Những lợi ích da nho hạt giống

0
421

Những lợi ích da nho hạt giống
Mặc dù quả được rất nhiều sự chú ý, những gì là ở trung tâm có một số mặt khá ấn tượng, quá
Viết bởi
Tự bảo vệ mình chống lại bị cháy nho ninh thuận nắng và thiệt hại mặt trời
Chiết xuất hạt nho (cùng với các bộ phận dày cùi thịt nho mình) có chứa proanthocyanidins và resveratrol, cũng như các chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nghiên cứu cho thấy rằng khi hạt nho chiết xuất được áp dụng cho da trước khi tiếp xúc với ánh sáng UV, các hợp chất có thể có một tác dụng kem chống nắng, giúp giảm tấy đỏ và thiệt hại cho các tế bào. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí dinh dưỡng và bệnh ung thư cho thấy rằng, khi áp dụng topically, nho bắt nguồn chất chống oxy hóa có thể thậm chí có khả năng chống ung thư.
Thử lại: Đừng quăng của kem chống nắng, mà vẫn còn là bảo vệ tốt nhất chống lại các tia có hại của mặt trời. Nhưng bạn có thể xem xét sử dụng huyết thanh nho hạt giống và resveratrol-có chứa và nước thơm như bổ sung để thói quen bảo vệ mặt trời của bạn; áp dụng chúng trước khi slathering vào kem SPF thường xuyên của bạn.
Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa
Ngoài việc gây ra cháy nắng, tia UV cũng tuổi từ da. Chất chống oxy hóa trong hạt nho, vitamin C trong đó, có thể giúp đảo ngược hoặc giảm bớt một số hiệu ứng wrinkling. Một thử nghiệm nhỏ tại viện St. Helena phẫu thuật đã cho thấy một sự cải tiến 88 phần trăm trong làn da sau khi đối tượng sử dụng một sản phẩm có chứa hạt nho chiết xuất trong sáu tuần.
Thử lại: tìm kiếm các loại kem chống lão hóa và huyết thanh danh sách hạt nho chiết xuất trong thành phần chiến đấu nếp gấp của họ. Lưu ý rằng một số sản phẩm chống lão hóa để lại làn da thêm nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, vì vậy mang kem chống nắng là đặc biệt quan trọng nếu bạn áp dụng chúng trước khi đi ra ngoài cho ngày-cho dù đó là thẩm Mỹ viện hoặc bãi biển.
Làm mềm và mịn da của bạn
Dầu hạt nho là giàu, dưỡng ẩm và nhẹ nhàng; trị liệu mát-xa đôi khi đạt đến cho nó để cung cấp cho các phương pháp điều trị của họ một lợi ích thêm làn da ẩm. Chiết xuất hạt nho, trong khi đó, cung cấp vitamin E, một chất dinh dưỡng mà tập trung ở các màng tế bào da và giúp giữ độ ẩm. Ngoài ra, nghiền hạt nho làm cho một exfoliant có hiệu quả; bởi nhẹ nhàng chà làn da của bạn với họ, bạn loại bỏ lớp trên cùng của các tế bào chết, khám phá làn da mượt mà, khỏe mạnh bên dưới.
Hãy thử nó: bạn có thể mua dầu hạt nho tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Thêm một vài giọt tinh dầu của bạn yêu thích để làm cho dầu thơm cơ thể của riêng bạn, hoặc nộp đơn solo. Cũng cố gắng tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm có chứa hạt giống nho hoặc chiết xuất. Những hạt giống mình cung cấp grit đáng kể như vậy cẩn thận thêm; chà da nhẹ nhàng, đặc biệt là nếu nó là nhạy cảm.
Reference(s)
Khu du lịch chăm sóc sức giành giải thưởng
để tìm hiểu về sản phẩm và kỹ thuật cho tóc,
da và trang điểm

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nước ép nho (2)
Next articleLợi ích sức khỏe của nho (7)
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99