Ống hút giấy tự phân hủy đang là một sản phẩm mới để dần thay thế hoàn toàn ống hút nhưa hướng đến những cố gắng bảo vệ môi trường của con người hiện nay.

Ống hút giấy màu đen được ưa chuộng tại các quán cafe, trà sữa, các nhà hàng sang trọng

 

Với tình hình ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì các sản phẩm từ sinh học luôn được ưu tiên hàng đầu… bởi đặc tính chung của các sản phẩm này luôn là thân thiện với môi trường. Ống hút giấy phân hủy sinh học được cấu tạo chính từ loại giấy cao cấp, ngoài ra còn được tráng một lớp vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu này có tên là axit Polylatic (PLA), nó khác với vật liệu Polyethylene – hay còn được gọi là nhựa PE (được sử dụng chủ yếu cho các loại ống hút giấy thông thường).

Nếu trước đây, Ống hút giấy tự phân hủy chủ yếu được sử dụng cho các đồ uống lạnh, vì vật liệu PLA rất dễ bị nóng chảy, phân hủy ở nhiệt độ cao. Thì với nền khoa học ngày càng phát triển, các nhà sản xuất đã tìm ra công thức mới có thể giúp loại ống hút giấy thân thiện môi trường này có thể đựng, chứa các loại thức uống, dù nóng thế nào đi chăng nữa.

– Được làm từ giấy có thể chịu nhiệt và lạnh cao (giấy sinh học phân hủy PLA), dễ dàng phân hủy khi gặp vi khuẩn ở môi trường tự nhiên
– Keo hữu cơ: được làm từ tinh bột gạo, đậu tương
– Mực in hữu cơ: đậu tương, gạo
– Kích thước 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm, 12*197mm (có thể tùy biến)
– Màu sắc đa dạng (trắng, đen, nâu, sọc xanh, sọc đỏ….)
– Được thiết kế với 3 lớp giấy chất lượng tốt nhất hiện nay
– Thời gian sử dụng đến 12h đối với nước bình thường và 3-4h với nhiệt độ nước từ 40-60 độ C

Ngoài việc dùng ống hút giấy bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe, ống hút giấy có thể giải trí cho con người chúng ta. Những ống hút giấy tưởng chừng như dùng để uống nước nhưng chúng có thể cho chúng ta sáng tạo ra nhiều thứ: chúng ta có thể vẽ và tạo ra những hình ảnh mới lạ trên ống hút giấy, ống hút giấy còn thể làm vật dụng trang trí phòng của chúng ta,… chiếc ống hút giấy sẽ ứng dụng rất nhiều thứ nếu chúng ta tìm hiểu và phát huy nó một cách hữu ích.

EASY GREEN tự tin đứng đầu thị trường trong việc cung cấp ống hút giấy bền nhất trong môi trường chất lỏng. Loại ống hút giấy chúng tôi cung cấp có độ bền ít nhất 3 giờ trong cốc nước của bạn

LIÊN HỆ NGAY EASY GREEN TẠI ĐỊA CHỈ

32/1 Bàu Cát 1, Tân Bình HCM để được mua hàng và tư vấn nhanh chóng