Nước ép nho có có các lợi ích sức khỏe trái tim giống như uống rượu vang đỏ không?

0
749

Câu hỏi
Sức khỏe tim mạch
Nước ép nho có có các lợi ích sức khỏe trái tim giống như uống rượu vang đỏ không?
Một câu trả ninh lời (2)
Học vậy, đến nay đã không quyết định, nhưng có thể có một liên kết giữa trung bình tiêu thụ màu đỏ rượu vang và giảm nguy cơ bệnh tim. Nhưng những gì về những người không uống rượu vang đỏ không? Có thể nước ép nho có tác dụng tương tự?
Lãi suất trong rượu vang đỏ cho sức khỏe tim mạch đã tập trung một phần vào tác dụng có thể mang lại lợi ích của các chất gọi là chất chống oxy hóa trong rượu vang, resveratrol đặc biệt. Các chất chống oxy hóa được cho là có vai trò trong việc bảo vệ động mạch, giảm khả năng cục máu đông và nâng cao độ của tốt”hình thức của cholesterol (HDL, hoặc high-density lipoprotein).
Các chất chống oxy hóa có nguồn gốc trong da nho rượu được thực hiện từ đó. Các chất chống oxy hóa tương tự có trong nước ép nho. Vì vậy, tin tốt lành là rằng nếu rượu vang đỏ được chứng minh để giúp sức khỏe tim mạch do chất chống oxy hóa, sau đó một ly nước ép nho tím một ngày có thể có tác dụng tương tự. Tuy nhiên, một trong những lý thuyết cũng là những lợi ích của rượu vang đỏ đến không phải từ các chất chống oxy hóa, nhưng từ rượu trong rượu vang. Nếu mà chứng minh sự thật, sau đó nước ép nho không phải là một biện pháp phòng ngừa hiệu quả cho sức khỏe tim mạch. Vì vậy bây giờ, chơ. Nếu bạn đã thưởng thức nước ép nho và uống nó, bạn có thể giúp sức khỏe tim mạch của bạn.
Video (6)
Sức khỏe tim mạch Q & như
Kết nối
© 2010-2016 Sharecare, Inc Tất cả nội dung đã được đăng trên trang web này là trách nhiệm của bên gửi nội dung đó. Tham gia trên trang web này do bên nào không bao hàm sự chứng thực nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ bên kia. Nội dung không nên được sử dụng cho tư vấn y khoa, chẩn đoán hoặc điều trị.

SHARE
Previous article10 lợi ích của nho, nữ hoàng của trái cây!
Next articleTest Inpage Ads
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99