Nho dinh dưỡng & lợi ích sức khỏe tuyệt vời như là loại thực phẩm kích thích tình dục thực vật

0
414

Dinh dưỡng cao nhất của nho cung cấp cho chúng tôi lợi ích sức khỏe là vitamin C, như chúng ta biết vitamin C là một chất chống oxy hóa. Vitamin C trong nho, cũng tốt để hình thức collagen, kẹo cao su y tế, làm tăng độ bền và tăng tốc độ chữa lành vết thương. Nội dung đường là một nguồn năng lượng ngay lập tức. Ngoài ra, nho cũng được cho là một kích thích tình dục (kích thích tình dục thực phẩm thực vật). Nội dung của Bo trong rượu vang cũng có thể ngăn ngừa loãng xương. Trong nho, có rất nhiều các hợp chất polyphenol và resveratrol đóng một vai trò trong sự trao đổi chất của cơ thể. Không chỉ vậy, các hợp chất chống oxy hóa trong nho có thể chống lại các gốc tự do.
Nho đã được sử dụng trong lĩnh vực y tế kể từ ngàn năm trước. Đồ uống được làm từ nho cũng đã rất phổ biến như là một cách để duy trì một trái tim khỏe mạnh. Ngoài ra, thảo mộc châu Âu cổ xưa, đã đã sử dụng một số loại thuốc mỡ chế từ nho để điều trị các bệnh về da và mắt. Và sau khi thời kỳ hiện đại, bằng chứng khoa học đã bắt đầu nổi lên về lợi ích của những cây nho. Một là liên quan đến hiệu quả của chiết xuất hạt bưởi để mắt, đó là để cải thiện tầm nhìn và ngăn ngừa bệnh mắt.
Sự kiện dinh dưỡng nho
Kiểu châu Âu nho (màu đỏ hoặc màu xanh lá cây, chẳng hạn như Thompson không hạt, nguyên)
Các giá trị dinh dưỡng mỗi 100 gr
Suource: Cơ sở dữ liệu USDA chất dinh dưỡng
Năng lượng: 69 kcal
Carbohydrate: 18,10 g
Chất đạm: 0.72 g
Vitamin C: 3,2 mg
Vitamin K: 14,6 µg
Axit béo không bão hòa đơn: 0,007
Axit béo không bão hòa đa: 0.048 mg
11 lợi ích tuyệt vời của nho
Giảm nguy cơ bệnh tim: nho, tiêu thụ thường xuyên có thể tăng mức độ của nitric oxide trong cơ thể. Mức tăng của nitric oxide trong cơ thể, có thể ngăn ngừa cục máu đông và làm giảm nguy cơ bệnh tim. Nội dung của các chất chống oxy hóa trong nho cũng có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa của LDL cholesterol có thể ức chế mạch máu.
Loại bỏ rối loạn trong tiêu hóa và thận của cơ thể: tiêu thụ nho là rất tốt để bảo vệ cơ thể khỏi chứng khó tiêu. Nho cũng tốt cho loại bỏ axit ở thận. Vì vậy mà sức khỏe thận có thể được duy trì.
Ngăn ngừa bệnh ung thư vú và Chứng Ðau Nửa Ðầu: thói quen tiêu thụ nước ép nho có thể làm giảm nguy cơ của hợp đồng cơ thể ung thư vú. Tiêu thụ nước nho tinh khiết mà không cần nước hỗn hợp này cũng hữu ích cho việc điều trị đau nửa đầu.
Kiểm soát mức cholesterol trong máu: Pterostilbene là một hợp chất trong nho, có thể đóng một vai trò trong việc làm giảm mức cholesterol trong máu, ngoài ra, saponin trong da nho đóng một vai trò trong sự hấp thụ cholesterol.
Điều trị táo bón: nội dung của đường, cellulose và acid hữu cơ trong nho, hoạt động như một thuốc nhuận tràng, do đó, việc tiêu thụ nho được cho là để điều trị tắc ruột hoặc tốt hơn được gọi là táo bón.
Khắc phục chứng mất ngủ: Một nghiên cứu ý thấy nho chứa một hợp chất melatonin, một hormone giúp điều chỉnh giờ giấc ngủ của con người. Bằng cách đó, những người bị mất ngủ có thể tiêu thụ có thể nhođiều trị các vấn đề về giấc ngủ.
Ức chế tế bào ung thư: Tính chất chống oxi hóa, hợp chất petrostilbene, acutimissin A, resveratrol, và ellagic acid là khá cao trong nho, chứng tỏ khả năng của mình trong ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
Chậm lão hóa sớm: hạt giống và nho da chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Nội dung của các chất chống oxy hóa có trong nó là rất mạnh mẽ để trì hoãn lão hóa. Bạn cũng có thể chèn các trái cây này vào bữa sáng của bạn một cách thường xuyên.
Tốt cho những người bị hen suyễn: nho có sức mạnh assimiratory giúp tăng mức nước trong phổi. Đó là chắc chắn tốt cho bệnh nhân hen vì nó có thể làm giảm các vấn đề của khó thở.
Bảo vệ đôi mắt của bạn từ đục thủy tinh thể: flavonoid trong nho đóng một vai trò trong việc giữ mắt từ thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do gây đục thủy tinh thể
Bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng: Antivirus và nội dung của kháng khuẩn trong nho có thể bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng.
Nho lựa chọn Mẹo
Hãy chắc chắn rằng bạn chọn nho vẫn còn gắn liền với thân cây hay cuống. Vì nếu nho mà đã được tách ra từ cuống, chắc chắn bị thương hoặc tách một phần của thân cây sẽ làm cho nho trở thành wilted và không tươi.
Đảm bảo bạn không chọn nho đã nhăn nheo và nhao, bởi vì nó chắc chắn không tươi nữa.
Đảm bảo bạn không chọn nho mà có một lỗ hoặc bị thương trong xác thịt, vì nó sẽ làm cho trái cây trở nên tươi và mềm.
Khi chọn nho, chọn một màu tươi sáng và không có vệt. Ví dụ, màu xanh lá cây màu vàng, sau đó tất cả các trái cây trên cuống nên là màu xanh lá cây màu vàng nhạt. Bởi vì nếu có một màu khác nhau cho biết trái cây chín muồi không đầy đủ.
Chọn nho thịt là da vẫn vững chắc và chặt chẽ, bởi vì nó chỉ ra rằng nho vẫn còn tươi.
Không chọn nho mà da cảm thấy dính, bởi vì nó chỉ ra rằng nho không còn là tươi nữa.
Nếu bạn muốn nho có một hàm lượng nước cao, chú ý đến da. Các mỏng hơn da, sau đó bạn sẽ có được hàm lượng nước cao.
Để lựa chọn một cây nho có một chống oxy hóa cao sau đó chọn rượu vang thực sự trưởng thành của những lời khuyên ở trên.
Nho lí Mẹo
Để giữ độ tươi của nho, khi bạn mua nho tươi, ngay lập tức cửa hàng nho vẫn còn gắn liền với cuống vào tủ lạnh với nhựa bọc đầu tiên. Điều này là để tránh ảnh hưởng của việc giảm ẩm trong tủ lạnh trực tiếp để nho chúng tôi tiết kiệm.
Lời khuyên về làm thế nào để tiêu thụ nho
Nếu bạn muốn để tiêu thụ nho, nho phải trước tiên rửa trong nước lạnh. Nó thuận được dự định để loại bỏ thuốc trừ sâu mà vẫn có thể được gắn vào da nho.
Bạn chỉ cần đọc bài viết nho dinh dưỡng & tráng lệ sức khỏe lợi ích như tình dục kích thích cây thực phẩm, từ trái cây / sức khỏe lợi ích / thể loại dinh dưỡng. Bạn có thể đánh dấu bài viết với URL:-. Cảm ơn bạn!
Viết bởi: Thạc sĩ Soed –

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99