Sức khỏe lợi ích của hạt nho chiết xuất (2)

0
420

Thứ năm 10 tháng mười, năm 2013 bởi: tiến sĩ David Jockers

Hôm nay

Tuần

Tháng

Năm

-science_zealots.html

(NaturalNews) Nho đã được sử dụng bởi healers dân gian Châu Âu và Trung Đông trong nhiều năm qua đối với các dược tính mạnh mẽ. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng hạt nho ninh thuận nho có các hình thức tập trung nhất lợi ích sức khỏe từ nho. Chất chiết xuất từ hạt nho đã được hiển thị để cải thiện khả năng miễn dịch và ngăn ngừa ung thư.

Tất cả các phần của cây nho đã được sử dụng để cải thiện sức khỏe. Nho có được làm thành thuốc mỡ đặc biệt được sử dụng để điều trị các bệnh da và mắt. Lá nho đã được sử dụng để cải thiện thời gian chữa bệnh của vết thương đau đớn và viêm tiết. Nho xanh cổ điển được sử dụng để giúp cơ thể chống lại viêm họng và nho khô (nho khô) đã được sử dụng để giúp đỡ táo bón và lành mạnh các phong trào ruột.

Chiết xuất hạt nho có sức mạnh chống oxy hóa đáng kinh ngạc:

Chiết xuất hạt nho có một tiềm năng với phytonutrients flavonoid chống oxy hóa đáng kinh ngạc. Các polyphenol có resveratrol và khu phức hợp độc đáo oligomeric proanthocyanidin (OPC). Các hình thức mạnh nhất là chiết xuất hạt nho, vì nó có chứa 95% OPC’s, đó là chất chống oxy hoá nhiều hơn bất kỳ khác trích xuất.

Của OPC giúp cơ thể sản xuất glutathione, mà là tổng thể chống oxy hóa bảo vệ DNA và tăng cường hệ thống miễn dịch. Họ cũng làm tăng mức độ nội bào vitamin C và tăng cường các mao mạch và do đó cải thiện lưu thông máu ôxy khắp cơ thể. Các chất chống oxy hoá cũng hành động để bảo vệ các mô mềm collagen ở khớp và da từ các thiệt hại gốc tự do và lão hóa sớm.

Hiệu ứng scavenging gốc tự do mạnh mẽ chiết xuất hạt nho bảo vệ da từ thiệt hại bức xạ UV, các bức tường mạch máu căng thẳng viêm và bộ não từ oxy thấp kỳ. Do những lợi ích chiết xuất hạt nho có trên các hệ thống này, nó đã được hiển thị để giảm nguy cơ ung thư da, cải thiện huyết áp và bảo vệ chống lại chứng mất trí.

Chiết xuất hạt nho và ung thư:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích của hạt nho chiết xuất làm chậm sự tăng trưởng ung thư và chết tế bào ung thư bắt đầu. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Kentucky tìm thấy chất chống oxy hóa trong hạt nho chiết xuất kích hoạt cái chết của 76% của các tế bào ung thư bạch cầu tiếp xúc bằng cách chuyển vào một protein được gọi là “JNK” điều chỉnh chu trình tế bào ung thư.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt nhochất chiết xuất từ giúp gan giải độc từ bức xạ gây ra các chất độc và hóa trị. Ngoài ra, họ giúp gan giải độc xấu các phân tử estrogen. Bằng cách giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại, hạt nho giúp giảm sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú, dạ dày, đại tràng, tuyến tiền liệt và phổi.

Chiết xuất hạt nho và Th2 miễn dịch:

Hai phần lớn của hệ thống miễn dịch của chúng tôi là các hệ thống Th1 và Th2. Nó là cần thiết rằng các hệ thống này cả hai làm việc một cách cân bằng và phối hợp. Nhiều cá nhân đã thống trị một trong một trong các con đường chính.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Datis Kharrazian và các chuyên gia y tế, các thành phần trong hạt nho chiết xuất có xu hướng để cải thiện hệ thống miễn dịch Th2. Đối với hầu hết các cá nhân, điều này cung cấp một tuyệt vời miễn dịch tăng. Tuy nhiên, một số cá nhân có một sự thống trị Th2 mạnh mẽ và bất cứ điều gì làm tăng hoạt động Th2 (mà cũng ức chế miễn dịch Th1) sẽ tạo ra sự mất cân bằng miễn dịch hơn nữa và có thể lái xe thêm điều kiện viêm.

Đó là khuyến khích cho các cá nhân với điều kiện chi phối Th2 làm một thách thức bổ sung mà họ cố ý nhìn thấy như thế nào cơ thể của họ đáp ứng các chiết xuất hạt nho hoặc một Th2 kích thích hợp trước khi họ sử dụng nó indiscretionarily. Nếu nó hiển thị thông qua một xét nghiệm máu cytokine hoặc một thách thức bổ sung rằng họ có một sự thống trị Th2, đó là tốt nhất để tránh hạt nho chiết xuất.

Nguồn của bài viết này bao gồm:

Về tác giả:

Tiến sĩ David Jockers là một bác sĩ tối đa cuộc sống và sở hữu và hoạt động Trung tâm y tế di cư tại Kennesaw, Georgia, nơi ông chuyên về dinh dưỡng chức năng, chức năng y học và chăm sóc chỉnh hình khắc phục để có được nguyên nhân cơ bản của vấn đề sức khỏe lớn.

Trang web của mình có bài viết tuyệt vời về sức khỏe tự nhiên và công thức nấu ăn đáng kinh ngạc. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất SuperCharge bộ não của bạn – hướng dẫn đầy đủ để triệt để cải thiện tâm trạng, trí nhớ và suy nghĩ của bạn. Ông có hơn 50.000 người theo hoạt động trên mình bản tin thư điện tử và truyền thông xã hội và là một influencer lớn trong phong trào nguyên sức khỏe.

Tiến sĩ Jockers cũng có sẵn để tham vấn đường dài và sức khỏe được huấn luyện để giúp bạn đánh bại bệnh và đạt được mục tiêu sức khỏe của bạn. Để biết thêm thông tin đã nhận vi phạm tin tức thông báo trên GMOs, florua, superfoods, chữa trị tự nhiên và nhiều hơn nữa…

Permalink tới bài viết này:

Tin tức y tế

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99