Hộp cơm giấy an toàn đang dần dần thay thế hộp cơm chất liệu xốp, nhựa. Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất hộp cơm giấy từ EASY GREEN

Quy trình sản xuất hộp cơm giấy – 3

Hộp cơm giấy làm từ chất liệu gì?

Hộp cơm giấy với bề ngoài 100% thẩm mỹ

EASY GREEN cung cấp hộp cơm giấy từ chất liệu bột giấy SCG. SCG là tập đoàn hàng đầu ASEAN đang dẫn đầu về xu hướng xanh đối với ngành công nghiệp bao bì tại Việt Nam vì đạt được chứng chỉ FSC (Forest Stewardship Council) đẳng cấp cấp toàn cầu. Bột giấy SCG được chứng nhận có khả năng tự hủy sinh học tốt, đựng được thức ăn nóng, chịu nhiệt tốt và không có mùi, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng

Tại sao nên dùng hộp cơm giấy

Thay vì sử dụng hộp cơm nhựa, hộp cơm xốp với nhiều thành phần bị cấm vì ảnh hưởng đến sức khỏe, hộp cơm giấy đang trở thành xu thế vì sự tiện lợi và an toàn. Câu hỏi đặt ra là vì sao nên sử dụng hộp cơm giấy?

  1. Nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, hộp cơm giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng hơn so với hộp nhựa, hộp xốp.
  2. Sử dụng hộp cơm giấy cũng góp phần bảo vệ môi trường.
  3. Hộp cơm giấy thẩm mỹ và bắt mắt hơn các loại hộp khác, có thiết kế số ngăn, in ấn theo nhu cầu sử dụng. Nó có nhiều hình dạng độc đáo phù hợp với các quán ăn nhanh, dân văn phòng, các cửa hàng ship đồ ăn ,…
  4. Hộp cơm giấy được tráng một lớp mỏng bên trong nên không thấm nước, dầu mỡ. Chất liệu này hoàn toàn cứng cáp, không bị biến dạng khi đựng thức ăn và chịu nhiệt tốt.
  5. Quảng bá thương hiệu, in ấn thông tin, sử dụng hình ảnh nhiều màu sắc nổi bật để tạo sự chú ý,…
  6. Hộp cơm giấy chỉ sử dụng 1 lần, tiết kiệm chi phí, có thể phân hủy.

Quy trình sản xuất hộp cơm giấy

Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và sản xuất hộp cơm giấy an toàn, EASY GREEN đảm bảo quy trình sản xuất hộp cơm giấy đạt tiêu chuẩn:

  1. Đầu vào nguyên liệu: 100% sử dụng bột giấy SCG an toàn, không pha trộn các sản phẩm giấy không được chứng nhận vào sản phẩm
  2. Sản xuất hộp cơm giấy với máy móc nhập khẩu, tự động hóa đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn đến 99%
  3. Kiểm định, kiểm tra sau thành phẩm: Với quy trình khép kín, bớt kiểm định cuối cùng nhằm loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm lỗi chưa đạt tiêu chuẩn để chuẩn bị cho khâu phân phối đến nhà bán lẻ và người tiêu dùng