Nho (3)

0
407

Giao tiếp tốt hơn. Nhanh hơn. Với nhau.
Trò chuyện nhóm tiên tiến nhất trên thế giới đáp ứng các doanh nghiệp tìm kiếm. Phát Video
Địa chỉ email
Các doanh nghiệp tìm kiếm reimagined
Nho tìm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bất cứ điều gì trong kinh doanh của bạn, bao gồm cả tài liệu, các cuộc hẹn, các tập tin, danh bạ và nhiều hơn nữa. Nó cũng làm cho nó có thể tìm kiếm các nguồn bên ngoài như Wikipedia, Spotify và Giphy.
Tất cả các dữ liệu kinh doanh của bạn
Nho tích hợp với phần mềm của công ty như hộp hoặc JIRA, cơ sở dữ liệu tuỳ chỉnh của bạn và máy chủ tập tin cũng như dịch vụ đám mây yêu thích của bạn.
Trực giác có thể tìm kiếm
Ma thuật, thường được dùng khi mô tả người sử dụng giao diện tìm kiếm đơn giản của nho. Gõ những gì bạn đang tìm kiếm, lọc kết quả và chia sẻ chúng với một cú nhấp chuột.
Bên trong giao nho tiếp của bạn
Truy cập mọi dữ liệu ngay từ các trò chuyện. Tài liệu tham khảo nó trong thư của bạn mà không cần chuyển đổi giữa các tab trình duyệt. Chỉ đơn giản là làm việc. Ngay cả trên điện thoại di động.
Tương lai của truyền thông
Gửi email cho giao tiếp nội bộ đội tuyển được chứng minh là chi phí của công ty tài nguyên quý giá mà có thể được chi tiêu tốt hơn rất nhiều. Tăng cường hiệu quả giao tiếp nội bộ bằng cách tích hợp trực tiếp đội ngũ nghiên cứu khoa học và quy trình kinh doanh.
Tạo điều kiện tốt hơn đội tương tác, năng động cùng nhau đưa cá nhân, nhóm làm việc ảo và các đội.
Mang lại cho văn phòng với bạn
Nhóm an toàn và điện thoại di động nhắn tin mà đặt công ty của bạn ngay vào túi của bạn. Một sự chuyển đổi liền mạch giữa các máy tính để bàn và điện thoại di động và thông báo thông minh kết nối bạn với văn phòng của bạn ở bất cứ đâu.
Làm việc từ nhà, xe lửa hoặc công viên với chúng tôi ứng dụng bản địa cho iOS và Android.
Tìm kiếm, tìm và gửi dữ liệu của công ty bạn mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng: tìm nho không bao giờ lá bên cạnh bạn.
Két an toàn, an toàn và đáng tin cậy
Chúng tôi đã xây dựng nho từ mặt đất trong sự cần thiết cho sự riêng tư và bảo vệ dữ liệu như một châu Âu công ty chúng tôi lưu trữ dữ liệu của bạn trên các máy chủ tại Đức hoặc trên cơ sở công ty riêng của bạn, với mã hóa các bản sao lưu ở Thụy sĩ.
khách hàng đến máy chủ A + SSL mã hóa và xác thực 2 yếu tố. Thuật toán mã hóa peer-xem xét chỉ.
Kiểm toán nội bộ và bên ngoài bởi SBA an, Trung tâm nghiên cứu an ninh mạng hàng đầu của châu Âu tập trung độc quyền về an ninh thông tin.
Người thân yêu của 10.000 + công ty