Gần đây, xu hướng sử dụng ống hút bằng giấy… thay cho ống hút nhựa đang được lan rộng. Nhưng ống hút giấy có an toàn như lời đồn?

Nhiều người thắc mắc về việc: “ống hút giấy an toàn không ?”. Ngoài ra, những người sử dụng loại ống hút này có thực sự vì mục đích bảo vệ môi trường hay chỉ đi theo xu hướng đám đông. Chúng ta không thể khẳng định chắc chắn rằng ống hút giấy an toàn tuyệt đối với môi trường, nhưng chắc chắn việc sử dụng nó sẽ giảm nguy cơ gây ô nhiễm môi trường hơn ống hút nhựa rất nhiều.

Ống hút hữu cơ như ống hút giấy, ống hút cỏ, ống hút kim loại,… đang dần thay thế ống hút nhựa tại các cửa hàng

 

Có rất nhiều thứ có thể thay thế cho ống hút nhựa, trong khi lại bớt gây hại cho môi trường, sự sống hoang dã và nhân loại. Rất nhiều người hiện nay đã bắt đầu chuyển sang sử dụng các loại ống hút có thể sử dụng nhiều lần như ống thủy tinh, ống làm bằng thép không gỉ, tre cùng nhiều loại ống tái sử dụng khác…

Nếu so với ống hút nhựa, ống hút giấy trắng cho nhà hàng có giá cao hơn 1 chút, tuy nhiên chỉ bằng 1/10 so với ống hút cỏ và 1/30 so với ống hút tre.

Người dùng đang dần dần bài trừ ống hút nhựa, thay vào đó là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Thống kê của Nielsen Việt Nam gần đây được chúng tôi tổng hợp cho thấy, cứ 5 trong số người dùng Việt được khảo sát ý kiến đều trả lời sẵn sàng trả giá cao hơn để sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Sản phẩm ống hút giấy EASY GREEN được sản xuất với nhiều màu độc đáo

– Được làm từ giấy có thể chịu nhiệt và lạnh cao (giấy sinh học phân hủy PLA), dễ dàng phân hủy khi gặp vi khuẩn ở môi trường tự nhiên
– Keo hữu cơ: được làm từ tinh bột gạo, đậu tương
– Mực in hữu cơ: đậu tương, gạo
– Kích thước 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm, 12*197mm (có thể tùy biến)
– Màu sắc đa dạng (trắng, đen, nâu, sọc xanh, sọc đỏ….)
– Được thiết kế với 3 lớp giấy chất lượng tốt nhất hiện nay
– Thời gian sử dụng đến 12h đối với nước bình thường và 3-4h với nhiệt độ nước từ 40-60 độ C

Ống hút giấy  EASY GREEN được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với nguyên liệu 100% được làm từ giấy Kraft. Nguyên liệu keo dính của ống hút sản xuất ở VN được nhập từ các nhà máy châu Âu, chất lượng đảm bảo hơn, không có mùi như hàng Trung Quốc. Và giá thành của ông hút giấy này cùng ngang bằng với ống hút giấy Trung Quốc.

Hãy liên hệ với EASY GREEN để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng.

32/1 Bàu Cát 1, Tân Bình HCM