EASY GREEN là một địa chỉ phân phối hộp cơm bã mía toàn quốc, đạt những chứng nhận an toàn mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu.

Tại nhiều hàng quán, dễ thấy các loại hộp xốp thường được dùng để đựng thức ăn cho khách mang về. Loại vật dụng này được các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng kinh doanh ăn uống ưa chuộng vì giá thành rất rẻ, nhẹ, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo việc sử dụng hộp xốp để đựng thực phẩm ẩn chứa rất nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Hiện nay, các loại hộp xốp dùng để đựng thực phẩm trở nên khá phổ biến vì sự tiện lợi của nó. Tại các chợ, các quán vịt nướng, cháo, đồ ăn vặt vỉa hè trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh không khó bắt gặp những hình ảnh như rau xào, canh, cơm nóng… được các chủ hàng đựng trong các hộp xốp. Mặc dù các chuyên gia đã cảnh báo trong hộp xốp chứa các chất có thể gây ung thư nhưng rất ít người quan tâm. Nguyên nhân chính là do giá thành rẻ, tiện ích cho mọi nhà, mọi người.
Nguyên liệu chính để làm hộp xốp là một loại nhựa nhiệt dẻo có tên Polystiren phân tử thấp do vậy nó chỉ được dùng để đựng thức ăn nguội hoặc thực phẩm chưa qua chế biến, còn đựng thức ăn nóng là điều tối kỵ vì nhiệt từ thức ăn nóng sẽ khiến loại nhựa này giải phóng ra một chất độc có tên là monostiren có thể bám vào trong thức ăn. Trong khi đó bản thân monostiren là một chất độc có thể gây ung thư và các bệnh về thần kinh như giảm trí nhớ, mất tập trung, giảm thính giác, thị giác.ất nhiều nguy cơ tổn hại sức khỏe.

Hộp cơm bã mía là một sự thay thế hoàn hảo để khắc phục những nhược điểm của hộp xốp, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Nhờ cấu tạo chắc chắn của Cellulose mà hộp cơm  mía bền, chắc, hộp cơm bả mía đựng thức ăn nóng, mà lại hoàn toàn không tiết ra chất hóa học đi vào thức ăn giống như hộp nhựa xốp, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người, từ thanh thiếu niên cho đến phụ nữ mang thai, người già, trẻ em.

Hoàn toàn phù hợp với các loại thức ăn nóng và lạnh.
Hộp  mía dễ dàng tự phân hủy trong tự nhiên chỉ sau vài tháng bởi chúng được cấu tạo từ 100% nguồn gốc hữu cơ. Nên không hề gây hại cho môi trường, không giống như các loại hộp cơm nhựa xốp trên thị trường hiện nay.

EASY GREEN, nhà phân phối sỉ hộp cơm bã mía toàn quốc.