Nho tập thể các tạp chí trực tuyến rượu vang, rượu đánh giá và kiến nghị và mua rượu trực tuyến.

0
377

Tính năng
Tính năng
Tổ chức sự kiện
Rượu người
Winemaker phỏng vấn
GIỮ CHO ĐẾN NAY
Làm thế nào Oregon trở thành trung tâm của Mỹ Pinot Noir. đọc thêm nữa»
Rượu tin tức
Phó của Munchies ngày rượu vang đỏ Pháp Đức thực hiện tốt hơn. “Rotspon là được biết đến ít hơn những ngày này, nhưng nó thực sự là một loại rượu vang lâu đời nhất của châu Âu, hẹn hò với tất cả các con đường trở lại vào thế kỷ 13.”
National Geographic rắn rượu và các mặt hàng khác để tránh. “Đó cũng là nguy hiểm tiềm tàng-mỗi một lần trong một thời gian, con rắn không chết. Nó đánh thức từ giấc ngủ say rượu để cắn người uống rượu.”
Wooster Telegraph nói với Lamberto Frescobaldi. “Cho Frescobaldi mặc dù các vườn nho đã luôn tình yêu đầu tiên của mình. Kể từ khi tôi đã 13 tuổi tôi biết nông nghiệp và nghề làm rượu vang là đam mê của tôi,”ông nói.”
Gothamist trên cách New York sommeliers lộ rác thực phẩm yêu thích của họ. “Một niềm vui tội lỗi của tôi là Kraft Mac & phô mai, thịt xông khói, cà chua, rất nhiều nứt hạt tiêu và một chai rượu sâm banh ngon. Đó là darn tốt.”
Kinh doanh đồ uống báo cáo rằng một nữ tu bị rơi vào một tòa nhà sau khi trộn làm thay đổi rượu với Ambien. “Lúc đầu tôi nghĩ đó là một giấc mơ, bởi vì tôi đã còng tay. Tôi đã trong thói quen của tôi. Tôi là một nữ tu”chị Miller nói trong lời khai của mình.”
Jamie Goode giá Hiển thị rượu mới của Vương Quốc Anh, “Hiển thị rượu.” “Nhưng các hiển thị chính nó là một mash mish. Nếu bạn là thành rượu vang, nó không phải là thú vị. Nếu bạn không thành rượu, nó không thực sự thú vị hoặc.”
Rượu vang Winefolly biểu đồ từ khô để ngọt.
Eric Asimov trong tờ New York Times tầng bất động sản và Francis Ford Coppola sở hữu Inglenook. “Nó đã một lần là một trong những tên đặt nhắc trong lịch sử California rượu vang, xây dựng vào những năm 1870, khi Gustave Niebaum, một phần Lan giàu có thuyền trưởng, đã mua khoảng 500 ha đất nông nghiệp, bao gồm cả cây nho.”
Phó đi bên trong cuộc cách mạng rượu nude của Mexico. “Luyt so sánh lượng tiêu thụ của những loại rượu Tây Ban Nha và tiếng Pháp, để có một iPhone, hoặc trước đó, mặc quần jean màu xanh-một phần của sự tích tụ mindless của sản phẩm đồng phục sang trọng, hoàn toàn không có những cá tính.”
The Wall Street Journal ngày giải mã kệ-talkers. “Alan, những người hiểu biết rất nhiều về rượu, thừa nhận rằng kệ talkers vẽ con mắt. Nhưng ông kêu gọi nhân viên chọn chỉ có một mức độ tốt hơn so với đánh giá Yelp,”đặc biệt là nếu ông không biết người.”
Fortune ngày rượu vang Argentina như thế nào là sẵn sàng cho một sự trở lại lớn. “Một nhà lãnh đạo mới ở dạng nghiêng bên phải tổng thống Mauricio Macri, cử cuối tháng mười một, đã chứng minh được một đồng minh của các nhà máy rượu vang làm cho Argentina nhà sản xuất rượu vang lớn thứ năm trên thế giới.”
Bình pha lê ngày en primeur 2015 – bên trong thế giới của Bordeaux. “Ricard đề cập châteaux tuyệt vời có sẵn để mua từ 10 € và €20 và than khóc sự tập trung vào các tên tuổi lớn thường hướng sự chú ý từ các thuộc tính nhỏ.”
Alder Yarrow trên NIMBY ở Napa. “Things arenhận được khó chịu ở Napa.”
Ernesto Bajda winemaker tại tiên phong winery Catena Zapata kể về câu chuyện của sự nổi lên của Argentina Malbec. đọc thêm nữa»
Tổ chức sự kiện
Điều này thứ bảy, Tháng tư 16 tại thành phố Winery, chở về phía trước, một tổ chức từ thiện được tập trung vào phục vụ New York và cộng đồng Khuyết tật của nó, mang lại với nhau hơn 60 đầu sommeliers và hơn 300 loại rượu vang. đọc thêm nữa»
Rượu người
“Tôi nghĩ rằng thị trường Châu á có thể có nhiều kinh nghiệm với các vi phạm nhãn hiệu hàng hoá hơn bất kỳ khu vực khác của thế giới, do đó, chúng ta thấy nhiều hơn sự hoài nghi và giám sát ở đây.” Adam Bilbey, Sotheby’s Head rượu vang Hong Kong read more»
Rượu tin tức
The New York Post trên thể dục huấn luyện viên Tracy Anderson của chế độ ăn uống bao gồm rượu vang.
Huffington Post tuyên bố rằng Kath Lee Gifford biết rượu vang tốt. “Tôi có niềm tin lớn rằng trái đất là của Chúa, và tất cả mọi thứ trong nó. Và rằng như trẻ em của mình, mỗi món quà tốt và hoàn hảo đến từ phía trên, streaming xuống từ cha trong cõi trời, người không thay đổi như thay đổi bóng.”
Eater cung cấp một hướng dẫn để rượu mạnh. “Như Carrell cho biết, theo định nghĩa một rượu mạnh là một loại rượu vang mà có một tinh thần cất thêm vào nó, để làm tăng nội dung rượu của nó — củng cố nó.”
Tài sản trên 5 quốc gia underrated rượu vang.
Winefolly trên các loại rượu vang của vùng Priorat. “Khu vực có một kỷ lục cho nghề làm rượu vang kể từ khi thành lập Cartoixa d’Escaladei Priory năm 1163 (Escaladei có nghĩa là các bậc thang để Thiên Chúa” trong Calatan địa phương). “
Thực phẩm và rượu vang sẽ yêu cầu không rượu hương vị khác nhau như bạn nhận được cũ hơn.” Cowart và nhà nghiên cứu khác bây giờ biết khả năng ngửi thấy mờ nhiều hơn so với khả năng để hương vị.”
Mercury News ngày Yao Ming Napa mở rộng. “Cuối tháng, ông đã mở cửa để mình mới St. Helena nếm rượu Phòng, nơi du khách có thể nhâm nhi Diêu Minh và Napa Crest cabernet sauvignons và các hỗn hợp màu đỏ tại một quán bar đứng đầu ngũ hành, ở sảnh tiếp khách ấm cúng hoặc trên sân hiên.”
Le Pan phụ nữ những người cai trị Napa. “Colgin thuê Helen Turley, người đã chỉ rời Peter Michael Winery, winemaker thuận sáng lập của mình và hai người phụ nữ nằm nguồn trái cây và thành lập phong cách đặt tên Colgin trên bản đồ.”
Kinh doanh đồ uống trên làm rượu vang có thể chứng minh Kinh Thánh là lớn tuổi hơn ban đầu nghĩ rằng. “Các phát hiện đầu tiên được phát hiện tại pháo đài nhỏ tại Arad gần cuối phía nam của biển chết trong những năm 1970 nhưng chỉ mới có được chịu các xét nghiệm mới để xác định nếu họ đã được tất cả viết bởi một người hoặc nhiều người.”
Theo Fortune uffrt dispenser rượu là làm tốt trên Kickstarter.
Huffington Post ngày Valtellina – Nebbiolo của Quốc Anh khác. “Valtellina là một thung lũng alpine dài hẹp về phía Rhaetian của dãy Alps thuộc tỉnh Sondrio tại phía bắc vùng Lombardy dọc theo biên giới Thụy sĩ-ý.”
Telegraph gợi ý sô cô la và rượu vang như một cách để giảm cân. “Giáo sư Spector nói rằng rượu, pho mát và chocolate tất cả tốt tại thúc đẩy vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, nhưng mà béo, ngọt ăn vặt có thể quét sạch lành mạnhthực vật đường ruột.”
The Wall Street Journal nói rằng Georgia là một điểm đến du lịch rượu vang lớn. Nhiều loại rượu vang Gruzia có thể thiếu tinh tế của các loại rượu vang được sản xuất với sự giúp đỡ của công nghệ hiện đại,”said Carla Capalbo, thực phẩm và rượu vang nhà văn, nhưng lúc tốt nhất của họ, loại rượu vang qvevri giống như một biểu thức thuần túy của quả gọn gàng bởi lớp oak, bánh mì nướng hay thủ đoạn.”
Star Tribune ngày một phát triển mới được khí hậu lạnh nho từ Đại học Minnesota. “Tiểu bang trồng là bullish trên Itasca, giống cây trồng nho mới được phát triển bởi chương trình nuôi đại học Minnesota, và triển vọng của nó để thúc đẩy của nhà nước phát triển nhanh chóng trong vườn nho và nhà máy rượu công nghiệp, ước tính 59 triệu USD trong năm 2011, theo một báo cáo năm 2013 đại học.”
Seattle Times Dan Marino Washington dựa trên dự án wine. “Một năm kể từ bây giờ, mong đợi thêm thời gian đi qua rượu có sẵn, như sản xuất cho 2014 vintage sẽ đoạn đường nối lên đến 1.500 trường hợp.”
Bình pha lê báo cáo về cái chết của Etienne Hugel.
Trong bình pha lê Andrew Jefford khám phá các sở hữu vùng Languedoc Baron Eric de Rothschild, Domaine d’Aussières ở Corbières.
The Washington Post ngày lễ vượt qua rượu. “Không có quá nhiều năm trước đây, nếu bạn đang tìm kiếm các loại rượu kosher cho lễ kỷ niệm hoặc kỳ nghỉ, sự lựa chọn của bạn đã khá ảm đạm,”, ông Steven Schattman, một đại diện bán hàng và tiếp thị với M Touton lựa chọn, một nhà nhập khẩu lớn tập trung vào rượu vang Pháp, nhưng với một danh mục đầu tư mạnh mẽ trong rượu vang kosher là tốt.”
Nhà kinh tế học hỏi là rượu tốt cho bạn? “Alas, một nghiên cứu năm 2014 inJAMA nội khoa kết luận rằng resveratrol thu được từ chế độ ăn uống phương Tây đã có không có tác động đến sức khỏe hoặc tỷ lệ tử vong của người cao tuổi.”
Newsday trên Long Island rượu và diễn viên hài John Oliver’s kéo mạnh vào nó. “Israel đã thừa nhận, dù rằng Oliver hương vị đầu tiên của Long Island rượu, trực tiếp từ một túi ấm áp của chardonnay trong một văn phòng D.C. nghẹt,” có thể đã không mấy ấn tượng.”
Eric Asimov trong New York Times ngày Fleurie và Morgon vĩ đại, nếu không phải gravitas. “Chỉ là về càng ngon là Morgon từ người bạn cũ của ông Lapierre Jean Foillard, phong phú hơn và juicier hơn Lapierre, nhưng với một bộ tương tự như hương vị và hương liệu.”
Thực phẩm & rượu trò chuyện với tác giả Dan Dunn về cuốn sách của ông Mỹ Wino. “Tôi không muốn ném bất cứ ai theo xe buýt, nhưng tôi đã không được say mê của các loại rượu vang của vùng đông bắc. Chỉ có một mà là ngôi sao thực sự là Shelburne, ra khỏi Vermont. Họ có một dự trữ Marquette là một loại rượu vang tốt.”
Jamie Goode vào sự nổi lên của đạo Đức rượu. “Này định hình trên điôxít lưu huỳnh có thể lấy đi từ cho đúng sự chú ý đến các vấn đề quan trọng như thế nào, nho được nuôi, cần được nhấn mạnh hơn nữa phong trào tự nhiên của rượu vang.”
Gửi
Đăng ký vào bản tin của chúng tôi
Nho tập thể là của bạn trực tuyến rượu tạp chí cũng là của phí bảo hiểm trực tuyến cửa hàng rượu vang, cung cấp một lựa chọn thú vị và độc đáo rượu curated. Đăng ký và nhận được một email hàng tuần với các bài viết từ các nhà văn lớn tại tập thể nho.
Gửi

SHARE
Previous article10 lợi ích của nho, nữ hoàng của trái cây!
Next articleTest Inpage Ads
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99