Sử dụng hộp cơm bảo vệ môi trường, bạn đã biết chưa? Hãy cùng EASY GREEN tìm hiểu về vấn đề đang được nhiều người quan tâm này nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồ gia dụng bằng nhựa có chứa chất độc hại nhưng lại rất được người tiêu dùng ưa chuộng để chứa đựng thực phẩm. Khuyến cáo của Cục An toàn thực phẩm về việc dùng hộp xốp để đựng thức ăn trước đây vẫn chưa làm người tiêu dùng và người bán hàng lưu tâm. Người bán lẫn người mua vẫn dùng hộp xốp vì sự tiện lợi.

Việc sản xuất các đồ nhựa đựng thực phẩm ở nước ta hiện nay chưa được kiểm soát chặt chẽ, đa số đều do các cơ sở tư nhân sản xuất từ nhựa tái sinh trên những thiết bị thô sơ, không đủ yêu cầu kỹ thuật, nên thường có chứa các yếu tố độc hại với cơ thể và môi trường.

Để giúp các cửa hàng thức ăn nhanh, quán cơm phục vụ khách hàng tốt nhất, hợp vệ sinh, tiện lợi, đẹp và sang trọng hơn, EASY GREEN cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng chất lượng cao được nhập khẩu từ Thái Lan mang thương hiệu FEST được sản xuất bởi tập đoàn SCG, một trong những tập đoàn có uy tín nhất về những dòng sản phẩm này.

Vì vậy, các hộp cơm giấy sẽ giải quyết được những nhược điểm của hộp xốp với các đặc điểm sau:

  • Có thể dùng để hâm nóng trong lò vi sóng tới 260 độ C trong 2 phút.
  • Phù hợp để sử dụng cho thức ăn nóng và lạnh
  • Chịu được nhiệt độ cao
  • Phân hủy 100% tự nhiên do nguyên vật liêu tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Hộp cơm giấy phù hợp với:
– Xu hướng take-away.
– Phong trào bảo vệ môi trường.
– Ý thức sức khỏe ngày càng cao của mọi người.
– Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng sống xanh và tạo tên tuổi thương hiệu.

Được nhập khẩu từ Thái Lan, hộp cơm giấy do EASY GREEN phân phối với các chứng nhận EU Res AP, GMP, BAC (upgrade from FDA), các sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hộp cơm bảo vệ môi trường, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

 

Hãy cùng chúng tôi ngăn chặn những tác hại xấu từ các loại hộp xốp, hộp nhựa. Nói không với chất gây ung thư và rác thải ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta