Nho từ Stark Bro

0
450

Về nho
Những cây nho nho là mạnh mẽ và hiệu quả, mang phong phú các loại cây trồng mỗi năm khi trưởng thành. Khi chọn trong các cụm, hoa quả cũng làm cho một bổ sung tuyệt đẹp với trái cây giỏ hoặc centerpieces. Nho của chúng tôi bao gồm các màu đỏ, xanh và trắng giống, vì vậy bạn có thể chọn nho bạn thích nhất và bắt đầu các vườn nho sân sau của riêng bạn!
Hầu hết các giống chúng tôi cung cấp sản xuất nho không hạt, cho ăn vặt dễ dàng hơn và làm mứt, thạch và nước ép trái cây.
Bạn cũng có thể thử tay của bạn ở cách tự chế các loại rượu vang với các lựa chọn rượu vang nho.
Lựa chọn của chúng tôi cũng bao gồm các dây leo lùn nho, được gọi là Pixie® nho, sản xuất nhỏ cụm nho kích thước đầy đủ, hoàn hảo cho các món ăn nhẹ, nước trái cây và rượu vang.
Mục khả năng tương thích
Nhập mã zip của bạn để tìm khu tánh dung cảm của bạn, thấy mà cây và thực vật tốt nhất cho khu vực của bạn, và tìm hiểu thời gian trồng cây lý tưởng tiếp theo của bạn.
Mặt hàng nổi bật
Người mua hàng hướng dẫn
Người mua hàng hướng dẫn
Để đảm bảo phát triển thành công và sự hài lòng của bạn, có một vài điều cần xem xét khi mua sắm cho một cây nho nho.
Tình trạng sẵn có theo mùa
Đặt nho giống được cung cấp chỉ trong thời gian mùa xuân thứ tự các mùa.
Khu tương thích
Khí hậu của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc một cây nho sẽ sản xuất trái cây hay thậm chí tồn tại. Trước khi đặt hàng một cây nho, hãy chắc chắn rằng phạm vi khu tánh dung cảm được đề nghị bao gồm các khu vực của bạn.
Nếu bạn sống ở nơi ấm áp của đất nước, khu 7-9, muscadine nho làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời.
Thụ phấn phù hợp
Mặc dù hầu hết các nhà máy nho vực, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên trồng loại khác trong sân của bạn sản xuất quả tối ưu.
Đôi khi không hạt nho sẽ phát triển hạt nhỏ nếu cross-pollinated của hạt nho. Để đảm bảo rằng nho của bạn vẫn không hạt, cây các loại giống ít 75 feet apart.
Hệ thống hỗ trợ
Nho đòi hỏi một hệ thống hỗ trợ, trong hình thức một hàng rào cứng cáp hoặc lưới mắt cáo, để tiếp tục phát triển lên khỏi mặt đất. Sự hỗ trợ cần được xây dựng trước khi trồng, hoặc rất ngay sau đó.
1-20 trên tổng 39 kết quả
Lời hứa của sự hài lòng
Kể từ năm 1816, Stark Bro đã hứa để làm hài lòng khách hàng với cây ăn quả tốt nhất và sản phẩm nhà đất, không có vấn đề gì. Nếu vì bất kỳ lý do bạn không hoàn toàn hài lòng với mua hàng của bạn, hãy cho chúng tôi biết trong vòng một năm giao hàng và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thay thế miễn phí một lần hoặc hoàn lại tiền của giá mua đầy đủ.
132sharesShare qua:
Về Stark Bro
Chúng tôi đang kỷ niệm 200 năm cung cấp America với cây ăn quả chất lượng tốt nhất, thực vật, và nguồn cung cấp vườn!
Chúng tôi yêu thích để giữ liên lạc với khách hàng của chúng tôi và nói chuyện về những gì đang xảy ra mỗi nho ninh thuận mùa ở Stark Bro Theo chúng tôi trên mạng xã hội yêu thích của bạn và chia sẻ những gì bạn phát triển!
Câu hỏi hay bình luận?
Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi trên trang FAQ của chúng tôi. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ.
Trò chuyện:

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nước ép nho (2)
Next articleLợi ích sức khỏe của nho (7)
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99