Say Rim Đường, Say Rim Muối Ớt FanRang

6
639

Say rim ngào đường, muối ớt FanRang – món ăn vặt hấp dẫn, không thể bỏ qua với chị em phụ nữ. Đặc biệt là các chị em là dân văn phòng và đang mang thai trong thời kỳ thèm chua :).

Say rim là một trong những đặc sản nổi tiếng các tỉnh duyên hải miền trung, trong đó có Ninh Thuận. Say rim ăn chua chua, ngọt ngọt rất đặc trưng mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ với loại trái cây nào khác. Nếu đã thưởng thức một lần đặc sản này, tin chắc các bạn sẽ không thể nào quên được…

Với nguyên liệu từ những trái say tươi ngon thu hoạch từ vùng núi cao của địa phận Ninh Thuận, Say rim FanRang được rim theo nhiều cách khác nhau… khiến trái Say ngoài vị chua chua, còn ngọt thanh bởi đường, cay nhẹ bởi muối ớt sẽ không chỉ là MÓN ĂN VẶT HẤP DẪN khiến bạn phải thòm thèm mỗi lần nghĩ đến mà còn là QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO cho bạn bè và người thân. .

say-rim-muoi-ot-fanrang_500x500px

Say rim FanRang có 02 loại : ngào đường và muối ớt. Giá 120k / hủ 400g

Giá rẻ, chất lượng tốt, trái say to và chắc thịt, được rim theo quy trình hợp vệ sinh với bí quyết gia truyền là những ưu điểm của SAY RIM FanRang mà bạn không thể nào tìm thấy ở chỗ khác.

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG GỌI NGAY 012.9999.66.88 (zalo, viber) ĐỂ THƯỞNG THỨC MÓN SAY RIM HẤP DẪN NGAY TẠI NHÀ?