EASY GREEN là địa chỉ phân phối hộp cơm giấy HCM giá tốt nhất thị trường khi bạn đang có nhu cầu cho quán ăn, nhà hàng của mình!

Ngành bao bì nói chung và bao bì giấy nói riêng đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của xã hội. Hiện nay, chúng ta có thể thấy bao bì giấy ở bất cứ quốc gia , bất cứ  ngành nghề và lĩnh vực nào. Chúng không chỉ bảo vệ sản phẩm, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng mà còn chứa nhiều thông tin và là một kệnh truyền thông hữu ích. Hộp cơm giấy đang dần dần thay thế hộp cơm chất liệu xốp, nhựa trên thị trường

– Tiêu chuẩn trước hết của hộp giấy chứa cơm chủ yếu là vệ sinh và bình an thực phẩm. Chúng tôi dùng chất liệu cốt lõi là bột gỗ tự nhiên đã qua vệ sinh, xử lý chặt chẽ, được hàng nhập khẩu của nước ngoài, đạt hầu hết tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.…EASY GREEN mang đến cho các bạn loại hộp giấy chứa cơm chất lượng nhất.

– Giấy khiến cho hộp được tráng phủ một lớp PE không thấm nước, không thấm dầu mỡ. Đảm bảo độ cứng của hộp không bị nhũn nhão khi đựng cơm và đồ ăn. Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn giúp giữ cho đồ ăn còn nóng hổi, giữ nguyên hương vị như lúc mới nấu xong, điều đó giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn.

– Đặc biệt, EASY GREEN tiếp nhận in và design truyền bá, thông tin shop, quán cơm in lên hộp cơm giấy . Sản phẩm này yêu thích cho một số quán cơm muốn triển khai hình ảnh nhãn hiệu, muốn truyền thông quảng cáo khắp nơi nhưng mà tiết kiệm được nhiều giá bán.

– Để nâng cao khác biệt từ thương hiệu, người dùng có thể dùng các mẫu hộp riêng, với sự đặc biệt về màu sắc, kiểu dáng và hình ảnh.

 

Tiêu chuẩn đầu tiên của hộp cơm giấy chính là an toàn. Với chất liệu là bột giấy tự nhiên đã qua xử lý vệ sinh, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài (không nhập khẩu từ Trung Quốc), đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của Việt Nam, Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE)…Sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng của BioGreen an toàn, chịu được nhiệt, có thể đựng các loại đồ ăn nóng, lạnh và thậm chí có thể sử dụng trong microwave mà chất lượng không hề bị ảnh hưởng. EASY GREEN mang đến cho khách hàng loại hộp cơm giấy văn phòng an toàn vệ sinh nhất. EASY GREEN nhà phân phối hộp cơm giấy HCM giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với EASY GREEN để được báo giá