Nho cho bệnh tiểu đường loại 1 và 2

0
525

Nho cho bệnh tiểu đường
Nho được coi là thực phẩm lành mạnh cho rất nhiều lý do. Họ được coi là một thực phẩm sức khỏe bởi vì họ rất giàu khoáng chất, vitamin, chất xơ và chất dinh dưỡng khác. Trái cây là cao glucoza và fructoza, nhưng vẫn nên có một phần của chế độ ăn uống bệnh tiểu đường cho nhiều lợi ích mà họ cung cấp cho cơ thể của bạn. Kể từ khi trái cây có thể buồn bã cân bằng mức độ glucose trong máu của bạn, họ nên được tiêu thụ với số lượng nhỏ hoặc kiểm soát chỉ trên các khuyến nghị của bác sĩ hoặc một dinh döôõng.
Trái cây là một phần quan trọng của kế hoạch bữa ăn bệnh tiểu đường. Nho đỏ có loại đường tự nhiên, nhưng chúng cũng chứa một lượng tốt của sợi, ngăn chặn hình thức cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng dạng nho quá nhanh.
Điều này cuối cùng ngăn ngừa nồng độ glucose trong máu của bạn từ spiking đột ngột. Không giống như các loại đường và carbohydrate, sợi không gây ra sự gia tăng ở các cấp độ đường trong máu.
Các bác sĩ khuyên nho cho bệnh tiểu đường. Bạn có thể chỉ đơn giản là tiêu thụ khoảng ba phần ăn nho mỗi ngày. Số tiền này đến một phục vụ nho với mỗi bữa ăn. Hiệp hội tiểu đường Mỹ khuyến cáo màu đỏ và đen nho cho bệnh nhân tiểu đường do nội dung dinh dưỡng cao của họ.
Nửa cốc màu đỏ nho cho bệnh nhân tiểu đường có chứa chỉ 52 calo. Này phục vụ nho đỏ cũng chứa khoảng 11.69 gram đường. Này, 0,11 gram là sucrose, 5.43 gram glucose và 6.14 gam fructose. Chúng cũng chứa một lượng nhỏ chất xơ có thể giúp sức khỏe của bạn.
Hiệp hội bệnh nhân tiểu đường cũng khuyên bạn nên tiêu thụ nho xanh cho bệnh nhân tiểu đường. Màu xanh lá cây nho có cấp độ cao hơn của chất xơ hơn màu đỏ hoặc đen nho. Họ cũng rất giàu vitamin C và K, kali và polyphenol. Chúng cũng chứa các chất chống oxy hóa là tuyệt vời cho bệnh nhân tiểu đường. Có là không có mối quan hệ giữa nho và lượng thuận đường trong máu. Tuy nhiên, kể từ khi họ không gây ra một cành trong mức độ đường trong máu của bạn, họ là không thực sự có hại cho bạn ngay cả khi bạn có bệnh tiểu đường. Cách lý tưởng để tiêu thụ nho là để pha trộn các màu xanh lá cây, màu đen và màu đỏ nho với nhau và có một phần của điều này với mỗi bữa ăn. Biết thêm về lợi ích của nho
Tiểu đường thai nghén
Nho đỏ không có một lựa chọn rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, đặc biệt là khi họ được tiêu thụ với số lượng lớn. Những điều lý tưởng để làm là để tiêu thụ một số loại trái cây khác nhau trong đó nho cũng là một phần. Hãy thử và nho trộn với các loại trái cây có loại đường thấp hơn và nhiều hơn nữacarbohydrate. Bạn có thể thêm nho với mâm xôi và beetroots, và tiêu thụ chúng để có được những lợi ích tốt nhất từ các loại trái cây.
Vì nho chứa một lượng lớn carbohydrate, họ nên lý tưởng tránh khi mang thai, đặc biệt là nếu bạn đang thừa cân hoặc có một thai kỳ nguy hiểm. Không có mối quan hệ giữa nho và bệnh tiểu đường thai, nhưng vì nho chứa một lượng lớn carbohydrate, họ có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường thai nghén. Họ cũng có thể làm tăng các tác dụng phụ gây ra do bệnh tiểu đường thai nghén.
Mười hai đến mười lăm vừa nho có thể được tiêu thụ trong suốt cả ngày như một phần của một kế hoạch tiểu đường thai nghén. Tuy nhiên, các bác sĩ không khuyên bạn nên tiêu thụ thêm nho hơn này. Cũng giống như loại 1 hay loại 2 bệnh tiểu đường, cách tốt nhất để tiêu thụ nho cho bệnh tiểu đường thai nghén là để trộn với nhau nho đỏ, đen và xanh.
Loại 1 bệnh tiểu đường
Một thời gian dài, các nhà khoa học không thể thiết lập một mối quan hệ giữa nho và loại 1 bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, trong quá khứ gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tiêu thụ một lượng nhỏ nho có thể trong thực tế làm chậm sự tiến triển của bệnh tiểu đường loại 1. Đối với thử nghiệm, các bác sĩ sử dụng nho bột trong tất cả các bữa ăn của nhóm thử nghiệm. Nó được nhìn thấy rằng bệnh tiểu đường type 1 trong các đối tượng trong nhóm thử nghiệm đã giảm đều đặn và các đối tượng đã cao chất lượng cuộc sống. Họ cũng sống lâu và vẫn khỏe mạnh.
Bạn có thể nhận được đóng băng khô nho bột và thêm nó vào tất cả các bữa ăn của bạn. Bột này có và thương mại có thể được sử dụng trên các toa thuốc và các khuyến nghị của bác sĩ. Tuyến tụy vẫn còn khỏe mạnh ở những người tiêu thụ nho bột thường xuyên.
Tiểu đường type 2
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nho có thể làm giảm huyết áp và kiểm soát kháng insulin điều này cho phép nho để giúp bạn đối phó với bệnh tiểu đường type 2. Dựa trên những kết luận, các nhà khoa học đã có thể thiết lập một mối quan hệ tích cực giữa nho và tiểu đường type 2.
Nghiên cứu gần đây cũng đã tuyên bố rằng nho có thể giúp ngăn ngừa sức đề kháng insulin. Vì vậy đối với người đàn ông và phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường loại 2, tiêu thụ nho có thể làm giảm nguy cơ đáng kể. Những người đã bị bệnh tiểu đường loại 2 có thể cũng hưởng lợi từ tiêu thụ nho vì nó có thể thấp hơn của bạn đề kháng insulin và giúp ổn định lượng đường trong máu cấp thành công. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các loại bệnh tiểu đường phản ứng phụ.
Gửi ngày 16 tháng 1 năm 2014
Tính năng lưu trữ

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nước ép nho (2)
Next articleLợi ích sức khỏe của nho (7)
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99