Nho da Estrogen lợi ích

0
393

Lợi ích sức khỏe của rượu vang đỏ có thể một phần do “Estrogen” trong da nho
Các nhà nghiên cứu tại trường y khoa Đại học Northwestern đã tìm thấy một hóa chất trong rượu vang đỏ được cho là giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim là một dạng của estrogen. Chất, resveratrol, cao tập trung ở da nho và dồi dào trong rượu vang đỏ. Trung bình tiêu thụ rượu vang đỏ đã được thông báo rộng rãi để giảm nguy cơ cho bệnh tim mạch. Một số nhà nghiên cứu có quy chất lượng cardioprotective này cho số tiền đáng kể của resveratrol hiện diện tự nhiên trong da nho.
Resveratrol bảo vệ nho và một số cây trồng khác chống lại nhiễm nấm. Nó đã được hiển thị trước đó đã có một số thuộc tính có khả năng mang lại lợi ích, trong đó có tác dụng chống oxy hóa, anticoagulant, chống viêm và chống ung thư.
Resveratrol có một cấu trúc phân tử tương tự như diethylstilbestrol, một estrogen tổng hợp. Điều này khiến Barry D. Gehm, J. Larry Jameson, MD, và các đồng nghiệp ở Tây Bắc để điều tra liệu resveratrol có pharmacologic thuộc tính tương tự như estradiol, estrogen con người tự nhiên lớn.
Theo báo cáo trong vấn đề tháng 12 9 thủ tục tố tụng của Viện Hàn lâm khoa học quốc gia, các nhóm phòng thí nghiệm nghiên cứu cho thấy rằng resveratrol là estrogen. (Cụ thể, nó là một phytoestrogen, từ tiếng Hy Lạp cho “nhà máy”) Ở nồng độ tương tự như những yêu cầu cho các hiệu ứng sinh học khác, resveratrol kích hoạt các biểu hiện của cả hai giả tạo giới thiệu “phóng viên” gen và tự nhiên quy định estrogen gen trong nuôi cấy các tế bào của con người.
Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy rằng resveratrol có thể thay thế estradiol trong việc hỗ trợ sự phát triển của một số tế bào ung thư vú cần estrogen cho sự tăng trưởng.
“Estrogen” không phải là một hợp chất cụ thể nhưng một loại chất được xác định bởi tác dụng sinh học của họ. Ban đầu được đặt tên theo khả năng của họ để tạo ra động (“sẽ thành nhiệt”) ở động vật, estrogen hành động trên các tế bào bởi các ràng buộc để một protein gọi là thụ thể estrogen, sau đó gây ra một số gen để được bày tỏ, hoặc “bật.” Ngoài các hormon sinh dục của cơ thể, một số khác estrogen tự nhiên và nhân tạo được biết đến.
Trong nghiên cứu biểu hiện gen, nhiều phòng thí nghiệm sử dụng nhân tạo phóng viên gen. Phóng viên gen được sử dụng trong các nghiên cứu này là cácGene cho Enzym luciferase, mà làm cho con đom đóm sáng lên. Nó đã được kết nối với một đoạn DNA mà các thụ thể estrogen “chấp nhận.” Khi phóng viên gen này được đưa vào tế bào, luciferase sản xuất tăng lên trong những người được điều trị với estrogen. Sau đó, khi trộn với một số hóa chất, enzyme được đo một cách dễ dàng bởi ánh sáng nó đã đi.
Trong một số tế bào, resveratrol gây ra thêm biểu hiện của gen phóng viên hơn estradiol. Điều này là đáng ngạc nhiên, Gehm nói, vì estradiol luôn được suy nghĩ để sản xuất các kích hoạt tối đa của các thụ thể estrogen. Nhóm tìm thấy rằng liều thuốc hiệu quả nhất của resveratrol sản xuất 2-4 lần nhiều ánh sáng như là liều estradiol, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, estradiol là có hiệu quả ở liều thấp hơn nhiều.
“Các tính chất estrogen của resveratrol có thể đóng một vai trò trong các hiệu ứng tim thuận mạch mang lại lợi ích của rượu vang đỏ và cái gọi là ‘Pháp nghịch lý’,” Gehm nói.
Estrogen được biết là cung cấp một số bảo vệ chống lại bệnh tim, và rượu vang đỏ cũng xuất hiện. Hiệu ứng cụ thể của họ cũng tương tự, đáng chú ý nhất, tăng lipoprotein mật độ cao (HDL), cholesterol”tốt.” Này có hiệu lực của rượu vang đỏ có thể được trung gian của resveratrol.
Nhưng Gehm cảnh báo rằng nó không được biết nếu cơ thể hấp thụ đủ resveratrol từ rượu để làm điều này là chính đáng. Như vậy có thể nói của resveratrol khác tác dụng, mô tả trước đó.
Một số nhà nghiên cứu đã đề nghị trước đó rằng nó sẽ có lợi để bổ sung chế độ ăn của người dân với resveratrol vì tính bàng và chống arteriosclerotic.
“Việc phát hiện ra rằng resveratrol là estrogen phương tiện bổ sung như vậy có thể có tác dụng phụ không mong muốn,” Gehm nói.
Tuy nhiên, các quan sát đó reseveratrol sản xuất lớn hơn biểu hiện của một số gen quy định estrogen hơn estradiol có thể cuối cùng dẫn đến sự phát triển mới, chọn lọc hơn thuốc estrogen. Selective Estrogen có sẵn hiện đang được sử dụng trong điều trị ung thư vú (tamoxifen) và postmenopausal loãng xương (raloxifene).
Barry D. Gehm là giáo sư phụ tá nghiên cứu y khoa; J. Larry Jameson, MD, là giáo sư Kettering F. C. của y học và giám đốc của các nội tiết tại trường y khoa Đại học Northwestern. Cũng cộng tác về nghiên cứu này đã Joanne M. McAndrews và Pei-Yu Chien.
Điện thoại 800-851-1250 địa phương 630-995-4500

SHARE
Previous articleLợi ích dinh dưỡng của cây nho đỏ
Next articletest inpage
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99