EASY GREEN là một nhà phân phối sỉ hộp cơm tự hủy siêu thị, nhà hàng, quán ăn đạt các tiêu chuẩn chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Vì sao hoàn toàn KHÔNG nên sử dụng hộp nhựa xốp đựng thức ăn?
Hộp nhựa xốp được làm từ nhựa PS được tạo thành từ rất, rất nhiều phân tử styrene ráp lại, mất đến vài trăm thậm chí cả ngàn năm để phân hủy.
Nguy hiểm nhất là styrene trong hộp nhựa xốp có thể gây ung thư, phá hủy tế bào gan, phá hủy DNA trong cơ thể người, gây dị tật thai nhi, rối loạn hệ thần kinh (mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ), ảnh hưởng đến nồng độ máu (lượng tiểu cầu thấp, gây đột quỵ).

Đặc biệt, Styrene rất dễ xâm nhập vào cơ thể có thể gây hậu quả nghiêm trọng ối với sức khỏe.
Một số loại động vật như chim, cá, thú,… ăn cả nhựa xốp nhầm tưởng xốp là thức ăn. Những loại động vật này trở thành thức ăn cho con người và điều đó nghĩa là con người ăn phải loại nhựa xốp độc hại đó.

Với việc mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân cũng như môi trường sống của chúng ta đang bị ô nhiễm, các sản phẩm có nguồn gốc sinh học đang được ứng dụng ngày càng nhiều. Một trong những giải pháp hiệu quả nhất để thay thế hoàn toàn hộp xốp là sử dụng các hộp cơm tự hủy. Vậy hộp cơm tự hủy là gì? Tại sao nó lại có thể thay thế hộp xốp?

Đó là hộp cơm hay hộp thực phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nên có khả năng tự phân hủy trong môi trường. Sau một thời gian ngắn thường là vài tháng.

Bởi vì được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Nên nếu các loài động vật có vô tình ăn phải. Thì chúng cũng không hề gây tổn hại đe dọa đến tính mạng.

Bởi vì được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Nên sau khi sử dụng nếu bạn chôn chúng dưới gốc cây. Thì chúng lại trở thành phân bón sinh học cho cây trồng.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu sinh học không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.

Hộp cơm tự hủy sinh học phù hợp với:
– Xu hướng take-away.
– Phong trào bảo vệ môi trường.
– Ý thức sức khỏe ngày càng cao của mọi người.
– Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng sống xanh và tạo tên tuổi thương hiệu.

EASY GREEN là nhà phân phối hộp cơm tự hủy siêu thị, quán ăn, nhà hàng với chất lượng đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.Với tiêu chí đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.