Ống hút là một vật dụng phổ biến. Nhưng nếu bạn quan tâm đến những biến đổi môi trường đang xảy ra, EASY GREEN – địa chỉ bán ống hút giấy toàn quốc đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ- là một địa chỉ bạn có thể tin tưởng.

Ống hút giấy màu đen được ưa chuộng bởi các hàng quán cafe & trà sữa

Ống Hút Giấy được làm chủ yếu bằng giấy công nghiệp. Tuy nhiên, mốt số loại ống hút giấy đã được cải tiến và được làm từ thành phần tự nhiên như  bột ngô ( PLA) hoặc gần đây nhất là bã mía.

Ống hút giấy tại EASY GREEN được cấp chứng nhận an toàn FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ Food and Drug Administration), được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. EASY GREEN có thể cung cấp chứng nhận an toàn nếu bạn đặt hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

– Được làm từ giấy có thể chịu nhiệt và lạnh cao (giấy sinh học phân hủy PLA), dễ dàng phân hủy khi gặp vi khuẩn ở môi trường tự nhiên
– Keo hữu cơ: được làm từ tinh bột gạo, đậu tương
– Mực in hữu cơ: đậu tương, gạo
– Kích thước 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm, 12*197mm (có thể tùy biến)
– Màu sắc đa dạng (trắng, đen, nâu, sọc xanh, sọc đỏ….)
– Được thiết kế với 3 lớp giấy chất lượng tốt nhất hiện nay
– Thời gian sử dụng đến 12h đối với nước bình thường và 3-4h với nhiệt độ nước từ 40-60 độ C

Ống hút giấy EASY GREEN với nhiều màu sắc bắt mắt sẽ thu hút nhiều khách hàng

Với các đặc tính như:

– Giấy có đặc tính bền, cứng, chịu được nhiệt độ nóng cao và lạnh

– Thiết kế chuyên dụng cho việc hút chất lỏng, không tan rã trong nước

– Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn

– Có thể sản xuất nhiều loại ống kích thước khác nhau.

Sản phẩm được đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh

Ống hút giấy trắng EASY GREEN được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với nguyên liệu 100% được làm từ giấy Kraft. Nguyên liệu keo dính của ống hút sản xuất ở VN được nhập từ các nhà máy châu Âu, chất lượng đảm bảo hơn, không có mùi như hàng Trung Quốc. Và giá thành của ông hút giấy này cùng ngang bằng với ống hút giấy Trung Quốc. Vì vậy sử dụng ống hút giấy EASY GREEN vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng tầm thương hiệu.

EASY GREEN là một địa chỉ phân phối sỉ  ống hút giấy toàn quốc với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ống hút giấy chất lượng, an toàn với sức khỏe của bạn và mọi người. Sản phẩm phân hủy nhanh trong môi trường và điều kiện bình thường, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh bạn.