Say Rim muối ớt FanRang

0
646

Say rim ngào đường, say rim muối ớt – Món bạn phải thử!

Với nguyên liệu từ những trái xay tươi ngon thu hoạch từ vùng núi cao của địa phận Ninh Thuận, xay được rim theo nhiều cách khác nhau. Say rim muối ớt  và say rim ngào đường FanRang mang đầy đủ các hương vị mặn, ngọt, chua, cay, thật sự là món ăn vặt hấp dẫn mà bạn phải thòm thèm mỗi lần nghĩ đến.

Giá rẻ, chất lượng tốt, trái xay to và chắc thịt được rim theo công thức ngon nhất là những ưu điểm của xay rim FanRang mà bạn không thể bỏ qua.

FanRang – Thương hiệu của chất lượng

FanRang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các đặc sản của vùng Đất Ninh Thuận khô cằn. Các sản phẩm mang thương hiệu FanRang bao gồm: rượu nho FanRang, nước mắm FanRang, xay rim FanRang, nho tươi FanRang,…Với mong muốn đem những tinh hoa của đặc sản Ninh Thuận đến với mọi miền tổ quốc, FanRang cam kết sử dụng nguyên liệu tự nhiên nhất, không hóa chất bảo quản, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Tại sao bạn không thử một lần hương vị của các đặc sản vùng đất Phan Rang Ninh Thuận? Chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ giao tới tận nơi cho bạn!

Hotline FanRang Shop: 01.222.00.66.99

SHARE
Previous articleNước Mắm Nguyên Chất FanRang
Next articleMật Nho FanRang
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99