Nho từ California

0
463

Bạn có thể đã trực giác cảm giác nho tươi có tốt cho bạn. Sau khi tất cả, những người đã được nuôi trồng và ăn cho hàng ngàn năm. Từ thời cổ đại trở đi, nho cũng đã rất vui mừng các giác quan với vẻ đẹp của họ, vị ngọt tinh tế và chất lượng ngon, thirst-quenching.
1. nho cung cấp chất chống oxy hóa và polyphenol khác. Nho của tất cả các màu sắc có chứa nhiều chất chống oxy hóa và polyphenol khác. Chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do có hại để giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào thiệt hại. Âm thanh khá kỹ thuật, nhưng trong thực tế, vô hiệu hóa các gốc tự do xảy ra tự nhiên khi chúng ta ăn loại thực phẩm như chùm nho thúc đẩy chất chống oxy hóa hoạt động. Khi gốc tự do là trái với các thiết bị riêng của họ, một tình trạng gọi là “stress oxy hóa” xảy ra. Stress oxy hóa là bây giờ kết hợp với nhiều điều kiện sức khỏe và các bệnh mãn tính.
2. tình yêu trái tim của bạn: Ăn nho. Con người nghiên cứu cho thấy rằng ăn nhiều nho có thể giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy thư giãn các mạch máu giúp duy trì lưu lượng máu khỏe mạnh và chức năng. Nho tim khỏe mạnh cũng có thể giúp thúc đẩy lão hóa khỏe mạnh: nhìn vào những lợi ích sức khỏe từ ăn uống bình thường phần nho thường xuyên, nghiên cứu đang tiến hành tại một số các tổ chức nghiên cứu uy tín nhất của quốc gia.
3. “nho” các tin tức cho bệnh cao huyết áp. Trong một loạt các nghiên cứu tại, động vật được cho ăn một chế độ ăn mặn và áp lực máu của họ tăng như vậy. Khi cây nho đã được thêm vào mức độ huyết áp chế độ ăn ninh uống của họ rơi, cải thiện chức năng tim và giảm viêm khắp cơ thể của họ. Các loài động vật cũng cho thấy ít hơn các dấu hiệu tổn thương tim so với những người đã không nhận được nho trong chế độ ăn uống.
4. một thúc đẩy cho Colon y tế. Trong một nghiên cứu nhỏ của con người của bệnh nhân ung thư ruột già, những người tiêu thụ một nho phong phú chế độ ăn uống (bằng cách thêm 2 1/2 chén nho mỗi ngày cho hai tuần) đã có thể ức chế một số gen đó thúc đẩy tăng trưởng khối u trong ruột kết. Quyền lợi này được quan sát thấy trong các tế bào lành mạnh của các đối tượng dấu hai chấm, không phải là ung thư, cho thấy một vai trò tiềm năng cho nho trong việc giúp đỡ để duy trì một ruột khỏe mạnh.
5. tất cả các mắt là nho. Trong một nghiên cứu gần đây, thị trấn này có nho được bổ sung vào chế độ ăn uống giúp duy trì sức khỏe mắt, ngăn ngừa mù ở động vật đã được dễ bị tổn thương võng mạc phát triển trong tuổi già, tương tự như tuổi liên quan đến thoái hóa điểm vàng trong con người. Khi so sánh với lutein trong nghiên cứu này, nho cung cấp bảo vệ nhiều hơn đáng kể.

SHARE
Previous articletest inpage
Next articleHạt nho lợi ích cho sức khỏe tim mạch, da và não của bạn
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99