Sản phẩm ống hút giấy giá sỉ của EASY GREEN thân thiện với môi trường và là lựa chọn lâu dài cho khách hàng. EASY GREEN cung cấp ống hút giấy giá tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Thân thiện với môi trường & Đồ uống dùng một lần: Được làm bằng vật liệu phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường và mực an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn US FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ Food and Drug Administration), được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

EASY GREEN còn cung cấp ống hút giấy giá sỉ với màu sắc đa dạng, thân thiện với môi trường, thêm một điểm nhấn trang trí và để khách dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Ống hút giấy giá sỉ EASY GREEN là sự lựa chọn thay thế an toàn và phù hợp thay cho ống hút nhựa – sản phẩm mất đến hàng trăm năm mới có thể phân tách thành bụi nhỏ, nhưng vẫn mang lại ảnh hưởng nặng nề cho trái đất.

EASY GREEN cung cấp ống hút giấy giá sỉ tại TP HCM

Nhiều kích cỡ và chất lượng cao: Ống hút giấy giá sỉ EASY GREEN có nhiều kích cỡ phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ một ly cafe, một lọ thủy tinh hoặc bất kỳ loại cốc nào. Ống hút giấy EASY GREEN khó bị tan ra dù sử dụng trong môi trường lỏng một thời gian khá dài

Ống hút giấy có thể phân hủy sinh học

Ngay cả khi bạn ném ống hút nhựa của bạn vào thùng tái chế, chúng có thể sẽ được đưa đến bãi rác hoặc đại dương, nơi chúng có thể mất nhiều năm để phân hủy.

Mặt khác, ống hút giấy có thể phân hủy hoàn toàn một cách nhanh chóng. Nếu ở trong môi trường đại dương, ống hút giấy sẽ bắt đầu phân hủy chỉ sau ba ngày.

Ống hút giấy mất ít thời gian hơn để phân hủy

Như chúng ta đã biết, ống hút nhựa có thể mất hàng trăm năm để phân hủy hoàn toàn, có thể tồn tại tới 200 năm.

Không giống như nhựa, ống hút giấy sẽ phân hủy trong đất trong vòng 2-6 tuần. Chuyển sang ống hút giấy sẽ làm giảm việc sử dụng ống hút nhựa

Mỗi ngày chúng tôi sử dụng hàng triệu ống hút – đủ để lấp đầy 46.400 xe buýt trường học mỗi năm. Trong 25 năm qua, 6.363.213 ống hút đã được tìm thấy trên các bãi biển. Chọn giấy thay nhựa sẽ làm giảm đáng kể vấn đề nghiêm trọng này.

Giá cả phải chăng

Khi nhiều doanh nghiệp nhận thức được các tác động tiêu cực của ống hút nhựa và ý thức về môi trường đối với chất thải này, nhu cầu về ống hút giấy giá sỉ sẽ tăng lên. Các doanh nghiệp hiện có thể mua ống hút giấy giá sỉ EASY GREEN chỉ với vài trăm đồng/1 cái.

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Dù bạn là nhà phân phối, bạn kinh doanh nhà hàng, quán bar, quán cà phê, quán sinh tố, … hay chỉ là người yêu thích bảo vệ môi trường, EASY GREEN sẵn sàng đáp ứng bạn.