Bạn đang cần tìm một nhà phân phối sỉ lẻ hộp cơm tự hủy toàn quốc cho hàng quán, siêu thị của mình? EASY GREEN là địa chỉ dành cho bạn.

Hiện trên thị trường, đã có một số đơn vị nhập khẩu loại bao bì hộp từ bã mía.Với thành phần tự nhiên, các loại hộp bã mía đều có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần, không gây ô nhiễm môi trường. Hộp bã mía còn an toàn khi đựng thực phẩm nóng, sử dụng được trong lò vi sóng, không sinh độc tố gây ung thư. Không bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100 độ C và dầu 120 độ C. Bền, kháng dầu mỡ. Nhiều doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối sản phẩm hộp từ bã mía cũng quảng cáo với những thông tin tương tự. Loại hộp này có thực sự ưu việt, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe?

Bã mía thì bản chất là xenlulo, giống rơm rạ nên có thể dùng để làm nhiều thứ như hộp xốp, giấy, bàn, ghế trồng nấm, thức ăn gia súc… Nhưng bã mía khác rơm rạ là rất khó tồn trữ để sử dụng lâu vì trong bã mía vẫn còn một lượng đường chưa lấy hết nên dễ bị nấm, mốc và vi sinh vật tấn công, phân hủy. Nhu cầu bã mía tươi làm thức ăn chăn nuôi của thế giới rất lớn nên giá bán khá cao lên tới 500.000 đồng/tấn. Việc bảo quản bã mía khi không phải mùa rất khó nên đây cũng là một vấn đề nan giải nếu sản xuất hộp bã mía. Vì vậy, đối với các cơ sở sản xuất hộp cơm bả mía trong nước hiện vẫn chưa theo kịp công nghệ để xử lý bã mía đúng cách.

Dòng sản phẩm hộp cơm tự phân hủy làm từ bã mía EASY GREEN được nhập khẩu từ  Thái Lan, được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế và vệ sinh an toàn thực phẩm như: Vincotte, Dincert-co, ISO 22000, ISO 9001, BRC/IOP, Halal… Với quy trình sản xuất hộp cơm bã mía hiện đại, sản phẩm hiện không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước Châu Mỹ và Châu Âu với loạt kiểm định vệ sinh an toàn gắt gao nhất.

Mua hộp cơm tự hủy sinh học tại EASY GREEN. Với 3 ưu điểm cực lớn:

  1. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tự phân hủy chỉ sau khoảng 1 tháng. Bảo đảm cho nhà hàng của bạn tạo được hình ảnh hiện đại, thân thiện với môi trường. Hưởng ứng phong trào bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường thiên nhiên hiện đang rất “hot”.
  2. Cực kì an toàn cho sức khỏe. Vì nguyên liệu là giấy gỗ cây bạch đàn, bã mía tự nhiên. Hoàn toàn sạch sẽ và cực kì vệ sinh.
  3. Giá hộp cơm tự hủy cung cấp bởi EASY GREEN rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác. Phù hợp với các doanh nghiệp đang muốn tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang cần tìm các sản phẩm hộp cơm tự hủy văn phòng cho hàng quán, siêu thị của mình, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy