Sử dụng, tác dụng phụ, tương tác và cảnh báo

0
429

Mối quan tâm sức khỏe vào tâm trí của bạn?
Hãy xem những gì các triệu chứng của y tế có thể có nghĩa là, và tìm hiểu về điều kiện có thể.
Cộng đồng
Huấn luyện viên đau đớn
Gặp khó khăn trong việc xác định thuốc của bạn?
Nhập vào hình dạng, màu sắc hoặc dấu ấn của thuốc theo toa hay OTC thuốc của bạn. Công cụ nhận dạng thuốc viên của chúng tôi sẽ hiển thị hình ảnh mà bạn có thể so sánh với thuốc của bạn.
Ứng dụng mang thai
Các chuyên gia y tế WebMD và cộng đồng
Nói chuyện với các chuyên gia y tế và những người khác như bạn trong cộng đồng của WebMD. Nó là một diễn đàn an toàn nơi bạn có thể tạo hoặc tham gia nhóm hỗ trợ và các cuộc thảo luận về các chủ đề sức khỏe mà bạn quan tâm.
NHO
Tên khác:
Activin, đen nho nho khô, Calzin, Draksha, Enocianina, Châu Âu rượu nho, Extrait de Feuille de Raisin, Extrait de Feuille de Vigne Rouge, Extrait de Peau de Raisin, Extrait de Pepins de nho khô, Feuille de nho khô, Feuille de Vigne Rouge, F…
Xem tất cả tên Activin, đen nho nho khô, Calzin, Draksha, Enocianina, Châu Âu rượu nho, Extrait de Feuille de Raisin, Extrait de Feuille de Vigne Rouge, Extrait de Peau de Raisin, Extrait de Pepins de nho khô, Feuille de nho khô, Feuille de Vigne Rouge, Feuille de Vigne Rouge là 195, ngọn lửa nho, nho khô ngọn lửa, ngọn lửa không hạt, Folia Vitis Viniferae, trái cây nho, nho trái cây da , Nước ép nho, lá nho, nho Leaf Extract, Grape Seed, chiết xuất hạt nho, dầu hạt nho, nho da, nho da chiết xuất, nho, hạt nho, Huile de Pépins de nho khô, Kali Draksha, Leucoanthocyanin, Muscat, Muskat, Oligomères Procyanidoliques, Oligomeric Proanthocyanidins, Oligomeric Procyanidins, OPC, OPCs, PCO, PCOs, Peau de nho khô, Pépin de nho khô, Petite Sirah, Proanthocyanidines Oligomériques, Proanthodyn, Proanthodyne, Procyanidines Oligomériques, Procyanidolic Oligomers, màu tím nho, nho khô , Raisin Blanc, Raisin de Table, Raisin de Vigne, nho khô, nho khô Noirs, đỏ cầu, màu đỏ nho, Red Malaga, đỏ nho lá AS 195, màu đỏ nho Leaf Extract, Sultanas, Bàn nho, Thompson không hạt, Uva, Vitis vinifera, trắng nho, rượu nho, rượu nho.
Thông tin tổng quan về nho
Nho là quả của cây nho (Vitis vinifera). Toàn bộ quả, da, lá và hạt của cây nho được sử dụng làm thuốc. Hạt nho có sản phẩm phụ của sản xuất rượu vang. Hãy cẩn thận không để gây nhầm lẫn nho với bưởi và các loại thuốc sounding tương tự khác.
Một số người cũng sử dụng nho là một thuốc nhuận tràng nhẹ cho táo bón bạn có thể nghe của nho fasts”như một phần của cai nghiện ma tuý.”
Hạt nho được sử dụng cho bệnh tiểu đường biến chứng như vấn đề về thần kinh và mắt, cải thiện vết thương chữa bệnh, ngăn ngừa sâu răng, ngăn ngừa ung thư, một căn bệnh mắt được gọi là tuổi liên quan đến thoái hóa điểm vàng (AMD), tầm nhìn đêm nghèo, rối loạn gan và sốt cỏ khô
Nho khô, nho khô hoặc sultanas (nho khô trắng) được sử dụng cho ho
Lá nho được sử dụng cho sự chú ý thâm hụt hyperactivity disorder (ADHD), hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS), tiêu chảy, chảy máu kinh nguyệt nặng, chảy máu tử cung và lở loét
Lá nho được sử dụng như là một thực phẩm, đặc biệt là trong nấu ăn Hy Lạp.
Nó như thế nào?
Nho chứa flavonoid, có thể có tác dụng chống oxy hóa, làm giảm mức độ lipoprotein mật độ thấp (LDLs hoặc cholesterol xấu”), thư giãn mạch máu và giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành. Chất chống oxy hóa trong nho có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và có tác dụng mang lại lợi ích tiềm tàng khác. Nho đỏgiống cung cấp chất chống oxy hoá nhiều hơn so với màu trắng hoặc đỏ giống nho.
Lá nho có thể làm giảm viêm và có tác dụng làm se. Nói cách khác, lá nho dường như có thể vẽ mô lại với nhau, mà có thể giúp ngừng chảy máu và tiêu chảy. Các đặc tính này dường như lớn nhất trong các lá màu đỏ.
Lưu thông máu kém có thể gây ra các chân sưng lên (suy tĩnh mạch mãn tính). Dùng hạt nho chiết xuất bằng miệng có vẻ như để làm giảm các triệu chứng của suy tĩnh mạch mãn tính như mệt mỏi hoặc nặng chân, căng thẳng, và ngứa ran và đau đớn. Nghiên cứu cho thấy rằng dùng lá nho cụ thể giải nén (AS 195, Antistax, Boehringer Ingelheim) bằng miệng giảm chân sưng sau 6 tuần.
Mắt căng thẳng. Dùng hạt nho chiết xuất bằng miệng có thể giúp giảm sự căng thẳng trên đôi mắt từ ánh sáng chói.
Sốt cỏ khô. Dùng nho chiết xuất hạt giống cho 8 tuần trước khi cỏ phấn hương phấn hoa mùa không có vẻ để làm giảm các triệu chứng dị ứng theo mùa hoặc sự cần thiết phải sử dụng thuốc dị ứng.
Mô cứng và đau gây ra bởi bức xạ. Nghiên cứu cho thấy uống proanthocyanidin, một hóa chất tìm thấy trong hạt nho chiết xuất, ba lần mỗi ngày trong 6 tháng không làm giảm độ cứng mô vú, đau hoặc đau ở những người được điều trị bằng xạ trị ung thư vú.
Buồn nôn và nôn do hóa trị liệu. Bằng chứng cho thấy rằng dùng 4 ounce nước trái cây ướp lạnh Concord nho 30 phút trước bữa ăn cho một tuần sau mỗi chu kỳ của hóa trị liệu dường như không để giảm buồn nôn hoặc nôn mửa do hóa trị liệu.
Giảm cân. Bằng chứng cho thấy rằng uống nước trái cây nho Concord cho 12 tuần không làm giảm trọng lượng ở người thừa cân.
Hiệu suất thể thao. Sớm nghiên cứu cho thấy rằng uống 400 mg nho chiết xuất hàng ngày cho một tháng có thể tăng sức mạnh tổng thể của một vận động viên khi nhảy, nhưng không phải các sức mạnh ban đầu hoặc duy trì sức mạnh.
Bệnh tim. Có một số bằng chứng đầu rằng uống nước nho ép hoặc rượu vang đỏ có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim bằng cách giảm mức cholesterol, giảm viêm và ngăn chặn sự hình thành cục máu đông.
Mắt thiệt hại gây ra bởi bệnh tiểu đường (võng mạc tiểu đường). Đầu bằng chứng cho thấy rằng việc một sản phẩm chiết xuất hạt nho cụ thể (Endotelon) có thể làm chậm sự tiến triển của mắt thiệt hại gây ra bởi bệnh tiểu đường.
Cholesterol cao. Một số nghiên cứu cho thấy rằng uống 100 mg của hạt nho chiết xuất hai lần hàng ngày cho đến 2 tháng không thấp hơn mức cholesterol ở những người có cholesterol cao. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng chiết xuất hạt nho có thể giảm cholesterol khi thực hiện kết hợp với các thành phần khác, bao gồm cả Crom hoặc policosanol, chiết xuất cà chua và evening primrose dầu.
Cao huyết áp. Nghiên cứu cho thấy rằng chiết xuất hạt nho không làm giảm huyết áp ở những người khỏe mạnh hoặc những người bị cao huyết áp. Tuy nhiên, ở nam giới với hội chứng chuyển hoá, một cụm các điều kiện làm tăng nguy cơ bị bệnh tim, chụp đông khô, củ nho toàn bộ 20 ngày, có vẻ như để hạ huyết áp. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy rằng uống nước trái cây nho có thể làm giảm huyết áp ở những người bị cao huyết áp; Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng nước ép nho không có hiệu ứng này.
Tối bản vá da trên khuôn mặt (Nám da). Sớm nghiên cứu cho thấy rằng uống hạt nho chiết xuất bằngmiệng cho 6-11 tháng giảm discolorations da tối ở phụ nữ Nhật bản.
Liên quan đến tuổi suy giảm tâm thần. Sớm nghiên cứu cho thấy rằng uống nước trái cây nho Concord hàng ngày trong 12 tuần có thể cải thiện việc học bằng lời nói, nhưng không cải thiện trí nhớ, ở người lớn tuổi với tuổi liên quan đến tinh thần từ chối.
Hội chứng chuyển hoá. Sớm nghiên cứu cho thấy rằng toàn bộ nho có thể cải thiện một số yếu tố nguy cơ liên quan với hội chứng chuyển hoá, một cụm các điều kiện làm tăng nguy cơ bị bệnh tim ở nam giới. Đông khô, mất nước toàn bộ nho cho 30 ngày làm giảm huyết áp và tăng lưu lượng máu. Tuy nhiên, nó không biết nếu những thay đổi này làm giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường hoặc các khía cạnh khác của hội chứng chuyển hoá. Ngoài ra, khác nghiên cứu cho thấy rằng việc một sản phẩm cụ thể có chứa hạt nho chiết xuất (Meganatural BP) trong 4 tuần không làm giảm huyết áp ở những người bị hội chứng chuyển hoá.
Tầm nhìn đêm nghèo. Sớm nghiên cứu cho thấy chiết xuất hạt nho chứa hóa chất gọi là proanthocyanidins có thể cải thiện tầm nhìn ban đêm.
Nonalcoholic bệnh gan nhiễm mỡ. Nghiên cứu cho thấy rằng dùng hạt nho chiết xuất hai lần mỗi ngày trong 3 tháng cải thiện một số nhưng không phải tất cả các dấu hiệu tổn thương gan so với vitamin C bổ sung ở những người bị bệnh gan nhiễm mỡ nonalcoholic.
Hội chứng premenstrual (PMS). Sớm nghiên cứu cho thấy rằng việc một sản phẩm chiết xuất hạt nho cụ thể (Endetelon) có thể làm giảm triệu chứng PMS, bao gồm đau và sưng.
Điều trị giãn tĩnh mạch.
Lở loét thối.
Tổn thương gan.
Các điều kiện khác.
Thêm bằng chứng là cần thiết để đánh giá hiệu quả của nho cho những sử dụng.
Tác dụng phụ nho & an toàn
Nho là khả năng an toàn khi tiêu thụ một lượng thường được tìm thấy trong thực phẩm.
Nho là có thể an toàn khi chụp bằng miệng một lượng dược liệu. Chất chiết xuất từ hạt nho đã được sử dụng một cách an toàn trong các nghiên cứu cho đến 14 tuần. Ăn với số lượng lớn của nho, nho khô, nho khô hoặc sultanas có thể gây ra tiêu chảy. Một số người có các phản ứng dị ứng với sản phẩm nho và nho. Một số tác dụng phụ tiềm năng khác bao gồm Dạ dày khó chịu, khó tiêu, buồn nôn, nôn mửa, ho, khô miệng, đau họng, nhiễm trùng, nhức đầu và những vấn đề cơ bắp.
Biện pháp phòng ngừa đặc biệt & cảnh báo:
Mang thai và cho con bú: không đủ thông tin về việc sử dụng các nho ở một lượng thuốc (bổ sung hoặc số tiền cao hơn số lượng thức ăn bình thường) trong thời gian mang thai và cho con bú. Ở bên an toàn và tránh sử dụng.
Chảy máu điều kiện: nho có thể làm chậm máu đông máu. Dùng nho có thể tăng cơ hội của bầm tím và chảy máu ở những người với máu điều kiện. Tuy nhiên, có là không có báo cáo này xảy ra ở người.
Phẫu thuật: Nho có thể làm chậm máu đông máu. Nó có thể gây thêm chảy máu trong và sau khi phẫu thuật. Ngừng sử dụng dược liệu lượng nho ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật theo lịch trình.
NHO tương tác
Thuốc thay đổi bởi gan (Cytochrome P450 1A2 (CYP1A2) chất) tương tác với nho
Một số loại thuốc được thay đổi và phá vỡ bởi gan.
Nước ép nho có thể tăng nhanh như thế nào gan phá vỡ một số loại thuốc. Dùng nho cùng với một số loại thuốc được thay đổi bởi gan có thể làm giảm hiệu quả của một số loại thuốc. Trước khi nho nói chuyện với nhà cung cấp chăm sóc y tế của bạn nếu bạn có bất kỳ loại thuốc này được thay bằng gan.
Một số các loại thuốc này được thay bằng gan bao gồm clozapine (Clozaril), cyclobenzaprine (Flexeril),fluvoxamine (Luvox), haloperidol (Haldol), imipramine (Tofranil), mexiletine (Mexitil), olanzapine (Zyprexa), pentazocine (Talwin), propranolol (Inderal), tacrine (Cognex), theophylline, zileuton (Zyflo), zolmitriptan (Zomig) và những người khác.
Phenacetin tương tác với nho
Cơ thể phá vỡ phenacetin để có được thoát khỏi nó. Uống nước ép nho có thể tăng nhanh như thế nào cơ thể phá vỡ phenacetin. Tham gia phenacetin cùng với nước ép nho có thể làm giảm hiệu quả của phenacetin.
Warfarin (Coumadin) tương tác với nho
Warfarin (Coumadin) được sử dụng để làm chậm máu đông máu. Hạt nho cũng có thể làm chậm máu đông máu. Dùng hạt nho cùng với warfarin (Coumadin) có thể tăng cơ hội của bầm tím và chảy máu. Hãy chắc chắn có máu của bạn kiểm tra thường xuyên. Liều warfarin (Coumadin) của bạn có thể cần phải được thay đổi.
NHO cu
BẰNG NÓI:
Cho người nghèo máu ở chân (suy tĩnh mạch mãn tính):
Tiêu chuẩn màu đỏ nho nho trích AS 195 (Antistax, Boehringer Ingelheim 360 mg hoặc 720 mg một lần hàng ngày.
Hạt nho chiết xuất như viên nén hoặc viên nang dosed tại 75-300 mg mỗi ngày trong ba tuần tiếp theo là một liều duy trì 40-80 mg mỗi ngày.
Hạt nho chiết xuất proanthocyanidin liều lượng 150-300 mg / ngày. Proanthocyanidin là một trong những thành phần hoạt động trong nho.
Để giảm thiểu căng thẳng mắt do để ánh sáng chói: chiết xuất hạt nho proanthocyanidin liều lượng 200-300 mg / ngày.
Tài liệu tham khảo:
Coimbra, S. R., Lage, S. H., Brandizzi, L., Yoshida, V. và da Luz, P. L. Các hành động của màu đỏ rượu vang và tím nước nho ép vào mạch máu phản ứng là độc lập của lipid huyết tương ở những bệnh nhân hypercholesterolemic. Braz.J Med 2005; 38 (9): 1339 – 1347. Xem tóm tắt.
Combina, M., Mercado, L., Borgo, P., Elia, A., Jofre, V., Ganga, A., Martinez, C., và Catania, nấm men C. liên quan đến Malbec nho quả từ Mendoza, Argentina. J Appl.Microbiol. 2005; 98 (5): 1055-1061. Xem tóm tắt.
Corbe, C., Boissin, J. P. và Siou, A. nhẹ tầm nhìn và chorioretinal lưu thông. Nghiên cứu về tác dụng của procyanidolic oligomers (Endotelon). J Fr.Ophtalmol. 1988; 11 (5): 453-460. Xem tóm tắt.
Cornacchione, S., Sadick, N. S., Neveu, M., Talbourdet, S., Lazou, K., Viron, C., Renimel, I., de, mất Queral, Kurfurst, R., Schnebert, S., Heusele, C., Andre, P., và Perrier, E. Tại vivo da chống oxi hóa hiệu quả của một sự kết hợp mới dựa trên một cụ thể Vitis vinifera bắn giải nén và giải nén linh. J ma túy Dermatol 2007; 6(6 Suppl):s8-13. Xem tóm tắt.
Cox, J. và Grigg, tắc ruột M. nhỏ bởi một nho còn nguyên vẹn. J là 1986; 34 (7): 550. Xem tóm tắt.
Cui, J., Cordis, G. A. Tosaki, A., Maulik, N., và Das, D. K. giảm cơ tim ischemia reperfusion chấn thương với mức tiêu thụ thường xuyên của nho. 2002; 957:302-307. Xem tóm tắt.
Cui, J., Juhasz, B., Tosaki, A., Maulik, N., và Das, D. K. Cardioprotection với nho. J Cardiovasc.Pharmacol. 2002; 40 (5): 762-769. Xem tóm tắt.
Dartenuc P, Marache P, và Choussat H. mao mạch kháng chiến geriatry. Nghiên cứu của một microangioprotector: endotelon… Bordeaux Medicale 1980; 13:903-907.
Davalos, A., Castilla, P., Gomez-Cordoves, C., và Bartolome, B. Quercetin là bioavailable từ một uống nước ép nho duy nhất. Int.J thực phẩm 2006; 57(5-6):391-398. Xem tóm tắt.
Davalos, A., de la Pena, G., Sanchez-Martin, C. C., Teresa, Guerra M., Bartolome, B., và Lasuncion, M. A. ảnh hưởng của nước ép nho đỏ polyphenol trong NADPH oxidase tiểu đơn vị biểu hiện trong con người bạch cầu trung tính và mononuclear các tế bào máu. BR J Nutr. 2009; 102 (8): 1125-1135. Xem tóm tắt.
Davalos, A., Fernandez-Hernando, C.,Cerrato, F., Martinez-Botas, J., Gomez-Coronado, D., Gomez-Cordoves, C., và Lasuncion, M. A. nước ép nho đỏ polyphenol alter cholesterol homeostasis và tăng LDL-receptor hoạt động trong các tế bào của con người trong ống nghiệm. J Nutr. 2006; 136 (7): 1766-1773. Xem tóm tắt.
Ngày, A. P., Kemp, H. J., Bolton, C., Hartog, M., và Stansbie, mất tác dụng của nước ép nho đỏ tập trung tiêu thụ trên huyết thanh chống oxi hóa công suất và low-density lipoprotein ôxi hóa. Metab 1997; 41 (6): 353-357. Xem tóm tắt.
De Lange, D. W., Scholman, W. L., Kraaijenhagen, R. J., Akkerman, J. W., và van de Wiel, A. rượu và polyphenol nho chiết xuất ức chế tiểu cầu bám dính trong chảy máu. Eur.J Clin.Invest 2004; 34 (12): 818-824. Xem tóm tắt.
De Lange, D. W., Verhoef, S., Gorter, G., Kraaijenhagen, R. J., van de Wiel, A., và Akkerman, J. W. polyphenol nho chiết xuất ức chế tiểu cầu kích hoạt thông qua PECAM-1: giải thích cho nghịch lý người Pháp. Rượu 2007; 31 (8): 1308-1314. Xem tóm tắt.
De, Groote D., Van, J. K., Deviere, Belleghem, Van, Brussel W., Mukaneza, A., và Amininejad, L. có hiệu lực lượng của resveratrol, resveratrol phosphate và catechin giàu hạt nho chiết xuất trên các dấu hiệu của oxy hóa stress và gen biểu hiện trong các môn học dành cho người lớn béo phì. Ann Nutr Metab 2012; 61 (1): 15-24. Xem tóm tắt.
de, Santi C., Pietrabissa, A., Mosca, F., và Pacifici, G. M. Glucuronidation của resveratrol, một sản phẩm tự nhiên có trong nho và rượu vang, trong gan của con người. Xenobiotica 2000; 30 (11): 1047-1054. Xem tóm tắt.
Delacroix P. Double-blind nghiên cứu của Endotelon trong Suy tĩnh mạch mãn tính được dịch từ tiếng Pháp. La Revue de Medecine 1981; 31(27-28):1793-1802.
Dhanalakshmi, S., Agarwal, R., và Agarwal, C. sự ức chế của NF-kappaB đường trong hạt nho chiết xuất gây ra chết rụng cái chết của tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người DU145. Int J Oncol. 2003; 23 (3): 721-727. Xem tóm tắt.
Di, Cagno R., Mazzacane, F., Rizzello, C. G., De, Angelis M., Giuliani, G., Meloni, M., De, Servi sinh và Gobbetti, M. tổng hợp của gamma – aminobutyric acid (GABA) bởi Lactobacillus plantarum DSM19463: chức năng nho phải đồ uống và các ứng dụng về da. Appl.Microbiol.Biotechnol. 2010; 86 (2): 731 741. Xem tóm tắt.
Dinicola, S., Cucina, A., Pasqualato, A., Proietti, S., D’Anselmi, F., Pasqua, G., Santamaria, A. R., Coluccia, P., Lagana, A., Antonacci, D., Giuliani, A., và Bizzarri, M. Apoptosis-inducing factor và phụ thuộc vào caspase rụng được kích hoạt bởi chất chiết xuất từ hạt nho khác nhau trên các tế bào ung thư ruột kết của con người dòng Caco-2. BR J Nutr. 2010; 104 (6): 824-832. Xem tóm tắt.
Làm, h. T., Renimel, I., Andre, P., Lugnier, C., Muller, C. D., và Bernard, P. ngược pharmacognosy: ứng dụng của selnergy, một công cụ mới để khám phá chì. Các ví dụ của epsilon-viniferin. Discov.Technol. 2005; 2 (3): 161-167. Xem tóm tắt.
Dohadwala, M. M., Hamburg, N. M., Holbrook, M., Kim, B. H., Duess, M. A., Levit, A., Titas, M., Chung, W. B., Vincent, F. B., Caiano, T. L., khung, A. A., Keaney, J. F., Jr., Vita, J. A. ảnh hưởng của Concord nho nước trái cây trên di động huyết áp trong prehypertension và giai đoạn 1 tăng huyết áp. Am J 2010; 92 (5): 1052-1059. Xem tóm tắt.
Durak, I., Avci, A., Kacmaz, M., Buyukkocak, S., Cimen, M. Y., Elgun, S., và Ozturk, H. S. so sánh các chất chống oxy hóa tiềm năng của rượu vang đỏ, trắng rượu vang, nước ép nho và rượu. Res đến. 1999; 15 (4): 316-320. Xem tóm tắt.
Durak, I., Cetin, R., Devrim, E., và Erguder, I. sinh ảnh hưởng đen nho chiết xuất hoạt động của DNA biến-over enzym trong ung thư và không ung thưMô ruột con người. Cuộc sống Sci. 5-6-2005; 76 (25): 2995-3000. Xem tóm tắt.
Edirisinghe, I., Burton-Freeman, B. và Tissa, Kappagoda C. cơ chế của sự thư giãn nội mạc phụ thuộc gợi lên bởi một chiết xuất hạt nho. (Lond) 2008; 114 (4): 331-337. Xem tóm tắt.
Tiệc, A. M. Mattheyse, M., Ellis, B., Loos, B., Thomas, M., Smith, R., Peters, S., Smith, C., Myburgh, K. Proanthocyanidin từ hạt nho ngưng PKB/PI3-kinase đường và gây ra chết rụng tế bào ở một dòng tế bào ung thư ruột kết. Ung thư Lett. 12-8-2007; 258 (1): 144-153. Xem tóm tắt.
Erdogrul, dư lượng thuốc trừ sâu trong chất lỏng pekmez (nho rỉ mật). Environ.Monit.Assess. 2008; 144(1-3):323-328. Xem tóm tắt.
Erguder, I. sinh, Cetin, R., Devrim, E., Kilicoglu, B., Avci, A., và Durak, I. ảnh hưởng của cyclosporine chống oxy hóa/oxi hóa tình trạng trong rat mô buồng trứng: các vai trò bảo vệ chiết xuất nho đen. Int.Immunopharmacol. 2005; 5(7-8):1311-1315. Xem tóm tắt.
Eriz, G., Sanhueza, V., Roeckel, M., và Fernandez, K. ức chế enzyme chuyển đổi angiotensin bằng hạt nho và da proanthocyanidins được chiết xuất từ Vitis vinífera L. var. País. LWT – thực phẩm khoa học và công nghệ năm 2011; 44 (4): 860-865.
Etheridge, A. S., màu đen, S. R., Patel, P. R., vì vậy, J., và sân bay Mathews, J. M. Một đánh giá trong ống nghiệm về ức chế cytochrome P450 và P-glycoprotein tương tác với goldenseal, Ginkgo biloba, hạt nho, cây kế sữa, và chất chiết xuất từ nhân sâm và các thành phần. Kyocera Med 2007; 73 (8): 731 741. Xem tóm tắt.
Eyheraguibel, B., Richard, C., Ledoigt, G., và Ter, Halle A. sự ức chế của thuốc trừ cỏ photodegradation bằng sản phẩm thực vật. J Chem 5-11-2011; 59 (9): 4868-4873. Xem tóm tắt.
Faircloth, D. E. và Robison, W. J. tắc nghẽn của ruột già sigmoid bằng hạt nho. JAMA 11-27-1981; 246 (21): 2430. Xem tóm tắt.
Fan hâm mộ, W., Xu, Y., Giang Trạch dân, W., và Li, J. nhận dạng và định lượng của các hợp chất thơm tác động trong 4 nonfloral Vitis vinifera giống nho. J thực phẩm Sci. 2010; 75 (1): S81-S88. Xem tóm tắt.
Fang, M., Liu, R., Xiao, Y., Li, F., Wang, mất, Hou, R., và Chen, J. Biomodification để dentin bởi một crosslinker tự nhiên cải thiện trái phiếu nhựa-dentin. J Dent. 2012; 40 (6): 458-466. Xem tóm tắt.
Faria, A., Calhau, C., de, Freitas, V và Mateus, N. Procyanidins như là chất chống oxy hóa và khối u tế bào tăng trưởng modulators. J Agric thực phẩm Chem 3-22-2006; 54 (6): 2392 2397. Xem tóm tắt.
Faria, A., Mateus, N., de, Freitas, V và Calhau, C. điều chế của MPP + hấp thu của procyanidins trong tế bào Caco-2: sự tham gia của các phản ứng oxy hóa/giảm. KREBS Lett 1-9-2006; 580 (1): 155-160. Xem tóm tắt.
Feng, Z., Wei, R. B., Hong, Q., Cui, S. Y., và Chen, X. M. Grape seed extract tăng cường eNOS biểu hiện và không sản xuất thông qua quy định trung gian canxi AKT phosphorylation trong điều trị H2O2 nội mạc. Di động 2010; 34 (10): 1055-1061. Xem tóm tắt.
Feringa, H. H., Laskey, D. C. A., Dickson, J. E. và Coleman, tôi. Tác dụng của hạt nho chiết xuất trên dấu hiệu nguy cơ tim mạch: meta-phân tích về thử nghiệm kiểm soát ngẫu nhiên. J Am Diet.Assoc. 2011; 111 (8): 1173-1181. Xem tóm tắt.
Fitzpatrick, D. F., Bing, B., Maggi, D. A., Fleming, RC, và ‘ Malley, R. M. Vasodilating procyanidins có nguồn gốc từ hạt nho. 2002; 957:78-89. Xem tóm tắt.
Fitzpatrick, D. F., Hirschfield, S. L. và Coffey, hoạt động vasorelaxing R. G. nội mạc phụ thuộc vào rượu và các sản phẩm khác của nho. Am J Physiol 1993; 265(2 Pt 2):H774 – H778. Xem tóm tắt.
Folts, J. D., Begolli, B., Shanmuganayagam, D., Osman, H., và Maalej, N. ức chế tiểu cầu hoạt động với sản phẩm rượu và nho đỏ. Biofactors 1997; 6 (4): 411-414. Xem tóm tắt.
Fournier, J. nho đường sản xuất thử nghiệm dưới đế chế Premier. Pharm (Paris)1999; 47 (322): 227-234. Xem tóm tắt.
Frank, T. Netzel, M., Strass, G., Bitsch, R., và Bitsch, I. khả dụng sinh học của anthocyanidin-3-glucosides sau tiêu thụ của nước ép nho và rượu vang đỏ đỏ. Có J Physiol Pharmacol. 2003; 81 (5): 423-435. Xem tóm tắt.
Fraternale, D., De, Bellis R., Calcabrini, C., Potenza, L., Cucchiarini, L., Mancini, U., Dacha, M., và Ricci, mất nước chiết xuất từ Vitis vinifera tendrils có thể làm phong phú thêm keratinocyte chất chống oxy hóa defences.Commun. 2011; 6 (9): 1315-1319. Xem tóm tắt.
Fredericks, I. N., du, Toit M. và Krugel, M. hiệu quả của các bức xạ cực tím như là một công nghệ khác để hủy kích hoạt các vi sinh vật trong nước ép nho và rượu vang. Thực phẩm Microbiol. 2011; 28 (3): 510-517. Xem tóm tắt.
Fromantin M. OPC trong điều trị suy yếu mao mạch và bệnh võng mạc ở bệnh nhân tiểu đường. Một propos 26 trường hợp. Med Int 1982; 16 (11): 432-434.
Fumagalli, F., Rossoni, M., Iriti, M., di, Gennaro A., Faoro, F., Borroni, E., Borgo, M., Scienza, A., Sala, A., và Folco, G. Từ lĩnh vực sức khỏe: một cách đơn giản để tăng nội dung nutraceutical nho như thể hiện bởi không phụ thuộc vào thư giãn mạch máu. J Chem 26 tháng 7 năm 2006; 54 (15): 5344 5349. Xem tóm tắt.
Furzer, G. S., Veldhuis, L., và Hall, J. C. phát triển và so sánh của ba immunoassay chẩn đoán định dạng để phát hiện azoxystrobin. J Chem 2-8-2006; 54 (3): 688-693. Xem tóm tắt.
Gabetta, B., Fuzzati, N., Griffini, A., Lolla, E., tốc độ, R., Ruffilli, T., và Peterlongo, F. đặc tính của proanthocyanidins từ hạt nho. Fitoterapia 2000; 71 (2): 162-175. Xem tóm tắt.
Gamsky, T. E., McCurdy, S. A., Samuels, S. J. và Schenker, M. B. giảm FVC trong California nho người lao động. Đang 1992; 145(2 Pt 1):257-262. Xem tóm tắt.
Gao, N., Budhraja, A., Cheng, S., Yao, H., Zhang, Z., và Shi, X. cảm ứng của quá trình chết rụng trong các tế bào của con người bệnh bạch cầu bởi nho chiết xuất hạt giống xảy ra thông qua kích hoạt của c-Jun NH2-terminal kinase. Clin.Cancer Res 1-1-2009; 15 (1): 140-149. Xem tóm tắt.
Garcia-Alonso, M., Rimbach, G., Sasai, M., Nakahara, M., Matsugo, S., Uchida, Y., Rivas-Gonzalo, J. C., và De Pascual-Teresa, S. Electron spin resonance phổ nghiên cứu về gốc tự do hoạt động của rượu vang anthocyanin và pyranoanthocyanins nhặt rác. Res 2005; 49 (12): 1112-1119. Xem tóm tắt.
Gazzani, G., Daglia, M., và Papetti, A. thực phẩm linh kiện với anticaries hoạt động. Curr đến Biotechnol. 2012; 23 (2): 153-159. Xem tóm tắt.
Giacosa, A., Adam-Blondon, A. F., Baer-Sinnott, S., Barale, R., Bavaresco, L., Di, Gaspero G., Dugo, L., Ellison, RC, Gerbi, V., Gifford, mất, Janssens, J., La, Vecchia C., Negri, E., Pezzotti, M., Santi, L., Santi, L., và Rondanelli, M. rượu và rượu vang liên quan đến bệnh ung thư và các bệnh khác. EUR J ung thư Prev. 2012; 21 (1): 103-108. Xem tóm tắt.
Godichaud, S., Si-Tayeb, K., Auge, N., Desmouliere, A., Balabaud, C., Payrastre, B., Negre-Salvayre, A., và Rosenbaum, J. Resveratrol có nguồn gốc nho polyphenol differentially ảnh hưởng đến yếu tố tăng trưởng biểu bì và tiểu cầu bắt nguồn tín hiệu ở con người gan myofibroblasts. Int.J Biol 2006; 38 (4): 629-637. Xem tóm tắt.
Màu xanh lá cây, B., Yao, X., Ganguly, A., Xu, C., Dusevich, V., Walker, M. P. và Wang, Y. hạt nho proanthocyanidins tăng collagen phân kháng trong giao diện dentin/dính khi được bao gồm trong một chất kết dính. J Dent. 2010; 38 (11): 908-915. Xem tóm tắt.
Gross, G., Jacobs, D. M., Peters, S., Possemiers, S., van, Duynhoven J., Vaughan, E. E. và van de Wiele, T. Trong ống nghiệm CNSH polyphenol từ chè đen và màu đỏ rượu vang/nho ép bởi microbiota ruột con người Hiển thị sự biến đổi mạnh mẽ interindividual.J Chem 9-22-2010; 58 (18): 10236-10246. Xem tóm tắt.
Ha, làm T., Chen, Q. C., Hung, T. M., Youn, U. J., ngọc, T. M., Thuong, P. T., Kim, H. J., Seong, Y. H., Min, B. S. và Bae, K. Stilbenes và oligostilbenes từ lá và thân của Vitis amurensis và hoạt động độc tế bào của họ. Arch.Pharm Res 2009; 32 (2): 177-183. Xem tóm tắt.
Hakimuddin, F., Paliyath, G., và Meckling, K. điều trị các tế bào ung thư vú mcf-7 với một kết quả phần polyphenol rượu nho đỏ trong sự gián đoạn của canxi homeostasis và chu kỳ tế bào bị bắt gây ra cytotoxicity chọn lọc. J Chem 10-4-2006; 54 (20): 7912-7923. Xem tóm tắt.
Hakimuddin, F., Tiwari, K., Paliyath, G., Meckling, K. nho và rượu vang polyphenol xuống điều hoà sự biểu hiện của gen dẫn truyền tín hiệu và ức chế sự phát triển của estrogen receptor âm MDA-MB231 khối u ở nu/nu chuột xenografts. 2008; 28 (10): 702-713. Xem tóm tắt.
Han, J., Britten, M., St-Gelais, D., rượu sâm banh, C. P., Fustier, P., Salmieri, S., và Lacroix, M. polyphenol các hợp chất như các thành phần chức năng trong pho mát. Thực phẩm hóa học 2011; 124 (4): 1589-1594.
Haniadka, R., Popouri, S., Palatty, P. L., Arora, R., và Baliga, M. S. dược vật như antiemetics trong điều trị ung thư: một xem xét. Integr.Cancer có. 2012; 11 (1): 18-28. Xem tóm tắt.
Hansen, A. S., Marckmann, P., Dragsted, L., Finne Nielsen, I. L., Nielsen, S. E. và Gronbaek, có hiệu lực M. màu đỏ rượu vang và màu đỏ nho chiết xuất lipid máu, đờm các yếu tố và các yếu tố nguy cơ cho bệnh tim mạch. Eur.J 2005; 59 (3): 449-455. Xem tóm tắt.
Hashemi, M., Kelishadi, R., Hashemipour, M., Zakerameli, A., Khavarian, N., Ghatrehsamani, S., và Poursafa, P. cấp tính và các ảnh hưởng lâu dài của dùng nước trái cây nho và lựu vào các phản ứng mạch trong hội chứng chuyển hóa nhi. Cardiol trẻ. 2010; 20 (1): 73-77. Xem tóm tắt.
Henriet, J. P. Vivo-bạch huyết suy. 4,729 bệnh nhân trải qua nội tiết tố và procyanidol oligomer trị liệu. Phlebologie. 1993; 46 (2): 313-325. Xem tóm tắt.
Hollis, J. H., Houchins, J. A., Blumberg, J. B. và Mattes, R. D. ảnh hưởng của nước ép nho concord sự thèm ăn, chế độ ăn uống, trọng lượng cơ thể, Hồ sơ lipid và chất chống oxy hóa tình trạng của người lớn. J là 2009; 28 (5): 574-582. Xem tóm tắt.
Hsia, S. M., Wang, K. L. và Wang, P. S. tác dụng của resveratrol, một polyphenol nho, tử cung co lại và Ca(2) + vận động ở chuột tại vivo và trong ống nghiệm. Nội tiết 2011; 152 (5): 2090-2099. Xem tóm tắt.
Hsieh T. C. và ngô, resveratrol có nguồn gốc J. M. nho chemopreventive đại lý giảm biểu hiện của kháng nguyên đặc trưng tuyến tiền liệt (PSA) trong tế bào LNCaP bởi một thụ thể androgen (AR)-cơ chế độc lập. Chống ung thư Res 2000; 20 (1A): 225-228. Xem tóm tắt.
HSU, C. P. Lin, Y. H., Châu Kiệt Luân, C. C., chu, S. P., Hsu, Y. C., Liu, C. L., Ku, F. M., và Chung, Y. C. cơ chế của hạt nho procyanidin gây ra quá trình chết rụng trong các tế bào ung thư đại trực tràng. Chống ung thư Res 2009; 29 (1): 283-289. Xem tóm tắt.
HSU Y. L., lương, H. L., Hung, C. H., Kuo, và P. L. Syringetin, một biến thể flavonoid trong nho và rượu, gây ra sự khác biệt của con người osteoblast thông qua các xương túy protein-2/ngoại bào tín hiệu quy định kinase 1/2 đường. Res 2009; 53 (11): 1452-1461. Xem tóm tắt.
Hu, H. và tần, Y. M. Grape seed proanthocyanidin chiết xuất ti thể liên quan đến quá trình chết rụng trong các tế bào 14.3D10 của con người bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính gây ra. Chin J Med (Engl.) 3-5-2006; 119 (5): 417-421. Xem tóm tắt.
Huang, T. T., Shang, X. J., Yao, G. H., Ge, J. P., Teng, W. H., mặt trời, Y., và Huang, Y. F. Grape seed extract ức chế cáctốc độ tăng trưởng của tế bào ung thư tuyến tiền liệt PC-3. Zhonghua 2008; 14 (4): 331-333. Xem tóm tắt.
Huber, K. và Superti-Furga, G. Sau cơn sốt nho: sirtuins là mục tiêu biểu sinh ma túy trong các rối loạn thần kinh. Chem 6-15-2011; 19 (12): 3616 3624. Xem tóm tắt.
Hudec, J., Mazur, R., Trebichalsky, P., Lacko-Bartosova, M., Losak, T. Musilova, J., Chlebo, P., và Kovacik, P. ảnh hưởng của một chất ức chế sinh tổng hợp polyamine chất lượng nho và rượu vang đỏ. J Agric. 8-30-2011; 91 (11): 2045-2052. Xem tóm tắt.
Ingersoll, G. L., Wasilewski, A., Haller, M., Pandya, K., Bennett, J., Anh, H., Hoffmire, C., và quả mọng, C. ảnh hưởng của concord nho nước trái cây vào hóa trị liệu gây ra buồn nôn và nôn: kết quả của một nghiên cứu thí điểm. Diễn đàn 2010; 37 (2): 213-221. Xem tóm tắt.
Inoue, J., Tanaka, M., Nanmoku, M., Yashiro, T. và Sato, R. ổn định của nhỏ heterodimer đối tác mRNA bởi grape seed procyanidins giải nén trong nuôi cấy hepatocytes. Res 2011; 55 (7): 1052-1058. Xem tóm tắt.
Iriti, M. và Faoro, F. nho phytochemicals: một bó hoa cũ và mới nutraceuticals cho sức khỏe con người. Med giả thuyết 2006; 67 (4): 833-838. Xem tóm tắt.
Iriti, M. Melatonin trong nho, không chỉ là một huyền thoại, có lẽ là một liều thuốc. J tùng Res 2009; 46 (3): 353. Xem tóm tắt.
Hồi giáo, S. M., Hiraishi, N., Nassar, M., Sono, R., Otsuki, M., Takatsura, T. Yiu, C., và Tagami, J. Trong ống nghiệm tác động của hesperidin gốc dentin collagen và de/re-mineralization. Dent.Mater.J 2012; 31 (3): 362-367. Xem tóm tắt.
Jacobs, D. M., Fuhrmann, J. C., văn Dorsten, F. A., Rein, D., Peters, S., văn Velzen, E. J., Hollebrands, B., Draijer, R., van, Duynhoven J. và Garczarek, U. tác động ngắn hạn lượng polyphenol nho và rượu vang đỏ giải nén trên metabolome của con người. J Chem 3-28-2012; 60 (12): 3078-3085. Xem tóm tắt.
Janle, E. M., Lila, M. A., Grannan, M., gỗ, L., Higgins, A., Yousef, G. G., Rogers, R. sinh, Kim, H., Jackson, G. S., Ho, L., và Weaver, C. M. Pharmacokinetics và mô phân phối của 14C dán nhãn polyphenol nho ở ngoại vi và hệ thần kinh trung ương sau uống. J Med thực phẩm năm 2010; 13 (4): 926-933. Xem tóm tắt.
Jeronimo, E., Alfaia, C. M., Alves, S. P., Dentinho, M. T., Prates, J. A., Vasta, V., Santos-Silva, J., và Bessa, R. J. tác dụng của chế độ ăn uống hạt nho chiết xuất và Cistus ladanifer L. kết hợp với bổ sung dầu thực vật chất lượng thịt cừu. 2012; 92 (4): 841-847. Xem tóm tắt.
Jia, Z., bài hát, Z., Triệu Tử Dương, Y., Wang, X., và Liu, P. Grape seed proanthocyanidin trích bảo vệ tế bào biểu mô ống kính của con người từ các căng thẳng oxy hoá thông qua việc giảm NF-nhỏ ka, biểu hiện protein CyrillicB và MAPK. 2011; 17:210-217. Xem tóm tắt.
Jimenez, J. P., Serrano, J., Tabernero, M., Arranz, S., Diaz-Rubio, M. E., Garcia-Diz, L., Goni, I., và Saura-Calixto, F. tác dụng của chất chống oxy hoá nho chất xơ trong yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch. Dinh dưỡng năm 2008; 24(7-8):646-653. Xem tóm tắt.
Jing Yu, dụ, Xu, Khaoustov, V., và Yoffe, B. xác định các thành phần của bột nho với tác dụng chống rụng. Y tế 2011; 27 (1): 19-28. Xem tóm tắt.
Jo, J. Y., de Mejia, E. G. và Lila, M. A. Cytotoxicity của hoạt tính sinh học polymer phân số từ văn hóa nho tế bào ung thư biểu mô tế bào gan của con người, các bạch cầu và ung thư không PK15 các tế bào thận. Thực phẩm Chem Toxicol. 2006; 44 (10): 1758-1767. Xem tóm tắt.
Jo, J. Y., Gonzalez de, Mejia E. và Lila, ức chế M. A. xúc tác của ADN của con người topoisomerase II bằng cách tương tác của nho di động văn hóa polyphenol. J Chem3-22-2006; 54 (6): 2083-2087. Xem tóm tắt.
Jo, J. Y., Gonzalez de, Mejia E. và Lila, M. A. ảnh hưởng của văn hóa nho tế bào chất chiết xuất từ con người topoisomerase II hoạt động xúc tác và đặc tính của các phần phân đoạn của hoạt động. J Chem 4-6-2005; 53 (7): 2489 2498. Xem tóm tắt.
Jongberg, S., Skov, S. H., Torngren, M. A., Skibsted, L. H. và Lund, M. N. hiệu quả của nho trắng chiết xuất và đổi khí quyển bao bì trên quá trình oxy hóa chất béo và protein trong thịt bò được lưu trữ lạnh patties. Thực phẩm hóa học 2011; 128 (2): 276-283.
Joshi, S. S., Kuszynski, C. A. và Bagchi, mất Cơ sở tế bào và phân tử trong y tế lợi ích của hạt nho proanthocyanidin giải nén. Curr.Pharm Biotechnol. năm 2001 của; 2 (2): 187-200. Xem tóm tắt.
Joshi, S. S., Kuszynski, C. A., Bagchi, M., và Bagchi, Chemopreventive mất tác dụng của hạt nho proanthocyanidin chiết xuất trên các tế bào gan Chang. Độc chất học 11-30-2000; 155(1-3):83-90. Xem tóm tắt.
Kalin, R., Righi, A., Del, Rosso A., Bagchi, D., Generini, S., Cerinic, M. M. và Das, D. K. Activin, một chiết xuất hạt giống có nguồn gốc proanthocyanidin nho, làm giảm mức độ huyết tương của oxy hóa stress và bám dính phân tử (ICAM-1, VCAM-1 và E-selectin) trong hệ thống xơ cứng. Miễn phí 2002; 36 (8): 819 – 825. Xem tóm tắt.
Kaliora, A. C., Kountouri, A. M. và Karathanos, V. T. chất chống oxy hóa thuộc tính của nho khô (Vitis vinifera L.). J Med thực phẩm 2009; 12 (6): 1302-1309. Xem tóm tắt.
Kaliora, A. C., Kountouri, A. M., Karathanos, V. T., Koumbi, L., Papadopoulos, N. G. và Andrikopoulos, N. K. tác dụng của Hy Lạp nho khô (Vitis vinifera L.) từ nguồn gốc khác nhau về tăng trưởng tế bào ung thư dạ dày. Nutr.Cancer 2008; 60 (6): 792-799. Xem tóm tắt.
Kalus, U., Koscielny, J., Grigorov, A., Schaefer, E., Peil, H., và Kiesewetter, H. cải thiện da microcirculation và oxy cung cấp ở bệnh nhân suy tĩnh mạch mãn tính bằng đường uống quản lý chiết xuất của cây nho đỏ lá AS 195: một nghiên cứu randomised, mù đôi, kiểm soát giả dược, crossover. Ma túy Rd 2004; 5 (2): 63-71. Xem tóm tắt.
Kamiyama, M., Kishimoto, Y., Tani, M., Andoh, K., Utsunomiya, K., và Kondo, K. ức chế quá trình oxy hóa low-density lipoprotein bởi Nagano tím nho (Vitis viniferaxVitis labrusca). JVitaminol. (Tokyo) 2009; 55 (6): 471-478. Xem tóm tắt.
Kar, P., Laight, D. Rooprai, H. K., Shaw, K. M., Cummings, và M. tác dụng của hạt nho chiết xuất loại 2 bệnh tiểu đường đối tượng nguy cơ tim mạch cao: một mù đôi dùng giả dược ngẫu nhiên kiểm soát đánh dấu kiểm tra thử nghiệm của trao đổi chất, âm mạch máu, viêm, stress oxy hóa và độ nhạy cảm insulin. 2009; 26 (5): 526-531. Xem tóm tắt.
Kar, P., Laight, D., Shaw, K. M. và Cummings, M. H. Flavonoid giàu hạt nho chiết xuất từ: một cách tiếp cận mới ở những bệnh nhân có nguy cơ tim mạch cao? Int J Clin t 2006; 60 (11): 1484 năm 1492. Xem tóm tắt.
Katiyar, S. K. Grape seed proanthocyanidines da và phòng chống ung thư: ức chế stress oxy hóa và bảo vệ của hệ thống miễn dịch. Res 2008; 52 Suppl 1:S71-S76. Xem tóm tắt.
Katiyar, S. K. ma trận metalloproteinases trong ung thư di căn: các mục tiêu phân tử để phòng chống ung thư tuyến tiền liệt bằng trà xanh polyphenol và hạt nho proanthocyanidins. Endocr.Metab Immune.Disord ma túy nhắm mục tiêu. 2006; 6 (1): 17-24. Xem tóm tắt.
Katiyar, S. K., Singh, T., thùy dung, R., mặt trời, Q., và Vaid, M. Epigenetic thay đổi trong da gây ra bức xạ tia cực tím carcinogenesis: sự tương tác của các thành phần hoạt tính sinh học chế độ ăn uống trên mục tiêu biểu sinh. Photochem.Photobiol. 2012; 88 (5): 1066-1074. Xem tóm tắt.
Katsuzaki, H., Hibasami, H., Ohwaki, S., Ishikawa, K., Imai, K., ngày tháng, K., Kimura, Y., và Komiya, T. Cyanidin 3-beta-D-glucoside bị cô lập từ da đen Glycine max và anthocyanins bị cô lập từ da nho đỏ gây chết rụng tế bào ởCác tế bào của con người bệnh bạch cầu lymphoid Molt 4B. 2003; 10 (2): 297-300. Xem tóm tắt.
Kaur, M., Agarwal, C., và Agarwal, R. Anticancer và tiềm năng chemopreventive ung thư của nho giống chiết xuất và các sản phẩm dựa trên nho. J Nutr. 2009; 139 (9): 1806S-1812S. Xem tóm tắt.
Kaur, M., Agarwal, chiết xuất hạt nho C. R., và Agarwal, gây ra anoikis và caspase điều tiết quá trình chết rụng trong các tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người LNCaP: các vai trò có thể kích hoạt ataxia telangiectasia p53 đột biến. Mol.Cancer có 2006; 5 (5): 1265-1274. Xem tóm tắt.
Kaur, M., Mandair, R., Agarwal, R., và Agarwal, C. Grape seed extract gây ra di động chu kỳ bắt giữ và quá trình chết rụng trong các tế bào ung thư biểu mô ruột con người. Nutr.Cancer 2008; 60 Suppl 1:2-11. Xem tóm tắt.
Kaur, M., Singh, R. P., Gu, M., Agarwal, R., và Agarwal, C. Grape seed extract ức chế trong ống nghiệm và tại vivo tăng trưởng của các tế bào ung thư kết tràng của con người. Ung thư Clin Res 10-15-2006; 12(20 Pt 1):6194-6202. Xem tóm tắt.
Kaur, M., Ken, A., Singh, R. P., Sclafani, R. A., Agarwal, R., và Agarwal, C. Grape seed extract upregulates p21 (Cip1) thông qua trung gian redox kích hoạt ERK1/2 và posttranscriptional quy định dẫn đến chu kỳ tế bào bắt giữ trong các tế bào ung thư biểu mô HT29 ruột. Mol.Carcinog. 2011; 50 (7): 553-562. Xem tóm tắt.
Kaur, M., Velmurugan, B., Rajamanickam, S., Agarwal, R., và Agarwal, C. Gallic acid, một thành phần hoạt động của hạt nho chiết xuất, triển lãm proliferative chống, pro-chết rụng và các hiệu ứng chống tumorigenic chống lại sự phát triển xenograft ung thư biểu mô tuyến tiền liệt ở chuột khỏa thân. Pharm Res 2009; 26 (9): 2133-2140. Xem tóm tắt.
Kedzierska, M., Olas, B., Wachowicz, B., Stochmal, A., Oleszek, W., và Erler, J. thay đổi của các enzym antioxidative tiểu cầu trong thời gian căng thẳng oxy hoá: tác dụng bảo vệ của giàu polyphenol chiết xuất từ quả cà phê hạt Aronia melanocarpa và nho. Tiểu cầu. 2011; 22 (5): 385-389. Xem tóm tắt.
Keevil, J. G., Osman, H. E., Reed, J. D. và Folts, J. D. nho nước, nhưng nước không cam hoặc nước ép bưởi, ức chế kết tập tiểu cầu của con người. J Nutr. 2000; 130 (1): 53-56. Xem tóm tắt.
Khanna, S., Roy, S., Bagchi, D., Bagchi, M., và Sen, C. K. Upregulation oxy hóa gây ra biểu hiện VEGF trong nuôi cấy keratinocytes bởi một chiết xuất hạt nho proanthocyanidin. Miễn phí 7-1-2001; 31 (1): 38-42. Xem tóm tắt.
Khanna, S., Venojarvi, M., Roy, S., Sharma, N., Trikha, P., Bagchi, D., Bagchi, M., và Sen, C. K. Dermal vết thương chữa bệnh tài sản của hạt nho redox hoạt động proanthocyanidins. Miễn phí 10-15-2002; 33 (8): 1089-1096. Xem tóm tắt.
Khoshbaten, M., Aliasgarzadeh, A., Masnadi, K., Farhang, S., Tarzamani, M. K., Babaei, H., Kiani, J., Zaare, M., và Najafipoor, F. nho chiết xuất hạt giống để cải thiện các chức năng gan ở những bệnh nhân với nonalcoholic biến đổi gan nhiễm mỡ. Saudi.J Gastroenterol. 2010; 16 (3): 194-197. Xem tóm tắt.
Kidd, P. M. khả dụng sinh học và các hoạt động của tổ hợp phytosome từ thực vật polyphenol: silymarin, curcumin, trà xanh và chiết xuất từ hạt nho. 2009; 14 (3): 226-246. Xem tóm tắt.
Kijima, I., phụng, S., Hur, G., Kwok, S. L. và Chen, S. chiết xuất hạt nho là một chất ức chế aromatase và ức chế aromatase biểu hiện. Ung thư Res 6-1-2006; 66 (11): 5960 5967 người. Xem tóm tắt.
Kikalishvili, B. I., Zurabashvili, D. Z., Nikolaishvili, M. N., Zurabashvili, Z. A. và Giorgobiani, I. sinh Hầu hết sinh học quan trọng constances Rkatsiteli nho dầu và hiệu quả của nó là 5% và 10% phụ gia thực phẩm. Tin tức 2011; (195): 85-87. Xem tóm tắt.
Kim E. J., Park, H., công viên, S. Y., Jun, J. G. và Park, J. H. Piceatannol nho thành phần gây ra quá trình chết rụng trong các tế bào ung thư tuyến tiền liệt của con người DU145 thông qua kích hoạtcon đường ngoại và nội. J Med thực phẩm 2009; 12 (5): 943-951. Xem tóm tắt.
Kim, H. Kim, J. Y., bài hát, H. S., Park, K. U., Mun, K. C., và Ha, proanthocyanidin E. hạt nho chiết xuất ức chế interleukin-17-induced interleukin-6 sản xuất thông qua con đường MAPK trong các tế bào biểu mô phổi của con người. Naunyn Schmiedebergs Arch.Pharmacol. 2011; 383 (6): 555-562. Xem tóm tắt.
Kim, S. J., Lee, Y. H., Han, M. D., Mar, W., Kim, W. K. và Nam, K. W. Resveratrol, tinh khiết từ gốc Vitis coignetiae Pulliat, ức chế lượng thức ăn trong C57BL/6J chuột. Arch.Pharm Res 2010; 33 (5): 775-780. Xem tóm tắt.
Kiyici, A., Okudan, N., Gokbel, H., và Belviranli, M. Tác dụng của hạt nho chiết xuất huyết thanh paraoxonase hoạt động trong streptozotocin gây ra bệnh tiểu đường rats. J Med thực phẩm năm 2010; 13 (3): 725-728. Xem tóm tắt.
Koide, T., Kamei, H., Hashimoto, Y., Kojima, T. và Hasegawa, M. Antitumor tác dụng thủy phân đạm anthocyanin từ nho rinds và gạo đỏ. Ung thư Biother.Radiopharm. 1996; 11 (4): 273-277. Xem tóm tắt.
Kolodziejczyk, J., Malinowska, J., Olas, B., Stochmal, A., Oleszek, W., và Erler, J. Các polyphenol giàu chiết xuất từ hạt nho ngăn chặn ngộ độc homocysteine và thiolactone của nó trên hệ thống fibrinolytic. 2011; 127 (5): 489-491. Xem tóm tắt.
Koo, M., Kim, S. H., Lee, N., Yoo, M. Y., Ryu, S. Y., Kwon, mất Y. và Kim, Y. S. 3-Hydroxy-3-methylglutaryl-CoA (HMG-CoA) reductase ức chế tác dụng của Vitis vinifera. Fitoterapia 2008; 79 (3): 204-206. Xem tóm tắt.
Krešic, G., Dragovic-Uzelac, V., Saftic, M., và Blazevic, sản phẩm bánh ngũ cốc N. phong phú với bioflavonoids – thực phẩm chức năng với những khả năng mới. Bột mì – bánh mì ‘ 01: thủ tục tố tụng của hội nghị quốc tế, 3rd Croatia Đại hội của công nghệ ngũ cốc, Opatija, Croatia 2002; 111-121.
Krikorian, R., Nash, T. A., Shidler, M. D., Shukitt-Hale, B., và Joseph, J. A. Concord nho bổ sung nước ép cải thiện chức năng bộ nhớ ở người lớn tuổi với suy giảm nhận thức nhẹ. BR J Nutr. 2010; 103 (5): 730-734. Xem tóm tắt.
Kulkarni, S., DeSantos, F. A., Kattamuri, S., Rossi, S. J. và Brewer, M. S. tác dụng của hạt nho chiết xuất vào oxy hóa, màu sắc và cảm giác ổn định của một xúc xích thịt bò nấu chín trước, đông lạnh, nước nóng lại mô hình hệ thống. 2011; 88 (1): 139-144. Xem tóm tắt.
Kundu, J. K., Rouf, A. S., Hossain, M. N., Hasan, C. M., và Rashid, M. A. Antitumor hoạt động của epifriedelanol từ Vitis trifolia. Fitoterapia 2000; 71 (5): 577-579. Xem tóm tắt.
KUO, P. L. và Hsu, Y. L. Ức chế piceatannol nho và rượu thành phần gia tăng của các tế bào ung thư bàng quang của con người thông qua ngăn chặn chu kỳ tế bào tiến triển và inducing Fas/màng ràng buộc Fas ligand-mediated rụng con đường. Res 2008; 52 (4): 408-418. Xem tóm tắt.
La, V. D., Bergeron, C., Gafner, S., và Grenier, mất Grape seed extract ngăn chặn lipopolysaccharide gây ra ma trận metalloproteinase (MMP) tiết ra bởi các đại thực bào và ức chế MMP-1 con người và các hoạt động-9. J Periodontol. 2009; 80 (11): 1875-1882. Xem tóm tắt.
Lafay, S., Jan, C., Nardon, K., Lemaire, B., Ibarra, A., con lăn, M., Houvenaeghel, M., Juhel, C., và Cara, L. nho chiết xuất cải thiện tình trạng chất chống oxy hóa và các hoạt động thể chất trong vận động viên Nam ưu tú. Tạp chí thể thao khoa học & y 2009; 8) 3): 468.
Lagrue, G., Olivier-Martin, F., và Grillot, A. Một nghiên cứu về tác dụng của procyanidol oligomers ngày kháng chiến mao mạch tăng huyết áp và một số nephropathies (tác giả của transl). SEM Hop 9-18-1981; 57(33-36):1399-1401. Xem tóm tắt.
Lanningham-Foster, L., Chen, C., cơ hội, D. S., và Loo, G. nho chiết xuất ức chế lipid peroxidation lipoprotein mật độ thấp của con người. Biol.Pharm Bull. 1995; 18 (10): 1347-1351.Xem tóm tắt.
Larronde, F., Richard, T. Delaunay, J. C., Decendit, A., Monti, J. P., Krisa, S., và Merillon, J. M. Mới stilbenoid glucosides cô lập từ Vitis vinifera di động đình chỉ các nền văn hóa (var. Cabernet Sauvignon). Kyocera Med 2005; 71 (9): 888-890. Xem tóm tắt.
Larrosa, M., Tomas Barberan, F. A. và Espin, J. C. nho polyphenol resveratrol và phân tử liên quan 4-hydroxystilbene gây ức chế sự tăng trưởng, quá trình chết rụng, S-pha bắt giữ và upregulation của cyclins A, E, và B1 trong con người các tế bào khối u ác tính SK-Mel-28. J Chem 7-30-2003; 51 (16): 4576-4584. Xem tóm tắt.
Larrosa, M., Tomas Barberan, F. A. và Espin, J. C. Piceatannol polyphenol nho và rượu vang là một potent inducer của quá trình chết rụng trong các tế bào khối u ác tính SK-Mel-28 của con người. Eur.J Nutr. 2004; 43 (5): 275-284. Xem tóm tắt.
Laurent, C., Besancon, P., và Caporiccio, B. Ethanol và polyphenol miễn phí rượu vang ma trận kích thích sự khác biệt của tế bào Caco-2 đường ruột của con người. Ảnh hưởng của các Hiệp hội của họ với một hạt nho giàu procyanidin giải nén. J Chem 7-13-2005; 53 (14): 5541-5548. Xem tóm tắt.
Laurent, C., Besancon, P., Auger, chiết xuất hạt nho B. C., Rouanet, J. M. và Caporiccio, ảnh hưởng đến sự gia tăng và sự khác biệt của tế bào Caco-2 đường ruột của con người. J Chem 6-2-2004; 52 (11): 3301 3308. Xem tóm tắt.
Lazze, M. C., Pizzala, R., Gutierrez Pecharroman, F. J., Gaton, Garnica P., Antolin Rodriguez, J. M., Fabris, N., Bianchi, L. nho thải trích thu được bằng cách chiết xuất chất lỏng siêu tới hạn có chứa chất chống oxy hóa hoạt tính sinh học phân tử và gây ra antiproliferative tác dụng ở tế bào adenocarcinoma ruột con người. J Med thực phẩm 2009; 12 (3): 561-568. Xem tóm tắt.
Ledig, M., Holownia, A. Copin, J. C., Tholey, G., và Anokhina, I. phát triển của glial tế bào được nuôi cấy từ prenatally rượu điều trị rat não: tác dụng của bổ sung chế độ ăn uống rượu ngoại với chiết xuất nho. 1996; 21 (3): 313-317. Xem tóm tắt.
Leifert, W. R. và Abeywardena, M. Y. Cardioprotective hành động của nho polyphenol. 2008; 28 (11): 729-737. Xem tóm tắt.
Leifert, W. R. và Abeywardena, M. Y. nho chiết xuất hạt giống và màu đỏ rượu vang polyphenol ức chế hấp thu cholesterol di động, di động phổ biến, và 5-lipoxygenase hoạt động. 2008; 28 (12): 842-850. Xem tóm tắt.
Lekakis, J., Rallidis, L. S., Andreadou, I., Vamvakou, G., Kazantzoglou, G., Magiatis, P., Skaltsounis, A. L. và Kremastinos, D. T. polyphenol các hợp chất từ màu đỏ nho sâu cải thiện chức năng nội mô ở những bệnh nhân với bệnh tim mạch vành. Eur.JRehabil. 2005; 12 (6): 596-600. Xem tóm tắt.
Lesbre FX và Tigaud JD. Tác dụng của Endotelon về chỉ số mong manh mao mạch của một nhóm được chỉ định kiểm soát: bệnh nhân xơ gan. Báo Medicale de France năm 1983; 90 (24): 2333-2337.
Li, B. Y., Li, X. L., Cai, Q., Gao, H. Q., Cheng, M., Zhang, J. H., Wang, J. F., Yu, F., và chu, R. H. cảm ứng của lactaderin hàm chết rụng tế bào của các tế bào nội mô để đáp ứng với sản phẩm cuối nâng cao glycation và các tác dụng bảo vệ của hạt nho procyanidin B2 và resveratrol. Quá trình chết rụng. 2011; 16 (7): 732-745. Xem tóm tắt.
Li, B. Y., Li, X. L., Gao, H. Q., Zhang, J. H., Cai, Q., Cheng, M., và Lu, M. Grape seed procyanidin B2 ức chế chết rụng tế bào nội mô gây ra sản phẩm cuối cùng nâng cao glycation thông qua quy định GSK3beta phosphorylation. Di động 2011; 35 (7): 663-669. Xem tóm tắt.
Li, Q. Z., chợ, H. S., Jeun, S. H., Kim, K. J., Choi, S. J. và Sung, K. W. ảnh hưởng của hạt nho proanthocyanidin 5-hydroxytryptamine(3) thụ thể trong tế bào neuroblastoma NCB-20. Biol.Pharm Bull. 2011; 34 (7): 1109-1115. Xem tóm tắt.
Li, S., Zhong, J., và Sun, F. nghiên cứuhiệu quả bảo vệ của nho procyanidins trên DNA thiệt hại gây ra bởi bức xạ. Zhonghua Yu Fang Zhi. 2000; 34 (3): 131-133. Xem tóm tắt.
Lin, A. D., Mannikarottu, A., Kogan, B. A., Whitbeck, C., Leggett, R. E. và Levin, R. M. tác động của song phương tại vivo ischemia/reperfusion hoạt động superoxide dismutase, catalase: đáp ứng cho một hệ thống treo nho tiêu chuẩn hóa. Biochem. 2007; 296(1-2):11-16. Xem tóm tắt.
Liu, J. Y. và Zhong, J. Y. nghiên cứu về tác dụng bảo vệ của procyanidins nho xạ thương tích ở những người tiếp xúc với bức xạ. Zhonghua Yu Fang Zhi. 2008; 42 (4): 264-267. Xem tóm tắt.
Liu, T., Triệu Tử Dương, J., Li, H., và Ma, L. đánh giá ngày chống viêm gan siêu vi hoạt động của Vitis vinifer L. phân tử. 2010; 15 (10): 7415-7422. Xem tóm tắt.
Lluis, L., Munoz, M., Nogues, M. R., Sanchez-Martos, V., Romeu, M., Giralt, M., Valls, J., và Sola, R. độc đánh giá của procyanidin giàu chiết xuất từ nho da và hạt. Thực phẩm Chem Toxicol. 2011; 49 (6): 1450-1454. Xem tóm tắt.
Dài, J., Gao, H., mặt trời, L., Liu, J., và triệu-Wilson, X. nho chiết xuất bảo vệ ti thể từ thiệt hại oxy hóa và cải thiện rối loạn chức năng vận động và kéo dài tuổi thọ trong một Drosophila Parkinson bệnh mô hình. 2009; 12 (5): 321-331. Xem tóm tắt.
Lu, J., Zhang, K., Chen, S., và Wen, W. Grape seed extract ức chế VEGF biểu hiện thông qua việc giảm biểu hiện protein HIF-1alpha. Carcinogenesis 2009; 30 (4): 636-644. Xem tóm tắt.
Lu, R. Serrero, G. Resveratrol, một sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ nho, cuộc triển lãm antiestrogenic hoạt động và ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú của con người. J di động Physiol 1999; 179 (3): 297-304. Xem tóm tắt.
Ma, L., Gao, H. Q., Li, B. Y., Ma, Y. B., bạn, B. A. và Zhang, F. L. nho chất chiết xuất từ hạt giống proanthocyanidin ức chế biểu hiện phân tử bám dính mạch tế bào gây ra bởi các sản phẩm cuối nâng cao glycation thông qua kích hoạt peroxisome kích hoạt nhân thụ thể gamma. J Cardiovasc.Pharmacol. 2007; 49 (5): 293-298. Xem tóm tắt.
Maestre, R., Micol, V., Funes, L., và Medina, I. kết hợp và tương tác của các hạt nho chiết xuất trong màng tế bào và mối quan hệ với hiệu quả trong thực phẩm của cơ bắp. J Chem 7-28-2010; 58 (14): 8365 8374. Xem tóm tắt.
Maffei, Facino R., Carini, M., Aldini, G., Bombardelli, E., Morazzoni, P., và Morelli, R. gốc tự do hành động và enzyme chống các hoạt động của procyanidines từ Vitis vinifera nhặt rác. Một cơ chế cho hành động bảo vệ của họ mao mạch. Arzneimittelforschung. 1994; 44 (5): 592-601. Xem tóm tắt.
Mahadeswaraswamy, Y. H., Devaraja, S., Kumar, M. S., Goutham, Y. N. và Kemparaju, K. ức chế các tác động địa phương của Ấn Độ Daboia/Vipera russelli nọc độc của các methanolic chiết xuất hạt nho (Vitis vinifera L.). Ấn Độ J Biochem.Biophys. 2009; 46 (2): 154-160. Xem tóm tắt.
Mahadeswaraswamy, Y. H., Nguyễn, S., Girish, K. S. và Kemparaju, K. phá hủy mô địa phương và các thuộc tính procoagulation của Echis carinatus nọc độc: ức chế bởi Vitis vinifera hạt methanol trích xuất. 2008; 22 (7): 963-969. Xem tóm tắt.
Mantena, S. K. và Katiyar, S. K. Grape seed proanthocyanidins ức chế UV-bức xạ gây ra stress oxy hóa và kích hoạt các MAPK và NF-kappaB tín hiệu ở con người biểu bì keratinocytes. Miễn phí Med 5-1-2006; 40 (9): 1603-1614. Xem tóm tắt.
Mantena, S. K., Baliga, M. S. và Katiyar, S. K. hạt nho proanthocyanidins gây chết rụng tế bào và ức chế các di căn của các tế bào ung thư vú di căn rất cao. Carcinogenesis 2006; 27 (8): 1682 – 1691. Xem tóm tắt.
Marel, A. K., thằn lằn, G. Izard, J. C., Latruffe, N., an toàn và Delmas, ức chế mất tác dụng của các phân tử chất thay bữa trans-resveratrol phổ biến và tiến trình chu kỳ tế bào của tế bào tumoral ruột con người. Res2008; 52 (5): 538-548. Xem tóm tắt.
Marguerie, C. và Drouet, M. nghề nghiệp eosinophilic phổi trong một nông dân trồng nho: vai trò của sulfites. Allerg.Immunol. (Paris) 1995; 27 (5): 163-167. Xem tóm tắt.
Martinez-Gil, A. M., Garde-Cerdan, T., Martinez, L., Alonso, G. L. và Salinas, M. R. Effect Oak trích xuất các ứng dụng để Verdejo nho trên hương vị nho và rượu vang. J Chem 4-13-2011; 59 (7): 3253 3263. Xem tóm tắt.
Marzulli, G., Magrone, T., Kawaguchi, K., Kumazawa, Y., và Jirillo, E. Fermented nho marc (FGM): chế phẩm miễn dịch tài sản và khai thác tiềm năng của nó trong điều trị các bệnh neurodegenerative. Curr 2012; 18 (1): 43-50. Xem tóm tắt.
Matias, A. A., Serra, A. T., Silva, A. C., Perdigao, R., Ferreira, T. sinh, Marcelino, I., Silva, S., Coelho, A. V., Alves, P. M. và Duarte, C. M. Bồ Đào Nha làm rượu vang dư lượng như là một nguồn tiềm năng của các đại lý adenoviral chống tự nhiên. Int.J thực phẩm năm 2010; 61 (4): 357-368. Xem tóm tắt.
Matito, C., Agell, N., Sanchez-Tena, S., Torres, J. L. và Cascante, M. tác dụng bảo vệ của procyanidin nho đa dạng về cấu trúc các phân số chống tia UV-induced tế bào thiệt hại và cái chết. J Chem 5-11-2011; 59 (9): 4489-4495. Xem tóm tắt.
McCurdy, S. A., Wiggins, P., Schenker, M. B., Munn, S., Shaieb, A. M., Weinbaum, Z., thợ kim hoàng, mất, McGillis, S. T., Berman, B., và Samuels, S. Assessing viêm da ở các nghiên cứu dịch tễ: căn bệnh da nghề nghiệp trong số các máy thu hoạch nho và cà chua California. Am J 1989; 16 (2): 147-157. Xem tóm tắt.
Medina, I., Lois, S., Lizarraga, mất, Pazos, M., Tourino, S., Cascante, M., và Torres, J. L. chức mỡ cá bổ sung với nho procyanidins. Tính chất chống oxi hóa và proapoptotic trên các dòng tế bào ruột. J Chem 5-17-2006; 54 (10): 3598-3603. Xem tóm tắt.
Meeran, S. M. và Katiyar, S. K. Grape seed proanthocyanidins thúc đẩy quá trình chết rụng trong các tế bào ung thư biểu mô epidermoid nhân A431 thông qua các thay đổi trong Cdki-Cdk-cyclin cascade và kích hoạt caspase-3 thông qua thiệt hại của màng ti thể tiềm năng. EXP Dermatol 2007; 16 (5): 405-415. Xem tóm tắt.
Meng, C. K., Zweigenbaum, J., Furst, P., và Blanke, E. việc tìm kiếm và xác nhận nontargeted thuốc trừ sâu sử dụng GC/MS, MS LC/quadrupole-thời gian-của-chuyến bay và cơ sở dữ liệu. J AOAC Int. 2010; 93 (2): 703-711. Xem tóm tắt.
Mercolini, L., Mandrioli, R., và Raggi, M. A. nội dung melatonin và các chất chống oxy hóa trong thực phẩm liên quan nho: đo lường bằng cách sử dụng một phương pháp MEPS HPLC F. J tùng Res 2012; 53 (1): 21-28. Xem tóm tắt.
Merillon, J. M., Fauconneau, B., Teguo, P. W., hàng rào, L., Vercauteren, J., và Huguet, F. chất chống oxy hóa hoạt động của stilbene astringin, vừa được chiết xuất từ Vitis vinifera di động văn hóa. Năm 1997; 43(6 Pt 1):1092-1093. Xem tóm tắt.
Meunier, M. T., Villie, F., Jonadet, M., Bastide, J., và Bastide, P. sự ức chế của angiotensin I chuyển đổi enzym của flavanolic hợp chất: Các nghiên cứu trong ống nghiệm và tại vivo. Kyocera Med 1987; 53 (1): 12-15. Xem tóm tắt.
Mildner-Szkudlarz, S., Bajerska, J., Zawirska-Wojtasiak, R., và Gorecka, mất trắng nho pomace như là một nguồn chất xơ dinh dưỡng và polyphenol và hiệu ứng của nó trên đặc tính vật lý và nutraceutical của lúa mì bánh quy. J thực phẩm khoa học viễn tưởng Agric. 2013; 93 (2): 389-395. Xem tóm tắt.
Milella, R. A., Antonacci, D., Crupi, P., Incampo, F., Carrieri, C., Semeraro, N., và Colucci, M. da chiết xuất từ nho ý bàn 2 (Italia và Palieri) ức chế mô yếu tố biểu hiện bởi các tế bào mononuclear máu của con người. J thực phẩm khoa học viễn tưởng 2012; 77 (8): H154-H159. Xem tóm tắt.
Mitjans, M., del, Campo J., Abajo, C., Martinez, V., Selga, A., Lozano, C., Torres, J. L. và Vinardell, M. P. Immunomodulatory hoạt động của một gia đình mới của chất chống oxy hóa Lấy từnho polyphenol. J Chem 12 / 1 / 2004; 52 (24): 7299 7297 người. Xem tóm tắt.
Miyagi, Y., Miwa, K., và Inoue, H. ức chế quá trình oxy hóa của con người low-density lipoprotein bởi flavonoid trong nước ép nho và rượu vang đỏ. Am J Cardiol 12-15-1997; 80 (12): 1627-1631. Xem tóm tắt.
Monsieur, R. và Van Snick G. hiệu quả của các chiết xuất lá màu đỏ nho AS 195 trong Suy tĩnh mạch mãn tính. Phong tục. (Bern.1994.) 1-25-2006; 95 (6): 187-190. Xem tóm tắt.
Morre, D. M. và Morre, D. J. Anticancer hoạt động của các chất chiết xuất từ nho và nho da một mình và kết hợp với trà xanh infusions. Ung thư Lett. 7-18-2006; 238 (2): 202-209. Xem tóm tắt.
Murgov, I., Acikbas, M., và Nikolova, R. kháng khuẩn hoạt động của các axit citric và hạt nho chiết xuất vi sinh vật gây bệnh và lactobacilli. Các tác phẩm khoa học công nghệ đại học thực phẩm – Plovdiv 2008; 55 (1): 367-372.
Nguyen, M. P., Kandaswami, C., Mahajan, S., Nguyen, H. N., Chawda, R., Shanahan, T. và Schwartz, S. A. nho chiết xuất hạt giống proanthocyanidins mục downregulate HIV-1 coreceptors, CCR2b, CCR3 và CCR5 biểu hiện gen bằng thiết bị ngoại vi thông thường máu tế bào mononuclear. 2002; 35(3-4):421-431. Xem tóm tắt.
Nguyen, N., Mahajan, S., Chawda, R., Kandaswami, chiết xuất hạt nho A. S. C. Shanahan, T. C. và Schwartz, kích hoạt tế bào Th1 trong ống nghiệm. Immunol. 2002; 9 (2): 470-476. Xem tóm tắt.
Nakamura, K., Ono, T., Tamura, R., Indo, M., Takashima, Y., và Kawasaki, M. đặc tính của chuột bên tế bào thần kinh vùng dưới đồi responses to mùi và hương vị trong các hành vi cảm xúc. Não Res 7-3-1989; 491 (1): 15-32. Xem tóm tắt.
Natella, F., Belelli, F., Gentili, V., Ursini, F., và Scaccini, C. Grape seed proanthocyanidins ngăn chặn plasma căng thẳng sau ăn oxy hoá ở người. J Chem 12-18-2002; 50 (26): 7720-7725. Xem tóm tắt.
Nees, S., Weiss, D. R., Reichenbach-Klinke, E., Rampp, F., Heilmeier, B., Kanbach, J., và Esperester, A. bảo vệ các tác dụng của các flavonoid có trong lá cây nho đỏ trên nội mạc venular chống lại các cuộc tấn công của các thành phần kích hoạt huyết trong ống nghiệm. Arzneimittelforschung. 2003; 53 (5): 330-341. Xem tóm tắt.
Ng, W. Mankotia, M., Pantazopoulos, P., Neil, R. J., và Scott, P. M. Ochratoxin A trong nước ép nho và rượu vang được bán tại Canada. Thực phẩm Addit.Contam 2004; 21 (10): 971 981. Xem tóm tắt.
Nikitina, N. A., Sobenin, I. A., Myasoedova, V. A., Korennaya, V. V., Mel’nichenko, A. A., Khalilov, E. M. và Orekhov, A. N. Antiatherogenic ảnh hưởng của nho flavonoid trong một ví dụ mô hình vivo. 2006; 141 (6): 712-715. Xem tóm tắt.
Nishikawa, M., Ariyoshi, N., Nobuko, A., Ishii, I., Nakamura, H., Nakasa, H., Ida, M., Nakamura, H., Kimura, N., Kimura, M., Hasegawa, A., Kusu, F., Ohmori, S., Nguyen, K., và Kitada, M. ảnh hưởng của liên tục uống trà xanh hay nho chiết xuất hạt giống trên pharmacokinetics của midazolam. Thuốc Metab Pharmacokinet. 2004; 19 (4): 280-289. Xem tóm tắt.
Nomoto, H., Iigo, M., Hamada, H., Kojima, S., và Tsuda, H. Chemoprevention của bệnh ung thư đại-trực tràng bằng hạt nho proanthocyanidin kèm theo sự sụt giảm của phổ biến vũ khí và gia tăng trong quá trình chết rụng. Nutr ung thư năm 2004; 49 (1): 81-88. Xem tóm tắt.
Novak, I., Janeiro, P., Seruga, M., và Oliveira-Brett, A. M. siêu âm chiết xuất flavonoid từ bốn loại giống của Bồ Đào Nha da nho đỏ được xác định bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao ngược pha với điện hóa phát hiện. 23 tháng 12 2008; 630 (2): 107-115. Xem tóm tắt.
Nuttall SL, Kendall MJ, Bombardelli E, và et al. Một đánh giá về chất chống oxy hóa hoạt động của một hạt giống nho tiêu chuẩn hóa giải nén, Leucoselect. Tạp chí dược học lâm sàng và Therapeutics 1998; 23:385-389.
‘ Brien, N. M., thợ mộc, R., ‘ Callaghan, Y. C., ‘ Grady, M.N. và Kerry, J. P. Modulatory ảnh hưởng của resveratrol, citroflavan-3-ol, và nguồn gốc thực vật chiết xuất trên stress oxy hóa trong tế bào U937. J Med thực phẩm 2006; 9 (2): 187-195. Xem tóm tắt.
‘ Byrne, D. J., phương, S., Grundy, S. M. và Jialal, I. so sánh tác dụng chống oxy hóa của Concord nho juice flavonoid alpha-tocopherol trên các dấu hiệu của stress oxy hóa ở người lớn khỏe mạnh. Am J 2002; 76 (6): 1367-1374. Xem tóm tắt.
Ohno, M., Ka, T. Inokuchi, T. Moriwaki, Y., Yamamoto, A., Takahashi, S., Tsutsumi, Z., Tsuzita, J., Yamamoto, T., và Nishiguchi, S. ảnh hưởng của tập thể dục và nho ép uống kết hợp vào nồng độ huyết tương của căn cứ purine và uridine. 2008; 388(1-2):167-172. Xem tóm tắt.
Olas, B., Wachowicz, B., Tomczak, A., Erler, J., Stochmal, A. và Oleszek, W. so sánh chống tiểu cầu và chất chống oxy hóa thuộc tính của polyphenol giàu chất chiết xuất từ: quả Aronia melanocarpa, hạt nho và vỏ của Yucca schidigera trong ống nghiệm. Tiểu cầu. 2008; 19 (1): 70-77. Xem tóm tắt.
Oliveira-Freitas, V. L., Dalla, Costa T., Manfro, RC, Cruz, L. B. và Schwartsmann, G. ảnh hưởng của nước ép nho tím ở cyclosporine khả dụng sinh học. J Ren Nutr. 2010; 20 (5): 309-313. Xem tóm tắt.
Ono, K. Condron, M. M., Ho, L., Wang, J., Triệu Tử Dương, W. Pasinetti, G. M. và Teplow, D. sinh ảnh hưởng của nho polyphenol hạt giống có nguồn gốc amyloid beta-protein tự assembly và cytotoxicity. J 21 THÁNG 11 2008; 283 (47): 32176-32187. Xem tóm tắt.
Oshima, Y., Namao, K., Kamijou, A., Matsuoka, S., Nakano, M., Terao, K., và Ohizumi, Y. mạnh mẽ hepatoprotective và thực vật hepatotoxic oligostilbenes, cô lập từ cây dược liệu phương Đông Vitis coignetiae (Vitaceae). Experientia 1-15-1995; 51 (1): 63-66. Xem tóm tắt.
Lên, K. F., Hettiarachchy, N. S., Perumalla, A. V., Johnson, M. G., Meullenet, J. F., Dickson, J. S., Holtzbauer, M. J., Niebuhr, S. E. và Davis, B. Antilisterial hoạt động và tiêu dùng chấp nhận chiếu xạ thịt ức gà, chân không, được truyền với hạt nho và chất chiết xuất từ trà xanh và tartaric acid. J thực phẩm Sci. 2010; 75 (7): M455-M461. Xem tóm tắt.
Siêu nhân, A. Bumrungpert, A., Kennedy, A., Martinez, K., Chuang, C. C., West, T., Dawson, B., giả, W., và McIntosh, giàu M. Polyphenol nho bột trích (GPE) tầng viêm đại thực bào của con người và trong tế bào mỡ của con người tiếp xúc với phương tiện truyền thông đại thực bào lạnh. Int.J Obes. (Lond) 2010; 34 (5): 800-808. Xem tóm tắt.
Ozturk, H. S., Kacmaz, M., Cimen, M. Y., và Durak, I. đỏ rượu và nho đen tăng cường máu chống oxi hóa tiềm năng. Dinh dưỡng 1999; 15(11-12):954-955. Xem tóm tắt.
Pacifico, S., D’Abrosca, B., Scognamiglio, M., Gallicchio, M., Potenza, N., Piccolella, S., Nga, A., Monaco, P. và Fiorentino, A. trao đổi chất profiling của các thành phần dâu nho (Vitis x labruscana var. ‘Isabella’) bằng cộng hưởng từ hạt nhân (NMR) và đánh giá tính chất chống oxy hoá và antiproliferative của họ. J Chem 7-27-2011; 59 (14): 7679 7687. Xem tóm tắt.
Palenzuela, B., Arce, L., đại trượng phu, A., Munoz, E., Rios, A., và Valcarcel, M. Bioguided khai thác các polyphenol từ marc nho bằng cách sử dụng một phương pháp thay thế chất lỏng siêu tới hạn khai thác dựa vào một cái bẫy chất lỏng dung môi. 2004; 378 (8): 2021-2027. Xem tóm tắt.
Palma, M., Taylor, L. T., Varela, R. M., Cutler, S. J. và Cutler, H. G. phân đoạn khai thác các hợp chất từ nho hạt giống bằng cách chiết xuất chất lỏng siêu tới hạn và phân tích hoạt động kháng khuẩn và đô. J Chem 1999; 47 (12): 5044-5048. Xem tóm tắt.
Pan, X., Dai, Y., Li, X., Ngưu, N., Li, W., Liu, F., Triệu Tử Dương, Y., và Yu, Z. ức chế asen gây ra rat gan tổn thươngbởi hạt nho chính xác thông qua ức chế NADPH oxidase và TGF-beta/Smad kích hoạt. Pharmacol. 8-1-2011; 254 (3): 323-331. Xem tóm tắt.
Parienti J và Pareinti-Amsellem J. Post-traumatic edemas trong thể thao: một bài kiểm tra kiểm soát của endotelon. GAZ Med Pháp năm 1983; 90 (3): 231-235.
Park, M. K., công viên, J. S., chợ, M. L., Oh, H. J., Heo, Y. J., Woo, Y. J., Heo, Y. M., Park, M. J., Park, H. S., công viên, S. H., Kim, H. Y., và Min, J. K. Grape seed proanthocyanidin giải nén (GSPE) differentially quy định Foxp3(+) pháp lý và IL-17(+) gây bệnh tế bào T trong viêm khớp tự miễn dịch. 3-30-2011; 135(1-2):50-58. Xem tóm tắt.
Park, S. Y., Lee, Y. H., Choi, K. C., Seong, A. R., Choi, H. K., Lee, chiết xuất hạt nho G. H. H., Hwang, H. J. và Yoon, quy định về phiên mã trung gian thụ thể androgen trong tế bào ung thư tuyến tiền liệt thông qua hoạt động acetyltransferase histone chống mạnh. J Med Food 2011; 14(1-2):9-16. Xem tóm tắt.
Park, Y. K., Kim, J. S. và Kang, M. H. Concord nho ép bổ sung làm giảm huyết áp ở đàn ông Hàn Quốc hypertensive: mù đôi dùng giả dược kiểm soát sự can thiệp của thử nghiệm. Năm 2004 Biofactors; 22(1-4):145-147. Xem tóm tắt.
Park, Y. K., Lee, S. H., Park, E., Kim, J. S. và Kang, M. H. thay đổi trong tình trạng chất chống oxy hoá, huyết áp, và tế bào lympho DNA thiệt hại từ nước ép nho bổ sung. 2009; 1171:385-390. Xem tóm tắt.
Parker, M., Pollnitz, A. P., Cozzolino, D., Francis, I. L., và Herderich, M. J. nhận dạng và định lượng của một hợp chất đánh dấu cho ‘hạt tiêu’ mùi thơm và hương vị ở shiraz nho quả bởi sự kết hợp của chemometrics và sắc ký khí-mass spectrometry. J Chem 7-25-2007; 55 (15): 5948-5955. Xem tóm tắt.
Pasinetti, G. M. tiểu thuyết vai trò của màu đỏ rượu vang có nguồn gốc polyphenol trong công tác phòng chống bệnh lý não và mất trí nhớ Alzheimer’s disease: phương pháp tiếp cận thực nghiệm và ý nghĩa lâm sàng. Kyocera Med 2012; 78 (15): 1614-1619. Xem tóm tắt.
Patil, J. A., Patil, A. J., Sontakke, A. V. và Govindwar, S. P. nghề nghiệp thuốc trừ sâu tiếp xúc của máy xịt của các khu vườn nho ở miền tây Maharashtra (Ấn Độ): ảnh hưởng chức năng gan và thận. J cơ bản Clin.Physiol Pharmacol. 2009; 20 (4): 335-355. Xem tóm tắt.
Paul, B., Masih, I., Deopujari, J., và Charpentier, C. sự xuất hiện của resveratrol và pterostilbene trong tuổi darakchasava, một loại thuốc ayurvedic từ Ấn Độ. J Ethnopharmacol. 12-15-1999; 68(1-3):71-76. Xem tóm tắt.
Pazos, M., Gallardo, J. M., Torres, J. L. và Medina, I. hoạt động của các polyphenol nho là ức chế quá trình oxy hóa của chất béo của cá và cá đông lạnh cơ. Thực phẩm hóa học 2005; 92 (3): 547-557.
Pecking một JP Desperez Curely và Megret G. OPC (Endotelon) trong điều trị sau điều trị lymphedemas của chi thượng. Quốc tế d’Antiologie năm 1989.
Percival, S. S. nho tiêu thụ hỗ trợ miễn dịch ở động vật và con người. J Nutr. 2009; 139 (9): 1801S-1805S. Xem tóm tắt.
Petit, P., Granier, T. d’Estaintot, B. L., Manigand, C., Bathany, K., Schmitter, J. M., Lauvergeat, V., Hamdi, S., và Gallois, cấu trúc tinh thể sinh của nho dihydroflavonol 4-reductase, một loại enzyme quan trọng trong sinh tổng hợp flavonoid. J 5-18-2007; 368 (5): 1345-1357. Xem tóm tắt.
Pickering, G. J., Karthik, A., Inglis, D., Sears, M., và Ker, K. Detection ngưỡng cho 2-isopropyl-3-methoxypyrazine ở Concord và Niagara nho nước trái cây. J thực phẩm Sci. 2008; 73 (6): S262-S266. Xem tóm tắt.
Pinelo, M., Rubilar, M., Sineiro, J., và Nunez, M. J. Một điều trị nhiệt để tăng khả năng chống oxi hóa tự nhiên phenol: catechin, resveratrol và nho lấy trường hợp. Nghiên cứu châu Âu thực phẩm và công nghệ năm 2005; 3-4:284-290.
Piper, J., Kohler, S., Niestroj, M.,và Malek, F. A. y tế dinh dưỡng trị liệu của bệnh nhân bệnh mạch máu atherosclerotic và cao huyết áp bằng tía tô dầu và trích nho đen như các thực phẩm chế độ ăn uống cho mục đích y tế đặc biệt. Sự can thiệp của Diätetische mit tía-Öl und Rotweintrauben-Extrakt als ergänzende bilanzierte Diät bei Patienten mit atherosklerotischen Gefässerkrankungen und Bluthochdruck 2005; 20 (1): 20-26.
Pires K. M., Valenca, S. S., Resende, A. C., Porto, L. C., Queiroz, E. F., Moreira, D. D., và de Moura, R. S. nho da chiết xuất làm giảm phản ứng oxy hóa phổi ở chuột tiếp xúc với khói thuốc lá. Med Sci.Monit. 2011; 17 (8): BR187-BR195. Xem tóm tắt.
Piver, B., Berthou, F., Dreano, Y., và Lucas, ức chế vi sai mất nhân cytochrome P450 enzyme của epsilon-viniferin, dimer resveratrol: so sánh với resveratrol và polyphenol từ alcoholized đồ uống. Cuộc sống Sci. 7-18-2003; 73 (9): 1199-1213. Xem tóm tắt.
Cuong, A. R., Sharma, mất, và Sugandhan, S. so sánh đánh giá về những tác động remineralising và microhardness bề mặt kính ionomer xi măng có chứa hạt nho chiết xuất và casein phosphopeptide – vô định hình calcium phosphate: một nghiên cứu trong ống nghiệm. EUR Arch 2012; 13 (3): 138-143. Xem tóm tắt.
Preuss, H. G., Bagchi, D., và Bagchi, M. bảo vệ tác động của một tiểu thuyết niacin-bound Crom phức tạp và một chiết xuất hạt nho proanthocyanidin trên tiến độ tuổi và các khía cạnh khác nhau của hội chứng X. 2002; 957:250-259. Xem tóm tắt.
Preuss, H. G., Wallerstedt, D., Talpur, N., Tutuncuoglu, S., Echard, B., Myers, A., Bùi, M., và Bagchi, mất tác dụng của niacin-bound crom và hạt nho proanthocyanidin chiết xuất vào hồ sơ lipid của hypercholesterolemic các đối tượng: một nghiên cứu thí điểm. J Med 2000; 31(5-6):227-246. Xem tóm tắt.
Prokop, J., Abrman, P., Seligson, A. L., và Sovak, M. Resveratrol và của nó piceid glycon là các polyphenol ổn định. J Med thực phẩm 2006; 9 (1): 11-14. Xem tóm tắt.
Puiggros, F., Llopiz, N., Ardevol, A., lưỡi dao, C., Arola, L., và Salvado, M. J. Grape seed procyanidins ngăn ngừa tổn thương oxy hóa bằng cách điều chỉnh sự biểu hiện của hệ thống enzym chống oxy hóa. J Chem 7-27-2005; 53 (15): 6080-6086. Xem tóm tắt.
Punathil, T. và Katiyar, S. K. ức chế-nhỏ tế bào ung thư phổi tế bào di cư bởi nho giống proanthocyanidins là trung gian thông qua sự ức chế của nitric oxide, guanylat cyclase, và ERK1/2. Mol.Carcinog. 2009; 48 (3): 232-242. Xem tóm tắt.
Rababah, T. M., Al-u’datt, M., Almajwal, A., Brewer, S., Feng, H., Al-Mahasneh, M., Ereifej, K., và Yang, W. đánh giá nutraceutical, hóa lý và cảm giác thuộc tính của nho khô mứt. J thực phẩm khoa học viễn tưởng 2012; 77 (6): C609-C613. Xem tóm tắt.
Rabe, E., Stucker, M., Esperester, A., Schafer, E., và Ottillinger, sinh hiệu quả và dung nạp của một màu đỏ nho – lá chiết xuất ở bệnh nhân bị mãn tính Suy tĩnh mạch-kết quả của một nghiên cứu mù đôi dùng giả dược kiểm soát. Eur.J 2011; 41 (4): 540-547. Xem tóm tắt.
Rabovsky, A., Cuomo, J., và Eich, đo lường N. plasma chống oxy hóa dự trữ sau khi bổ sung với các chất chống oxy hóa khác nhau ở đối tượng khỏe mạnh. Clin Chim Acta 2006; 371(1-2):55-60. Xem tóm tắt.
Rao, A. V., Shen, H., Agarwal, A., Yatcilla, M. T. và Agarwal, S. Bioabsorption và chất chống oxy hoá tại vivo các thuộc tính của nho giải nén biovin((r)): một nghiên cứu sự can thiệp của con người. J Med thực phẩm 2000; 3 (1): 15-22. Xem tóm tắt.
Rapeanu, G., Van, Loey A., Smout, C., và Hendrickx, M. Thermostability Victoria nho (Vitis vinifera ssp. sativa) polyphenoloxidase. 2004; 69 (2): 231-234. Xem tóm tắt.
Rathel, T. R., Samtleben, R., Vollmar, A. M. và Dirsch, V. M. kích hoạt nội mô nitric oxide synthase bởi màu đỏ rượu vang polyphenol:tác động của nho giống cây trồng, phát triển khu vực và quá trình vinification. J Hypertens. 2007; 25 (3): 541-549. Xem tóm tắt.
Rawn, D. F., Roscoe, V., Krakalovich, T. và Hanson, C. N-methyl carbamate nồng độ và chế độ ăn uống tiêu thụ ước lượng cho táo và nho nước trái cây có sẵn trên thị trường bán lẻ ở Canada. Thực phẩm Addit.Contam 2004; 21 (6): 555-563. Xem tóm tắt.
Ray, S. D., Parikh, H., Hickey, E., Bagchi, M., và Bagchi, các tác động vi sai mất của IH636 chiết xuất hạt nho proanthocyanidin và một DNA modulator 4-aminobenzamide ngày phụ thuộc vào 4502E1 gan microsomal cytochrome Anilin hydroxylation sửa chữa. Mol Cell Biochem 2001; 218(1-2):27-33. Xem tóm tắt.
Richard, T. Poupard, P., Nassra, M., Papastamoulis, Y., Iglesias, M. L., Krisa, S., Waffo-Teguo, P., Merillon, J. M. và Monti, J. P. tác dụng bảo vệ của epsilon-viniferin trên tổng hợp peptide beta amyloid điều tra của electrospray ion hóa mass spectrometry. Chem 5-15-2011; 19 (10): 3152-3155. Xem tóm tắt.
Rosa, C. A., Magnoli, C. E., Fraga, M. E., Dalcero, A. M. và Santana, D. M. sự xuất hiện của ochratoxin A trong nước ép nho và rượu vang được bán ra tại Riô Đê Janâyrô, Bra-xin. Thực phẩm Addit.Contam 2004; 21 (4): 358-364. Xem tóm tắt.
Rotches-Ribalta, M., Andres-Lacueva, C., Estruch, R., Escribano, E., và Urpi-Sarda, M. Pharmacokinetics của resveratrol hồ sơ trao đổi chất ở người khỏe mạnh sau khi giải nén trung bình tiêu thụ rượu vang đỏ và nho viên nén. Pharmacol Res 2012; 66 (5): 375-382. Xem tóm tắt.
Rowe, C. A., Nantz, M. P., Nieves, C., Jr., West, R. L. và Percival, S. S. thường xuyên tiêu thụ của concord nho nước trái cây lợi ích miễn dịch của con người. J Med Food 2011; 14(1-2):69-78. Xem tóm tắt.
Ruiz-Garcia, Y., Romero-Cascales, I., Gil-Munoz, R., Fernandez-Fernandez, J. I., Lopez-Roca, J. M. và các Gomez-Plaza, E. cải thiện nho phenolic nội dung rượu chromatic đặc điểm và bằng cách sử dụng hai elicitors khác nhau: methyl jasmonate so với benzothiadiazole. J Chem 2-8-2012; 60 (5): 1283-1290. Xem tóm tắt.
Sahach, V. F., Shymans’ka, T. V., Zul’fiharov, S., Ovchynnikova, H., và Hozhenko, A. tôi. Tác dụng của một chiết xuất nho nho ninh thuận về các hoạt động co the tim và dòng chảy động mạch vành tim cô lập guinea pig. 1999; 45 (5): 117-121. Xem tóm tắt.
Samet, J. M. và Coultas, D. sinh giảm buộc khả năng quan trọng ở California nho người lao động. Có nghĩa là gì? Đang 1992; 145(2 Pt 1):255-256. Xem tóm tắt.
Sandra, D., Radha, M., Harishkumar, M., Yuichi, N., Sayuri,, và Masugi, M. Downregulation urokinase-loại plasminogen activator và plasminogen activator chất ức chế-1 bằng hạt nho proanthocyanidin giải nén. Phytomedicine. 2010; 17 (1): 42-46. Xem tóm tắt.
Sano, A., Uchida, R., Saito, M., Shioya, N., Komori, Y., cần thơ, Y., và Hashizume, N. Beneficial tác dụng của hạt nho chiết xuất vào lần malondialdehyde LDL. J Nutr Sci Vitaminol. (Tokyo) 2007; 53 (2): 174-182. Xem tóm tắt.
Sano, A., Yamakoshi, J., Tokutake, S., Tobe, K., Kubota, Y., và Kikuchi, M. Procyanidin B1 được phát hiện trong huyết thanh của con người sau khi uống chiết xuất hạt nho giàu proanthocyanidin. Biosci.Biotechnol.Biochem. 2003; 67 (5): 1140-1143. Xem tóm tắt.
Sarneckis, C. J., Dambergs, R. G., Jones, P., Mercurio, M., Herderich, M. J. và Smith, P. A. định lượng của tanin đặc bởi mưa với methyl cellulose: phát triển và xác nhận của một công cụ tối ưu hóa cho việc phân tích nho và rượu vang. Các tạp chí Úc nho và rượu vang nghiên cứu năm 2006; 12 (1): 39-49.
Sarrat L. điều trị giảm các vấn đề về chức năng của các chân thấp của Endotelon, một microangioprotector. Bordeaux Med 1981; 14:685-688.
Schaefer, E., Peil, H., Ambrosetti, L., và Petrini, phù bảo vệ tài sản của lá cây nho đỏgiải nén AS 195 (Folia vitis viniferae) trong điều trị suy tĩnh mạch mãn tính. Một 6-tuần quan sát thử nghiệm lâm sàng. Arzneimittelforschung. 2003; 53 (4): 243-246. Xem tóm tắt.
Sen C. K. Bagchi, và mất quy chế của phân tử bám dính inducible biểu hiện trong tế bào nội mô của con người bằng hạt nho proanthocyanidin giải nén. Biochem. 2001; 216(1-2):1-7. Xem tóm tắt.
Shafiee, M., Carbonneau, M. A., thành thị, N., Descomps, B., và Leger, C. L. nho và hạt nho chiết xuất các năng lực tại bảo vệ khách sạn LDL chống lại quá trình oxy hóa tạo ra bởi Cu2 +, AAPH hay SIN-1 và lúc giảm superoxide THP-1 tế bào sản xuất. Một so sánh với các chiết xuất từ hoặc các hợp chất. Miễn phí 2003; 37 (5): 573-584. Xem tóm tắt.
Shah, N. P., đinh, W. K., Fallourd, M. J. và Leyer, G. cải thiện sự ổn định của vi khuẩn probiotic trong nước ép trái cây mô hình bằng cách sử dụng vitamin và chất chống oxy hóa. J thực phẩm Sci. 2010; 75 (5): M278-M282. Xem tóm tắt.
Shang, X. J., Yin, H. L., Ge, J. P., Sun, Y., Teng, W. H. và hoàng, Y. F. Grape seed extract gây ra các thay đổi về hình thái của tế bào ung thư tuyến tiền liệt PC-3. Zhonghua 2008; 14 (12): 1090-1093. Xem tóm tắt.
Shanmuganayagam, D., Beahm, M. R., Osman, H. E., Krueger, C. G., Reed, J. D. và Folts, J. D. hạt nho và chất chiết xuất từ nho da elicit một hiệu ứng antiplatelet nhiều hơn khi sử dụng kết hợp hơn khi sử dụng riêng rẽ ở chó và con người. J Nutr. 2002; 132 (12): 3592 3598. Xem tóm tắt.
Shao, Z. H., Vanden Hoek, T. L., Li, C. Q., Schumacker, P. T., Becker, L. B., Chan, K. C., tần, Y., Yin, J. J. và nhân dân tệ, C. S. hiệp đồng tác dụng của Scutellaria baicalensis và hạt nho proanthocyanidins trên scavenging phản ứng oxy loài trong ống nghiệm. Đang cằm J Med 2004; 32 (1): 89-95. Xem tóm tắt.
Sharma, S. D. và Katiyar, S. K. chế độ ăn uống ức chế proanthocyanidin nho-hạt tia cực tím gây ra B ức chế miễn dịch được kết hợp với cảm ứng của IL-12. Carcinogenesis 2006; 27 (1): 95-102. Xem tóm tắt.
Sharma, S. D., Meeran, S. M. và Katiyar, S. K. ăn hạt nho proanthocyanidins ức chế UVB gây ra stress oxy hóa và kích hoạt kích hoạt mitogen protein kinase và hạt nhân yếu tố-kappaB tín hiệu ở tại vivo SKH-1 lông chuột. Năm 2007 có Mol.Cancer; 6 (3): 995-1005. Xem tóm tắt.
Shchelkunov, D. F., Dudkin, E. M. S. và Danilova, tôi. Ảnh hưởng của chế độ ăn uống chất xơ vào các chỉ số hoạt động tiêu hóa ở chuột. Voprosy Pitaniya 2000; 69 (6): 18-21.
Shenoy, S. F., quan tâm, C. L., Kalgaonkar, S., và Polagruto, J. A. tác dụng của hạt nho chiết xuất tiêu thụ trên chức năng tiểu cầu ở phụ nữ postmenopausal. 2007; 121 (3): 431-432. Xem tóm tắt.
Shi, J., Yu, J., Pohorly, J. E. và Kakuda, Y. Polyphenolics trong hạt nho, hóa sinh và chức năng. J Med thực phẩm 2003; 6 (4): 291-299. Xem tóm tắt.
Shin, mất Y., Lee, W. S., Kim, S. H., Kim, M. J., Yun, J. W., Lu, J. N., Lee, S. J., Tsoy, I., Kim, H. J., Ryu, C. H., Kim, G. Y., Kang, H. S., Shin, S. C. và Choi, Y. H. chống xâm hại hoạt động của các anthocyanins bị cô lập từ Vitis coignetiae trong tế bào của con người hepatocarcinoma. J Med thực phẩm 2009; 12 (5): 967-972. Xem tóm tắt.
Shirahigue, L. D., Plata-Ovideo, M., de Alencar, S. M., D’Arce, M. A. B. R., de Souza Vieira, T. M. F., Oldoni, T. L. C. và Contreras-Castillo, C. J. rượu công nghiệp dư như là chất chống oxy hóa trong nấu chín thịt gà. Các tạp chí quốc tế của khoa học thực phẩm & nghệ 2010; 45 (5): 863-870.
Shirataki, Y., Kawase,M., Saito, S., Kurihara, T., Tanaka, W., Satoh, K., Sakagami, H., và Motohashi, N. sở quân độc tế bào hoạt động nho vỏ và hạt giống chiết suất đối với dòng tế bào khối u bằng miệng. Chống ung thư Res 2000; 20 (1A): 423-426. Xem tóm tắt.
Shivashankara, A. R., Azmidah, A., Haniadka, R., Rai, M. P., Arora, R., và Baliga, M. S. chế độ ăn uống các đại lý trong việc phòng chống rượu gây ra hepatotoxicty: quan sát preclinical. Thực phẩm Funct. 2012; 3 (2): 101-109. Xem tóm tắt.
Simonetti, P., Ciappellano, S., Gardana, C., Bramati, L., và Pietta, P. Procyanidins từ Vitis vinifera hạt: ảnh hưởng tại vivo stress oxy hóa. J Chem 10-9-2002; 50 (21): 6217-6221. Xem tóm tắt.
Singh, R. P., Ken, A. K., Dhanalakshmi, S., Agarwal, R., và Agarwal, C. Grape seed extract ức chế nâng cao sự phát triển của khối u tuyến tiền liệt của con người và angiogenesis và upregulates giống như insulin tăng trưởng factor binding protein-3. Ung thư Int.J 2 20 năm 2004; 108 (5): 733-740. Xem tóm tắt.
Singletary, K. W., Jung, K. J. và Giusti, M. Anthocyanin giàu nho chiết xuất khối vú tế bào thiệt hại DNA. J Med thực phẩm 2007; 10 (2): 244-251. Xem tóm tắt.
Singletary, K. W., đảo Stansbury, M. J., Giusti, M., Van Breemen, R. B., Wallig, M., và Rimando, A. sự ức chế của chuột vú tumorigenesis bởi concord nho thành phần nước trái cây. J Chem 12-3-2003; 51 (25): 7280-7286 người. Xem tóm tắt.
Sivaprakasapillai, B., Edirisinghe, I., Randolph, J., Steinberg, F., và Kappagoda, T. tác dụng của hạt nho chiết xuất trên huyết áp trong hội chứng chuyển hoá các đối tượng. Sự trao đổi chất 2009; 58 (12): 1743-1746. Xem tóm tắt.
Sivarooban, T. Hettiarachchy, N. S., và Johnson, ức chế G. M. Listeria monocytogenes sử dụng nisin với hạt nho chiết xuất vào Thổ Nhĩ Kỳ frankfurters được lưu trữ tại 4 và 10 độ C. J thực phẩm Prot. 2007; 70 (4): 1017-1020. Xem tóm tắt.
Sivarooban, T. Hettiarachchy, N. S. và Johnson, M. G. truyền kính hiển vi điện tử nghiên cứu các Listeria monocytogenes đối xử với nisin kết hợp với hạt giống nho hoặc, chiết xuất trà xanh. J thực phẩm Prot. 2008; 71 (10): 2105-2109. Xem tóm tắt.
Skarpan´SKA-Stejnborn, A., Basta, P., Pilaczyn´ska-Szczesniak, L., và Horoszkiewicz-Hassan, M. đen nho trích bổ sung tầng máu stress oxy hóa để đáp ứng với tập thể dục cấp tính. Sinh học của thể thao 2010; 27 (1): 41-46.
Skovgaard, G. R., Jensen, A. S. và Sigler, M. L. tác dụng của một bổ sung chế độ ăn uống mới lạ trên làn da lão hóa ở phụ nữ hậu mãn kinh. EUR J Clin Nutr 2006; 60 (10): 1201-1206. Xem tóm tắt.
Bài hát, P., Zhang, R., Wang, X., ông, P., Tan, L., và Ma, chế độ ăn uống X. nho-hạt giống procyanidins giảm postweaning tiêu chảy bằng cách điều chỉnh đường ruột thấm và trấn áp stress oxy hóa ở chuột. J Chem 6-8-2011; 59 (11): 6227-6232. Xem tóm tắt.
Song, X., Siriwardhana, N., Rathore, K., Lin, mất, và Wang, H. C. Grape seed proanthocyanidin đàn áp vú carcinogenesis tế bào gây ra bởi các tiếp xúc mãn tính với kết hợp 4-(methylnitrosamino)-1-(3-pyridyl)-1-butanone và benzoapyrene. Mol.Carcinog. 2010; 49 (5): 450-463. Xem tóm tắt.
Sousa, J., Nath, J., và Ong, chế độ ăn uống của T. các yếu tố ảnh hưởng đến mutagenicity tiết niệu khảo nghiệm hệ thống. II. sự vắng mặt của các hoạt động mutagenic trong nước tiểu của con người theo các tiêu thụ nước màu đỏ rượu vang hay nho. 1985; 156 (3): 171-176. Xem tóm tắt.
SOVAK, M. nho chiết xuất, Resveratrol và chất thay bữa của nó: một xem xét. J Med thực phẩm năm 2001; 4 (2): 93-105. Xem tóm tắt.
Soyeux, A., Seguin, J. P., Le, Devehat C. và Bertrand, A. Endotelon. Võng mạc tiểu đường và hemorheology (nghiên cứu sơ bộ). 1987; 87 (12): 1441-1444. Xem tóm tắt.
Spanou, C., Veskoukis, A. S., Stagos, D., Liadaki, K., Anastasiadi, M., Haroutounian, S. A., Tsouka, M., Tzanakouli, E., và Kouretas, mất tác dụng của nho chiết xuất trong ống nghiệm hoạt động của các enzymliên quan đến stress oxy hóa quy định. Tại Vivo 2011; 25 (4): 657-662. Xem tóm tắt.
Stagos, D., Spanou, C., Margariti, M., Stathopoulos, C., Mamuris, Z., Kazantzoglou, G., Magiatis, P., và Kouretas, Cytogenetic mất tác dụng của chất chiết xuất từ nho (Vitis vinifera) và polyphenol mitomycin C gây ra đồng chromatid trao đổi (SCEs) trong tế bào lympho máu của con người. J Chem 27 tháng 6 năm 2007; 55 (13): 5246-5252. Xem tóm tắt.
Stankovic, M., Tesevic, V., Vajs, V., Todorovic, N., Milosavljevic, S., và Godevac, mất chất chống oxy hóa thuộc tính của hạt nho chiết xuất vào quốc phòng oxy hóa tế bào lympho của con người. Kyocera Med 2008; 74 (7): 730 735. Xem tóm tắt.
Stockley, C., Teissedre, P. Boban, L. M., Di Lorenzo C. và Restani, P. khả dụng sinh học của rượu vang có nguồn gốc phenolic hợp chất trong con người: xem xét lại. Thực phẩm Funct. 2012; 3 (10): 995-1007. Xem tóm tắt.
Su, X. và D’Souza, D. H. nho chiết xuất hạt giống để kiểm soát của vi-rút ruột con người. Appl.Environ.Microbiol. 2011; 77 (12): 3982-3987. Xem tóm tắt.
Sugisawa, A., Inoue, S., và Umegaki, K. Grape seed extract ngăn ngừa H(2) (2)-gây ra nhiễm sắc thể thiệt hại trong các tế bào của con người lymphoblastoid. Biol.Pharm Bull. 2004; 27 (9): 1459-1461. Xem tóm tắt.
Suppasrivasuseth, J., Bellantone, R. A., Plakogiannis, F. M., và Stagni, G. thấm và duy trì các nghiên cứu của (-) epicatechin gel công thức trong con người cadaver da. Ma túy Dev Ind Pharm 2006; 32 (9): 1007-1017. Xem tóm tắt.
Tamura, H. và Matsui, M. Inhibitory tác dụng của trà xanh và nước ép nho trên hoạt động sulfotransferase phenol chuột ruột và ruột con người ung thư biểu mô tế bào khổ, Caco-2. Biol.Pharm Bull. 2000; 23 (6): 695-699. Xem tóm tắt.
Tangolar, S. G., Ozogul, Y., Tangolar, S., và Torun, A. đánh giá của các axít béo cấu hình và các nội dung khoáng sản của dầu hạt nho của một số kiểu gen nho. Int.J thực phẩm 2009; 60 (1): 32-39. Xem tóm tắt.
Tao, H. Y., Wu, C. F., chu, Y., chiêng, W. H., Zhang, X., Iribarren, P., Triệu Tử Dương, Y. Q., Le, Y. Y. và Wang, J. M. Resveratrol nho thành phần cản trở chức năng của chemoattractant thụ thể trên thực leukocytes. Tế bào Mol.Immunol. 2004; 1 (1): 50-56. Xem tóm tắt.
Tebib K et al. polymer hạt nho tanin ngăn các thay đổi cholesterol huyết tương ở cao cholesterol ăn chuột. Thực phẩm Chem 1994; 49:403-406.
Thebaut JF, Thebaut P và Vin F. nghiên cứu của Endotelon trong chức năng biểu hiện của suy tĩnh mạch ngoại vi. Kết quả của một nghiên cứu mù đôi 92 bệnh nhân. Báo Medicale 1985; 92 (1): 96-100.
Thomas, P., Wang, Y. J., Zhong, J. H., Kosaraju, S., ‘ Callaghan, N. J., chu, X. F. và Fenech, M. hạt nho polyphenols và curcumin giảm gen ổn định các sự kiện trong một mô hình chuột biến đổi gen đối với căn bệnh Alzheimer. 2-10-2009; 661(1-2):25-34. Xem tóm tắt.
Tome-Carneiro, J., Gonzalvez, M., Larrosa, M., Garcia-Almagro, F. J., Aviles-Plaza, F., Parra, S., Yanez-Gascon, M. J., Ruiz Ros, J. A., Garcia-Conesa, M. T., Tomas Barberan, F. A. và Espin, J. C. tiêu thụ của một bổ sung nho chiết xuất có chứa resveratrol giảm ôxi hóa LDL và ApoB ở những bệnh nhân trải qua chính công tác phòng chống bệnh tim mạch: triple-mù, 6 tháng theo dõi, kiểm soát giả dược, ngẫu nhiên xét xử. Thực phẩm Res 2012; 56 (5): 810-821. Xem tóm tắt.
Tome-Carneiro, J., Gonzalvez, M., Larrosa, M., Yanez-Gascon, M. J., Garcia-Almagro, F. J., Ruiz Ros, J. A., Garcia-Conesa, M. T., Tomas Barberan, F. A. và Espin, J. C. một năm tiêu thụ của một nutraceutical nho chứa resveratrol cải thiện tình trạng viêm và fibrinolytic của bệnh nhân trong chính phòng chống bệnh tim mạch. Am J Cardiol. 8-1-2012; 110 (3): 356-363. Xem tóm tắt.
Torres, J. L., Lozano, C., Julia, L., Sanchez-Baeza, F. J., Anglada, J. M., Centelles, J. J., vàCascante, M. Cysteinyl-flavan-3-ol conjugates từ nho procyanidins. Tính chất chống oxi hóa và antiproliferative. Chem 2002; 10 (8): 2497 2509. Xem tóm tắt.
Torres, J. L., Varela, B., Garcia, M. T., Carilla, J., Matito, C., Centelles, J. J., Cascante, M., sắp xếp, X. và Bobet, R. Valorization nho (Vitis vinifera) sản phẩm phụ. Tính chất chống oxy hóa và sinh học của polyphenol các phân số khác nhau trong nội dung phần và flavonol procyanidin. J Chem 12-18-2002; 50 (26): 7548-7555. Xem tóm tắt.
Treeby, M. T., Holzapfel, B. P., Walker, R. R. và Nicholas, P. R. Profiles của axit amin tự do trong chùm nho ghép Chardonnay, nho. Tạp chí Úc nho và rượu vang nghiên cứu năm 1998; 4 (3): 121-126.
Trotta, M., Cesaretti, M., Conzi, R., Derchi, L. E. và Borgonovo, G. nữ cao tuổi với mesogastric đau đớn. Tắc nghẽn ruột gây ra bởi một nho tươi còn nguyên vẹn. 2011; 58 (4): e1-e2. Xem tóm tắt.
Ken, A., Agarwal, chiết xuất hạt nho C. R., và Agarwal, ức chế EGF gây ra và tín hiệu mitogenic constitutively hoạt động nhưng kích hoạt JNK trong các tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người DU145: các vai trò có thể antiproliferation và quá trình chết rụng. Sự 3-6-2003; 22 (9): 1302-1316. Xem tóm tắt.
Uchino, R., Madhyastha, R., Madhyastha, H., Dhungana, S., Nakajima, Y., Omura, S., và Maruyama, M. NFkappaB phụ thuộc vào quy định của urokinase plasminogen activator bởi chiết xuất hạt nho giàu proanthocyanidin: hiệu ứng vào cuộc xâm lược của tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Máu Coagul.Fibrinolysis 2010; 21 (6): 528-533. Xem tóm tắt.
Ugartondo, V., Mitjans, M., Lozano, C., Torres, J. L. và Vinardell, M. P. nghiên cứu so sánh của cytotoxicity gây ra bởi các chất chống oxy hoá epicatechin conjugates thu được từ nho. J Chem 9-6-2006; 54 (18): 6945-6950. Xem tóm tắt.
Ugartondo, V., Mitjans, M., Tourino, S., Torres, J. L. và Vinardell, M. P. so sánh chất chống oxy hóa và các hiệu ứng độc tế bào của procyanidin các phân số từ nho và cây thông. Chem Res Toxicol. 2007; 20 (10): 1543-1548. Xem tóm tắt.
Urios, P. Grigorova-Borsos, A. M., Sternberg, và M. flavonoid ức chế sự hình thành của các cừ tuổi pentosidine collagen ủ với glucose, theo cấu trúc của chúng. EUR J Nutr 2007; 46 (3): 139-146. Xem tóm tắt.
Vaid, M., Singh, T., và Katiyar, S. K. Grape seed proanthocyanidins ức chế khối u ác tính di động invasiveness do giảm tổng hợp PGE2 và đảo ngược của quá trình chuyển đổi biểu mô-để-gặp. 2011; 6 (6): e21539. Xem tóm tắt.
văn Dorsten, F. A., Grun, C. H., van Velzen, E. J., Jacobs, M. D., Draijer, R., và van Duynhoven, J. P. Số phận trao đổi chất của nước ép nho và rượu vang đỏ polyphenol trong con người được đánh giá bởi metabolomics. Res 2010; 54 (7): 897-908. Xem tóm tắt.
Van Mierlo, L. A., Zock, P. L., van der Knaap, H. C. và Draijer, R. nho polyphenol không ảnh hưởng đến chức năng mạch máu trong người đàn ông khỏe mạnh. J Nutr. 2010; 140 (10): 1769-1773. Xem tóm tắt.
Vayalil, P. K., Mittal, A., và Katiyar, S. K. Proanthocyanidins từ hạt nho ức chế biểu hiện của ma trận metalloproteinases trong các tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người, mà là liên quan với sự ức chế kích hoạt của MAPK và NF kappa B. Carcinogenesis 2004; 25 (6): 987-995. Xem tóm tắt.
Veluri, R., Singh, R. P., Liu, Z., Thompson, J. A., Agarwal, R., và Agarwal, C. phân chiết xuất hạt nho và xác định các gallic acid là một trong những thành phần hoạt động chính gây ức chế sự tăng trưởng, cái chết rụng của tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người DU145. Carcinogenesis 2006; 27 (7): 1445-1453. Xem tóm tắt.
Verin MM, Vildy A, và Maurin JF. Retinopathies rồi OPC Bordeaux Medicale 1978; 11 (16): 1467-1474.
Abhishek, S., Srinivasulu, S., Sujatha, M., và Mahalaxmi, S. tác dụng của hạt nho chiết xuất trênsức mạnh trái phiếu tẩy trắng men răng. 2011; 36 (4): 433-438. Xem tóm tắt.
Vigna, G. B., Costantini, F., Aldini, G., Carini, M., Catapano, A., Schena, F., Tangerini, A., Zanca, R., Bombardelli, E., Morazzoni, P., Mezzetti, A., Fellin, R., và Maffei, R. Facino có hiệu lực của một hạt giống nho tiêu chuẩn hóa giải nén trên low-density lipoprotein nhạy cảm với quá trình oxy hóa ở người hút thuốc nặng. Sự trao đổi chất 2003; 52 (10): 1250-1257. Xem tóm tắt.
Vitseva,, Varghese, S., Chakrabarti, S., Folts, J. D. và Freedman, J. E. nho giống và chất chiết xuất từ da ức chế chức năng tiểu cầu và phát hành các phản ứng oxy trung gian. J Cardiovasc.Pharmacol. 2005; 46 (4): 445-451. Xem tóm tắt.
Voronina, L., Zagayko, A., Strel’chenko, K. nho chất hiệu ứng và tình trạng prooxidant chất chống oxy hóa và một số thông số chuyển hóa lipid trong máu huyết thanh của chuột đồng với hội chứng chuyển hoá. Annales Universitatis Mariae Curie-Skodowska.Sectio DDD, Pharmacia 2004; 17 (2): 281-284.
Wang, H., chủng tộc, E. J. và Shrikhande, A. J. Anthocyanin biến đổi trong rượu vang Cabernet Sauvignon trong quá trình lão hóa. J Chem 12-31-2003; 51 (27): 7989 7994. Xem tóm tắt.
Wang, J., Santa-Maria, I., Ho, L., Ksiezak-Reding, H., Ono, K., Teplow, D. sinh và Pasinetti, G. M. nho có nguồn gốc polyphenol attenuate tau neuropathology trong một mô hình chuột của bệnh Alzheimer. J 2010; 22 (2): 653-661. Xem tóm tắt.
Wang, K. T., Chen, L. G., Tseng, S. H., Huang, J. S., Hsieh, M. S. và Wang, C. C. hiệu ứng chống viêm của resveratrol và oligostilbenes từ Vitis thunbergii var. taiwaniana chống lại viêm khớp gây ra lipopolysaccharide. J Chem 4-27-2011; 59 (8): 3649 3656. Xem tóm tắt.
Wang, M. L., hát, X., Gu, J. H., Zhang, W. W., Fang, Q., và Wang, X. ảnh hưởng của hạt nho proanthocyanidin giải nén ở gà thịt: tác dụng trên gà coccidiosis và chất chống oxy hoá trạng thái. 2008; 87 (11): 2273-2280. Xem tóm tắt.
Wang, Y. J., Thomas, P., Zhong, J. H., Bi, F. F., Kosaraju, S., Pollard, A., Fenech, M., chu, X. F. tiêu thụ của các chiết xuất hạt nho ngăn ngừa tích tụ amyloid beta và tầng viêm trong não của một con chuột của bệnh Alzheimer. 2009; 15 (1): 3-14. Xem tóm tắt.
Wang, Z., Chen, Y., Labinskyy, N. Hsieh, T. C., Ungvari, Z., an toàn và Wu, J. M. quy định biểu hiện gia tăng và gen trong tế bào nuôi cấy nhân động mạch cơ trơn của resveratrol và chuẩn hóa các chất chiết xuất từ nho. Thị. 7-21-2006; 346 (1): 367-376. Xem tóm tắt.
Phường, N. C., Croft, K. D., Puddey, I. sinh và Hodgson, J. M. bổ sung với nho giống polyphenol kết quả trong tăng bài tiết niệu 3-hydroxyphenylpropionic Acid, một chất chuyển hóa quan trọng của proanthocyanidins con người. J Chem 8-25-2004; 52 (17): 5545-5549. Xem tóm tắt.
Weekes, L. N., Walsh, D., Ferguson, H., và Ross, C. F. tác động của nhiều màu Châu á Lady bọ cánh cứng trên các thuộc tính giác của nho Concord và Niagara nước trái cây. J thực phẩm Sci. 2010; 75 (1): S68-S73. Xem tóm tắt.
Wegrowski, J., Robert, A. M. và Moczar, M. Tác dụng của procyanidolic oligomers trên thành phần của thỏ bình thường và hypercholesterolemic aortas. Biochem Pharmacol 11 năm 1, 1984; 33 (21): 3491 3497. Xem tóm tắt.
Wen, W., Lu, J., Zhang, chiết xuất hạt nho S. K. và Chen, ức chế angiogenesis thông qua ức chế thụ thể yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu báo hiệu con đường. Ung thư (Phila) 2008; 1 (7): 554-561. Xem tóm tắt.
Mùa đông, C. K. và Kurtz, P. H. các yếu tố ảnh hưởng đến công nhân nho nhạy cảm cho da phát ban. Bull.Environ.Contam Toxicol. 1985; 35 (3): 418-426. Xem tóm tắt.
Wright, T. I., Spencer, J. M. và Hoa, F. P. Chemoprevention nonmelanoma ung thư da. JDermatol. 2006; 54 (6): 933-946. Xem tóm tắt.
Wu, C. D. nho sản phẩm và sức khỏe răng miệng.J Nutr. 2009; 139 (9): 1818S-1823S. Xem tóm tắt.
Xie, Q., Nga Bedran, A. K. và Wu, C. D. Remineralization trong ống nghiệm tác dụng của hạt nho chiết xuất trên nhân tạo rễ sâu. J Dent. 2008; 36 (11): 900-906. Xem tóm tắt.
Xu, Y., Khaoustov, V. I., Wang, H., Yu, J., Tabassam, F., và Yoffe, B. đông khô nho bột tầng ti thể và oxy hóa Trung gian căng thẳng quá trình chết rụng trong các tế bào gan. J Chem 10 14, 2009; 57 (19): 9324-9331. Xem tóm tắt.
Yabe, N., Sudo, T., Iizuka, M., và Matsui, H. Một hoạt động mitogenic ẩn của Vitis (nho) giải nén cho các tế bào của con người sự hiện diện của monocytes hoặc huyết thanh. Tại ống nghiệm di động 1994; 30A (6): 349-352. Xem tóm tắt.
Yamakoshi, J., Kataoka, S., Koga, T., và Ariga, T. Proanthocyanidin giàu chiết xuất từ hạt nho tầng sự phát triển của xơ vữa động mạch động mạch chủ ở cholesterol-nuôi thỏ. Xơ vữa động mạch 1999; 142 (1): 139-149. Xem tóm tắt.
Yamakoshi, J., Sano, A., Tokutake, S., Saito, M., Kikuchi, M., Kubota, Y., Kawachi, Y., và Otsuka, F. Oral uống giàu proanthocyanidin chiết xuất từ hạt nho chloasma cải thiện. Phytother Res 2004; 18 (11): 895-899. Xem tóm tắt.
Yamasaki, R., Dekio, S., và Jidoi, J. Contact dermatitis từ nho chồi. Liên hệ với Dermatitis 1985; 12 (4): 226-227. Xem tóm tắt.
Yanez, M., Fraiz, N., Cano, E., và Orallo, F. (-)-Trans-epsilon-viniferin, polyphenol có trong rượu vang, là một chất ức chế sự hấp thu noradrenaline và 5-hydroxytryptamine và hoạt động monoamine oxidase. Eur.J Pharmacol. 8-7-2006; 542(1-3):54-60. Xem tóm tắt.
Yang, H., Lee, B. K., Kook, K. H., Jung, Y. S. và Ahn, J. bảo vệ tác dụng của hạt nho chiết xuất chống oxy hóa căng thẳng gây ra chết tế bào ở một dòng tế bào phân biệt staurosporine võng mạc hạch. Curr mắt Res 2012; 37 (4): 339-344. Xem tóm tắt.
Ye, X., Krohn, R. L., Liu, W. Joshi, S. S., Kuszynski, C. A., McGinn, T. R., Bagchi, M., Preuss, H. G., Stohs, S. J. và Bagchi, mất Các hiệu ứng độc tế bào của một cuốn tiểu thuyết IH636 hạt nho proanthocyanidin giải nén trên tế bào ung thư của con người văn hóa. Biochem 1999; 196(1-2):99-108. Xem tóm tắt.
Yi, W. Fischer, J., và Akoh, C. C. nghiên cứu về các hoạt động chống ung thư của muscadine nho phenolics trong ống nghiệm. J Chem 11-2-2005; 53 (22): 8804-8812. Xem tóm tắt.
Yun, J. W., Lee, W. S., Kim, M. J., Lu, J. N., Kang, M. H., Kim, H. G., Kim, D. C., Choi, E. J., Choi, J. Y., Kim, H. G., Lee, Y. K., Ryu, C. H., Kim, G., Choi, Y. H., Park, J., và Shin, S. C. đặc tính của một hồ sơ của các anthocyanins bị cô lập từ Vitis coignetiae Pulliat và hoạt động của họ chống xâm hại trên tế bào ung thư ruột già nhân HT-29. Thực phẩm Chem Toxicol. 2010; 48 (3): 903-909. Xem tóm tắt.
Zern, T. L., gỗ, R. J., Greene, C., West, K. L., Liu, Y., Aggarwal, D., Shachter, N. S., và Fernandez, M. L. nho polyphenol phát huy một hiệu ứng cardioprotective ở phụ nữ postmenopausal trước bằng cách làm giảm lipid huyết tương và giảm stress oxy hóa. J Nutr. 2005; 135 (8): năm 1917 năm 1911. Xem tóm tắt.
Zhang, F. J., Yang, J. Y., biên bản ghi nhớ, Y. H., Sun, B. S., Ping, Y. F., Wang, J. M., biện, X. W. và Wu, ức chế F. C. U-87 con người glioblastoma tế bào phát triển và chức năng thụ peptide formyl bởi oligomer procyanidins (F2) bị cô lập từ hạt nho. Chem Biol.Interact. 5-15-2009; 179(2-3):419-429. Xem tóm tắt.
Zhang, F. J., Yang, J. Y., biên bản ghi nhớ, Y. H., Sun, B. S., Wang, J. M. và Wu, Oligomer C. F. procyanidins từhạt giống nho gây chết tế bào được lập trình như paraptosis một trong glioblastoma của con người U-87 tế bào. Pharm Biol 2010; 48 (8): 883-890. Xem tóm tắt.
Zhang, F. L., Gao, H. Q., Wu, J. M., Ma, Y. B., bạn, B. A., Li, B. Y. và xuân, J. H. sở quân sự ức chế của nho giống proanthocyanidin chiết xuất biểu hiện phân tử bám dính tế bào gây ra bởi các sản phẩm cuối nâng cao glycation trong tế bào nội mô. J Cardiovasc.Pharmacol 2006; 48 (2): 47-53. Xem tóm tắt.
Zheng, Y. Y., Viswanathan, B., Kesarwani, P., và Mehrotra, S. chế độ ăn uống các đại lý trong phòng chống ung thư: một perspective miễn dịch. Photochem.Photobiol. 2012; 88 (5): 1083-1098. Xem tóm tắt.
Zi, S. X., Ma, H. J., Li, Y., Liu, W., Yang, Q. Q., Triệu Tử Dương, G. và Lian, S. proanthocyanidins Oligomeric từ hạt nho có hiệu quả ức chế tia cực tím gây ra melanogenesis của con người melanocytes trong ống nghiệm. Int.J 2009; 23 (2): 197-204. Xem tóm tắt.
Zimmerli, B. và Dick, R. Ochratoxin A trong bảng rượu và nước ép nho: đánh giá sự xuất hiện và có nguy cơ. Thực phẩm Addit.Contam 1996; 13 (6): 655-668. Xem tóm tắt.
Agarwal C, Sharma Y, Agarwal R. Anticarcinogenic có hiệu lực một phần polyphenol bị cô lập từ các hạt giống nho trong các tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người DU145: điều chế mitogenic điều chỉnh tín hiệu và chu kỳ tế bào và cảm ứng của G1 bắt giữ và quá trình chết rụng. Mol Carcinog 2000; 28:129-38… Xem tóm tắt.
Anon. OPCs (Oligomeric Proanthocyanidins). Dược sĩ 2000 tự nhiên. ? ID = 181. (Truy cập ngày 3 tháng 6 năm 2000).
Bagchi D, Bagchi M, Stohs SJ, et al. bảo vệ tế bào với proanthocyanidins có nguồn gốc từ hạt nho. Ann N Y Acad Sci 2002; 957:260-70.
Barona J, Aristizabal JC, Blesso CN, et al. nho polyphenol làm giảm huyết áp và tăng dòng chảy qua trung gian giãn mạch với hội chứng chuyển hóa ở nam giới. J Nutr 2012; 142:1626-32. Xem tóm tắt.
Bernstein DI, Bernstein CK, Đặng Tiểu Bình C, et al. đánh giá hiệu quả lâm sàng và sự an toàn của hạt nho chiết xuất trong điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa thu: một nghiên cứu thí điểm. Ann Allergy hen suyễn Immunol 2002; 88:272-8… Xem tóm tắt.
BIBRA nhóm làm việc. Anthocyanin. Tiểu sử độc tính. BIBRA Toxicol Int 1991; 6.
Bombardelli E, Morazzoni P. Vitis vinifera L. Fitoterapia 1995; LXVI:291-317.
Chevallier A. Việt cây dược liệu. London, Vương Quốc Anh: Dorling Kindersley, Ltd., 1996.
Chisholm A, Mann J, Skeaff M, et al. Một chế độ ăn nhiều quả óc chó thuận lợi ảnh hưởng đến plasma axít béo cấu hình vừa phải hyperlipidaemic đối tượng. EUR J Clin Nutr 1998; 52:12-6.
Covington TR, et al. Handbook of Nonprescription ma túy. 11 ed. Washington, DC: Mỹ Hiệp hội dược phẩm, năm 1996.
Mã điện tử của Liên bang quy định. Tiêu đề 21. Phần 182 – chất nói chung được công nhận như Két an toàn. Có sẵn tại: – idx? c = ecfr & sid = 786bafc6f6343634fbf79fcdca7061e1 & rgn = div5 & view = văn bản & nút = 21:3.0.1.1.13 & idno = 21
Fitzpatrick DF, Bing, Rohdewald P. nội mạc phụ thuộc vào tác động mạch của Pycnogenol. J Cardiovasc Pharmacol 1998; 32:509-15. Xem tóm tắt.
Freedman JE, Parker C, Li L, et al. chọn flavonoid và toàn bộ nước trái cây từ màu tím nho ức chế chức năng tiểu cầu và tăng cường các oxit nitric phát hành. Lưu thông 2001; 103:2792-8… Xem tóm tắt.
Greenblatt DJ, von Moltke LL, Perloff ES, et al. tương tác của flurbiprofen với nước trái cây Nam Việt quất, nước ép nho, trà và fluconazole: nghiên cứu trong ống nghiệm và lâm sàng. Clin Pharmacol có 2006; 79:125-33. Xem tóm tắt.
Gupta H, Pawar D, Riva A, Bombardelli E, và Morazzoni P. Một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược để đánh giá hiệu quả và dung nạp của một sự kết hợp của thực vật học tối ưu hóa trong việc quản lý bệnh nhân chính hypercholesterolemia và hỗn hợp dyslipidemia. Phytother Res 2012; 26 (2): 265-272. Xem tóm tắt.
Kiesewetter H, Koscielny J, Kalus U, et al. hiệu quả của quản lý bằng miệng chiết xuất củanho đỏ lá AS 195 (folia vitis viniferae) trong Suy tĩnh mạch mãn tính (giai đoạn i-II). Một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược. Arzneimittelforschung 2000; 50:109-17. Xem tóm tắt.
Meng X, Maliakal P, Lu H, tiết niệu và ctv., mức độ huyết tương của resveratrol và quercetin trong con người, những con chuột và chuột sau khi uống các chất tinh khiết và nước ép nho. J Agric thực phẩm Chem 2004; 52:935-42. Xem tóm tắt.
Meyer AS, Yi OS, Pearson DA, et al. ức chế quá trình oxy hóa của con người low-density lipoprotein trong quan hệ với các thành phần của chất chống oxy hóa phenolic trong nho (Vitis vinifera). J Agric thực phẩm Chem 1997; 45:1638-43.
Nuttall SL, Kendall MJ, Bombardelli E, Morazzoni P. Một đánh giá về chất chống oxy hóa hoạt động của một hạt giống nho tiêu chuẩn hóa giải nén, Leucoselect. J Clin Pharm có 1998; 23:385-89. Xem tóm tắt.
Tốc độ-Asciak CR, Rounova, Hahn SE, et al. rượu vang và nước ép nho là modulators kết tập tiểu cầu trong sức khỏe con người. Clin Chim Acta 1996; 246:163-82. Xem tóm tắt.
Pataki T, Bak I, Kovacs P, et al. Grape seed proanthocyanidins cải thiện phục hồi tim trong khi reperfusion sau khi ischemia trong trái tim con chuột bị cô lập. Am J Clin Nutr 2002; 75:894-9.
Peirce A. Hiệp hội dược phẩm Hoa Kỳ thực hiện hướng dẫn để tự nhiên thuốc. New York, NY: William Morrow và Co., 1999.
Putter M, Grotemeyer KH, Wurthwein G, et al. sự ức chế của thuốc gây ra tập tiểu cầu của aspirin và pycnogenol. Thromb Res 1999; 95:155-61. Xem tóm tắt.
Satietrol thông cáo báo chí. PacificHealth Labs, Inc., Woodbridge, NJ. / và / (truy cập ngày 10 tháng 1 năm 2000).
Tuyết LA, Hovanec L, Brandt J. Kiểm soát xét xử của các hương liệu cho các kích động ở nhà dưỡng lão bệnh nhân chứng mất trí. Bổ sung Altern J Med 2004; 10 (3): 431-7. Xem tóm tắt.
Stein JH, Keevil JG, Wiebe DA, et al. tím nước nho ép cải thiện chức năng nội mô và làm giảm tính nhạy cảm của LDL cholesterol để quá trình oxy hóa ở bệnh nhân bệnh động mạch vành. Lưu thông 1999; 100:1050-5… Xem tóm tắt.
Tixier JM, et al. bằng chứng nghiên cứu tại vivo và trong ống nghiệm là các ràng buộc của pycnogenols để elastin ảnh hưởng đến tốc độ của nó của sự suy thoái của elastases. Biochem Pharmacol 1984; 33:3933-9. Xem tóm tắt.
Vaswani SK, Hamilton RG, Carey RN, et al. sốc phản vệ tái phát mề đay và phù mạch từ nho quá mẫn. Dị ứng J Clin Immunol 1998; 101:S31.
Phường NC, Hodgson JM, Croft KD, et al. Sự kết hợp của vitamin C và hạt giống nho polyphenol làm tăng huyết áp: một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược. J Hypertens 2005; 23:427-34… Xem tóm tắt.
Xiao Dong S, Zhi Ping Z, Zhong Xiao W, et al. có thể tăng cường chuyển hóa đầu tiên-đèo phenacetin bằng cách uống nước ép nho tại môn Trung Quốc. BR J Clin Pharmacol 1999; 48:638-40. Xem tóm tắt.
Trẻ, J. F., Dragsted, L., Daneshvar, B., Lauridsen, S. T., Hansen, M., và Sandstrom, B. Ảnh hưởng nho-da chiết xuất về trạng thái oxy hóa. BR J Nutr 2000; 84 (4): 505-513. Xem tóm tắt.
Một xem xét các bằng chứng trên cây nho đỏ lá chiết xuất trong việc phòng ngừa và quản lý của bệnh tĩnh mạch. J vết thương chăm sóc 2006; 15 (9): 393-396. Xem tóm tắt.
Abdushelishvili, G. V., Grigorashvili, G. Z. và Topuridze, E. P. y đánh giá về đậm đặc chất đạm được lấy từ hạt nho. Vopr.Pitan. 1983; (6): 44-48. Xem tóm tắt.
Agarwal, C., Sharma, Y., Triệu Tử Dương, J., và Agarwal, R. Một phần polyphenol từ hạt nho gây ra sự tăng trưởng không thể đảo ngược sự ức chế ung thư vú MDA-MB468 tế bào bằng cách ức chế kích hoạt mitogen protein kinase kích hoạt và inducing G1bắt giữ và sự khác biệt. Clin.Cancer Res 2000; 6 (7): 2921 2930. Xem tóm tắt.
Agarwal, C., Singh, R. P. và Agarwal, R. Grape seed extract gây ra cái chết rụng của tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người DU145 thông qua kích hoạt caspase kèm theo tản của màng ti thể tiềm năng và cytochrome c phiên bản. Carcinogenesis 2002; 23 (11): 1869-1876. Xem tóm tắt.
Agarwal, C., Singh, R. P., Dhanalakshmi, S., và Agarwal, R. Anti-angiogenic hiệu quả của hạt nho chiết xuất trong tế bào nội mô. 2004; 11 (3): 681-685. Xem tóm tắt.
Agarwal, C., Ken, A., Agarwal, R. Gallic axit và gây ra inactivating phosphorylation cdc25C-cdc25A cdc2 thông qua kích hoạt Máy ATM-Chk2, dẫn đến bắt giữ chu kỳ tế bào, và gây ra quá trình chết rụng trong các tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người DU145. Mol.Cancer có 2006; 5 (12): 3294-3302. Xem tóm tắt.
Agarwal, C., Veluri, R., Kaur, M., Châu Kiệt Luân, S. C., Thompson, J. A. và Agarwal, R. phân của trọng lượng phân tử cao tanin trong nho giống chiết xuất và xác định procyanidin B2-3, 3′-di-gallate là một thành phần hoạt động chính gây ức chế sự tăng trưởng, cái chết rụng của tế bào ung thư biểu mô tuyến tiền liệt của con người DU145. Carcinogenesis 2007; 28 (7): 1478-1484. Xem tóm tắt.
Aguirre, M. J., Chen, Y. Y., Isaacs, M., Matsuhiro, B., Mendoza, L., và Torres, S. điện hóa hành vi và chất chống oxy hoá công suất anthocyanins từ rượu vang đỏ Chile, nho và mâm xôi. Thực phẩm hóa học 2010; 121 (1): 44-48.
Ahmed, T. Sajid, M., Singh, T. Saini, G. S., Monif, T., Saha, N., và Pillai, K. K. ảnh hưởng của nước ép nho và nước cam trên pharmacokinetics và pharmacodynamics diltiazem trong lành mạnh đối tượng con người Nam. Int.J 2008; 46 (10): 511-518. Xem tóm tắt.
Ahn, J., Grun, I. U., và Mustapha, A. ảnh hưởng của chất chiết xuất từ thực vật vi khuẩn tăng trưởng, màu sắc thay đổi, và quá trình oxy hóa chất béo trong thịt bò nấu chín. Thực phẩm Microbiol. 2007; 24 (1): 7-14. Xem tóm tắt.
Akhtar, S., Meeran, S. M., Katiyar, N., và Katiyar, S. K. hạt nho proanthocyanidins ức chế sự tăng trưởng của con người-nhỏ tế bào phổi ung thư xenografts bằng cách nhắm mục tiêu giống như insulin tăng trưởng factor ràng buộc protein-3, sự gia tăng tế bào khối u, và các yếu tố angiogenic. Clin.Cancer Res 2-1-2009; 15 (3): 821-831. Xem tóm tắt.
Al, Nasir F., Jiries, A. G., Batarseh, M. I. và Beese, F. thuốc trừ sâu và dấu vết kim loại dư trong rượu vang nho và nhà làm ở Jordan. Environ.Monit.Assess. 2001; 66 (3): 253-263. Xem tóm tắt.
Al-Awwadi, N., Bornet, A., Delbosc, S., Cristol, J. P., Auger, C., Rouanet, J. M., Cros, G., và Teissedre, P. L. Skins và chiết xuất hạt nho polyphenol (anthocyanins, procyanidins và oligomers) giảm stress oxy hóa và kích hoạt oxidase NADPH ở insulin kháng gây ra tim phì đại và các biến chứng tim mạch ở rat fructose cho ăn. Bulletin de l’OIV 2005; 78(891-892):361-375.
Albers, A. R., Varghese, S., Vitseva,, Vita, J. A. và Freedman, J. E. Tác dụng kháng viêm tiêu thụ nước ép nho tím trong đối tượng với bệnh động mạch vành ổn định. 2004; 24 (11): e179-e180. Xem tóm tắt.
Aldini, G., Carini, M., cũng, A., Rossoni, G., và Facino, R. M. Procyanidins từ hạt nho bảo vệ tế bào nội mô từ thiệt hại peroxynitrite và nâng cao phụ thuộc vào nội mạc thư giãn trong động mạch của con người: các chứng cứ mới để bảo vệ tim mạch. Cuộc sống Sci. 10-17-2003; 73 (22): 2883 2898. Xem tóm tắt.
Amico, V., Barresi, V., Chillemi, R., Condorelli, D. F., Sciuto, S., Spatafora, C., và Tringali, C. Bioassay hướng dẫn sự cô lập của antiproliferative hợp chất từ nho (Vitis vinifera) stems.Commun. 2009; 4 (1): 27-34. Xem tóm tắt.
Amsellem M, Masson JM, Negui B và ctv Endotelon trong điều trị các vấn đề venolymphatic trong hội chứng premenstrual. Multicenter nghiên cứu trên bệnh nhân 165. Tempo y 1987; 282: 46-51.
Araghi-Niknam M, Hosseini S, Larson D và et al. thông vỏ cây chiết xuất làm giảm kết tập tiểu cầu. Integr Med 2000; 2 (2): 73-77.
Arevalo Villena, M., Diez Perez, J., Ubeda, J. F., Navascues, E., và Briones, A. tôi. Một phương pháp nhanh chóng cho định lượng tiền chất hương thơm: ứng dụng nho chiết xuất, musts và rượu vang làm từ nhiều loại khác nhau. Hóa học thực phẩm 2006; 99:183-190.
Argarate, N., Arestin, M., Ramon-Azcon, J., Alfaro, B., Barranco, A., Sanchez-Baeza, F., và Marco, thẩm định P. M. immunoassays như là một thay thế cho việc xác định nhanh chóng của thuốc trừ sâu trong mẫu rượu vang và nho. J AOAC Int. 2010; 93 (1): 2-11. Xem tóm tắt.
Arne JL. Đóng góp cho nghiên cứu của procyanidolic oligomers: Endotelon trong võng mạc tiểu đường (dựa trên 30 trường hợp). GAZ Med pháp 1982; 89 (30): 3610 3614.
Aslan, Y., Erduran, E., Mocan, H., Gedik, Y., Okten, A., Soylu, H., và Deger, hấp thụ chất sắt từ rỉ đường nho và ferrous sulfate: một nghiên cứu so sánh trong đối tượng bình thường và các đối tượng với thiếu máu thiếu sắt. Turk.J Pediatr 1997; 39 (4): 465-471. Xem tóm tắt.
Bagchi, D., Bagchi, M., Stohs, Sj, Ray, S. D., Sen, C. K. và Preuss, H. G. di động bảo vệ với proanthocyanidins có nguồn gốc từ hạt nho. 2002; 957:260-270. Xem tóm tắt.
Bagchi, D., Garg, A., Krohn, R. L., Bagchi, M., trần, M. X. và Stohs, S. J. oxy free radical scavenging khả năng vitamin C, E và proanthocyanidin hạt nho chiết xuất trong ống nghiệm. Res thị Mol Pathol.Pharmacol 1997; 95 (2): 179-189. Xem tóm tắt.
Bagchi, D., Ray, S. D., Bagchi, M., Preuss, H. G. và Stohs S. J. Mechanistic con đường của chất chống oxy hóa cytoprotection của một tiểu thuyết IH636 hạt nho proanthocyanidin giải nén. Ấn Độ J 2002; 40 (6): 717-726. Xem tóm tắt.
Bagchi, D., Ray, S. D., Patel, mất, và Bagchi, M. chống ma túy và các chất hóa học gây ra độc tính multiorgan của một tiểu thuyết IH636 proanthocyanidin hạt nho chiết xuất. Ma túy 2001; 27 (1): 3-15. Xem tóm tắt.
Bagchi, D., Sen, C. K., Ray, S. D., Das, D. K., Bagchi, M., Preuss, H. G., và Vinson, J. A. phân tử cơ chế của cardioprotection bởi proanthocyanidin tiểu thuyết hạt nho chiết xuất. 2003; 523-524:87-97. Xem tóm tắt.
Baliga, M. S. và Katiyar, S. K. Chemoprevention của photocarcinogenesis bằng cách chọn chế độ ăn uống thực vật. 2006; 5 (2): 243-253. Xem tóm tắt.
Banerjee, B. và Bagchi, các tác động có lợi mất của một cuốn tiểu thuyết ih636 nho giống proanthocyanidin giải nén trong điều trị viêm tụy mãn tính. Tiêu hóa 2001; 63 (3): 203-206. Xem tóm tắt.
Barona, J., Blesso, C. N., Andersen, C. J., Park, Y., Lee, J., và Fernandez, M. L. nho tiêu thụ tăng đánh dấu chống viêm và upregulates ngoại vi nitric oxide synthase trong sự vắng mặt của dyslipidemias với hội chứng chuyển hóa ở nam giới. Chất dinh dưỡng. 2012; 4 (12): 1945-1957. Xem tóm tắt.
Barthomeuf, C., Lamy, S., Blanchette, M., Boivin, D., Gingras, mất, và Beliveau, R. ức chế sphingosine-1-phosphate – và mạch nội mô gây ra nhân tố tăng trưởng nội mô tế bào chemotaxis của da nho đỏ polyphenol tương quan với một sự giảm xuống trong đầu tổng hợp yếu tố kích hoạt tiểu cầu. Miễn phí 2-15-2006; 40 (4): 581-590. Xem tóm tắt.
Baruch, J. tác dụng của Endotelon ở phù nề sau phẫu thuật. Kết quả của một nghiên cứu mù đôi so với placebo ở bệnh nhân nữ 32. Plast.Esthet. năm 1984; 29 (4): 393-395. Xem tóm tắt.
Bejaoui, H., Mathieu, F., Taillandier, P., và Lebrihi, A. Ochratoxin A bỏ trong nước ép nho tự nhiên và tổng hợp bởi chọn chủng Saccharomyces oenological. J Appl.Microbiol. 2004; 97 (5): 1038-1044. Xem tóm tắt.
Benjamin, S., Sharma, R., Thomas, S. S. và Nainan, M. T. Grape seed extract nhưmột đại lý remineralizing tiềm năng: một nghiên cứu so sánh trong ống nghiệm. JPract. 2012; 13 (4): 425-430. Xem tóm tắt.
Bernstein CK, Đặng Tiểu Bình C, Shuklah R và ctv mù đôi dùng giả dược kiểm soát (DBPC) nghiên cứu các hạt nho chiết xuất trong điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa (SAR). Dị ứng J Clin Immunol 2001; 107 (2): s311.
Berthier, L., Marchal, R., Debray, H., Bonnet, E., Jeandet, P., và Maujean, A. sự cô lập của isolectins từ Vitis vinifera L. var. Chardonnay, nho quả. J Chem 1999; 47 (6): 2193-2197 người. Xem tóm tắt.
Bhat, K. P. L., Kosmeder, J. W. và Pezzuto, J. M. tác dụng sinh học của resveratrol. Antioxid.Redox.Signal. 2001; 3 (6): 1041-1064. Xem tóm tắt.
Billard, C., Izard, J. C., La Mã, V., Kern, C., Mathiot, C., Mentz, F., và Kolb, J. P. so sánh antiproliferative và chết rụng tác động của resveratrol, epsilon-viniferin và cây nho-mũi chích ngừa có nguồn gốc polyphenol (vineatrols) trên tế bào bạch cầu lymphocytic mãn tính B và lympho bào của con người bình thường. Năm 2002 Leuk.Lymphoma; 43 (10): 1991-2002. Xem tóm tắt.
Boissin, J. P., Corbe, C., và Siou, A. Chorioretinal lưu thông và chói: sử dụng procyanidol oligomers (Endotelon). 1988; 88 (2): 173-179. Xem tóm tắt.
Bombardelli E và Morazonni P. Vitis vinifera L. Fitoterapia 1995; 66 (4): 291-317.
Bonnet, D., Mejdoubi, S., Sommet, A., và Alric, viêm gan cấp tính L. có lẽ gây ra bởi Fumaria và Vitis vinifera tinctoria sản phẩm thảo dược. 2007; 31 (11): 1041-1042. Xem tóm tắt.
Brannan, R. G. tác dụng của hạt nho chiết xuất vào các đặc tính hóa lý của đất, muối, thịt đùi gà trong quá trình làm lạnh lí cấp độ ẩm khác nhau. J thực phẩm Sci. 2008; 73 (1): C36-C40. Xem tóm tắt.
Brito, FF., Martinez, A., Palacios, R., Mur, P., Gomez, E., Galindo, P. A., Borja, J., và Martinez, J. Rhinoconjunctivitis và bệnh suyễn gây ra bởi phấn hoa nho: trường hợp báo cáo. Dị ứng J Clin Immunol 1999; 103(2 Pt 1):262-266. Xem tóm tắt.
Brooker, S., Martin, S., Pearson, A., Bagchi, D., Earl, J., Gothard, L., Hall, E., Porter, L., và Yarnold, J. Double-blind, kiểm soát giả dược, randomised giai đoạn II thử nghiệm của IH636 hạt nho chiết xuất proanthocyanidin (GSPE) ở bệnh nhân vú bức xạ gây ra induration. Radiother.Oncol 2006; 79 (1): 45-51. Xem tóm tắt.
Brown, K. L., Shefler, A. Cohen, G., DeMunter, C., Pigott, N., và Goldman, A. P. gần gây tử vong nho khát vọng với những phức tạp chấn thương phổi cấp thành công được điều trị bằng nên từ màng oxy hóa. Chăm sóc Crit Pediatr Med 2003; 4 (2): 243-245. Xem tóm tắt.
Đá, A., Watzl, B., Heeb, D., Rechkemmer, G., và Briviba, K. Malvidin-3-glucoside khả dụng sinh học trong con người sau khi uống rượu vang đỏ, dealcoholized màu đỏ rượu vang và đỏ nước nho ép. Eur.J Nutr. năm 2001 của; 40 (3): 113-120. Xem tóm tắt.
Butkhup, L., Chowtivannakul, S., Gaensakoo, R., Prathepha, P., và Samappito, S. nghiên cứu về thành phần Shiraz màu đỏ nho giống cây trồng (Vitis vinifera L.) được trồng ở đông bắc Thái Lan và hoạt động của nó chống oxy hóa và kháng khuẩn phenolic. Tạp chí Nam Phi nho và trồng nho 2010; 31 (2): 89-98.
Cabras, P., Angioni, A., Caboni, P., Garau V. M. L., Melis, Pirisi, F. M. và Cabitza, phân phối F. folpet trên bề mặt nho sau khi điều trị. J Chem 2000; 48 (3): 915 916. Xem tóm tắt.
Cai, H., Marczylo, T. H., rút tiền, N., màu nâu, K., Steward, W. P., Marko, mất, và Gescher, A. J. Anthocyanin giàu màu đỏ nho chiết xuất cản trở phát triển adenoma chuột Apc(Min): pharmacodynamic những thay đổi và anthocyanin cấp trong các biophase. Eur.J ung thư 2010; 46 (4): 811-817. Xem tóm tắt.
Caillet, S., Salmieri, S., và Lacroix, M. đánh giá scavenging gốc tự do đặc tính của nho phenolic chiết xuất bằng phương pháp nhanh colorimetric. ActaHorticulturae 2007; 744:425-429.
Carini, M., Stefani, R., Aldini, G., Ozioli, M., và Facino, R. M. Procyanidins từ Vitis vinifera hạt ức chế hô hấp burst kích hoạt bạch cầu trung tính của con người và lysosomal enzyme phát hành. Kyocera Med 2001; 67 (8): 714-717. Xem tóm tắt.
Castilla, P., Davalos, A., Teruel, J. L., Cerrato, F., Fernandez-Lucas, M., Merino J. L., Sanchez-Martin, C. C., Ortuno, J., và Lasuncion, M. A. so sánh tác dụng của bổ sung chế độ ăn uống với nước ép nho đỏ và vitamin E vào sản xuất superoxide bởi lưu thông bạch cầu trung tính NADPH oxidase ở bệnh nhân suốt. Am J 2008; 87 (4): 1053-1061. Xem tóm tắt.
Castilla, P., Echarri, R., Davalos, A., Cerrato, F., Ortega, H., Teruel, J. L., Lucas, M. F., Gomez-Coronado, D., Ortuno, J., và Lasuncion, M. A. Concentrated đỏ nước nho ép tạo nên chất chống oxy hoá, hypolipidemic và các tác dụng kháng viêm trong bệnh nhân suốt và khỏe mạnh. Am J 2006; 84 (1): 252-262. Xem tóm tắt.
Castillo-Pichardo, L., Martinez Montemayor, M. M., Martinez, J. E., tường, K. M., Cubano, L. A. và Dharmawardhane, S. ức chế khối u vú tăng trưởng và di căn đến xương và ung thư gan bằng chế độ ăn uống nho polyphenol. Di căn 2009; 26 (6): 505-516. Xem tóm tắt.
Cefola, M., tốc độ, B., Buttaro, D., Santamaria, P., và Serio, F. Postharvest đánh giá các bảng soilless trồng nho trong thời gian lưu trữ trong lần bầu khí quyển. J Agric. 2011; 91 (12): 2153-2159. Xem tóm tắt.
Chacon, M. R., Ceperuelo-Mallafre, V., Maymo-Masip, E., Mateo-Sanz, J. M., Arola, L., Guitierrez, C., Fernandez-Real, J. M., Ardevol, A., Simon, I., và Vendrell, J. nho-hạt giống procyanidins điều chỉnh các viêm nhiễm vào tế bào mỡ phân biệt của con người trong ống nghiệm. Cytokine 2009; 47 (2): 137-142. Xem tóm tắt.
Chang, W. C. và Hsu, F. L. ức chế tiểu cầu tập hợp và arachidonate sự trao đổi chất ở tiểu cầu bởi procyanidins. Prostaglandin Leukot.Essent.Fatty axit 1989; 38 (3): 181-188. Xem tóm tắt.
Chao, C. L., Chang, N. C., Weng, C. S., Lee, K. R., Kao, S. T., Hsu, J. C. và Ho, F. M. Grape seed extract ameliorates yếu tố hoại tử khối u-alpha gây ra tình trạng viêm của tế bào nội mô mạch rốn của con người. Eur.J Nutr. 2011; 50 (6): 401-409. Xem tóm tắt.
Chaves, A. A., Joshi, M. S., Coyle, C. M., Brady, J. E., Dech, S. J., Schanbacher, B. L., Baliga, R., Basuray, A., và Bauer, J. A. Vasoprotective hiệu ứng nội mô của một sản phẩm nho tiêu chuẩn ở người. Vascul.Pharmacol. 2009; 50(1-2):20-26. Xem tóm tắt.
Cheah, K. Y., Howarth, G. S., Yazbeck, R., Wright, T. H., Whitford, E. J., Payne, chiết xuất hạt nho E. S. C., Butler, R. N. và Bastian, bảo vệ tế bào IEC-6 từ hóa trị liệu gây ra cytotoxicity và cải thiện các thông số của nhỏ mucositis ruột ở chuột với thí nghiệm gây ra mucositis. Ung thư 2009; 8) 4): 382-390. Xem tóm tắt.
Chen, C., Liu, C., Zhang, J., Yang, Q., và Teng, F. Grape seed extract ức chế sự gia tăng của tế bào ung thư vú MCF-7 và giảm biểu hiện gen của survivin. Thông Za Zhi. 2009; 34 (4): 433-437. Xem tóm tắt.
Cherniack, E. P. Một ý tưởng tư tưởng-provoking berry: vai trò tiềm năng của thực vật polyphenol trong điều trị rối loạn nhận thức liên quan đến tuổi. BR J Nutr 2012; 108 (5): 794-800. Xem tóm tắt.
Chidambara Murthy, K. N., Singh, R. P. và Jayaprakasha, G. K. chất chống oxy hóa hoạt động của nho (Vitis vinifera) pomace chiết xuất. J Chem 10-9-2002; 50 (21): 5909-5914. Xem tóm tắt.
Chira, K., Schmauch, G., Saucier, C., Fabre, S., và Teissedre, P. L. nho loạt ảnh hưởng proanthocyanidin thành phần và các nhận thức cảm giác của da và hạt giống tannin chất chiết xuất từ bordeaux rượu vang nho (Cabernet Sauvignonvà Merlot) cho hai cũ liên tiếp (năm 2006 và năm 2007). J Chem 1 năm 28, 2009; 57 (2): 545-553. Xem tóm tắt.
Choi, Y., Lee, S. M., Kim, Y., Yoon, J., Jeong, H. S., và Lee, J. Một phần nhỏ tocotrienol giàu từ hạt nho ức chế stress oxy hóa gây ra bởi tert-butyl hydroperoxide trong tế bào HepG2. J Med thực phẩm năm 2010; 13 (5): 1240-1246. Xem tóm tắt.
Châu Kiệt Luân, E. J., Keevil, J. G., Aeschlimann, S., Wiebe, D. A., Folts, J. D. và Stein, J. H. ảnh hưởng của uống nước ép nho tím vào các chức năng nội mô ở những bệnh nhân với bệnh tim mạch vành. Am J Cardiol 9-1-2001; 88 (5): 553-555. Xem tóm tắt.
Chuang, C. C., Bumrungpert, A., Kennedy, A., siêu nhân, A., Tây Nam, T., Dawson, B. và McIntosh, M. K. nho bột trích tầng yếu tố hoại tử khối u alpha-trung gian viêm và insulin kháng chiến chính nền văn hóa của nhân tế bào mỡ. J Nutr.Biochem. 2011; 22 (1): 89-94. Xem tóm tắt.
Chuang, C. C., Shen, W., Chen, H., tạ, G., giả, W., Chung, S., và McIntosh, M. K. vi ảnh hưởng của nho bột và chiết xuất dung nạp glucose và viêm mạn tính ở thấp chất béo ăn chuột béo phì. J Chem 12-26-2012; 60 (51): 12458-12468. Xem tóm tắt.
Clifton, P. M. Effect của nho giống chiết xuất và Quercetin trên tim mạch và nội mô tham số trong các đối tượng nguy cơ cao. J Biomed.Biotechnol. 2004; 2004 (5): 272-278. Xem tóm tắt.
Xem 8 đánh giá cho điều trị – OR-
Liên quan đến nho
Điều này liệu có bản quyền được cung cấp bởi tự nhiên phiên bản tiêu dùng toàn diện cơ sở dữ liệu của loại thuốc. Thông tin từ nguồn này là dựa trên bằng chứng và khách quan, và không có ảnh hưởng đến thương mại. Chuyên nghiệp y tế thông tin về thuốc thiên nhiên, xem tự nhiên phiên bản chuyên nghiệp toàn diện cơ sở dữ liệu của loại thuốc. © Nghiên cứu điều trị khoa năm 2009.
Nhập một vitamin hoặc bổ sung tên hoặc một điều kiện y tế
Ví dụ: nhân sâm, Vitamin C, trầm cảm
Hôm nay ngày WebMD
Quan trọng: Về phần này và khác người dùng tạo ra nội dung trên WebMD
Các ý kiến bày tỏ ở WebMD người dùng tạo ra nội dung khu vực như cộng đồng, đánh giá, xếp hạng, hoặc blog chỉ là những người, người dùng có thể có hoặc không có đào tạo y tế hoặc khoa học. Những ý kiến này không đại diện cho ý kiến của WebMD. Người dùng tạo ra nội dung khu vực chưa được xem xét bởi một bác sĩ WebMD hoặc bất kỳ thành viên của biên tập viên WebMD cho độ chính xác, cân bằng, khách quan, hoặc bất kỳ lý do nào khác ngoại trừ việc tuân thủ với các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Một số trong những ý kiến này có thể chứa thông tin về điều trị hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc đã không được chấp thuận bởi US Food and Drug Administration. WebMD không xác nhận bất kỳ sản phẩm cụ thể, Dịch vụ hoặc điều trị.
Không xem xét WebMD người dùng tạo ra nội dung như là tư vấn y tế. Không bao giờ trì hoãn hay bỏ qua tìm kiếm tư vấn chuyên môn y tế từ bác sĩ của bạn hoặc nhà cung cấp chăm sóc y tế khác đủ điều kiện vì cái gì bạn đã đọc trên WebMD. Bạn nên luôn luôn nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu, dừng lại hoặc thay đổi bất kỳ một phần theo quy định của kế hoạch chăm sóc hoặc điều trị của bạn. WebMD hiểu rằng đọc sách cá nhân, kinh nghiệm thực tế có thể là một nguồn tài nguyên hữu ích nhưng nó không bao giờ là một thay thế cho tư vấn chuyên môn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị từ một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một trường hợp khẩn cấp y tế, gọi bác sĩ của bạn hoặc gọi 911 ngay lập tức.
WebMD đặc biệt phần