Nho 14 lợi ích sức khỏe và sự kiện dinh dưỡng

0
391

Sức khỏe của Deepak Kevat
Hình dáng nho khoảng vòng-bầu dục.
Nó cũng có một loạt các loại hạt giống; một số có hạt giống, trong khi một số giống có một hạt giống. Cùng với nho này có nhiều màu sắc như xanh, đỏ, hổ phách, tím hoặc đen.
Những cây nho được sấy khô để làm cho nho khô. Ngoài ra, nho được sử dụng để làm rượu vang. Các sản phẩm này hai đều mang lại lợi ích như nho do nó là chất dinh dưỡng dày đặc.
Nó chứa kali giúp hạ huyết áp, ngăn ngừa cơn đau tim hay đột quỵ.
Nó chứa một lượng cao của Resveratrol mà làm cho nó có lợi hơn. Nó đã cho thấy người Pháp lành mạnh thay vì ăn một chế độ ăn giàu chất béo. Họ bao gồm rượu vang đỏ trong chế độ ăn uống thường xuyên của họ.
Rượu vang làm từ nho đã chứng minh mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và các bệnh liên quan đến chất béo. Vì vậy, Resveratrol chứng minh hữu ích để cải thiện sức khỏe.
Nho có chứa một lượng cao chất chống oxy hóa, anthocyanin và proanthocyanidin mà làm cho nó một thực phẩm hoàn hảo để chiến đấu chống lại các gốc tự do và ngăn ngừa ung thư, viêm và bệnh thoái hóa.
Vì vậy ăn nho, nho khô hay uống rượu vang đỏ cung cấp các lợi ích tương đương với sức khỏe.
1. Trung tâm y tế
Nho là một trong những thực phẩm có chứa một lượng cao flavonoid được biết đến như Resveratrol.
Resveratrol thư giãn mạch máu tăng đường kính của các mạch máu và cũng có thể pha loãng máu. Vì vậy, nó làm tăng lưu lượng máu qua các mạch máu.
Khi đường kính của mạch máu tăng lên, máu suốt chảy khắp cơ thể và cũng có thể tới Trung tâm. Nó làm tăng cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho tim.
Ngoài ra, nó có hiệu quả làm giảm sự hấp thụ cholesterol xấu (LDL) do đó nó làm tăng tỉ lệ cholesterol tốt (HDL).
Cholesterol xấu này hoạt động như một trở ngại dòng máu. Vì vậy, nó làm tăng lưu lượng máu trong mạch máu và làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.
2. bảo vệ khỏi các bệnh ung thư
Resveratrol cao cung cấp nho chống ung thư bất động sản. Ngoài ra, nó chứa anthocyanin và proanthocyanidin ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
Họ cũng có hiệu quả chống lại bệnh ung thư do nội dung phong phú chất chống oxy hóa của nó. Các chất chống oxy hoá cũng cung cấp nho chống ung thư bất động sản.
Ung thư tế bào được hình thành do các gốc tự do được sản xuất do stress oxy hóa. Những gốc tự do gây tổn hại các tế bào bình thường DNA và thay đổi các chức năng của tế bào bình thường.
Vì vậy, những tế bào này lần lượt trong các tế bào ung thư.
Nhưng chất chống oxy hóa vô hiệu hóa cácmiễn phí các gốc tự do và bảo vệ nó. Vì vậy, nó chứng minh mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa ung thư. Đó là hiệu quả chống lại ung thư vú, dạ dày, đại tràng và bệnh bạch cầu.
3. bệnh tiểu đường
Ăn thực phẩm có chứa một lượng cao của Resveratrol làm giảm sự sụp đổ của mức độ glucose ở bệnh nhân tiểu đường.
Ăn nho còn giúp giảm cân.
Chúng tôi tìm thấy nho ăn uống hạn chế hấp thụ và lưu trữ dung lượng chất béo trong cơ thể.
Nó cũng làm giảm sự lắng đọng các chất béo trong và vùng bụng. Vì vậy, một mất mát trọng lượng khỏe mạnh có thể đạt được bằng cách bao gồm nho trong chế độ ăn uống.
5. não bộ ninh y tế
Ăn nho giàu dinh dưỡng chứng minh mang lại lợi ích cho não. Nó chứa một lượng chất chống oxy hóa tốt nuôi dưỡng mọi tế bào và tế bào thần kinh của não bộ.
Nó bảo vệ não khỏi căng thẳng oxy hoá. Cao chất chống oxy hóa cộng với một sự kết hợp của Resveratrol cung cấp cao năng lực để chống lại các gốc tự do
Những gốc tự do có trách nhiệm của bệnh Alzheimer. Vì vậy, nho bảo vệ chúng ta khỏi của bệnh Alzheimer.
6. mắt y tế
Ăn nho bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do.
Các gốc tự do có trách nhiệm thoái hóa võng mạc. Do đó, nó ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt và có thể dẫn đến mất thị lực hoàn toàn.
Nhưng Resveratrol bảo vệ mắt khỏi các gốc tự do.
7. bệnh hen suyễn
Nho cũng có thể được sử dụng để chữa bệnh suyễn do giá trị chữa bệnh của nó
8. cải thiện tiêu hóa
Ăn nho còn có lợi để làm giảm nhiệt độ và acid trong dạ dày. Vì vậy, nó cải thiện tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.
9. viêm
Nho chứa chất dinh dưỡng chống viêm như Resveratrol, anthocyanin và proanthocyanidin bảo vệ khỏi viêm hạt giống như gốc tự do.
Vì vậy, nó là hiệu quả để ngăn ngừa tình trạng viêm của hệ thống tim mạch.
10. antibacterial bất động sản
Nó có một tài sản chống vi khuẩn và vi-rút giúp bảo vệ khỏi nhiễm trùng.
11. tăng cơ phục hồi
Trong thời gian tập thể dục các axit uric được lắng đọng trong tế bào và các cơ quan của một vận động viên mà chậm phục hồi.
Nhưng ăn nho xóa các axit uric. Vì vậy, nó làm tăng tốc độ phục hồi.
12. sống còn
Trong một thử nghiệm, nó đã được tìm thấy rằng Resveratrol cải thiện đáng kể sức khỏe di truyền để sống lâu hơn.
13. tăng mức độ năng lượng
Nó chứa một lượng cao của đường đơn giản, cung cấp năng lượng tức thời.
Ngoài ra, nó có chứa sắt, đồng, mangan và folate làm tăng sản xuất huyết. Vì vậy, nó làm tăng mức độ năng lượng.
14. hạ huyết áp
Nho là một nguồn tuyệt vời của kali.
Kali là cần thiết để duy trì mức độ natri. Nó cân bằng mức độ chất điện phân trong cơ thể.
Vì vậy, nó là hiệu quả để bảo vệ từ tăng huyết áp, đột quỵ, đau tim và cũng duy trì huyết áp.
Top bài viết

SHARE
Previous articleCâu lạc bộ nho
Next articleNho cho bệnh tiểu đường loại 1 và 2
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99