Rượu vang nho hướng hương vị nhân vật thực phẩm ghép lời khuyên cho màu đỏ rượu vang trắng

0
406

Rượu vang nho hướng hương vị nhân vật thực phẩm ghép lời khuyên cho màu đỏ rượu vang trắng
Hướng dẫn tập trung rượu nho nho chính được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang thường được bảo hiểm trong các hầm rượu vang Insider từ Bordeaux, các thung lũng Rhone và California The rượu nho hướng dẫn giải thích làm thế nào mỗi rượu được hồ sơ hương vị của nó từ sự kết hợp của nho được sử dụng để sản xuất rượu vang, các mô hình đất và thời tiết mà trái cây đã được trồng và các lựa chọn thực hiện bởi winemaker. Khí hậu thích hợp, terroir và đất cho mỗi loại nho là cần thiết cho trái cây chín và phát triển tiềm năng đầy đủ của nó. Đó là không phải ngẫu nhiên mà tất cả các vườn nho lớn được trồng ở các vĩ độ tương tự của 30-50 độ phía Nam và 30-50 độ Bắc. Đất đúng và terroir nho được trồng ở là tối quan trọng đến chất lượng của họ. Đất tốt nhất là người nghèo thường cho hầu hết các sinh vật sống. Họ có rất ít các vật liệu hữu cơ và thường được làm từ đá, cát, đất sét và đá vôi.
Trong khi các loại đất khác nhau, tốt nhất terroir của tất cả các cung cấp hệ thống thoát nước tự nhiên trong giai đoạn ẩm ướt và có khả năng giữ lại độ ẩm trong ấm, nóng và mặt trời drenched điều kiện. Khả năng điều tiết nước để các dây leo trong khi cho phép cây nho để ăn nitơ, sắt và các yếu tố tự nhiên khác là các động cơ ổ đĩa nho cho chín phenolic. Các liên kết trên bên trái của trang mang lại cho bạn đầy đủ chi tiết về tất cả các giống nho lớn được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang bạn đọc về trong các hầm rượu vang Insider.
Rượu vang nho hướng dẫn cho Bordeaux nho giống cho các màu đỏ và rượu vang trắng
Vườn nho của thế giới tiếp tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khát. Các vùng không trước đây sản xuất rượu vang đã trở nên phổ biến, ví dụ, Trung Quốc bây giờ là một loại rượu vang lớn sản xuất quốc gia. Chùm nho nổi tiếng nhất đã thay đổi trong những năm qua là tốt. Hôm nay, cho rượu vang đỏ. Cabernet Sauvignon và Merlot là của thế giới hầu hết các rộng rãi trồng giống nho cho rượu vang đỏ. Chardonnay là bây giờ hầu hết các rộng rãi trồng nhiều loại rượu vang, nho trắng. Trong khi các bảng xếp hạng cụ thể trong đó nho là phổ biến nhất, nó là thú vị để lưu ý rằng hàng đầu các giống nho tiếp tục trở thành phổ biến hơn, trong khi ít được biết đến nho giống tiếp tục rơi xuống từ ưu tiên. Ví dụ, mất nho rượu vang nổi tiếng nhất 35 năm 2000,họ chiếm 59% của những vườn nho của thế giới. Đến năm 2010, họ tăng của tổ chức, tăng 66%! Nó không phải là chỉ là những giống nho tương tự vẫn còn phổ biến, vì vậy làm các quốc gia trồng chúng trong vườn nho của họ. Đến năm 2010, Pháp, ý, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ chiếm 60% của những vườn nho của thế giới.
Nhìn chung, rượu vang đỏ tiếp tục đạt được phổ biến, trong khi sản xuất rượu vang trắng giữ trượt. Giữa năm 2000 và năm 2010, sản xuất rượu nho đỏ nhảy từ 49% lên 56%. Mặc dù tỷ lệ phần trăm những người tiếp tục thay đổi một chút. Trong năm 2015, màu đỏ rượu vang nho tiếp tục thống trị của mình. Trong năm 2015, 54% của tất cả rượu vang sản xuất là đỏ, 37% và rượu sâm banh và 9% còn lại là Rosé. Dưới đây là một thực tế thú vị cho bạn. Trung Quốc bây giờ có trồng sâu nhất của màu đỏ rượu vang nho 86%, trong khi Luxembourg là đất nước với tỷ lệ phần trăm cao nhất hoặc trắng rượu vang nho 92%!
Tất cả nho varietals chia sẻ cùng một chu kỳ tăng trưởng. Nho phần còn lại trong những tháng mùa đông. Họ là về cơ bản không hoạt động. Trong vùng khí hậu lạnh châu Âu nơi frost và snow có thể làm tổn thương hoặc giết một cây nho, đây là một điều tốt. Cơn mưa mùa đông cũng giúp bổ sung lượng đất nước bảng mà có thể đã cạn trong những tháng mùa hè và mùa thu. Mùa xuân, nho trở nên sống động với bud burst springs vào hành động với sự tăng trưởng mới trên lá và cành non. Tiếp theo là giai đoạn quan trọng thực diễn ra khi khai mạc chính thức bắt đầu của mùa hè. Đây là thời gian khi trồng có được một ý tưởng về sản lượng mà họ có thể kết thúc cho vintage. Nếu thu hoạch sẽ được lớn, người trồng tiến hành một vụ thu hoạch màu xanh lá cây làm giảm sản lượng và tập trung nho. Tiếp theo là veraison, mà là một thuật ngữ tiếng Pháp để khi nho thay đổi màu sắc. Tại thời điểm này, nó vội vàng lên và chờ đợi, Hy vọng các nho phát triển số phenolic chín và đường cấp cho thu hoạch, cần thiết.
Rượu vang nho hướng dẫn cũng cung cấp những lời khuyên tốt nhất của cặp rượu và thức ăn được dễ dàng để làm theo và giá cả phải chăng quá. Bởi vì mỗi nho là khác nhau, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng khác nhau cho thực phẩm và rượu cặp cho tất cả các loại và phong cách của rượu nho, chúng tôi bao gồm. Đối với một số lời khuyên về làm thế nào để hoàn toàn cặp rượu với thức ăn, một phần dựa trên hương vị và cảm giác xúc giác, hãy nhìn vào biểu đồ trên phức tạp khác nhau, thơm, được tìm thấy ởrượu vang, vui lòng xem: Davis rượu mùi thơm bánh xe
Rượu vang nho hướng dẫn cho các thung lũng Rhone nho giống cho các màu đỏ và rượu vang trắng
Loại nho trồng tại vườn nho có mang lớn trên các hương vị và đặc tính được tìm thấy trong một loại rượu vang. Giống như rượu vang, mỗi loại nho cung cấp riêng của mình, hương vị độc đáo, Hồ sơ. Trong khi bất kỳ nho có thể được trồng trong khu vực bất kỳ, hôm nay, vintners ý thức nhiều hơn hơn bao giờ hết, loại đất, tiếp xúc và thời tiết mô hình sẽ ảnh hưởng khả năng của trái cây để đạt được mong muốn cấp phenolic chín người nông dân trồng là tìm kiếm. Nho có cấu trúc phức tạp và do đó, nên rượu. Trong thực tế, các nhà khoa học đã phát hiện ra hợp chất hóa học khác nhau hơn 250 trong rượu vang. Có nghĩa là rượu là phức tạp hơn so với huyết thanh máu! Tất cả các phức tạp và hương vị này bắt đầu với các loại nho trồng trong vườn nho để sản xuất rượu vang. Thông tin về làm thế nào để sản xuất rượu vang, vui lòng xem; Làm thế nào màu đỏ và trắng rượu được thực hiện
Rượu vang đến trong tất cả các hình dạng, kích thước và màu sắc. Tại Mỹ, rượu được sản xuất ở tất cả 50 tiểu bang! Rượu được thực hiện ở nhiều quốc gia hơn tôi có thể đếm. Trong thực tế, có hàng ngàn các giống nho khác nhau trong đó chính xác loại nho và thuật ngữ chúng tôi có liên quan với là, Vitis Vinifera, “có đề cập đến rượu vang đặc biệt được sử dụng để sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, hầu hết các loại rượu vang nổi tiếng thế giới được sản xuất từ gần gũi hơn với 100 varietals độc đáo.
Chùm nho nổi tiếng nhất, đặc biệt là các giống cao quý đã được sử dụng để sản xuất rượu vang trong nhiều thế kỷ. Giống nho cao quý là nho có thể sản xuất rượu vang một lớp học trên thế giới mà không cần pha trộn. Để sản xuất rượu vang, hầu hết các dây leo cần tối thiểu 3-5 năm trước khi họ có thể sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, nhiều khu vực thích sử dụng cũ cây nho. Ví dụ, ở Bordeaux là phổ biến cho người trồng phải đợi 20 hoặc nhiều năm tại bất động sản hàng đầu trước khi sử dụng các trái cây cho rượu vang hàng đầu của họ.
Hướng dẫn rượu nho cho giống nho đỏ ninh tía đỏ rượu vang và rượu vang trắng
Rượu vang nho hướng sẽ tập trung vào các loại chính của nho được sử dụng để tạo ra màu đỏ và trắng Bordeaux; Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec cho rượu vang đỏ cùng với Sauvignon Blanc và Semillon cho rượu vang trắng.
Hướng dẫn nho vang rượu vang khác nho giống sử dụng để làm rượu vang đỏ và vang trắng tại California
BẢN ĐỒ TRANG WEB

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nước ép nho (2)
Next articleLợi ích sức khỏe của nho (7)
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99