Những gì là nho tốt nhất?

0
449

Bài viết mới nhất của sức khỏe
Ẩn đây
Thực vật: Vitis
Khi bạn nghĩ về một loại trái cây nổi tiếng với vô số sử dụng, nho có thể đến để tâm trí. Theo điều trị chính xác và điều kiện, “trái cây của cây nho” làm cho một trong những đồ uống hấp dẫn nhất trên thế giới. Nho khô (nho khô) có thể là một bổ sung đáng yêu với món salad và sữa chua. Nho tươi, không hạt có thể được sử dụng để làm nước ép nho, và họ đang một món ăn tiện tất cả bởi chính mình.
Phát triển tự nhiên kể từ khi bình minh của thời gian trong mỗi lục địa nhưng Antarctica, ba loài nho bây giờ được phân loại là giống lai châu Âu, Bắc Mỹ và Pháp. Bảng nho, thường không hạt, là lớn với da mỏng. Rượu vang nho chứa hạt giống và nhỏ với tương đối dày da. Nho trắng là màu xanh lá cây thực sự nhạt.
Một điều trị ngon lunchbox, nho cũng chứa các lợi ích sức khỏe cho tim, mắt, não, máu, và khớp (để tên chỉ là một vài khu vực của cơ thể nho là tốt nhất) với các hạt giống và da có chứa nồng độ giàu chất chống oxy hóa.
Lợi ích sức khỏe của nho
Giống như rất nhiều thực vật dựa trên các thực phẩm khác, nho có thể được coi là lành mạnh cho một loạt các lý do. Chúng chứa 17% của giá trị hàng ngày của vitamin K, và 33% trong mangan, nhưng nội dung resveratrol polyphenol đại diện cho một trong dinh dưỡng thực vật quan trọng nhất vì khả năng của mình để bảo vệ chống lại bệnh ung thư ruột kết và tuyến tiền liệt, bệnh tim mạch vành, thoái hóa thần kinh bệnh và thậm chí cả bệnh Alzheimer.
Anthocyanin, một chất chống oxy hóa phong phú polyphenol trong nho đỏ, tạo ra các hoạt động chống dị ứng, chống viêm, kháng khuẩn và chống ung thư. Oligopeptides (peptide hoặc axit amin) với đặc tính kháng khuẩn và catechins (một loại chất chống oxy hóa flavonoid) được tìm thấy trong các giống nho trắng, cũng có rất nhiều việc bảo vệ sức khỏe tài sản.
Nho ức chế tình trạng”LDL cholesterol và mảng xây dựng trong các động mạch. Họ rất giàu vi chất dinh dưỡng khoáng chất như đồng và mangan, một yếu tố thiết yếu đồng của chất chống oxy hóa enzyme superoxide dismutase. Nho có chỉ số glycemic thấp và chứa hormone và chất chống oxy hoá melatonin, cũng như khoảng 191 mg chất điện phân kali cho mỗi 100 gram. Sắt đặc biệt là tập trung ở nho khô.
Viêm là cơ sở cho nhiều căn bệnh đe dọa cuộc sống của cơ thể. Nhắn tin (chẳng hạn như interleukin) các phân tử và các enzym pro-viêm (như cyclo-oxygenase) tạm ứng viêm có thể được defused bởi lượng nho.
Sự kiện dinh dưỡng nho
Amt. phục vụ cho mỗi
Nghiên cứu thực hiện trên nho
Trong năm 2010, các nhà nghiên cứu báo cáo rằng nho và nho sản phẩm xác định rõ ràng”có khả năng ảnh hưởng tích cực và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim, ung thư, bệnh ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh trong não, suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi, bệnh Alzheimer và bệnh tiểu đường, với các lợi ích tốt cho sức khỏe răng miệng, chức năng miễn dịch và kháng virus hoạt động như là tốt. Nghiên cứu do các điều này chống oxy hóa và flavonoid nội dung trong nho và khả năng gia tăng sản xuất oxit nitric 1
Nho bột được hiển thị để có một ảnh hưởng tích cực khi được thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư ruột kết, đủ cho các nhà nghiên cứu để xác định rằng nho có thể có thuộc tính phòng ngừa ung thư đại tràng cũng do nội dung reversatrol. 2
Công thức nấu ăn lành mạnh nho: Đầy màu sắc Waldorf Salad
Thành phần:
Khoảng 1/3 chén tươi, hữu cơquả óc chó
Có cự ly khoảng ½ chén táo tươi, Thái hạt lựu
½ chén cần tây hữu cơ, xắt nhỏ
Số ít nho hữu cơ
Thủ tục:
Trong một bát vừa, kết hợp giữa Thổ Nhĩ Kỳ, óc chó, táo, cần tây và nho.
Thêm kefir và khuấy đều.
Tin vui nho
William Wolfskill, một cựu Kentucky trapper, trồng vườn nho nho bảng đầu tiên của California vào năm 1839 tại một khu định cư Mexico pueblo, bây giờ được gọi là Los Angeles. Trong khi ông là người đầu tiên để tàu nho tươi đến Bắc California, 30 năm sau đó, một doanh nhân tên máy thổi khí R.B. đăng hộp 22-pound tiên nho từ California đến Chicago thông qua các đường xe lửa xuyên lục địa mới. Cùng năm đó, tiến sĩ Thomas Bramwell Welch giới thiệu unfermented nước nho ép – một trong những hit lớn nhất bao giờ hết trong vùng nước giải khát.
Tóm tắt
Thực phẩm gì là một kháng khuẩn tự nhiên, bao gồm anthocyanins, oligopeptides, catechins, superoxide dismutase, chất chống oxy hóa và các tài sản khác để ngăn chặn các vú, tuyến tiền liệt, và ung thư đại tràng cũng như nhiều bệnh đe dọa cuộc sống khác, trong khi thúc đẩy sức khỏe tim mạch và nhận thức, cân bằng lượng đường trong máu và thậm chí còn khuyến khích các trường thọ? Câu trả lời: nho.
Vấn đề lớn về chất chống oxy hoá là khả năng của họ để tiêu diệt các gốc tự do gây hại từ các tế bào có thể gây ra stress oxy hóa, dẫn đến tất cả các loại bệnh mãn tính. Vì vậy ăn nho là một cách tốt để cung cấp cho cơ thể của bạn với dinh dưỡng thực vật có thể bảo vệ bạn.
Nghiên cứu cho thấy rằng duy trì nuôi dưỡng tối ưu với lượng calo ít nhất có thể giúp bạn sống lâu hơn, vì vậy này trái cây ngon với hàng trăm dễ dàng sử dụng (đặc biệt là nếu bạn đếm các loại rượu vang) là một trong những loại thực phẩm tự nhiên lành mạnh nhất trên hành tinh.
Các nguồn khác:
1, y sinh học tác dụng của sản phẩm nho, tháng 08 năm 2012
Tìm hiểu thêm về các loại thực phẩm mà không chỉ cung cấp một hương vị giật gân, nhưng cũng có thể giúp bạn có được trên đường để tối ưu y tế ngày nay.
Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận bản tin miễn phí sức khỏe tự nhiên tiến sĩ Mercola, mà bạn sẽ nho ninh thuận nhận được qua email hàng ngày. Bạn cũng sẽ nhận được truy cập miễn phí đến hơn 100.000 bài viết trên trang web!
Tải xin vui lòng chờ
Bạn có thể bỏ đăng ký bất cứ lúc nào, và chúng tôi đảm bảo sự riêng tư email của bạn.
Disclaimer: Toàn bộ nội dung của trang web này dựa trên ý kiến của tiến sĩ Mercola, trừ khi ghi chú khác. Cá nhân bài viết dựa trên ý kiến của tác giả tương ứng, người vẫn giữ bản quyền như đánh dấu. Thông tin trên trang web này không được dự định để thay thế một mối quan hệ một ngày-một với một chăm sóc y tế có trình độ chuyên môn và không được dự định như là tư vấn y tế. Nó được dự định như là một chia sẻ kiến thức và thông tin từ nghiên cứu và kinh nghiệm của tiến sĩ Mercola và cộng đồng của mình. Tiến sĩ Mercola khuyến khích bạn để làm cho các quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng bạn dựa theo nghiên cứu của bạn và hợp tác với chăm sóc y tế có trình độ chuyên nghiệp.
Nếu bạn muốn sử dụng một bài viết trên trang web của bạn xin vui lòng bấm vào đây nội dung này có thể được sao chép đầy đủ, bản quyền, liên lạc, sáng tạo và thông tin còn nguyên vẹn, không được cho phép cụ thể, khi được sử dụng chỉ trong một định dạng không cho lợi nhuận Nếu bất kỳ sử dụng nào khác là mong muốn, sự cho phép bằng văn bản từ tiến sĩ Mercola là bắt buộc.
†The thế giới #1 tự nhiên y tế trang web yêu cầu bồi thường dựa trên bảng xếp hạng Alexa trang web y tế tự nhiên

SHARE
Previous articleCác giá trị dinh dưỡng của nho xanh không hạt
Next articleGrapevine tánh dung cảm lạnh
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99