀNG (MHP)
SECRETAGOGUE-MỘT TRONG NHỮNG (MHP)
Lợi ích sức khỏe Muscadine nho
Trong bài viết cuối cùng chúng tôi trên muscadines, chúng tôi xem xét các chất dinh dưỡng trong nho muscadine mà làm cho nó khác nhau hơn bất kỳ nho khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào các chất dinh dưỡng có thể giúp bạn và một số nghiên cứu thú vị về lợi ích sức khỏe của nho Muscadine.
Có lợi ích sức khỏe Muscadine nho chỉ từ nội dung của Resveratrol?
Không! Theo muscadine nho có Resveratrol hơn khoảng 6 lần so với chuẩn nho, họ là một nguồn tuyệt vời của Resveratrol. Chúng tôi đã nói chuyện về những lợi ích sức khỏe của Resveratrol, vì vậy trong khi Resveratrol trong Muscadines là tuyệt vời, hãy tập trung vào một số các chất dinh dưỡng khác trong Muscadines và sức khỏe của lợi ích.
Có lợi ích sức khỏe Muscadine nho giống như những lợi ích từ màu đỏ nho, rượu vang đỏ và nho hạt giống?
Không! Muscadines có tất cả những lợi ích sức khỏe của nho đỏ và mang nó đến một mức độ mới. Hãy đối mặt với nó, rượu vang đỏ và nho đỏ vô cùng lành mạnh.
Làm một tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy…
Các nghiên cứu trên 2.300 về rượu vang đỏ
Hơn 700 nghiên cứu về hạt giống nho
Các nghiên cứu trên 550 màu đỏ nho
Có, một số trong những nghiên cứu tập trung vào resveratrol trong nho đỏ, nhưng nhiều hơn tập trung vào tất cả các polyphenol và chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nho đỏ và hạt nho. Các nghiên cứu trên màu đỏ rượu vang và trái tim sức khỏe và tuổi thọ có là không có gì ngắn tuyệt vời. Trong khi nó không phải là trọng tâm của bài viết này, điều quan trọng là nhận ra rằng các lợi ích sức khỏe của màu đỏ rượu, đỏ nho và nho hạt giống tuyệt vời.
Dự tất cả hay một số lợi ích sức khỏe tiềm năng của màu đỏ nho và rượu vang đỏ:
Tăng cường chức năng tim và khuyến khích một trái tim khỏe mạnh
Giúp làm giảm hoặc cân bằng nồng độ Cholesterol
Giúp điều chỉnh huyết áp
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Làm giảm dấu hiệu lão hóa
Muscadine nho mất tất cả những lợi ích sức khỏe tích cực của nho đỏ và mang nó đến cấp độ tiếp theo. Để tìm hiểu làm thế nào muscadines cải thiện về lợi ích sức khỏe của màu đỏ nho, chúng ta hãy đào một chút sâu hơn vào một số các chất dinh dưỡng duy nhất trong Muscadine nho.
Ellagic Acid và tại sao nó quan trọng là gì?
Ellagic acid là một polyphenol (chúng tôi xác định các polyphenol ở đây) – cụ thể hơn là một axít phenolic. Bây giờ trừ khibạn là một geek thực vật và hóa học, những tên này thực sự không quan trọng. Trong điều kiện laymen, Ellagic acid là một hợp chất được tìm thấy trong một số loại thực phẩm, với tính chất chống oxy hóa rất mạnh.
Những gì là hấp dẫn là Ellagic Acid chỉ tìm thấy ở một loại nho – Muscadine nho. Lý do này là quan trọng là Ellagic Acid đã là sự tập trung của nhiều nghiên cứu để có thể chống ung thư và khối u chiến đấu hiệu quả của nó.
Ellagic acid có thể phụ tá tại chemoprevention. Chemoprevention là một thuật ngữ đó có nghĩa là về mặt hóa học phòng ngừa ung thư từ xảy ra, phát triển hoặc sâu. Đó là quan tâm rất lớn trong chemoprevention (không để lẫn lộn với hóa trị liệu) bởi vì nó có thể là cách tốt nhất để chống ung thư, ngăn chặn nó từ phát triển trước khi nó đạt đến một mức độ mà gây ra vấn đề.
Mặt đất phá vỡ các nghiên cứu trên Ellagic Acid và ung thư tuyến tiền liệt
Ngày 1 tháng 9 năm 2007 viện y tế quốc gia (NIH) và viện ung thư quốc gia (NCI) công bố kết quả nghiên cứu của họ về Muscadine nho da trong tạp chí nghiên cứu ung thư. Chứ không phải là chúng tôi nói cho bạn biết những gì các nghiên cứu tìm thấy, hãy nhìn vào một số báo giá trực tiếp từ các nghiên cứu…
“Thí Hiển thị một chiết xuất của da muscadine nho có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư tuyến tiền liệt trong phòng thí nghiệm.”
“Bằng cách sử dụng một loạt các tế bào ung thư tuyến tiền liệt của con người, đại diện cho các giai đoạn khác nhau của ung thư tuyến tiền liệt tiến triển, các nhà nghiên cứu đã cho thấy chiết xuất da Muscadine (MSKE) một cách đáng kể ức chế sự phát triển của ung thư, nhưng tế bào không bình thường, tuyến tiền liệt, chủ yếu bằng cách gây ra một quá trình được gọi là chết rụng tế bào, hoặc lập trình chết tế bào. Chết tế bào được lập trình là một cơ chế mà cơ thể sử dụng để thoát khỏi bản thân của các tế bào với thiệt hại unrepaired di truyền trước khi những tế bào có thể lặp lại chính mình. Ngược lại, resveratrol có vẻ để hành động bằng cách chặn chu kỳ tế bào, một chuỗi các bước một tế bào đi qua khi nó phát triển và phân chia thành hai tế bào giống hệt nhau. Cả hai cơ chế được sử dụng bởi cơ thể để ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư.”
“Thực tế rằng tất cả các tế bào học, mà bao gồm các giai đoạn khác nhau của sự tiến triển khối u ung thư tuyến tiền liệt, phản ứng để MSKE cho thấy rằng các hợp chất hoạt động trong chiết xuất này có thể ức chế khối u phát triển ở giai đoạn rất sớm.”
“Mặc dù MSKE có tác dụng ức chế đáng kể trên dòng tế bào ung thư tuyến tiền liệt, nó đã không thay đổi các yếu tố tăng trưởng của tế bào bình thường tuyến tiền liệt các chính của con người. Điều này gợi ý mạnh mẽ rằng những ảnh hưởng của MSKE có thể được cụ thể cho các tế bào chuyển, ngay cả ở giai đoạn đầu, và rằng MSKE có thể có tiềm năng rất hữu ích như là một đại lý chemopreventive.”
Resveratrol và Muscadine nho – như bơ đậu phộng và Jelly?
Trong bài viết của chúng tôi về Resveratrol bổ sung chúng tôi nói chuyện về làm thế nào Resveratrol có một số lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc, nhưng chúng tôi vẫn còn cảm thấy rằng có một số thành phần khác của cây nho có thể khen Resveratrol. Các nghiên cứu NIH trên Muscadine nho cho thấy axit Ellagic trong muscadines có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư bằng cáchinducing lập trình tế bào chết và resveratrol hoạt động bằng cách chặn chu kỳ tế bào. Cả hai cơ chế quan trọng để ngăn chặn sự phát triển của ung thư và cho thấy làm thế nào sự kết hợp của Resveratrol và Muscadine nho làm cho một sự kết hợp hoàn hảo.
Muscadine nho – nhiều chất xơ hơn cám yến mạch
Đó là nhiều hơn để muscadine nho ellagic acid và resveratrol. Muscadine nho cũng là một nguồn tuyệt vời của chất xơ. Dưới đây là một báo giá trực tiếp từ trang web của USDA (bộ nông nghiệp Hoa Kỳ)-
“Betty J. Ector có các kế hoạch lớn cho muscadine. Trong nghiên cứu đồng tài trợ bởi USDA, dinh dưỡng Mississippi Nhà nước đại học thấy rằng một puree muscadine skins và bột giấy là một nguồn tuyệt vời của resveratrol, chất xơ và một số khoáng chất thiết yếu và cao carbohydrate và ít chất béo và protein.
“Chúng tôi thấy rằng muscadine bột puree có nhiều chất xơ hơn yến mạch hoặc lúa bran” Ector nói. “Và chúng tôi biết rằng tiêu thụ chất xơ cao làm giảm huyết áp, huyết thanh triglycerides, và cả tổng số và nồng độ cholesterol LDL (xấu). Nó cũng bảo vệ chống lại bệnh tim mạch vành, bệnh đường tiêu hóa và ung thư ruột kết. Chất xơ hòa tan có lợi ích thêm cho bệnh nhân tiểu đường bằng cách trì hoãn sự hấp thụ glucose và tăng độ nhạy của cơ xương với insulin.”
Muscadine nho – tất cả những lợi ích của màu đỏ nho… Cộng thêm nhiều hơn nữa!
Chúng tôi biết, điều này bắt đầu âm thanh như một trong những quảng cáo truyền hình đêm cuối – “chờ đợi, không trật tự nào được nêu ra. Bạn nhận được tất cả này cộng thêm nhiều hơn nữa! ” Những gì tuyệt vời về nho muscadine là những lợi ích sức khỏe của axit Ellagic và chất xơ là thực sự chỉ tiền thưởng. Làm một tìm kiếm trong PubMed về lợi ích sức khỏe của rượu vang nho da, đỏ và hạt nho và bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn các nghiên cứu. Muscadine nho cung cấp tất cả các lợi ích sức khỏe đã được kết hợp với rượu vang đỏ và nho – cộng với tất cả những lợi ích mà đến từ Ellagic Acid và chất xơ.
Muscadine nho âm thanh tuyệt vời – như thế nào tôi nên họ?
Hiện có một số cách khác nhau để làm việc muscadines vào chế độ ăn uống của bạn – Muscadine rượu, Muscadine mứt và thạch, nước trái cây Muscadine và Muscadine bổ sung. Trong bài viết tiếp theo của chúng tôi, chúng ta nhìn vào những cách tốt nhất để có được Muscadines trong chế độ ăn uống của bạn.
Câu hỏi? Gửi email cho chúng tôi tại các câu hỏi @ bản quyền năm 2009, phát hiện ra sức mạnh, LLC
Xin vui lòng tham khảo ý kiến với một y tế chuyên nghiệp trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình bổ sung. Thông tin trên trang web này là chung trong tự nhiên và PowerSupplements, LLC không mất bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ lỗi nào có thể xuất hiện. PowerSupplements, LLC đã thực hiện mọi nỗ lực để làm cho các thông tin chính xác nhất có thể, Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác của nó. Báo cáo ở đây chưa được đánh giá bởi Cục quản lý dược và thực phẩm. Các sản phẩm này không được dự định để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh. Luôn luôn tham khảo ý kiến với các nhà cung cấp chăm sóc y tế chuyên nghiệp trước khi thay đổi bất cứ thuốc men.

SHARE
Previous articletest inpage
Next articleHạt nho lợi ích cho sức khỏe tim mạch, da và não của bạn
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99