Nho (4)

0
404

NHO (GNSS nghiên cứu và ứng dụng cho môi trường cực) là một công ty khoa học địa ninh chất và khoa học vật lý chuyên gia nhóm kéo dài từ năm 2012 đến năm 2015.
Liên hệ: Giorgiana De Franceschi (thư điện tử: giorgiana.defranceschi
).
Các sáng kiến quốc tế cực năm (IPY) và quốc tế Heliophysical năm (IHY) để lại một di sản quan trọng về dữ liệu chia sẻ, trao đổi chuyên môn và ngày càng tăng cao nhận thức của các khả năng khoa học hiện tại. Đặc biệt, nhóm hành động GWSWF SẸO đã lợi dụng các hiệu ứng Conjugacy Interhemispheric trong năng lượng mặt trời, mặt đất và Aeronomy nghiên cứu (ICESTAR) và những trải nghiệm cực trái đất quan sát mạng (POLENET) dẫn đến việc tạo ra các nhóm làm việc trên các chủ đề cụ thể như sử dụng dữ liệu trắc địa học thời tiết và không gian sự kiện thời tiết. Cách tiếp cận đa ngành của IPY là then chốt trong khắc phục những khó khăn liên quan, trên tất cả các bảo hiểm nghèo Nam cực. Nhóm chuyên gia nho có ý định tiếp tục theo con đường này, tăng cường các nỗ lực để xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ hợp tác để trả lời một loạt các space weather các nhu cầu liên quan đến thông qua các quảng cáo hoc chia sẻ dữ liệu và mô hình phát triển.
Mục tiêu chính
Xác định và định lượng cơ chế gây ra các nhấp nháy và kiểm soát interhemispheric khác biệt, không cân xứng và commonalities ở phổ biến nhấp nháy và cường độ là kết quả của các điều kiện môi trường geospace.
Phát triển các mô hình khí hậu học, theo dõi và giảm nhẹ ionospheric nhấp nháy để cải thiện khả năng dự báo thời tiết space.
Truy xuất tropospheric PWV đầu vào với các mô hình dự báo thời tiết và phát triển các khu vực khí hậu học PWV cho cảm biến khí quyển ở vùng sâu vùng xa.
Tin tức
Thông báo: cuộc họp hai năm một lần XXXIV SẸO và SẸO mở hội nghị khoa học năm 2016 sẽ được tổ chức tại KUALA LUMPUR, MALAYSIA trong tháng 8 năm 2016. Truy cập trang hội nghị cho biết thêm chi tiết.
Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho cộng đồng khoa học rằng những nỗ lực của nho và kết quả thu được đã được ghi nhận bởi URSI (Hiệp hội quốc tế về khoa học đài phát thanh) và nho CO (Giorgiana De Franceschi) đã được bổ nhiệm làm URSI đại biểu 2014-2017 tại vết SẸO. Đây là một thành công của nho như một toàn thể sẽ hỗ trợ nhiều tham vọng sáng kiến trong lĩnh vực khoa học đài phát thanh và khoa học cực.
Trang web được duy trì bởi Silvia Pau
(
).

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99