Stevens Point nho nghiên cứu xem xét có thể sức khỏe lợi ích

0
392

Glen Moberg/WPR
Stevens Point nho nghiên cứu xem xét có thể sức khỏe lợi ích
Hợp chất trong trái cây và rượu vang có thể giúp tim, theo một số nghiên cứu
Thứ năm 22 tháng 10, 2015, 11:25 am
Bởi Glen Moberg
Một dự án nghiên cứu trong central Wisconsin kiểm tra những lợi ích sức khỏe của nho.
UW-Stevens Point và một số người trồng rau hàng đầu của khu vực vừa hoàn thành mùa giải đầu tiên của một dự án thử nghiệm nuôi.
Các cây trồng đang phát triển không cho thực phẩm, nhưng đối với thực phẩm bổ sung.
Bất cứ ai đã bao giờ xem “Đầu bếp Pháp” với Julia Child là có thể nhận thức được cái gì gọi là nghịch lý Pháp: làm thế nào làm người Pháp sống khỏe mạnh với tất cả các thực phẩm béo, họ ăn? Đó là một câu hỏi mà mưu đồ Paul Fowler, người đứng đầu viện Wisconsin cho các công nghệ bền vững tại UW-Stevens Point.
Dự án trợ lý Gabrielle Eck, trái, Paul Fowler của UWSP và Dick Okray. Glen Moberg/WPR
“Nghịch lý người Pháp, là Pháp ăn một chế độ ăn uống chất béo cao, nhưng nguy cơ hay sự xuất hiện của bệnh tim của họ là tương đối thấp,” ông nói. “Vì vậy mà là do rượu vang đỏ.”
Nó thường giả định rằng lợi ích sức khỏe từ một ly rượu vang đỏ đến từ nho lên men. Nhưng Fowler nói những lợi ích thực sự đến từ một chất chống oxy hoá trong đó.
“Nho phong phú trong một cụ thể hợp chất gọi là resveratrol,” said Fowler.
Resveratrol thị trường thuốc và viên nang là một bổ sung sức khỏe, với bị cáo buộc lợi ích bao gồm giảm mức độ cholesterol xấu như vậy gọi là. Fowler nói rằng có thể có lợi ích khác.
“Lợi ích tim mạch, bảo vệ chống lại các bệnh neurodegenerative, và cũng có thể giảm thiểu sự lão hóa,” ông nói.
Fowler nói các chất hóa học không chỉ tìm thấy trong nho làm rượu vang, nhưng trong thân cây của cây nho, mà được bớt mỗi mùa và thường vứt đi.
“Vâng, một số cơ hội thú vị, tôi nghĩ rằng xung quanh thân cây, các prunings, sử dụng toàn bộ các nhà máy,” ông nói.
Vì vậy Fowler và UW-Stevens Point đang phát triển nho với sự giúp đỡ của Dick Okray, một trong hàng đầu người trồng rau ở central Wisconsin. Okray cho biết nghiên cứu có thể chứng minh mang lại lợi ích.
“Chúng tôi tin rằng điều này sẽ dẫn đến các sản phẩm dược để kéo dài cuộc sống”ông cho biết.
Nội dung kiểm tra là ở central Wisconsin, gần Plover. Glen Moberg/WPR
Các nghiên cứu liên quan đến 1.500 cây nho vào âm mưu thử nghiệm bên cạnh quốc lộ 54 gần Plover, đang phát triển nhiều loại chịu lạnh của cây nho có thể tồn tại một mùa đông Wisconsin.
Fowler nói khí hậu khắc nghiệt là quan trọng đối với thử nghiệm, bởi vì mức độ của resveratrol đi lên khi các nhà máy gặp sự căng thẳng của thời tiết lạnh.
“Chúng tôi đang tấn công một sự cân bằng thực sự, một nho mà có thể chịu được lạnh đến một mức độ nhất định, nhưng cũng trả lời rằng thời tiết lạnh,” said Fowler. “Do đó, ý tưởng rằng bằng cách trồng chúng trong một khí hậu lạnh, trong một khí hậu khắc nghiệt, sản xuất của resveratrol sẽ được tự nhiên tăng cường.”
Fowler nói Food and Drug Administration chưa nặng khoảng resveratrol, nhưng có rất nhiều thử nghiệm preclinical và văn học mà chỉ để tác động có lợi.
Và nếu những lợi ích sức khỏe nghĩa của resveratrol chứng minh là không thực hiện, Fowler nói nho ninh thuận có một thị trường công nghiệp cho chất chống oxy hóa như là một phụ gia dầu nhờn và chất dẻo.
“Nhựa công nghiệp, mà là rất lớn ở Wisconsin,” ông nói. Dầu mỡ bôi trơn và năng lượng mà chất chống oxy hóa được sử dụng tất cả thời gian trong số lượng lớn.”
Dick Okray biết kinh doanh nông nghiệp, và ông nói rằng ông có thể nhìn thấy những cơ hội.
“Bạn có để có thể kiếm tiền tại một dự án để cho nó để duy trì bền vững,” ông Okray.
Bài kiểm tra sơ bộ cho thấy sự hiện diện của resveratrol trong prunings từ mùa phát triển gần đây đã hoàn thành.
Wisconsin Public Radio, © bản quyền năm 2016, hội đồng quản trị của nhiếp chính của Ban truyền thông giáo dục hệ thống đại học Wisconsin, và Wisconsin.
Cho ý kiến chính sách
Wisconsin Public Radio và hoan nghênh các ý kiến dân, về chủ đề và ý kiến trước các cuộc thảo luận từ tất cả các quan điểm của một vấn đề. Bình luận có chứa các liên kết bên ngoài (đường dẫn URL) này chỉ sẽ được đăng sau khi họ đã được chấp thuận bởi một người điều tiết. sẽ xóa bình luận vi phạm nguyên tắc của chúng tôi. Ghé thăm chúng tôi hướng dẫn phương tiện truyền thông xã hội cho biết thêm thông tin về các chính sách.
Được tài trợ bởi:
Đối với câu hỏi hoặc ý kiến về chương trình của chúng tôi, hãy liên hệ với dịch vụ khán giả của WPR tại 1-800-747-7444, email đến nghe @ hoặc sử dụng mẫu nghe phản hồi của chúng tôi
Kỹ thuật câu hỏi hoặc ý kiến về WPR của trang web, trực tuyến hoặc các sản phẩm kỹ thuật số phương tiện truyền thông khác, hãy sử dụng mẫu phản hồi trang web của chúng tôi